Jellybox nano

Jellybox nano

Jellybox nano พอเพียงต บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit แท้ ด้วยคุณภาพและก็รูปลักษณ์ที่หรูหรา

Jellybox nano Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit ก็เลยมีดีไซน์กระชับเฮียใหญ่บอกเลยแจ่ม สูง 54 มม. กว้าง 68.2 มิลลิเมตร และลึกเพียง 19 มม.

มีตัวเลือกคอยล์ให้เลือกระหว่าง 0.3ohm และ 3ohm แล้วก็มีคอยล์ Jellybox nano ให้เลือก 2 แบบเป็น Mesh 1.0ohm Coil และก็ Mesh 0.5 Ohm Coil

มันสามารถส่งออก 30 วัตต์รวมทั้ง 3.2 ถึง 4.2 ของแรงดันไฟฟ้าอินพุตจากเฟรมเล็กๆซึ่งได้ผลงานที่เหนือกว่าตลาด แม้ว่าจะมีขนาดกระชับ

แต่วัสดุอุปกรณ์ยังคงออกแบบแบบนำเอาได้แม้ว่าจะมีแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ขนาด 1000mAh ที่มาพร้อมเครื่อง

รวมทั้งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบไอได้เต็มวันเมื่อใช้พอร์ต USB Type-C ซึ่งช่วยให้สามารถชาร์จได้ 5V/1A .

นอกนั้นยังสามารถบรรจุ E-liquid ได้มากถึง 2.8 มิลลิลิตร คุณสามารถเพิ่มน้ำผลไม้ต่างๆได้ทุกประเภทที่คุณอยาก สนองตอบทั้งยัง

nic salt e-liquid รวมทั้ง freebase e-liquid นอกเหนือจากนั้น โครงสร้างทำมาจากโลหะผสมสังกะสีรวมทั้งอุปกรณ์ซาติน รวมทั้งส่วนถัง

PEPG เพื่อการก่อสร้างที่ทนทาน ไม่ว่าคุณจะเข้าใจนี้ คุณจะรู้สึกตื่นเต้นกับมันในที่สุดRincoe Jellybox Nano

หลังจากประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว Rincoe Jelly Box ทั้งสองรุ่นไปก็ถึงเวลาเปิดรุ่นน้องออกมาอีกหนึ่งรุ่นสำหรับ

Rincoe Jelly Box Nano Kit ที่มาพร้อมทั้งขนาดตัวเครื่อง 54*68.2*19 มม. และก็ยังคงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของซีรีส์ Rincoe Jelly Box ได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นก็คือตัวเครื่องที่มองดูทะลุถึงแผงวงจรข้างในได้อย่างแจ่มแจ้ง Rincoe Jelly Box Nano Kit ตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งตัวที่น่าจับจองอย่างมากมาย ด้วยเหตุว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย

Rincoe ที่ไม่เคยทำให้คอยาสูบกระแสไฟฟ้าผิดหวังในอรรถรสการใช้งานแน่ๆ สำหรับคอบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ไม่ว่าจะเน้นย้ำใช้

งานหรือย้ำโชว์สะสม Rincoe Jelly Box Nano Kit ตัวนี้เหมาะสมกับการไปอยู่ในมือของคุณมากมายๆรีบคว้าก่อนที่จะพลาดด้วยเหตุว่าพอเพียงดตัวนี้ติดชาร์จแน่นอนด้วยคุณภาพรวมทั้งรูปลักษณ์ที่หรูหรา Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit จึงมีดีไซน์กระชับ บอกเลยแจ่ม สูง 54 มม.

กว้าง 68.2 มม. แล้วก็ลึกเพียง 19 มม. มีตัวเลือกคอยล์ให้เลือกระหว่าง 0.3ohm รวมทั้ง 3ohm และก็มีคอยล์ให้เลือก 2 แบบเป็น

Mesh 1.0ohm Coil และ Mesh 0.5 Ohm Coil มันสามารถส่งออก 30 วัตต์และก็ 3.2 ถึง 4.2 ของแรงกดดันกระแสไฟฟ้าอินพุต

จากเฟรมเล็กๆซึ่งสำเร็จงานที่เหนือกว่าตลาด แม้ว่าจะมีขนาดกะทัดรัด แม้กระนั้นเครื่องมือยังคงวางแบบแบบนำเอา

