ปั๊มฟอลไอจี งานไว ขึ้นครบได้ภายใน 24 ชม. เพิ่มได้ คุณภาพพรีเมียม

ปั๊มฟอลไอจี

ปั๊มฟอลไอจี ว่ากันในเรื่องของ Instagram นับว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ชาวไทยนิยมอย่างยิ่งโดยเฉพาะผู้หญิงผู้คลั่งไคล้สำหรับในการป่าวร้องทุกช่วงของชีวิตด้วยภาพงามๆเพียงแค่กระนั้น Instagram ก็นับว่าเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างรายได้ให้กับธุรกิจเยอะมากอีกด้วย การจะมีผลให้ Instagram ของแบรนด์มีชื่อเสียงรวมทั้งมีคนมาติดตามจำนวนมากนั้นยากกว่าโปรไฟล์บุคคลเป็นอย่างมาก เพราะว่าคุณจะต้องอาศัยอีกทั้งเวลาแล้วก็คอนเทนต์ที่โพสต์ลงไปให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่วางเอาไว้ แต่ว่ามีอีกหนึ่งแนวทางที่แบรนด์มักเลือกทำกันซึ่งก็คือ “ซื้อผู้ติดตามหรือ Followers” ซึ่งวิธีการแบบนี้พวกเราขอไม่ชี้แนะให้ทำกัน เหตุผลเป็น Instagram

จะมีตอนที่เข้ามาจัดแจงเรื่องผู้ติดตามที่นับว่าเป็น Spam พวกนี้ออก บางครั้งก็อาจจะปีละครั้งหรือสองครั้ง จริงอยู่ว่าคุณมีเงิน เขาสะสางออกพวกเราก็ซื้อใหม่ แม้กระนั้นจะมีสาระอะไรที่อยู่ในเมื่อคนตามคุณหลักหลายแสนแต่ว่าเกือบจะไม่มีลูกค้าของคุณอยู่ในนั้นเลย โอกาสนี้พวกเราก็เลยขอจับเอาวิธีการเพิ่มยอดติดตามแบบ Organic มาฝาก ทดลองไปดูว่าวิธีที่สุดแสนจะปกติแต่ว่าสำเร็จอยู่มือบ้าง ในทุกวันนี้ มีต้นเหตุหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้ตัวแทนจำหน่ายรวมทั้งคนซื้อหันมาซื้อขายแลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์

  • ออนไลน์กันมากเพิ่มขึ้นนะครับ และก็หนึ่งในแพลตฟอร์มยอดนิยมก็อาจจะหนีไม่พ้นอินสตาเอ็งรม (Instagram)  ปั๊มฟอลไอจี ที่มีผู้ใช้งานตั้งแต่วัยรุ่นไปจนกระทั่งวัยทำงาน จะเรียกว่าเป็นแอปโซเชียลที่เปลี่ยนเป็นแอปขายสินค้าออนไลน์ก็ไม่ผิด ก็เลยทำให้ร้านรวงแล้วก็แบรนด์ต่างชิงชัยเพื่อเข้าพบลูกค้าก็เลยสูงมากขึ้นเหมือนกัน พ่อค้าแม่ขายมือใหม่คนไม่ใช่น้อยก็เลยสงสัยว่า มีแนวทางเพิ่มผู้ติดตามในไอจียังไงให้ดังเป็นดอกไม้เพลิงแตก? บทความวิกิฮาวนี้จะเสนอแนะกรรมวิธีการเพิ่มยอดผู้ติดตามหรือ followers ของคุณให้ได้ 1,000 คนสักครั้ง การจะเพิ่มฐาน followers แบบฟรีๆนั้นจริงๆก็ไม่มีหลักคงที่อะไร แต่ว่าก็เพียงพอมี 2 – 3 อย่างที่คุณทำแล้วจะช่วยทำให้ Instagram ของคุณมองน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นในสายตาของใครๆ

Instagram นับว่าเป็นเครือข่ายสังคมยอดนิยมอย่างยิ่งในตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรุ๊ปพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ เนื่องจากว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ย้ำโชว์ฟีดรูปเป็นหลัก ทำให้แม่ค้าออนไลน์สามารถโชว์ผลิตภัณฑ์ของตนได้อย่างเห็นได้ชัด สำหรับคนใดกันที่เปิดร้านค้าผ่าน Instagram คงพอจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า ปริมาณผู้ติดตามไอจีของร้านนับว่าเป็นประเด็นสำคัญ เพราะเหตุว่ายิ่งปริมาณผู้ติดตามมากมาย ยิ่งเพิ่มความน่าไว้ใจให้ร้านของคุณ วันนี้พวกเราก็เลยมาแชร์ 6 เคล็ดวิธีเพิ่มผู้ติดตาม ไอจีด้วยตัวเองได้อย่างง่ายๆเหมือนอย่างที่คิด อินสตามึงรมนับว่าเป็นอีกหนึ่งวิถีทางเครือข่ายสังคมที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่รู้สึกชื่นชอบการโพสต์ตัวตนลงบนโลกอินเตอร์เน็ต

