หนังใหม่ ล่าสุด

หนังใหม่ ล่าสุด

หนังใหม่ ล่าสุด เรื่อง The cell สถานะการณ์ของฆาตกรโรคจิตที่ลักพาตัวเด็กผู้หญิงคนนึงไปซ่อนเอาไว้ในที่แห่งนึง แต่ถูกตำรวจหยิบได้แล้ว เว้นแค่ว่ายังไม่สามารถหาตัวเหยื่อที่ถูกลักพาไปได้ ซึ่งถึงแม้หาไม่เจอในขณะที่เฉพาะเจาะจง เหยื่อคนนี้จะต้องตายแน่ๆ ทางตำรวจก็เลยจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ ให้จิตแพทย์เข้าไปค้นหาหาความลับภายในส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของฆาตรกรโรคจิตคนนี้

โดยหารู้ไม่ว่าความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดเค้ามันบิดเบี้ยวมากมายยิ่งกว่าที่ผู้ใดเคยคิดเสียอีก และถึงแม้ว่าขณะที่อยู่ภายในส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของคนอื่นๆแล้ว อาการบาดเจ็บปวดที่กำเนิดขึ้นในนั้นจะส่งผลเสียกับร่างกายในโลกจริงจนคงถึงแก่ชีวิตอีกต่างหาก…เอาล่ะสิ!

 

หนังใหม่ ล่าสุด

Happy Death Day(2017-2019) – Baby Face Mask

ทรี สาวเปรี้ยวแซ่บประจำมหาลัยที่ใช้ชีวิตกับการเมา และ One Night Stand กับผู้ชายไปวันๆ จนถึงวันหนึ่งเธอก็ได้เผชิญกับคนร้ายใส่หน้ากากเข้ามาทำร้ายเธอจนเสียชีวิต แต่ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นเธอก็ตื่นขึ้นมาเป็นเช้าของวันเดิมอีกที ก่อนที่จะจะคนร้ายใส่หน้ากากคนเดิมมาฆ่าเธอในเวลาเดิมๆ อยู่ตลอด เธอก็เลยควรต้องหาเคล็ดวิธีหลุดไปจากลูปการถูกฆ่าตายประจำวันนี้ให้ได้

ถึงแม้หนังสไตล์ฆาตกรไล่เชือดหรือ Slasher หนัง ใหม่ จะมีมาแล้วเยอะๆ แต่การบิดเอาเรื่องของการวนลูปขณะมาปรับใช้ ก็นับเป็นส่วนที่นำมาคลุกเคล้าที่สร้างความแปลกใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการเอาตัวรอดจากเวอร์ชั่นการตายในแต่ละวัน จนสร้างสีสันให้กับหนังได้เป็นดี พวกเรายังควรต้องมาเข้าร่วมลุ้นกันอีกว่าตัวนางเอกเองจะรอดจากลูปนี้ไปได้อย่างไร และคนไหนกันคือฆาตกร โดยหน้ากาก Baby Face ในกรณีที่ชวนหลอนนั้น ก็ได้รับการวางแบบเดียวกันกับผู้คนที่ออกแบบหน้ากาก Ghost Face ใน Scream ด้วย ถึงแม้ยังไม่น่าความทรงจำเท่า แต่ก็หลอนไม่แพ้กันเลย

Panic Room

เม็ก อัลต์แมน (โจดี้ ฟอสเตอร์) แม่ม่ายที่เพิ่งผ่านการหย่าร้างมาหมาดๆ และ ซาราห์ บุตรสาวของเธอ (คริสเตน สจ๊วร์ต) จึงควรติดอยู่ด้านในห้องลับในบ้านของพวกเธอในนิวยอร์ก ซึ่งห้องลับดังที่กล่าวมาข้างต้นถูกทำขึ้นให้เป็นห้องที่พักอาศัยได้ในกรณีที่มีการบุกรุก เม็กกับซาราห์จำเป็นจะต้องเล่นเกมแมวจับหนูที่แสนอันตรายกับโจรที่บุกมายังบ้านของเธอ หนังใหม่ ล่าสุด การดำเนินชีวิตอยู่ด้านในห้องสี่เหลี่ยมจะเป็นดังเช่นไร มีเครื่องไม้เครื่องมือไหนที่สามารถช่วยสองชีวิตแม่ลูกนี้ให้พ้นภัยได้บ้างไปร่วมติดตามกันครับ

หนังใหม่ ล่าสุด Speed Racer

เสียที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพียงไม่กี่ผู้คนที่จะชม แต่นี่คือรูปยนตร์รถซิ่งที่ คุณอาจจะไม่มั่นใจว่า อนาคตการแข่งขันรถอาจเป็นเช่นนี้ก็ได้เหมือนกัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตขึ้นจากการ์ตูนของ ทัทซึโอะ โยชิดะ

You Can Count on Me ( 2000 )“หนังเรียบง่ายที่มีดวงใจ”

