บุหรี่ไฟฟ้า pod

บุหรี่ไฟฟ้า pod

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VapX Geyser – The Next Generation Pod Mod บุหรี่ไฟฟ้า pod

บุหรี่ไฟฟ้า pod พูดเลยว่าถ้าคุณมีข้อขัดแย้งกังวล เรื่องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า อุปสรรครั่วซึม และรสชาติที่ด้อยลง? บุหรี่ไฟฟ้า VapX Geyser ทำออกมาได้ตอบคำถามสุดๆ ซึ่งพูดลาปัญหาต่างๆ ที่ผู้บริโภคงานไม่สบายใจไปได้เลย ในสถานภาพยี่ห้อใหม่คนไม่ใช่น้อยคงคงจะยังรู้จักดี VapX เพียงเล็กน้อย แต่มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากต้องรู้จักดี Geekvape กันอย่างแน่ๆ ซึ่งกล่าวเลยว่าทีมงานศึกษาค้นคว้า และปรับปรุง VapX เป็นเมื่อก่อนนี้ทีมวิจัย และปรับปรุงของ Geekvape ซึ่งออกแบบอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสายม็อด Geekvape Aegis และ Zeus! พูดได้เลยว่าถึงแบรนด์จะใหม่ แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังประสิทธิภาพไม่ทั่วไปแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้าpod

ตอนแรกสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้า VapX Geyser?

  • 1x Geyser Pod Mod
  • 1 x Dual AFC 75W Pod
  • 1x Dual AFC 45W Pod ( เพื่อ Standard Edition เท่านั้น )
  • 1 x รุ่น 10 คอยล์ 0.25Ω ( สำหรับ Standard Edition เท่านั้น )
  • 1x รุ่น 15S คอยล์ 0.23Ω
  • 1 x INR 21700 แบตเตอรี่ (40X) 4000mAh
  • 1x อะแดปเตอร์แบตเตอรี่ 18650
  • 1 x สายเคเใบเสร็จ Type-C

บุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ Geyser จัดว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่กล้าแกร่ง และเปิดตัวด้วยนวัตกรรมพิเศษ อัพเดทกันแบบตอนนี้กันเลยทีเดียว บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีขนาดพอดีกับมือ มาพร้อมกับอุปกรณ์แมกนีเซียมอัลลอยด์ นำมาซึ่งการทำให้น้ำหนักเบา และมีสไตล์เพิ่มขึ้น ดีไซน์มาสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นที่มีช่วงเวลาในการเรียนรู้ และนักรวบรวมที่ต้องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไม่ซ้ำใคร

Geyser เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบโมชมลาร์ และทำออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาสำคัญ 4 ประการที่ประสบบ่อยมากใน Pod Mod ในตอนนี้ : น้ำมันรั่ว, อายุวิธีใช้งานคอยล์สั้น, รสชาติที่ด้อย และอายุวิธีใช้งานแบตเตอรี่ นอกจากนี้นี้ 10mm 0.6 / 0.25Ω เหล่านี้ยังเข้ากันได้กับ Geekvape boost series kits

ในฐานะที่เป็น pod mod kit มาพร้อมทั้งกำลังขับเคลื่อนสูงสุด 100W และรองรับแบตเตอรี่ 21700/18650 ส่งผลให้การสูบทรงพลังมาก ปรับวัตต์ได้มากถึง 80W เพื่อ VapX Geyser ภายหลังจากการทดลอง จัดการงานได้ค่อนข้างดีเมื่อใช้พลังงาน 80W พูดเลยว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ควรพลาด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Uwell – Caliburn G Pod System Kit

เมื่อเทคโนโลยีจึงควรเดินไปด้านหน้า บุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนกัน Uwell ผู้สร้างพอดบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้สร้างตำยาวนานด้วยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Caliburn และCaliburn coco ซึ่งเป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่นักสูบต่างยกนิ้วให้ ด้วยฟิลลิ่งวิธีใช้งานที่จัดว่าแจ่มแจ้งและชัดเจน และในตอนนี้ทางค่ายก็ได้เหมือนกันทำการเปิดตัวรุ่นใหม่โดยใช้ชื่อว่า Uwell – Caliburn G Pod System Kit 690mAh ที่ยังจัดเต็มเรื่องสเปค และออกแบบมาอย่างอาจจะความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้อย่างครบถ้วน

ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่แนะนำตัวเครื่องมาด้วยขนาดเพียง 108.3×22.5×12.6 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักแค่เพียง 60 กรัม ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับการพกพาเป็นอย่างมาก ในทางตัวเครื่องนั้น ได้เลือกใช้อุปกรณ์สำหรับการผลิตเป็น Aluminum Alloy จึงมีความเบา แต่ยังอาจคงทนถาวร และมีสีสันที่สดใส โดยที่รอบๆตัวเครื่องนั้น มีความเป็นผิวที่ค่อนข้างหยาบส่งผลให้มีรู้สึกที่สามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี มีความสวยงาม มาพร้อมกับไฟ LED ที่ใช้บอกสถานภาพของแบตเตอรี่ และวิธีใช้งานบนตัวเครื่องมาพร้อมกับปุ่มกดเพื่อเวฟ โดยรวมภายยิ่งกว่านั้น ถือได้ว่าทำออกมาได้ดูดีมีสไตล์ และน่าใช้งานสุดๆ

ในเรื่องของสเปค และวิธีใช้งานนั้น พูดได้เลยว่าเป็นตัวที่มาเพื่อจะโค่น Uwell – Caliburn รุ่นก่อนๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งตัว Uwell – Caliburn G Pod System Kit นั้น ได้มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ในตัว ที่มีขนาดอยู่ที่ 690 mAh มีการจ่ายไฟอยู่ที่ 18 วัตต์ ใช้คอยล์แบบ MASH COIL ค่าความต้านทาน 0.8 โอห์ม สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร ในเรื่องของการส่งมอบกลิ่น และการแบ่งสันปันส่วนรสชาติ พูดได้ว่าฉ่ำมาก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สายควันอาจจะไม่จับจิตสักเท่าใด แต่สายสูบเอาฟิลลิ่งจำเป็นที่จะต้องจับจิตจับใจแน่นอน ด้วยเหตุว่าว่าตัวนี้สามารถถ่ายทอดฟิลลิ่ง และรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้อย่างชัดเจนมากๆ จับจิตจับใจสายฟิลลิ่งชัวร์ อีกอีกทั้งที่สามารถสูบได้ 2 ฟิลลิ่ง ทั้งแบบกดเวฟสูบ และแบบเมาท์ทูรัน ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่ฟิน และได้ฟิลลิ่งที่สุด

In conclusion, it is assumed that It is an e-cigarette that is worthy of a smoker who wants to have a clear, full filling and is a pod suitable for smokers who want to quit smoking by rolling into an e-cigarette. which gives a real smoke-like feel. Uwell – Caliburn is still a pod to watch. And we should therefore come to hope that there will be a strong one. and give a filter that is superior to this? which will have to follow from now on

 

Home