ไม่ว่าจะเป็นภาพตนเอง ปั๊มฟอลไอจี สถานที่เที่ยวหรือขณะสำคัญของชีวิต

ปั๊มฟอลไอจี

แม้กระนั้นประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากอินสตาเอ็งรมมิได้มีเพียงแค่การโพสต์ภาพงามๆเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น พวกเรายังสามารถสร้างแบรนด์แล้วก็ธุรกิจของตนเองหรือโฆษณาผลิตภัณฑ์ให้มีชื่อเสียง ช่วยสร้างรายได้ให้กับตนเองได้อีกด้วย ซึ่งสิ่งที่จะทำให้อินสตาเอ็งรมของพวกเรามีชื่อเสียงหรือเป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆเป็น ‘ยอดผู้ติดตาม’ หรือ ‘ฟอลโลเวอร์’ ยิ่งมีฟอลโลเวอร์มากมาย ก็ยิ่งมีคนรู้จักกันหรือช่องทางในธุรกิจมากขึ้นตอนนี้

หนทางการใช้แรงงานสื่อ Social Media อย่าง Instagram (IG) เป็นสิ่งที่นิยมอย่างยิ่ง ยิ่งคนไหนกันเพียงพอจะเป็นที่รู้จักอาจจะมักต้องการทราบว่ามียอดคนมาติดตามมากขึ้น (Follower) มากน้อยแค่ไหน หรือแม้กระทั้งบรรดานักแสดง ศิลปินที่ตัวเองถูกใจ ทุกวันมียอดการตำหนิดตามเปลี่ยนไปๆมาๆกน้อยแค่ไหน ปั๊มฟอลไอจี  ก็เลยขอชี้แนะแนวทางเช็คยอดฟอลไอจีแบบเรียลไทม์ ให้ทุกคนหายสงสัยพร้อมเพื่อที่จะได้นำไปใช้งานได้จริง 100%

อินสตามึงรมแปลงเป็นอีกหนึ่งโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ทรงประสิทธิภาพในยุคนี้ แต่ว่าพลังนั้นก็ชอบผันแปรตามยอดฟอลโลเวอร์แล้วก็ยอดไลค์ ถ้าเกิดเป็นไอจีสำหรับธุรกิจอาจมีหลายทางลัดให้เลือก แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นไอจีส่วนตัว จะเสียตังค์ซื้อบูสหรือเพิ่มยอดฟอลก็อาจจะไม่เหมาะสมมากแค่ไหน ในเวลานี้ จุดเด่นของการเป็นผู้ใช้ หรือนักช้อปออนไลน์ เพียงแค่คุณนอนอยู่บ้าน หรือนั่งอยู่ใน BTS คุณก็สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้แล้ว ไม่จำเป็นที่ต้องเดินเข้าร้านค้าเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ให้เสียเวล่ำเวลา แม้กระนั้นหากคุณเป็นพ่อค้า แม่ค้าใน Instagram ที่ต้องหาลูกค้าตลอดระยะเวลา เว้นแต่โพสรูป แล้วก็วิดีโอแล้ว คุณก็ทำอะไรได้ไม่มากเท่าไรนัก

แต่ทว่า ถ้าเกิดคุณทดลองเอาใจใส่ในเนื้อหาต่างๆดูบ้าง มั่นใจว่ากระบวนการทำตลาดใน Instagram ก็ง่ายๆเกินความจำเป็นแน่ๆ ใช้เวลาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ บวกกับความบากบั่นอีกนิดหนึ่ง การันตีว่าคุณจะมีผู้ติดตามมากขึ้นอีกมาก นี่เป็น 10 แนวทางที่สามารถจะช่วยได้ในโลกเดี๋ยวนี้ที่การค้าขายออนไลน์เป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเหตุหลายๆอย่างที่ทำให้ผู้ใช้หันมาซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์  ปั๊มฟอลไอจี ซึ่งหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งอาจจะหนีไม่พ้น Instagram ที่มีผู้ใช้งานมากมายตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงาน กระทั่งไปถึงวัยเกษียณ