หนังหัวข้อนี้ไร้อะไรหวือหว่า ออกจะเป็นไปตามสูตร เเต่เต็มเปี่ยมไปด้วยดวงใจแบบสุด ๆ มันเกิดเรื่องเช่นเดียวกับทั่วไป ๆ ของพี่น้องที่กลับมาเจอกันภายหลังที่ต่างฝ่ายต่างไปมีชีวิตเป็นของตนเอง บทสนทนาที่ลื่นไหล หนังใหม่ 2022 เป็นธรรมชาติ ให้ได้รับรู้เหมือนคนมาเปิดใจให้พวกเรายอมรับฟังจริง ๆ และเหมือนมีคนมารับฟังวิชาการสึกของพวกเราด้วยด้วยเช่นกัน

Django Unchained (2012)

จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน คือภาพยนตร์คาวบอย แอ็คชั่น หนังใหม่ ล่าสุด ยกตัวอย่างที่มาที่ไปศาสตร์ ในยุคล่าค่าหัวที่นำส่อให้เห็นโดย เจมี่ ฟ็อกซ์ , ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ คริสตอฟ วอลท์ซ โดยเป็นหนังเรื่องแรกๆที่ เควนติน ทารันติโน บอกต่อเรื่องการเหยียดผิว ผ่านนักแสดงนักล่าค่าหัวที่เป็นคนผิวดำ แถมยังพลิกบทบาทให้ พระเอกอย่าง ลีโอนาร์โด มารับบทเป็นตัวร้าย หนังใหม่ 2022 หนังได้รับคำชมมากพอเหมาะสม แถม คว้า 2 รางวัลลูกโลกทอง และยังส่งให้ คริสตอฟ วอลท์ซ คว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมมาครองได้อีกรอบ

Django Unchained เรื่องย่อ ดร. คิง ชูลซ์ นักล่าค่าหัวกำลังตามหาผู้คนที่เคยเห็นหน้าสามพี่น้องที่มีสิ่งตอบแทนนำหยิบนำมาซึ่งการทำให้เขาได้เกื้อหนุนทาสผิวดำชื่อเรื่องว่า จังโก้ ให้เป็นไท เมื่อทั้งคู่จัดการงานนี้ร่วมกันเป็นผล ชูลซ์ได้ชวนจังโก้มาเป็นคู่หูล่าค่าหัวด้วยกัน ก่อนที่จะไปสู่พล็อตหลักนั่นคือการปลอมตัวเพื่อไถ่ตัวทาสที่เป็นภรรยาของจังโก้ ซึ่งเป็นทาสของ แคลวิน เจ้าของไร่ผู้คลั่งไคล้กีฬามวยปล้ำ

Road to Perdition (2002) | Crime, Drama, Thriller

สถานะการณ์ของสองครอบครัว ซึ่งชะตากรรมถูกเฉพาะเจาะจง โดยความสัมพันธ์สลับซับซ้อน และความไม่ลงรอยกัน ณ เวลาพ่อกับลูก และลูกกับพ่อทั้งคู่คู่ ผู้เป็นพ่อและมือสังหารรับว่าจ้าง ไมเคิล ซัลลิแวน (ทอม แฮงค์ส) แห่งหมู่อาชญากรไอริชในชิคาโก เมื่อภาวะเศรษฐกิจถดถอยครั้งใหญ่ หน้าจอห์น รูนีย์ (พอล นิวแมน) เจ้านายของ ซัลลิแวน ผู้ซึ่งเสี้ยงดูเขามาอย่างพ่อกับลูก

และสองลูกชาย ไมเคิล ซัลลิแวน จูเนียร์ (ไทเลอร์ เฮอคลิน) และ คอนเนอร์ รูนีย์ (แดเนียล เคร็ก) ซึ่งต่างกระขาดหายความชื่นดูจากพ่อของแต่ละฝ่าย เมื่อความริษยาและการแข่งขันชิงชัย นำหมู่เขาเข้าสู่การกระแทกจนถึงกัน จนตอนท้ายนำมาซึ่งการทำให้อาชีพของ ซัลลิแวน มีส่วนส่งผลให้ครอบครัวพังพินาศ จนเปลี่ยนเป็นการสูญเสีย แอนนี่ (เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์) หนังใหม่ ล่าสุด ภรรยาสุดที่รักของเขา และลูกชายคนเล็ก ปีเตอร์ (เลียม ไอเคน) คอย่างกับนี้ไมเคิลและลูกชายที่รอดชีวิต จำต้องออกสัญจรด้วยแรงบันดาลใจจากโศกนาฏกรรมและเพลิงแค้นหา

The Terminal

เมื่อกลับกลายเป็นคนเถื่อนจำเป็นต้องถูกหน้าจองจำอยู่ภายในสนามบิน คุณจะทำอย่างไรส่งท้ายรอดที่ 10 กับ วิกเตอร์ นาวอร์สกี้ (ทอม แฮงก์ส) ชาวยุโรปดวงตะวันออกที่สัญจรมายังนิวยอร์กซิตี้ บ้านเกิดของเขากำเนิดเหตุร้ายขึ้นอย่างกระทันหัน ในเวลาที่เขาอยู่ขณะสัญจรบินลัดฟ้ามายังอเมริกา ส่งผลให้วิกเตอร์ต้องติดแหง็กอยู่ที่สนามบินนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี้

