Despicable Me 4 (2024) Full HD ดูการ์ตูน ครบทุกเรื่อง

Despicable Me 4 (2024)

Despicable Me 4 (2024) เมชั่นสองภาคแรก จะกลับมาดูแลแอนิเมชั่นประเด็นนี้ ภายหลังที่เขาส่งต่อหน้าที่ผู้กำกับให้กับ ปิเครื่องปรับอากาศ กอฟแฟง ใน มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 จากบทภาพยนตร์โดย คุ้นชินโก พอล, เคน ดอริโอ และก็ ไมค์ ไวท์ ภาตใต้การออกแบบงานสร้างโดย เบรตต์ ฮอฟแมนน์ และก็ คริส เมเลดินแดนดรีมิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 (อังกฤษ: Despicable Me 4) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันอเมริกันแนวขำขัน ฉายใน คริสต์ศักราช 2024 สร้าง

โดย อิลลูไม่เนชัน รวมทั้งจำหน่ายโดย ยูนิเวอร์แซลพิกพบร์ส เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 (2017), ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ในรูปภาพยนตร์ชุดหลักและก็ภาพยนตร์เรื่องที่หกของแฟรนไชส์ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด ภาพยนตร์ดูแลโดย คริส เรโนด์และก็แพทริก เดเลจ เป็นผู้กำกับร่วม (เป็นการดูแลภาพยนตร์หนแรกของเขา) อำนวยการสร้างโดย คริส เมเลดินแดนดรีแล้วก็เบร็ตต์ ฮอฟฟ์แมน จากบทภาพยนตร์โดย ไมค์ ไวต์แล้วก็เคน ดอริโอ

ให้เสียงโดย สตีฟ คาร์เรล, คริสเตน วิก, ปิเครื่องปรับอากาศ คอฟฟิน, โจอี คิง, เมอรานดา คอสโกรฟ, สตีเฟน วัวลเบิร์ต, โซเฟีย เวอร์การา, สตีฟ คูแกน, คริส เรโนด์, เมดิสัน โปลัน, ดานา ไกเอ้อร์, วัวลอี ไฟน์แมนรวมทั้งวิล เฟอร์เรลการพัฒนาภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ของ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด เริ่มในก.ย. คริสต์ศักราช 2017 ประกาศอย่างเป็นทางการในก.พ. คริสต์ศักราช 2022 โดยมี เรโนด์, เดเลจแล้วก็ไวต์ เป็นผู้กำกับ, ผู้กำกับร่วมและก็ผู้เขียนบทหนัง เป็นลำดับ

Despicable Me 4 (2024)

Despicable Me 4 (2024) ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

สร้างเริ่มในมิ.ย. คริสต์ศักราช2022 ผู้เสียสละเสียงหลักจำนวนมากประกาศในม.ค. คริสต์ศักราช 2024 ฮอฟฟ์แมนและก็ดอริโอ ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมและก็นักเขียนบทภายนตร์ร่วม เป็นลำดับ เฮโคนร์ เปเรรารวมทั้งฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ กลับมาแต่งดนตรีประกอบแล้วก็เขียนเพลงแล้วก็ธีมต้นฉบับจากภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เป็นลำดับมิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ฉายรอบรอบแรกที่แจ๊สแอตลินคอล์นเซ็นเตอร์ ในเมืองนิวยอร์กตอนวันที่ 9 ไม่ถุยายน

คริสต์ศักราช 2024 ฉายในสหรัฐมิสเตอร์แสบรวมทั้งเหล่าไม่นเนี่ยน กำลังจะกลับมาป่วนปั่นกันอีกรอบในแอนิเมชั่น Despicable Me 4 หรือ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ที่เพิ่งมีการปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างออกมาเมื่อคืนนี้ก่อนหน้าที่ผ่านมา ภายหลังจากพักไปปั่นป่วนกันในภาคแยกอย่าง Minions: The Rise of Gru (2022) หรือ ไม่นเนี่ยน 2โดย สตีฟ ค้างเรล จะกลับมาบรรยายเสียงเป็น กรู อีกที กับนักบรรยายเสียงชุดเดิมอย่าง คริสเทน วิก, ไม่แรนด้า คอส

