kw v2

suspensions

Contents

kw v2 โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็ง-อ่อนได้ โดยมีค่าสปริงที่นุ่มนวลกว่า และแกนโช๊คที่สูงกว่า แล้วก็ค่าความแข็ง-อ่อนได้ 3 ระดับผ่านปุ่มกระแสไฟฟ้า หรือเพิ่ม

kw v2  ทำจากวัสดุ Stainless “ผสมพิเศษ” ที่สามารถทนได้ทุกลักษณะอากาศ

ไม่ขึ้นสนิม ตัวปรับเกลียวผลิตขึ้นจาก Polymer พิเศษใส่ไส้ Aluminum (ไม่ใช่พลาสติกคุณภาพต่ำ) ไม่ว่าสภาพการใช้แรงงานโหดเหี้ยมขนาดไหน เกลียวจะค้างหรือรูดได้ยาก

| MADE IN GERMANY 100%ที่สุดของความพอดี ความงดงามที่มากับความแรงรวมทั้งการขับขี่ที่ดีในรถยนต์คันเดียวกัน!โดยเจ้าอสุรกายตัวจิ๋วจากค่าย Toyota อย่าง GR Yaris โดนจับไปเสริมหล่อด้วยล้อ BBS รุ่น XR พร้อมสีครั้งตัดกับสีดำของรถให้ความสวยที่พอดี ดูดุดัน พร้อมเสริมสมรรถนะการขับขี่ให้พุ่งทะยานไปอยู่ในขั้นที่สูงที่สุดด้วย KW Clubsport 3 Way ตรงรุ่นที่ถูกวิจัยมาเพื่อ GR Yaris

โดยเฉพาะ ยิ่งกว่านั้นยังสามารถจัด fitment ให้ดูดีไม่ซ้ำใครในขณะเดียวกัน
#kwsuspensions #kwsuspensionsthailand #kwequipped #kwclubsport #kwclubsport3way #toyota #toyotagr #yaris #gryaris #bbs #bbswheel #bbsxr
MADE IN GERMANY %พร้อมค้ำประกัน 2 ปีเต็มไม่จำกัดระยะทาง

“inox line”ผลิตจากวัสดุ Stainless “ผสมพิเศษ” โดยเหตุนี้จึงไม่ขึ้นสนิม ตัวปรับเกลียวผลิตจาก Polymer พิเศษใส่ไส้ Aluminum
——————
โดยสามารถปรับแยกค่า Bump ขณะยุบตัวได้ 12 ระดับ & Rebound ขณะคืนตัวได้ 16 ระดับ
KW Street Comfort – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็ง-อ่อนได้

โดยมีค่าสปริงที่นุ่มนวลกว่า และแกนโช๊คที่สูงกว่า (ไม่เตี้ยจนเหลือเกิน)
DDC – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ แล้วก็ค่าความแข็ง-อ่อนได้ 3

ระดับผ่านปุ่มกระแสไฟฟ้า หรือเพิ่ม option Wireless ปรับผ่านมือถือได้สินค้ามีค้ำประกัน 2 ปี

 

บอกอะไหล่ส่งทางเรือบินได้อย่างเร็ว สำหรับลูกค้าที่ซื้อถัดมาหรือซื้อโช้คจากตัวแทนขายเก่าทางพวกเรามีประสบการณ์การเซ็ทโช้ค KW กว่า 10 ปี ติดตั้งไปหลายร้อยรุ่น มั่นใจได้ว่ารถยนต์คุณจะขับรถเต็มสมรรถนะของตอนล่าง KW จากเยอรมันนี พร้อมบริการหลังวิธีขายหลังจัดตั้งไปครับ
——————
Variant 1 – V1 – Preset Damping with Height Adjustablity โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำได้
Variant 2 – V2 – Adjustable Rebound Damping Only with

Height Adjustability โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ และค่าความแข็งแรง-อ่อนได้
Variant 3 – V3 – Adjustable Compression + Rebound Damping with Height Adjustablity โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็ง-อ่อนได้ โดยสามารถปรับแยกค่า Bump ยุบ & Rebound ขณะคืนตัวได้

