• โรงแรมระยอง

  8 ที่พัก ในจังหวัดระยอง

  16
  0
  โรงแรมระยอง โรงแรมระยอง – หลบความวุ่นวายในเมืองกรุง แล้วตามเราไปชิลล์กับระยอง ต้องบอกเลยว่าระยองไม่ได้มีดีแค่น้ำทะเสสวยอย่างเกาะเสม็ด เสร็จไม่เสร็จ แต่ยังเต็มไปด้วยสถานที่ทางประวัติศาสตร์ให้ศึกษา พิพิธภัณฑ์ ตลาดโบราณ น้ำตก และธรรมชาติอีกมากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักราคาย่อมเยาว์ แค่หลักร้อยถึงหลักพันเท่านั้น ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีที่ไหนน่าพักบ้าง 1.The Feeling Hotel ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง อยู่ห่างจากศูนย์การค้าแพชชั่นช้อปปิ้งเดสติเนชั่นไม่เกิน 1.5 กม. ห่างจากพระสมุทรเจดีย์กลางน้ำ 2.9 กม. ห่างจากถนนคนเดินยมจินดาประมาณ 3.3 กม. ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยอง 5 กม. และห่างจากตลาดน้ำเกาะกลอย 5 กม. ที่พักมีแผนกต้อนรับ 24 ...
 • โรงแรมหัวหิน

  9 ที่พัก ในหัวหิน ชิคๆในวันหยุดพักผ่อน

  24
  0
  โรงแรมหัวหิน โรงแรมหัวหิน – “หัวหิน” นับเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย จากแต่เดิมที่เป็นเพียงหมู่บ้านชาวประมง และได้ถูกเปลี่ยนแปลงจนกลายมาเป็นสถานที่พักผ่อนติดทะเล ที่ติดอันดับความนิยมของประเทศในตอนนี้ อีกทั้งปัจจุบัน “หัวหิน” มีที่พัก รีสอร์ท และโรงแรมชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ทของชาวบ้านเอง หรือรีสอร์ทที่เป็นระดับห้าดาวตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เสน่ห์ของหัวหินยังคงเป็นเอกลักษณ์ ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาพักผ่อนตลอดทั้งปี วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักที่สวยๆกันค่ะ    1.Cape Nidhra Hotel ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน ห่างจากสถานีรถไฟหัวหิน 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการที่พักริมชายหาดอันหรูหรา พร้อมสปาและศูนย์ออกกำลังกาย Hotel Cape Nidhra ตั้งอยู่ห่างจากตลาดฉัตรไชยซึ่งเป็นตลาดโต้รุ่งของหัวหินโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที วัดหัวหินและวิลลามาร์เก็ตต่างอยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินไม่นาน ห้องพักที่ทันสมัยแต่ละห้องของ ...
 • โรงแรมจันทบุรี

  10 แห่ง โรงแรมจันทบุรี ราคาประหยัด

  12
  0
  10 แห่ง โรงแรมจันทบุรี ราคาประหยัด โรงแรมจันทบุรี – จันทบุรีเป็นจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมของไทย ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวให้เดินทางไปเยี่ยมเยือน ด้วยเพราะมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลาย เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อน อีกทั้งยังเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจันทบุรีถึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ใคร ๆ ก็นึกถึง แถมยังมีที่พักให้บริการสะดวกสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตัวเมืองจันทบุรี ซึ่งมีความหลากหลาย อีกทั้งเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้โดยสะดวก วันนี้เราเลยรวบรวมเอาที่พักจันทบุรีในเมืองมาฝาก รับรองว่าประทับใจทุกที่ ที่พักจันทบุรีในเมือง หลากหลายบรรยากาศและสไตล์ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเข้าพัก เดินทางสะดวก แถมยังอยู่ใกล้แหล่งที่เที่ยวจันทบุรี เห็นทีว่างานนี้ต้องไม่พลาดเช็กอิน 1.บ้านหลวงราชไมตรีฮีสทอริคอินน์เป็นอาคารเก่าแก่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และมีทำเลอยู่ในตัวเมืองจันทบุรี โรงแรมขนาดเล็กแห่งนี้มีห้องปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และมีการแสดงนิทรรศการเมืองเก่าประจำวัน โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมลเป็นระยะทาง 600 ...
 • โรงแรมกระบี่

  8 โรงแรมกระบี่ ที่มีรีวิวพูดถึงมาก

  11
  0
  โรงแรมกระบี่ โรงแรมกระบี่ – หากใครจะไปเที่ยวกระบี่ หรือไปทำธุระในตัวเมืองกระบี่ อยากหาโรงแรม ที่พักดีๆ ราคาถูกๆ ประหยัด ไม่แพง ค้างคืนสักคืนสองคืน โรงแรมและที่พักในจังหวัดกระบี่ ก็มีอยู่มากมายหลายแห่ง ผุดขึ้นกันเป็นดอกเห็ตแตกหน่อ สปอร์กระจายไปทั่วทุกแห่งหนในเมืองกระบี่เลยค่ะ โดยที่พักแต่ละที่นั้น ก็มีตั้งแต่ ที่พัก ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลักพัน โรงแรมที่พักก็มีทั้งแบบ หอพัก ห้องเช่ารายวัน รายเดือน คอนโด อพาร์ทเม้นต์ บ้านพักส่วนตัวสำหรับครอบครัว รีสอร์ท บังกะโล เราขอแนะนำโรงแรม 8 แห่ง ไปดูกันเลยค่ะ 1.Sita ...
 • โรงแรมพัทยา