โกรฟ, สตีฟ คูแกน, คริส โรโนด์, ดาน่า เกเยอร์ รวมทั้ง ปิเครื่องปรับอากาศ กอฟแฟง ส่วนกลุ่มนักบรรยายเสียงชุดใหม่ก็ได้แก่ วิล เฟอร์เรล, โจอี้ คิง, โซเฟีย เวอร์การ่า, สตีเฟน วัวลกางร์, วัวลอี้ ไฟน์แมน แล้วก็ แมดิสัน โพลันในรูปภาพยนตร์ภาคลำดับที่สี่นี้ กรู และก็ ลูซี่ จะมีลูกชาย กรู จูเนียร์ เข้ามาเป็นสมาชิกคนใหม่ของครอบครัวที่ประกอบไปด้วยพี่สาวสามคน มาร์โก้เก๋, อีดิธ แล้วก็ แอ็กเนส แม้กระนั้นความสบายของครอบครัวจอมวุ่นวายก็อยู่ได้ไม่นานนัก เมื่อ แม็กซีม

เลอ มาล คนร้ายคนใหม่ที่ให้เสียงโดย เฟอร์เรล รวมทั้ง วาเลนตำหนิน่า แฟนสาวของเขาที่ให้เสียงโดย เวอร์การ่า จะมาทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบจำเป็นต้องหลบซ่อนจากการคุกคามของคนร้ายทั้งคู่คนนี้ย้อนกลับไปในปี 2017 แอนิเมชั่น Despicable Me 3 (2017) หรือ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 ทำรายได้ในบ็อกซ์ที่ทำงานทั้งโลกไปกว่า $1,034 ล้านเหรียญ ทำให้มีการวางแผนสร้างหนังในแฟรนไชส์นี้ออกไปเป็นที่แน่ๆแล้วอย่างต่ำสามภาคคริส โรโนด์ ผู้กำกับแอนิ

Despicable Me (2010) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด

มีพุ่มไม้กุหลาบสีสดงาม ที่กำลังชื่นบาน เป็นที่ตั้งของบ้านข้างหลังสีดำทะมึนที่มีสนามสุดเฉา แม้กระนั้นที่บรรดาเพื่อนบ้านซึ่งอาศัยอยู่ในบริเวณเดียวกันไม่เคยล่วงรู้ ก็คือ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด ภายใต้บ้านข้างหลังนี้ก็คือที่หลบลับที่มีขนาดกว้าง

ขวางเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับกล้วยตัวนึงซึ่งพวกเราได้จะเจอกับกรู (ให้เสียงโดยสตีฟ ติดอยู่เรลล์) พร้อมกับลูกน้องปริมาณหนึ่ง กำลังกำหนดแผนการชิงทรัพย์ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลก กรู กำลังจะลักขโมยดวงจันทร์

(ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิด ดวงจันทร์!) ในรูปภาพยนตร์ซีจีไอสามมิติเรื่องใหม่ จากยูนิเวอร์แซลที่มีชื่อเรื่องว่า Despicable Me กรู ที่ชอบพอในทุกสิ่งทุกอย่างที่ขาดความกรุณาปรานี   มีอาวุธพรั่งพร้อมทั้งยังลำแสงที่ทำให้ตัวหด ลำแสงทำให้ตัวแข็ง แถมยังมี Despicable Me 4 (2024)

ยานพาหนะทุกแบบอีกทั้งฝ่าบนบกรวมทั้งบินไปกลางอากาศ เขาจัดแจงกำราบทุกคนที่กล้ามายืนกีดกั้น จนกระทั่งวันที่เขาได้ประจันหน้ากับความมุ่งมั่นตั้งใจ ของเด็กสาวเด็กกำพร้าสามคนมาร์เก๋, อีดิธ รวมทั้งแอ็กเนส ที่ได้

เจอเขา แล้วก็เห็นบางอย่างที่ไม่มีผู้ใดเคยได้เห็นมาก่อน ซึ่งก็คือ ความเป็นบิดาDespicable Me เป็นภาพยนตร์ตลกแนวอเมริกัน สร้างโดยอิลลูไม่เนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์ ออกฉายในสหรัฐฯตอนวันที่ 9 ก.ค. คริสต์ศักราช 2010 เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของอิลลูไม่เนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ทำรายได้ 543 ล้านดอลลาร์สหรัฐDespicable Me มีอยู่ 3 ภาคร่วมกันรวมทั้งยังคาดว่าจะมีภาคต่ออีก ซึ่งในภาค1-2 เรื่องราวก็ยังคงคอนเซปต์เดิมไม่ต่าง