⚠ KW Street Comfort – Comfort Oriented – Adjustable Rebound Damping Only with Height Adjustability โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ และค่าความแข็ง-อ่อนได้ โดยมีค่าสปริงที่นุ่มนวลกว่า และแกนโช้คที่สูงกว่า (ไม่เตี้ยจนเกินไป)
⚠ KW DDC – Dynamic Damping Control – Damping Control with the Push of a button with Height Adjustability โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ แล้วก็ค่าความแข็ง-อ่อนได้ 3 ระดับผ่านปุ่มไฟฟ้า หรือเพิ่ม option Wireless ปรับผ่านมือถือได้

ทราบหมือไร่?!เจ้าพ่อที่วงการดริฟจากแดนกีวี่อย่าง Mad Mike Whiddett ก็ยังเลือกใช้ KW Suspensions พูดได้ว่าเกือบจะทุกคันในรถแข่งของเขา วันนี้เราลองมาชมท่าทางการเผายางของหนุ่มใหญ่คนนี้ พร้อมฝังเสียงเครื่อง rotary เพราะๆกันขอรับว่าจะเป็นอย่างไร

#kwsuspensions #kwsuspensionsthailand

#kwequipped #kwcopettition #madmike #madmikewhiddett #kiwirotor
MADE IN GERMANY %พร้อมค้ำประกัน 2 ปีเต็มไม่จำกัดระยะทาง
“inox line”ทำจากวัสดุ Stainless “ผสมพิเศษ” ฉะนั้นก็เลยไม่เป็นสนิม ตัวปรับเกลียวผลิตจาก Polymer พิเศษใส่ไส้ Aluminum
——————
KW Variant 1 – V1 – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำได้
KW Variant 2 – V2 – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ

รวมทั้งค่าความแข็งแรง-อ่อน Rebound 16ระดับ
KW Variant 3 – V3 – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ แล้วก็ค่าความแข็ง-อ่อนได้

โดยสามารถปรับแยกค่า Bump ขณะยุบได้ 12 ระดับ & Rebound ขณะคืนตัวได้ 16 ระดับ
KW Street Comfort – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ และก็ค่าความแข็ง-อ่อนได้ โดยมีค่าสปริงที่นุ่มนวลกว่า และก็แกนโช๊คที่สูงกว่า (ไม่เตี้ยจนถึงเกินความจำเป็น)
KW DDC – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ และค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ 3

ระดับผ่านปุ่มไฟฟ้า หรือเพิ่ม option Wireless ปรับผ่านมือถือได้ตรงเวลาหลายปีแล้วที่ความนิยมรถชนิด Sport Utility Vehicles หรือที่เราเรียกติดปากกันว่ารถ SUVนั้นเพิ่มขึ้นอย่างเหลือเฟือ จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งโดยหลักๆแล้ว คนธรรมดาทั่วไปมักใช้รถยนต์จำพวกนี้บนถนนทั่วไป มากยิ่งกว่าที่จะซื้อมาเพื่อขับบุกป่าท้าทายฝนกันจริงๆจึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้คนนิยมนำรถยนต์ kw v2 kwsuspension kw variant

จำพวกนี้มาตกแต่งเพิ่มให้ดูงามเยอะขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Body Part ไหมว่าจะเป็นล้อก็ตามที เราจะเห็นได้ว่า มีบริษัทอีกเยอะแยะที่ผลิตผลิตภัณฑ์ Aftermarket สำหรับรถยนต์ประเภทนี้นอกจากเรื่องความสวย มีคนอีกหลายคนที่ยังให้ความสนใจในเรื่องของ performance ของรถด้วยเช่นเดียวกัน ดังเช่น เรื่องของพลัง ที่เราสามารถที่จะอัพเกรดให้สูงขึ้น โดยมีสำนักต่างๆออกมาเปิดรับจูนอัพให้เลือกเฟ้นตามความชอบสุดแต่บุคคล

และก็เมื่อกำลังวังชามากขึ้น ย่อมทำให้เราจะต้องพึงพอใจเพิ่มมากขึ้นในการอัพเกรดตอนล่างให้ดีขึ้นหรือให้เหมาะสมเพื่อรองรับกำลังเหล่านั้นโดยวันนี้พวกเราจะยกตัวอย่างรถ SUV ที่ในเวลานี้เป็นด้ามจับตามองจากสายตาของนักเล่นรถทั่วโลก