  เที่ยวพักผ่อน โรงแรมพัทยา

  14
  0
  โรงแรมพัทยา โรงแรมพัทยา – พัทยา เมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเก๋ ๆ ให้นักเดินทางไปสัมผัสอยู่เสมอ และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่รู้จักกันอย่างมากทั้งชาวไทยและต่างชาติ วันว่างหากมีโอกาสไปเที่ยวพัทยาแล้วไม่รู้ว่ามีที่เที่ยวที่ไหนบ้าง  1.Mimosa Pattaya The City of Love เมืองเเห่งความรัก กลิ่นไอสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสโดดเด่นด้วยสีสันสดใส ที่เที่ยวพัทยาที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์แห่งเดียวในเมืองพัทยา โอบล้อมด้วยบรรยากาศอันแสนโรเเมนติก กลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์รวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน   ค่าบริการ : ค่าชมคาบาเร่ต์โชว์และพิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ 150 บาท + ค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ ...
 • โรงแรมเชียงใหม่

  6 โรงแรมน่าพัก ในเชียงใหม่

  7
  0
  โรงแรมเชียงใหม่ โรงแรมเชียงใหม่ – เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่น่ามาเที่ยวอย่างมาก มีที่เที่ยวหลากหลายสไตล์ เหมาะกับการมาพักผ่อน ยิ่งช่วงหน้าหนาว อากาศยิ่งดี ใครที่จะมาท่องเที่ยวเรามีที่พักมาแนะนำ 6 สถานที่ ที่น่าสนใจ อยู่ในเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่ไหนน่าพักกันบ้าง 1.อาร์ต ไหม แกลลอรี่ นิมมาน เชียงใหม่  ตั้งอยู่บนถนนนินมาน ซอย 3 ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย เข้าถึงแหล่งที่เที่ยวที่ชิลเอาท์ได้อย่างหลากหลาย ความพิเศษและจุดเด่นของที่นี่คือตกแต่งอย่างทันสมัย และมีห้องโชว์ภาพของศิลปินทั้ง 6 ท่านจัดแสดงไว้ ทำให้แต่ละชั้นของที่พักนั้น มีธีมการตกแต่งห้องพักที่แตกต่างกันไป อย่างเช่น ชั้น 7 ก็จะเป็นธีมศิลปะแบบอิมเพรสชันนิสม์  นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ...
 • โรงแรมเชียงราย

  12 โรงแรมเชียงราย ที่น่าพัก

  13
  0
  12 โรงแรมเชียงราย ที่น่าพัก โรงแรมเชียงราย – เมืองเชียงราย เป็นเมืองท่องเที่ยวลำดับต้นๆอีกแห่งของเมืองไทยเลยนะคะ ที่ความงดงามทางธรรมชาติ และหุบเขาเหลาดอยสีเขียว งดงามยวดยิ่งนักเชียว มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจประทับซึ้งอยู่ถึงทรวงในของใครๆหลายคน ที่อยากมายลโฉม ประโลมความงามมาตามชมและดอมดมดอกไม้สวยๆแห่งเมืองนะค่ะ และมีวัดวาอารามอายุหลายร้อยปี ให้ไปกราบไหว้กันอยู่หลากหลายแห่ง ทำให้เมืองแห่งนี้มีนักท่องเที่ยว เดินทางมาเยือนและพักค้างคืนอย่างไม่ขาดสายเลยคะ ด้วยเป็นเมืองแห่งธรรมชาติ อากาศก็ดีเริ่ดสะแมนแตน ทำให้หลายคนมองหาโรงแรม ที่พักดีๆในเมืองเชียงราย เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ชาร์ตแบตให้ตัวเองไปในตัวนะค่ะ และหากท่านใดที่วางแผนจะมาทำธุระหรือมาพักผ่อนในเมืองเชียงราย แต่ไม่อยากนอนค้างในตัวเมือง อยากพักย่านชานเมือง ในเมืองเชียงราย ก็มีโรงแรม ที่พักวิวสวยๆ บรรยากาศดี รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศบนดอย บนเนินเขาให้ได้ไปพักค้างกันค่ะ  เชียงรายถือเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่น่าท่องเที่ยว อากาศเย็นสบายน่าอยู่ สำหรับใครที่กำลังคิดที่จะมาท่องเที่ยวหรือมาทำธุระในจังหวัดนี้ ...
Load More