อะไรกันแม้กระนั้นภาค 3 มีความพิเศษขึ้น เมื่อเรื่องราวไม่กล่าวถึงตัวนำของพวกเรา กรู แม้กระนั้นมีการเอ๋ยถึงภูมิหลังของเหล่าลูกน้องกล้วยหอมสุดสวยที่ ซึ่งทุกคนรู้จักพวกมันในนามของ Minion และก็ความน่ารักน่าเอ็นดูของพวกมันก็ครองแชมป์เป็นตัวละครที่มีความนิยมชมชอบมาจนกระทั่งตอนนี้
ภาษาของเหล่า minion เป็นการผสมกันอย่างพอดีของ หลายๆภาษา เป็นต้นว่า ประเทศญี่ปุ่น อังกฤษ ประเทศฝรั่งเศส และก็ ประเทศสเปน ฯลฯ ซึ่งเดี๋ยวนี้ยังมี

Minions (2015) มินเนี่ยน

ทำให้ gag ต่างๆในหนังเลยเป็นมุขหน้าเฉย เล่นแบบซึ่งๆหน้า ไม่เหมือนกับตอน Despicable Me ที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีนักแสดงคนมาต่อบทให้ มันเลยฮา ทั้งหลายๆตอน หนังมันลอยล่องเพราะเหตุว่านักแสดงไร้จุดหมาย หรือมีเป้าหมายแต่ว่าความ

ประพฤติปฏิบัติมีความขัดแย้ง , การดู Minions เลยราวกับการดูเด็กวัยกระเตาะกระแตะวิ่งเล่นในสนามเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นอันไม่สิ้นสุด (รวมทั้งเด็กก็ไม่เลิกเล่นด้วย) Despicable Me 4 (2024)ใน Minions พวกเราบางครั้งอาจจะได้จำชื่อ

จริงละครซักหน ภายหลังงงงันๆว่าใครกันแน่เป็นใครกันแน่ใน หนังหลักสองภาค ซึ่งในภาคนี้จะมีเพียงแต่ Bob , Stuart รวมทั้ง Kevin ที่เป็นตัวละครหลัก จะต้องเห็นด้วยว่าหนังมีการสร้างฐานะละครที่ดี ผ่านการเล่นปัญญาอ่อนๆนี่แหละ ด้วยเหตุว่าพวกเรา

รู้ดีถึงนิสัยแต่ละตัว (ในระดับหนึ่ง) จากการนำเสนอซีนๆต่างๆได้ โดยไม่ต้องให้มีบทสำหรับพูดอะไรมากมาย ซึ่งในหนังมีการใส่ voice over (เสียงบรรยาย) ในตอนต้นแค่นั้น เนื่องจากถ้าหากไม่มี voice over ที่ตรงนี้ หนัง UFA999S

จะเข้าขั้นหายนะกว่านี้แน่ๆพวกเรากล่าวถึงส่วนเรื่องราวไปมากมายละ มาเอ่ยถึงส่วนโปรดักชั่นบ้าง , ในภาคนี้งานภาพถูก upgrade ในจำพวกที่ว่า ‘ไอ้ห่า เสียดายภาพมากมาย’ เนื่องจากว่าถ้าหากเอาภาพแบบงี้ไปใส่ด้านในงานแอนิเมชั่นที่เรื่องราวดีเลิศกว่านี้ จะได้เข้าชิง oscar อย่างแน่แท้ เนื่องจากในส่วนงานภาพโน่นอ่อนโยน เหมือนจริง รวมทั้ง เหนือมาตรฐานมากมาย ผมถูกใจในทุกๆซีนที่หนังครีเอตมา (มีความคิดว่าคงจะคิดโลเคชั่นก่อนใส่บทแน่ๆ) มันช่าง

งดงาม และก็ ตรึงตรากว่าเรื่องราวซะอีก เสียดายที่ฉากเหล่านี้ถูกทำลายลงแล้วก็เลือนหายไปจากการที่มีเรื่องราวอ่อนเปียก พวกเราเลยจำไม่ค่อยได้ นอกเหนือจากรู้ดีว่า งามเท่านั้น เองในด้านการถ่ายรูป มีหลายๆช็อตที่หนังถูกครึเอตให้มุมภาพเสมือนภาพยนตร์เลย ผมมีความรู้สึกว่ามันโอเคนะ เหมือนกับกับ soundtrack ที่ยังคงเอาเพลงเก่าๆมาใส่ดนตรีและก็เสียงร้อง ไม่นเนียน เข้าไป แม้ว่าจะจะต้องสารภาพว่า สู้เพลง Y.M.C.A แล้วก็ I Swear ในภาคก่อนมิได้เลย