ซึ่งก็คงที่จะหนีไม่พ้นเจ้า X5M F95 รวมทั้ง X6M F96 ที่มีพลังพรั่งพร้อมถึง 625 แรงม้า ที่ดิน BMW ติดนวมมาให้จากโรงงานโดยเมื่อเรากล่าวถึงโช๊คอัพ High Performance สำหรับรถยนต์ประเภทนี้ แน่นอนว่า KW Suspensions ก็ย่อมเป็นตัวเลือกแรกๆของผู้ใช้รถกลุ่มนี้ โดยพวกเราก็มี Coilovers รุ่น Variant 4 สำหรับ F95 รวมทั้ง F96 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
MADE IN GERMANY %พร้อมรับประกัน 2 ปีเต็มไม่จำกัดระยะทาง

“inox line”ผลิตจากวัสดุ Stainless “ผสมพิเศษ” ด้วยเหตุนี้จึงไม่เป็นสนิม ตัวปรับเกลียวสร้างจาก Polymer พิเศษสอดไส้ Aluminum
——————

 Variant 2 – V2 – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ

และก็ค่าความแข็ง-อ่อน Rebound 16ระดับ
Variant 3 – V3 – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็ง-อ่อนได้

โดยสามารถปรับแยกค่า Bump ขณะยุบได้ 12 ระดับ & Rebound ขณะคืนตัวได้ 16 ระดับ
KW Street Comfort – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ โดยมีค่าสปริงที่นุ่มนวลกว่า รวมทั้งแกนโช๊คที่สูงกว่า (ไม่เตี้ยจนกระทั่งเหลือเกิน)
KW DDC – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็ง-อ่อนได้ 3

ระดับผ่านปุ่มกระแสไฟฟ้า หรือเพิ่ม option Wireless ปรับผ่านมือถือได้
A mega project by Shift UP Group อีกหนึ่งโปรเจคใหญ่บนพี่ใหญ่ร่างยักษ์ที่ผลิตกำลังได้ถึง 553 ตัวจากเครื่องจักร V8 4.4L twin-turbocharged ที่หาดูได้ยาก มีไม่กี่คันในประเทศไทย โดยผู้ครอบครองรถยนต์เชื่อใจเลือกใช้ KW Variant 3

โดยจัดตั้งและก็ปรับเซ็ทโดยทีมงานคุณภาพ ได้อีกทั้งในเรื่องของความงดงาม และก็performance สำหรับเพื่อการขับรถ รวมไปถึง kw v2 kwsuspension kw variant ความนุ่มนวลที่ตอนล่างเดิมทำให้ไม่ได้ โดยในชุดมาพร้อมกับ KW cancellation unit เพื่อใช้ยกเลิกระบบ EDC ที่มาพร้อมทั้งรถคันนี้ ช่วยเพิ่มความมั่นใจว่าจะไม่มี fault code ต่างๆเข้ามากวนประสาทเวลาใช้งาน แล้วก็ยังไม่นำไปสู่งานดัดแปลงแก้ไข

ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายให้กับรถยนต์อีกด้วยดังนี้ทางคณะทำงานผู้ติดตั้งยังได้จัดโปรแกรม Corner Weight Balance รวมทั้ง Fine Wheel Alignment เพื่อให้การขับขี่รถคันนี้เป็นไปอย่าง perfect ที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้าลูกค้าสท่านไหนพอใจถามข้อมูล
MADE IN GERMANY  %พร้อมค้ำประกัน 2 ปีเต็มไม่จำกัดระยะทาง
“inox line”สร้างจากวัสดุ Stainless “ผสมพิเศษ” ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยไม่เป็นสนิม ตัวปรับเกลียวผลิตจาก Polymer พิเศษใส่ไส้ Aluminum
——————
Variant 1 – V1 – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำได้ KW Variant 2 – V2 – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็งแรง-อ่อน Rebound 16ระดับ
KW Variant 3 – V3 – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็งแรง-อ่อนได้