ก็เลยทำให้แพลตฟอร์มนี้เป็นราวกับ Marketplace ดีๆนี่เอง เพราะว่าลักษณะการลงโพสต์ที่ย้ำไปทางรูป แล้วก็ วีดีโอ ก็เลยไม่แปลกที่ถูกใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือการค้าขายที่มีคุณภาพที่สุด โดยคีย์สำคัญของแพลตฟอร์มนี่เป็นปริมาณ Follower ที่เมื่อยิ่งเยอะแยะก็ยิ่งดึงดูดใจสำหรับเพื่อการขายได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นเอ้ะจะเพิ่มยอด Follower อย่างไรหละ? วันนี้ ZORT มีคำตอบ ไปดูกันเลย! เริ่มจากการเชื่อมต่อกับ FACEBOOK ในฟังค์ชั่น Discover People การเชื่อมต่อกับ Facebook ด้วยฟังค์ชั่น Discover People เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเพื่อการเริ่ม

เนื่องด้วยพวกเราสามารถเชื้อเชิญเพื่อนพ้องให้กดไลค์ หรือกด Follow พวกเราอีกทั้งใน Facebook รวมทั้ง Instagram ได้

  • ใส่ข้อมูล Bio ให้ครบ Bio เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการระบุตัวตนว่าพวกเราเป็นใครกันแน่ พวกเราขายอะไร สามารถติดต่อพวกเราได้เช่นไร โดยเหตุนั้นจำเป็นต้องใส่ให้ระเอียดเพื่อเพิ่มการรับทราบ แล้วก็เพิ่มความน่าไว้ใจของร้านค้าอีกด้วย จะดีมากยิ่งกว่าไหม?
  • ถ้าเกิดพวกเราไม่ต้องเสียตังค์สักบาท สำหรับในการเพิ่มผู้ติดตามบน IG ถ้าเกิดพวกเราอยากได้ที่จะเริ่มสร้างร้านค้า หรือ แบรนด์บน Instagram มักมีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณไปค้นหามาเยอะแยะว่า พวกเราจะทำไงดีกับบัญชี IG ที่จะมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นวันนี้พวกเราก็เลยจะมาแอบบอกกลเม็ดดีๆซึ่งสามารถเพิ่มผู้ติดตามได้ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเสียทองสำหรับการทำประชาสัมพันธ์เพราะเหตุว่าพวกเราสามารถหาได้ด้วยแนวทางแบบออแกนิก

Instagram เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ได้รับความนิยมที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ใช้ขายสินค้า แล้วก็ทราบไหมค่ะว่าปริมาณ Follower ปั๊มฟอลไอจี  หรือผู้ติดตามในอินสตามึงรมนั้นส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของร้านค้าเยอะมากๆ อย่างแรกที่คนต้องการขายสินค้าออนไลน์ใน Instagram คิดข้างหลังโพสต์ภาพผลิตภัณฑ์ไปแล้วน่าจะเป็น “ทำไงดีให้มี Follower จำนวนไม่ใช่น้อย”

หรือพ่อค้าแม่ค้าคนไม่ใช่น้อยที่มี Instagram เป็นหน้าร้านขายของอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตอนยอด Follower ไม่เพิ่ม วันนี้พิมเพลิดเพลินเลยขอเอาเคล็ดวิธีดีๆที่ทำเป็นฟรี มาให้ท่านพ่อค้าแม่ค้าไปใช้เพื่อเพิ่ม Follower กัน  ปั๊มฟอลไอจี เนื้อหานี้จะให้คำปรึกษาที่ยอดเยี่ยม ซึ่งช่วยทำให้เข้าถึงผู้ติดตามบน Instagram การเจริญเติบโต Instagram ของบัญชีของคุณจำต้องใช้เวลาและก็ความทุ่มเท คุณพร้อมที่จะเข้าถึงผู้ติดตาม 1,000 คนแรกของคุณบน Instagram แล้วหรือยัง? แนวทางรับผู้ติดตาม 1,000 คนแรกของคุณบน Instagram

โพสต์รูปที่มีคุณภาพดี
อย่างแรกที่คุณจะต้องทำบน Instagramหมายถึงคุณจะต้องโพสต์รูปถ่ายคุณภาพดี Instagram เป็นแพลตฟอร์มภาพ รูปถ่ายที่คุณโพสต์เป็นเหตุผลหลักที่ผู้คนจะติดตามคุณปัจจุบันนี้ สื่อสังคมออนไลน์อย่าง Instagram มีผู้ใช้งานอยู่ราว300 ล้านคนทั้งโลก หรือตกประมาณ75 ล้านคนต่อวัน ซึ่งจัดว่า เว็บรวมแหล่งท่องเที่ยว เป็นที่นิยมไม่แพ้ Facebook เลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุฉะนี้ ทำให้ Instagram เริ่มมีธุรกิจแล้วก็แบรนด์ต่างๆมาเปิดตลาดผ่านทาง Instagram กันมากเพิ่มขึ้น แน่ๆว่า ยิ่งพวกเรามีคนติดตามบน Instagram เยอะแค่ไหน