ได้แม้ว่าจะมีแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ขนาด 1000mAh

ที่มาพร้อมเครื่อง และก็คุณสามารถเพลินกับการสูบไอได้เต็มวันเมื่อใช้พอร์ต USB Type-C ซึ่งช่วยทำให้สามารถชาร์จได้ 5V/1A . นอกนั้นยังสามารถบรรจุ E-liquid ได้มากถึง 2.8 มิลลิลิตร คุณสามารถเติมน้ำผลไม้ต่างๆได้ทุกหมวดหมู่ที่คุณต้องการ ตอบสนองทั้งยัง nic salt e-liquid

และ freebase e-liquid นอกเหนือจากนั้น ส่วนประกอบทำมาจากโลหะผสมสังกะสีรวมทั้งอุปกรณ์ซาติน รวมทั้งส่วนถัง PEPG เพื่อการก่อสร้างที่ทนทาน ไม่ว่าคุณจะรู้เรื่องนี้

คุณจะรู้สึกตื่นเต้นกับมันในที่สุดมี 4 สีให้เลือกผลิตภัณฑ์:Jellybox ที่นาโนกำลังไฟ:10-30Wอินพุต:3.2-4.2Vแรงต้านทานของคอยล์:0.3-3ohmกฎเกณฑ์การชาร์จ:5V/1Aสิ่งของ:โลหะผสมสังกะสี+PCTG+PCปริมาตรพ็อด:2.8ml ขนาด:54*68.2*19mmแบตเตอรี่:1000mAh

มีคุณภาพ:95%คุณสมบัติความสามารถสำหรับในการปรับวัตถ์ 30 วัตต์3.2 ถึง 4.2 ของอินพุตแรงดันไฟฟ้าแบตเตอรี่ในตัว 1500mAh

การชาร์จแบบเร็ว Type-Cใช้พอร์ต USB Type-Cอนุญาตกฎระเบียบการชาร์จ A 5V/1Aปริมาตร 2.8 มล.ตัวถังโลหะผสมสังกะสีรวมทั้งส่วนถัง PEPGแพ็คเกจประกอบด้วยRincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit 1 * Rincoe Jellybox Nano ตลับน้ำหมึก (ตาข่าย 1.0 โอห์ม)1 * Rincoe Jellybox ท้องนาโนตาข่าย 0.5ohm Coil1 * สายชาร์จ Type-C1 * บัตรยืนยัน1 * ใบรับรับรอง1 * คู่มือผู้ใช้ 1 * สายเกี่ยวคอ

คำเสนอแนะ:JellyboxNano มาพร้อมไฟ LED 3 ดวง และส่องผ่านเข้าไปในเครื่องไม้เครื่องมือเต็มแบบอย่าง ส่องสว่างขึ้น! ตลับใสมี 4 สี

ให้เลือกรวมทั้งเข้ากันได้กับ JellyboxNano 1.0/0.5ohm Coil สำหรับเพื่อการดูดไอ MTL/RDL ด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000mAh

จึงสามารถส่งออกพลังงานได้ 10-30W นอกนั้น JellyboxNano มีน้ำหนักเพียงแค่ 70 กรัม ซึ่งมีน้ำหนักค่อยและก็ขนาดนำพาซึ่งสามารถนำประสบการณ์ที่สนุกสนานมาให้ท่านได้ทุกที่ที่ต้องการยี่ห้อ: Rincoeคุณสมบัติหลัก:1. ตลับใสพร้อมวาล์วปรับการไหลของอากาศบน mod

2. ใช้งานร่วมกับ JellyboxNano 1.0/0.5ohm Coil3. แบตเตอรี่ในตัว 1000mAh กำลังขับ 10-30W4. น้ำหนักเบาแล้วก็นำเอา ขนาด

ง่ายต่อการนำเอา5. มีไฟ แอลอีดี 3 ดวงแล้วก็ส่องทะลุเข้าไปในเครื่องใช้ไม้สอยเต็มแบบอย่างจำพวกสินค้า: Pod Kit

เครื่องประดับ:ตลับที่นาโน Rincoe Jellybox Rincoe Jellybox นาโนคอยล์ด้วยประสิทธิภาพแล้วก็รูปลักษณ์ที่หรูหรา

Rincoe JellyboxNano Pod Mod Kit จึงมีดีไซน์กะทัดรัดเฮียใหญ่บอกเลยแจ่ม สูง 54 มิลลิเมตร กว้าง 68.2 มิลลิเมตร รวมทั้งลึกเพียง 19 มิลลิเมตร มีตัวเลือกคอยล์ให้เลือกระหว่าง 0.3ohm รวมทั้ง 3ohm และก็มีคอยล์ให้เลือก 2 แบบเป็น Mesh 1.0ohm Coil และ Mesh 0.5 Ohm Coil มันสามารถส่งออก 30 วัตต์