โดยสามารถปรับแยกค่า Bump ขณะยุบได้ 12 ระดับ & Rebound ขณะคืนตัวได้ 16 ระดับ
KW Street Comfort – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ และก็ค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ โดยมีค่าสปริงที่นุ่มนวลกว่า และก็แกนโช๊คที่สูงกว่า (ไม่เตี้ยจนกระทั่งเกินความจำเป็น)
⚠ KW DDC – โช๊คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ 3 ระดับผ่านปุ่มกระแสไฟฟ้า หรือเพิ่ม option Wireless ปรับผ่านมือถือได้
KW Suspension V3 With EDC Canceled สามารถแยกปรับได้ทั้งช่วง bump แล้วก็ rebound

ทำให้ยังคงไว้ซึ่งความสบาย ในตอนความเร็วต่ำ และก็ให้ความแน่ใจสูงสุดในช่วงความเร็วสูง วิ่ง 300++

อย่างมั่นใจ ก็จำต้องตัวนี้เท่านั้นครับ !!!จัดตั้งโช้คอัพ KW กับ Shiftup Group มาพร้อมบริการพิเศษ เพื่อให้ได้สมรรถนะสูงสุดของตอนล่าง

– Corner Weight Balance
– Fine Wheel Alignment
– Professional Bump&Rebound Configuration ครบ จบ พอดีทุกรูปแบบการขับขี่ นึกถึง #KWจำต้องShiftup เพียงแค่นั้น!!!ปล.ซื้อKW พร้อมติดตั้งกับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตถูกต้อง มาพร้อมประกัน 2 ปี ไม่จำกัดระยะทางนะครับ
Shift UP Group ยินดีให้บริการครับ
– ปรับเซ็ตตอนล่าง พร้อมจัดจำหน่ายโช้คอัพ KW Suspension / ST Suspension / H-Drive
– ปรับจูนเครื่องจักร ecu remap tuning
– ท่อไอเสีย Flowtek – Custom Made Exhaust Systems
– เซอร์วิสเช็คระยะปลูกถ่ายของเหลว Ravenol / Voltronic / Lucas / Penrite
– ล้อapexraceparts USA พร้อมยางความสามารถสูงแล้วก็ kw v2 kwsuspension kw variant

จัดหาพร้อมจัดตั้งของแต่งเพิ่มสมรรถนะจากทั่วทุกมุมโลกชุดสตรัท ปรับเกลียว สูงต่ำ อ่อนแข็ง ระดับโลกที่ทุกรุ่น

ผ่านการตรวจสอบจากสนามแข่งขันในตำนาน Nurburing ประเทศสมาพันธ์รัฐเยอรมันนี

Bilstein Professional Suspension B16 PSS10 สำหรับ รถยนต์ Mercedes-Benz ทุกรุ่น

สามารปรับอ่อน-แข็ง ได้ 10 ระดับ ปรับความสูง ต่ำได้ตามความพอใจ มีรุ่นรถที่ชี้แนะ ดังต่อไปนี้ ค้าป
1.CLA Coupe C117
2.A Class W176
3.C Class W204
4.E Class W212
5.CLS Coupe C218
6.E Coupe C207
7.New C Class W205
8.New E Class W213
9.New E Coupe C238สำหรับรุ่นนี้ คือชุดปราบเซียนขอรับ ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษและก็

เครื่องใช้ไม้สอยลดการขบกันของสปริง ที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเสียง สปริง ลั่น วิ่ง แล้วเสียงดัง ปรับ ตั้ง จำนวนกี่ครั้งก็ไม่หายสนิท เว้นเสียแต่จัดตั้งจากศูนย์ Bilstein ประเทศไทย แค่นั้นนะครับ โช็คที่ซื้อจากพวกเราทุกชุด มีรับรอง 1 ปี จาก ศูนย์ Bilstein Thailand ในราคาพิเศษ บริการ ดูแลให้ 1 ปีมาตรฐาน ครับผม ใช้เกิน 5 ปี ขึ้นทุกชุด แบบอย่าง ชุดโช๊คอัพปรับเหมาะแข็ง อึด ทน นานหายห่วง

ครับเนื้อหาถามด้วยความยินดีขอรับ ราคาถูกกว่าติดตั้งที่ศูนย์ Bilstein Thailand

หลักหมื่นเลยค้าป มีรับรอง พร้อมบริการหลังกสรขายที่คุณเชื่อมั่นครับผม
*อย่าลืมนะครับ B16 จำเป็นต้องจัดตั้งจากศูนย์ Bilstein Thailand แค่นั้น
เป็นผมต้องการถามไถ่พี่ๆในนี้นิดขอรับ รถยนต์ผมต่ำมากนะครับ ชอบต่ำๆก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

