การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย สนุกๆ 

การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย Kung Fu Panda (ภาค 1 – ภาค 3)โพ (พากย์เสียงโดย Jack Black) หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมซุ่มซ่าม เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู เมื่อชะตากรรมบันดาลให้เขากลายเป็นผู้ถูกคัดสรรค์ตามคำพยากรณ์โบราณแบบส้มหล่น ความฝันของโพ จึงกลับกลายเป็นจริง และเขาก็ได้เช่นกันก้าวไปสู่โลกชาวยุทธเพื่อเรียนรู้กังฟู เคียงบ่าเคียงไหล่เจ้าตำนานผู้พิชิตทั้งห้าที่เขาชื่นดู ซึ่งอย่างเช่น ไทเกรส พยัคฆ์เสือ

(บรรยายเสียงโดย Angelina Jolie), เครน กระเรียนรู้ทอง (บรรยายเสียงโดย David Cross), แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย (บรรยายเสียงโดย Seth Rogen), ไวเปอร์ อสรพิษไฟ (บรรยายเสียงโดย Lucy Liu) แลวานร (พากย์เสียงโดย Jacky Chan หรือ เฉินหลง) ภายใต้การสอนของ ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู (พากย์เสียงโดย Dustin Hoffman) เขาจะทำความฝันที่อยากเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้หรือไม่ ติดตามดูในรูปยนตร์ได้ทันทีค่ะ

Wreck it Ralph (ภาค 1 – ภาค 2)เรื่องราวการผจญภัยของ ราล์ฟ (พากย์โดย John C. Reilly) วายร้ายหัวใจฮีโร่ ตัวร้ายประจำเกมตู้ ที่ต้องการจะแสดงให้เห็นความจริงว่าเขาก็เป็นคนดีได้เหมือนกัน ฝันต้องการเป็นที่รักใคร่เหมือนอย่างพระเอกในเกมของเขา “ฟิกซ์-อิท เฟลิกซ์” (บรรยายโดย Jack McBrayer) ปัญหาก็คือ ไม่มีผู้ใดชอบตัวร้าย หมวดหมู่เขาชอบแต่พระเอก และเมื่อเกมยิงที่ล้ำสมัยที่สุดได้มาถึงพร้อมทั้งนักแสดงผู้อดทน

“สิบเอก คาลฮูน” (พากย์โดย Jane Lynch) ราล์ฟเห็นได้ชัดช่องทางที่จะมีผลให้เขาได้เป็นฮีโร่และมีความแฮปปี้ได้ เขาก็เลยหนีจากเกมของตนเองเข้าไปในเกมใหมองี้ ด้วยแผนการสุดเรียบไม่ยาก นั่นก็คือการเอาชนะเกมนี้ ทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า และปลดปลดปล่อยศัตรูสุดร้ายกาจที่ออกมาคุกคามเกมตู้อื่นๆโดยไม่ใส่ใจ “วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์” (พากย์โดย Sarah Silverman) บั๊คหน้าจอมป่วนจากเกมชิงชัยรถโกคาร์ทเคลือบลูกกวาด เธอคงอาจจะเป็นคนสอนราล์ฟถึงคำนิยามของการเป็นคนดี แต่เขาจะรู้ตัวทันหรือเปล่า ว่าเขาดีพอที่จะเป็นฮีโร่ ก่อนที่จะโชคชะตาของเกมตู้ทั้งสิ้นที่ตรงนั้นจะ “จบเกม” เหตุการณ์จะเป้นอย่างไร ติดตามชมในรูปยนตร์ได้ทันทีจ้ะสัตว์ประหลาดหนีนักล่า จนได้มารู้จักมิตรภาพความสัมพันธ์และครอบครัว

“สติทช์” สัตว์ประหลาดจากการทดทดสอบของเอเลี่ยนได้หนีมายังโลก การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย มนุษย์ ได้มาเจอกับ “ลีโล” ซึ่งเธอมีความรู้สึกว่าสติทช์นั้นเป็นลูกสุนัขหลงทางจึงได้เก็บมาเลี้ยง ตัวสติทช์เองก็ควรจะเป็นที่กำบังจากนักล่าเช่นกัน แต่แล้วลีโลก็ส่งผลให้สติทช์เองรู้จักกับคำว่า “โอฮาน่า” ศัพท์แสงพื้นเมืองชาวฮาวายที่หมายความว่า “ครอบครัว” จึงทำให้สติทช์ทราบคุณประโยชน์ในตัวเราเอง มาพบกับการ์ตูนดิสนีย์สุดฮิตทั่วทั้งโลก ที่ได้มีภาคต่อเป็น 3 ภาคด้วยกัน ไปพบกับสถานะการณ์สุดจับอกจับใจ ความสนิทสนมและครอบครัวบนเกาะฮาวายแห่งนี้กันจ้ะหมีพูห์ตัวอ้วนที่รักการกินน้ำผึ้ง เข้าร่วมผจญภัยตามหาหางไปกับเพื่อจะน ๆ