แล้วก็ 3.2 ถึง 4.2 ของแรงกดดันไฟฟ้าอินพุตจากเฟรมเล็กๆซึ่งได้ผลสำเร็จงานที่เหนือกว่าตลาด แม้ว่าจะมีขนาดกะทัดรัด แต่ว่าเครื่องไม้เครื่องมือยังคงวางแบบแบบนำเอาได้แม้ว่าจะมีแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ขนาด 1000mAh ที่มาพร้อมเครื่อง แล้วก็คุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจ

กับการสูบไอได้เต็มวันเมื่อใช้พอร์ต USB Type-C ซึ่งช่วยทำให้สามารถชาร์จได้ 5V/1A . ยิ่งกว่านั้นยังสามารถบรรจุ E-liquid ได้มากถึง 2.8 มิลลิลิตร

คุณสามารถเติมน้ำผลไม้ต่างๆได้ทุกประเภทที่คุณปรารถนา สนองตอบอีกทั้ง nic salt e-liquid แล้วก็ freebase e-liquid

ยิ่งไปกว่านั้น ส่วนประกอบทำจากโลหะผสมสังกะสีและอุปกรณ์ซาติน แล้วก็ส่วนถัง PEPG

เพื่อการก่อสร้างที่แข็งแรง ไม่ว่าคุณจะเข้าใจนี้ คุณจะรู้สึกตื่นเต้นกับมันในที่สุด

Jellybox Mini Kit มี Jellybox Mini Box Mod และก็ Jellytank Box Mod ทำจากฝาครอบคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแบบโปร่งใสรวมทั้งมี

กรอบโลหะผสมสังกะสีจึงมีความสวยสดงดงามที่น่าทึ่ง มีสวิตช์ไฟแบบไกและปุ่มปรับที่ขอบด้านหน้า มีความเข้ากันได้ดีของแบตเตอรี่

และสามารถดำเนินการร่วมกับแบตเตอรี่ 18650/20700/21700 เดียวที่มีกำลังขับสูงสุด 80W Jellybox Mini Kit มีไฟ LED 6 ดวง

ส่องผ่านเข้าไปในเครื่องไม้เครื่องมือเต็มแบบอย่าง นอกจากนี้สี UI ของจอจะตรงกับสี LED ซึ่งทำให้ Jellybox Mini สว่างรวมทั้งงาม

Jellybox Mini มากับ Jellytank 4.8ml ที่สร้างจาก PCTG รวมทั้งสแตนเลสสตีล ใช้ตาข่ายคอยล์ 0.15 โอห์ม

เพื่อนำเสนอรสที่แน่ชัดรวมทั้งควันหนาแน่นเครื่องไม่: ฿ 1350.- บาท ส่ง 60 บาทสิ่งที่รวมอยู่ในชุด ดังนี้: 1 * เครื่อง Jellybox Mini 80W Mod 1 * แทงค์ Jellytank (ตาข่าย 0.3ohm ม้วนด้านใน)1 * คอยล์ตาข่าย 0.15ohm

1 * สายชาร์จ Type-C 2 * คู่มือผู้ใช้ 1 * บัตรยืนยัน

1 * ใบรับประกัน เซ็ตถ่านรางชาร์จ 1,650฿ บาท (ส่งฟรี) สิ่งที่ได้เพิ่ม:ถ่าน (Vapcell 18650 สีแดง ปริมาตร 2000MAh 3.6V 38A) x1 ก้อนน้ำยา Freebase 30 ml x1 ขวดจัดส่งฟรี Kerryอะไหล่ คอยล์มีขายแยก สนใจสั่งเพิ่มคลิ๊ก!!แจ้งสีที่ (เจาะจงหมายเหตุ)  Color : Amber Clear,Black Clear,Full Clearฝาครอบพีซีแบบโปร่งใสแล้วก็กรอบโลหะ

ผสมสังกะสีสวิตช์ไฟแบบไกรวมทั้งปุ่มปรับรองรับแบตเตอรี่ 18650/20700/21700 เดี่ยวที่มีกำลังไฟสูงสุด 80Wไฟ แอลอีดี 6 ดวงง่ายต่อการถอดและติดตั้งแบตเตอรี่สายชาร์จ Type-C Jellytank ใส 4.8 มลการปกป้องคุ้มครองที่นานาประการ: การป้องกันความร้อนเกิน / แบตเตอรี่ย้อนกลับไป / การปกป้องคุ้มครองไฟฟ้าลัดวงจร / การปกป้องการตัด 10S / การป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำ

https://pubbellyboys.com/