เคยใช้ kw v.2 มาชุดนึงถูกใจนะครับใช้ดีแต่รั่วง่ายดาย ใช้ 4เดือนรั่ว สองต้น เลยกลัวยี่ห้อนี้เลยนะครับ แต่ว่าข้อดีคือปรับได้เตี้ยมากมายขอรับ

แต่ว่าเพียงพอรั่วผมก็ถอดมาใช้ ksport นะครับ ปรับได้เตี้ยแถมปรับ แคมเบอร์พอดีหัวโช๊คได้ด้วย ชอบมากมายขอรับ แบบปรับได้เลยี่หัว แต่ถ้า kw จะต้องสั่งแยกมาอาจมีอาการเสียงดังได้มีรุ่นพี่ในคลับ ชี้แนะแบบปรับพอดีหัวโช๊ค แบรนด์

aragosta ก็พูดว่าปรับเตี้ยแบบของผมมิได้อีก ตอนนี้จะกลับมาใส่ kw v.3 ก็กลัวว่ามันจะรั่วกล้วยๆอีก แต่ว่าเตี้ยแน่ๆแม้กระนั้นกลัวแล้วยี่ห้อนี้ เลยต้องการถามพี่ๆในนี้นิดขอรับว่า มีแบรนด์ไหนที่ performance ดีๆปรับได้เตี้ยๆชี้แนะไหมครับ ผมหามาหลายี่ห้อละครับยังหาไม่ได้เลย
KW Suspensions หรือ ที่คนจำนวนมากเรียกว่า KW เป็นโช๊คนำเข้าจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีนีที่เป็นโช๊ครูปแบบ Twintube ซึ่งจะตอบปัญหาทั้งความอ่อนนุ่มแล้วก็หนึบได้อย่างแท้จริง ซึ่งรุ่นนี้ KW Suspensions จะมีรุ่น Street Use

ยอดฮิตอย่าง KW V3 หรือ KW Variant 3 นั้นเองซึ่งจริงๆแล้ว KW Suspensions มีรุ่นโช๊คมากมาย ทางร้านค้า RePower ตัวแทนจำหน่ายโช๊ค KW Suspensions อย่างเป็นทางการ ขอแจ้งรายละเอียดอื่นๆดังต่อไปนี้ครับ
KW Suspensions สร้างจาก Stainless พิเศษที่เรียกว่า “inox-line” ซึ่งทำให้ทดทานต่อการใช้แรงงานเป็นพิเศษ และมีการประกอบทั้งหมดทั้งปวงแบบ in-house production ความหมายเป็น ทุกส่วนประกอบประกอบของสินค้า KW

ทั้งสิ้น kw v2 kwsuspension kw variant ถูกทำขึ้นที่สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีนีแบบ 100% นั้นเอง โดยจะมีรุ่นหลักๆใน Street Use ทั้งหมด 4 รุ่น คือ KW Suspensions Variant 1 , KW Suspensions Variant 2 , KW Suspensions Variant 3 และก็ KW Street Comfort นั้นเอง มาดูกันเลยว่าแต่ละรุ่น แตกต่างกันอย่างไรนะครับ
Variant 1 หรือ KW V1 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้)
Variant 2 หรือ KW V2 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ
Street Comfort โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) +

ค่า Rebound 16 ระดับ โดยเน้นย้ำค่าความแข็งสปริงให้นุ่มนวลมากยิ่งกว่า KW Variant 2 และก็ โหลดลงน้อยกว่า
KW Variant 3 หรือ KW V3 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) +

ค่า Rebound 16 ระดับ + ค่าBump 12 ระดับ ซึ่งทำให้เป็นโช๊ค 2-way

ที่สามารถนุ่มรวมทั้งหนึบได้อย่างแท้จริงหมายเหตุ : KW Suspensions

มีรุ่นย่อยสำหรับในการผลิตอยู่หลากหลายรุ่นรวมถึงโช๊คกระแสไฟฟ้า ก่อนสั่งโปรดติดต่อตัวแทน

ขายอย่างเป็นทางการแค่นั้น เพื่อได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดของท่าน

กลับหน้าหลัก