ก็จะยิ่งทำให้มีชื่อเสียงในสังคมเยอะขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แต่ว่าจะทำเช่นไรให้ Instagram มีคนมา follow กันเยอะมากๆปัจจุบัน ทางได้ทำเป็นภาพ Infographic เพื่อรู้เรื่องกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มาดูกันนะครับว่า การเพิ่มยอด follow บน Instagram ทำเป็นอย่างไรบ้าง ในหนึ่งวันมีรูปภาพแล้วก็วีดีโอที่ถูกอัพโหลดขึ้นบน Instagram กว่า 95 ล้านคอนเทนต์ทั้งโลก แน่ๆว่าถ้าหากมองดูในมุมมองจังหวะทางธุรกิจก็นับว่าเป็นแหล่งที่น่าดึงดูด เพราะว่ามีปลาชุม ปั๊มฟอลไอจี มี Potential Customer ของคุณอยู่มากมาย แต่ว่าปริศนาถัดมาเป็น แล้วทำเช่นไรคอนเทนต์ของคุณถึงจะเปลี่ยนเป็นคอนเทนต์ประสิทธิภาพที่จะผิดกลืนหายไปในก้อนเมฆของกรุ๊ปคอนเทนต์ 95 ล้านคอนเทนต์พวกนั้น

การผลิต engagement ให้กับกลุ่มผู้ใช้งาน Instagram ไม่ว่าจะเป็นการเรียกยอดไลค์

แชร์ คอมเมนต์ เซฟรูป ส่งรูปภาพ คลิ้กลิงค์น bio ก็ถือได้ว่าเป็นการ interact ที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งแล้ว ถ้าว่าพวกเขายังมิได้กด Follow แอคเคาท์ของคุณ ก็อาจจะก่อให้ฝูงชนที่มา Interact กับแบรนด์ของคุณหลุดหายไปสุดท้าย โดยเหตุนี้แล้วหัวข้อนี้นับว่าเป็นความท้าอย่างหนึ่งของเจ้าของกิจการอย่างยิ่ง สำหรับในการที่ธุรกิจจะทำ Target Custom Audience เพื่อเปลี่ยนแปลงจาก Non-follower ให้เปลี่ยนมาเป็น Follower ในเวลาถัดมา

วันนี้พวกเราจะมากล่าวถึงแนวทางการรวมทั้งแบบอย่างยุทธวิธีสำหรับในการเพิ่มยอด Followers บน Instagram อย่างประเมินผลได้กัน Instagram และก็ Tiktok เป็นแพลตฟอร์มลำดับต้นๆที่เหมาะกับวิธีการทำการตลาดโดยใช้อินฟลูเอนเซอร์ โดยที่คุณสามารถเลือกใช้ฟีพบร์ได้นานาประการ ไม่ว่าจะเป็น IG Post, Stories หรือจะเป็น Reels ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นแนวทางที่เวิร์คสำหรับการเพิ่ม Engagement  ปั๊มฟอลไอจี ในเนื้อหานี้คุณจะเจอกับเทคนิคสำหรับการเลือก Mini บนไอจี รวมทั้ง Micro influencer บน Tiktok ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ทริคใช้ Mini influencer บนไอจีให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ จำเป็นต้องเลือกยังไง
Mini Influencerหมายถึงผู้มีอำนาจในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีปริมาณคนติดตามตั้งแต่ 1,000 ถึง 10,000 คน แม้ว่าจะมีผู้ติดตามต่ำที่สุดในบรรดาอินฟลูชนิดอื่นๆกลับมียอดการมีส่วนร่วมสูง ก็เลยเป็นหนทางที่น่าดึงดูดสำหรับเพื่อการประยุกต์ใช้ทำการตลาดทางหนทาง Instagram

กำหนดเป้าหมายธุรกิจของคุณไว้เสมอ ก่อนที่จะคุณจะกำหนดตัวชี้วัดให้กับ Mini influencer เป็นต้นว่า อัตราการมีส่วนร่วม, ปริมาณผู้ติดตาม หรืออะไรก็แล้วแต่ คุณน่าจะย้อนกลับไปมองวัตถุประสงค์ธุรกิจของคุณก่อนสิ่งอื่น แล้วก็พินิจว่าจะใช้อินฟลูเอนเซอร์เช่นไรให้สอดคล้องกับจุดมุ่งหมายธุรกิจ โดยการเลือกใช้ Influencer ชอบมีเป้าประสงค์สำคัญๆ

3 อย่างดังต่อไปนี้

  • เพิ่มการรับทราบของแบรนด์ หรือ Brand Awareness
  • สร้างช่องทางสำหรับเพื่อการขายหรือเพิ่ม leads
  • เพิ่มผู้ติดตามในวิถีทาง IG