จากหนังสือชื่อราวของ A. A. Milne ส่งผลให้คาแร็กเตอร์ “หมีพูห์”

เปลี่ยนเป็นอีกสัญลักษณ์ของดิสนีย์ที่โด่งเหมือนกับไปทั่วโลก ได้เอามาสร้างเป็นภาพยนตร์และทีวีโชว์ไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างในประเด็นนี้ได้บ่งบอกถึงความเชื่อมโยงช่วงเพื่อนที่ร่วมกันผจญภัยในป่า 100 เอเคอร์ ซึ่ง “อียอร์” ลาแก่ชราได้สูญเสียหางของตัวเองเองไป “ลุงฮูก” จึงได้รวมทีมช่วยกันออกตามหาหาง มีทั้งพูห์, พิกเล็ต, ทิกเกอร์, แรบบิท, แอาจจะก้าและรู เหล่าผู้แสดงสัตว์ทั้งหลากหลายที่เป็นที่ความทรงจำของทุกท่าน

แต่หมีพูห์ตัวอ้วน ๆ ไม่เคยละสายตาจากน้ำผึ้งเลย ความวุ่นวายในป่าจึงกำเนิดขึ้น ! หนังการ์ตูนอนิเมชั่น ต้องชมให้ได้ ระยะเวลาของวันยุติใกล้เข้ามาถึงแล้วเพื่อนักเรียนนักทำความเข้าใจหลายๆคน หรือจะเป็นการกักตัวอยู่ด้านในบ้านสำหรับเหตุการณ์โควิด 19 ยามว่างแบบนี้อาจไม่พ้นกับกิจกรรมการดูหนังฆ่าเวลาเล่น คนไม่ใช่น้อยคงมีหนังเยอะๆหลากหลายหมวดหมู่ให้ดูแล้ว ในคราวนี้เราก็เลยมาเสนอแนะรูปยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่น ซึ่งสามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย มีหลากหลายหมวดหมู่และมากมายเชื้อชาติ ทั้งน่าเบิกบานและน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง

ก้านกล้วย Khan Kluayก้านกล้วยจำพวก: สร้างสิ่งจูงใจ , จริงใจณ เวลาและข้อมูล: 2 ภาคเนื้อเรื่องย่อ: เกิดเรื่องเหมือนกับการผจญภัยของช้างตัวเล็กน้อยนามว่า “ก้านกล้วย” ที่ต้องการตามหาพ่อของตัว ช้างตัวเล็กน้อยเขาต้องการทราบว่าพ่อของตัวเองเป็นคนไหน นั่นก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทาง ก้านกล้วยจำเป็นที่จะต้องผ่านข้อขัดข้องจำนวนไม่น้อยและฝึกหัดฝนตัวเราเองให้เปลี่ยนเป็นช้างผู้ยิ่งใหญ่เพื่อที่จะได้ไปพบเจอเหน้าจอพ่อของเขาในพระราชวัง

รีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “ก้านกล้วย” หยิบเป็นการ์ตูนในจิตใจคนไทยหลายคนเลยก็ว่าได้ และยังเป็นอนิเมชั่นที่ผลิตโดยคนไทย ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งการผจญภัยและการต่อสู้เพื่อบ้านเมืองของตัวเอก การตกลงใจต่างๆเพื่อจะชาติบ้านเมือง พวกเราได้แสดงตัวประเด็นที่น่าดึงดูดของตัวช้างก้านกล้วย หรือ พลายภูเขาทอง และอนิเมชั่นหัวข้อนี้ยิ่งน่าติดตามเพิ่มขึ้นไปอีกด้วยเหตุว่าสถานะการณ์และนักแสดงส่วนมากกำเนิดขึ้นจริงและมีจริงเมื่อนานมาแล้ว

กังฟูแพนด้า Kung Fu Pandaกังฟูแพนด้าชนิด

ทัศนศิลป์การต่อสู้ , คอมเมดี้ , แอคชั่นช่วงและข้อมูล: 3 ภาคเนื้อเรื่องย่อ การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย  เกิดเรื่องดังของแพนด้าตัวอ้วนท้วม มีนามว่า “โป” ที่ถูกใจ “ห้าผู้พิทักษ์” อย่างมาก โดยในวันหนึ่งเกิดการคัดเฟ้นนักรบมังกร โปจึงเอาใจใส่จะไปดูการคัดเลือก แต่ก็กำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดคิด ทำให้โปได้เป็นผู้ถูกคัดสรรค์ไปโดยปริยาย แต่เนื่องจากว่าโปนั้นไม่ได้มีสมรรถนะในทางนี้เลย นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นต้องฝึกหัดฝนอย่างหนัก และโปยังจำเป็นที่จะต้องเจอหน้ากับศิษย์เก่าคนกรุณาของอาจจะารย์อีกต่างหาก

รีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “กังฟูแพนด้า” จับเป็นการ์ตูนที่คนใดหลายๆคนคงจะรู้จักกันมาแล้ว ทั้งความสนุกน่าหัวเราะของตัวเอกอย่างโป และฉากต่อสู้สุดมันของตัวละครต่างๆ เนื้อเรื่องก็เป็นการฝึกหัดฝนศิลปะการต่อสู้ที่น่าสนใจอีกต่างหาก ถ้าใครประทับใจทัศนศิลป์การต่อสู้คงจะชอบเรื่องนี้มากแน่นอน แต่หลายๆคนก็คงจะเอ็นดูในตัวแพนด้าบางส่วนอย่างโปอยู่แล้ว ไหนจะความโหดของ “คงจะารย์ชิฟู” และห้าผู้พิทักษ์อีก

Tangled – ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบเหตุการณ์ของจอมโจรหน้าหล่อ นามว่า ฟลินน์ ไรเดอร์ ซึ่งได้ด้วยกันคิดแผนที่จะไปลักขโมยมงกุฎที่ว่ากันว่าเป็นของเจ้าสตรีที่หายไป เขาได้ลอบเข้าไปในพระราชวังและลักขโมยมันออกมาได้ แต่เหล่าทหารก็ไม่พลาดที่จะไล่ตาม เมื่อวิ่งกันไปถึงในป่า ฟลินน์ ก็ได้เช่นกันแอบเอามงกุฎหนีเข้าไปในป่าลึกแต่ได้นายพลคนหนึ่งพร้อมด้วยม้าทีแสนฉลาดปราดเปรื่อง ชื่อเรื่องว่า “แม็กซิมัส” ไล่กวดมาติดๆ แต่ก็คลาดกัน

ฟลินน์ ได้พลัดหลงเข้าไปในด้านลับแห่งหนึ่ง และได้เจอกับหอคอยสูงใหญ่ที่ไม่มีวันขึ้น และเขาก็ได้เช่นกันมาหลบซ่อนบนหอคอยของ ราพันเซล สาวผมบลอนด์ยาวมากกว่า 70 ฟุต เธอก็เลยจับเขาไว้เป็นตัวประกันบนหอคอยที่เธอถูกคุมขัง เพื่อที่จะให้ช่วยเธอไปจากหอคอยแห่งนั้น จนเกิดเกิดเรื่องราวการผจญภัยที่แสนตื่นเต้น และลุ้นไปกับความรักของทั้งคู่ที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น

หลังจากนั้น ฟลินน์ ได้ทราบอันที่จริงว่า ราพันเซล เธอคือเจ้าเพศหญิงที่ขาดหายตัวไปและได้พานางกลับไปที่วัง เขาพาราพันเซลไปพบกับพระราชาและพระราชินี เมื่อทั้งสามได้เผชิญกัน ราชินีจำได้ในทันทีว่าเด็กสตรีที่ยืนอยู่ดิ่งหน้าคือลูกแท้ๆ ที่ขาดหายไป ราชินีก็รีบเข้ามากอดเธอไว้แน่น รวมทั้งพระราชาด้วย ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นก็ได้เหมือนกันมีงานเลี้ยงเฉลิมฉพยายามของการกลับมาของเจ้าผู้หญิงอย่างสนุกสนาน และสุดท้ายนี้ราพันเซลและฟลินน์ ทั้งสองได้แต่งงานกันและอยู่ร่วมกันอย่างมีความสำราญด้วยชั่วนาตาปี

การเขียนบท ถือว่า ทำได้ดีสำหรับเกลี่ยให้ทุกตัวมีหน้าที่ที่นำมาซึ่งการทำ ให้  การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย เรื่องดำเนินไป ไม่ว่าจะหมู่กลุ่มโจรที่คิดเอาคืน ฟลินน์ หรือแม่หน้าจอมปลอมผู้ใจร้าย Gothel ไม่เว้นแม้จนถึงตัวละครที่เป็นสัตว์ เจ้าหญิงผมยาวเธอเลี้ยงกิ้งก่าที่เปลี่ยนเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเจ้าม้าสีขาว “แม็กซิมัส” และเจ้าม้าตัวนี้ก็ยังเป็นไม้เบื่อไม้เมาพร้อมกับเจ้า ฟลินน์ พระเอกของพวกเราอีกต่างหาก ตัวละครแต่ละตัว มีความน่ารักและฮา เรียกเสียงหัวพวกเราะได้ทั้งเรื่อง คงจะไม่จึงควรบอกแล้วมั้ง ว่าหนังเรื่องนี้น่าดูเยอะแค่ไหน

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

การ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

pubbellyboys