พร้อมด้วยพาสปอร์ตที่ไม่มีขึ้นกับ เขามิได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศสหรัฐอเมริกา วิกเตอร์ก็เลยจึงควรใช้ชีวิตทั้งกลางวันและเวลากลางคืน อยู่ภายในอาคารผู้โดยสาร จวบจนกระทั่งสงครามที่บ้านเกิดจะหยุดลง

วิกเตอร์ประสบว่าโลกใบย่อมของอาคารผู้โดยสาร เป็นโลกที่มีความยากง่าย เต็มไปด้วยเรื่องตลกขบขัน, ความใจดี, ความทะเยอทะยาน, ความเพลิดเพลิน, สถานภาพ, ความมีโชค หรือถึงแม้กระทั่งความรัก แล้ว วิเตอร์ นาวอร์สกี้ คนนี้จะมีแนวทางหรือใช้เครื่องมือใดเอาตัวรอดจากการถูกหน้าจองจำในครั้งนี้เชิญร่วมมาติดตามกันได้ครับผม

Hush

อีกหนึ่งเรื่องที่ระทึกจนเหงื่อท่วมเลยแม่ เรื่องราวของคนเขียนสาวใบ้หูหนวกคนหนึ่งที่ปลีกตนเองไปอยู่ด้านในป่าเพื่อที่จะใช้ชีวิตแบบเงียบๆ หนีความวุ่นวาย แต่ดันมีฆาตกรโรคจิตใส่หน้ากากพยายามจะเล่นงานเธอ ส่งผลให้เธอจะต้องต่อสู้เพื่อที่จะรักษาชีวิตของเธอไว้ แต่ด้วยความที่เธอไม่สามารถที่จะได้ยินเสียงอะไรเลย นำมาซึ่งการทำให้ฆาตกรโรคจิตย่องเข้ามาประชิดได้โดยที่เธอไม่รู้ตัว สุดท้ายแล้วคนใดจะเหลือรอดเป็นคนท้ายสุด…ไปลุ้นกันเอาเองนะจ๊ะ

Creep

ขอจบท้ายเหตุการณ์ของนายคนนี้จ้ะ โจเซฟ ชายผู้เป็นพ่อที่ป่วยระยะสุดท้าย ก่อนตายเค้าอยากจะทำวิดีโอเพื่อให้ลูกชายไว้ชม ก็เลยได้จ้างให้แอรอนนักถ่ายวิดีโอกูรูมาถ่ายให้ แต่กลับกลับกลายเป็นว่า หนังใหม่ ล่าสุด แอรอนจำเป็นต้องมาเสี่ยงตาย เหตุเพราะชายคนที่ชื่อโจเซฟนี้ดันไม่น่าจะใช่คนทั่วไปแต่เป็นฆาตรกรต่อเนื่องซะนี่!

Transporter

ไม่ใช่รูปยนตร์รถซิ่งโดยตรง แต่เป็นรูปยนตร์ที่เกิดการบู้ในการซิ่งรถได้อย่าเร้าใจแบบถึงพริกถึงขิง ความโด่งดังของ เจสัน แสตทแฮม ก็มาจากรูปยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเขารับบทเป็นคนส่งของ

อาชีพสุดอันตรายที่ส่งของทุกชนิดที่ผิดกฎระเบียบหมาย โดยใช้ยนตรกรรมสุดหรู ของเขา และสร้างติดต่อสื่อสารกันมาถึง 3 ภาคแล้วความสะดุดตาของ transporter อยู่ที่ความห่ามในการนำรถยนต์หรู อย่าง BMW Series 7 และ Audi A8 มาวาดลีลาในแบบที่คุณควรต้องอ้าปากค้างว่า มันทำแล้วได้เพียงนี้เชียวหรือ รวมถึงฉากบู้ต่างๆ และเพื่อ สตรทั้งหลาย ไม่แนะนำให้พลาดกับความบึกของพระเอกสุดหล่อ เจสัน แสตทแฮม

Revenge

หัวข้อนี้นางโดนไลฆ่าก่อน แต่ภายหลังที่รอดมาได้ นางก็กลับมาล้างแสืบค้นทุกคน ถามว่ามีเหตุผลอะไรแสืบค้นอะไรขนาดนั้น จำเป็นจะต้องลองทดสอบดู

Wrong Turn

การหลงทางกลางป่าเขา และจึงควรเอาตัวรอดจากมนุษย์กินคนสุดโหดสถานะการณ์ของคริส สตรีสาวที่จะไปสัมภาษณ์งานแต่ถนนหลักปิด ก็เลยควรต้องขับรถอ้อมเข้าไปในป่า แล้วพลาดไปชนกลุ่มอายุรุ่นง นำมาซึ่งการทำให้ต้องหาคนมาช่วยเหลือแถมยังต้องหาทางออกไปจากป่าดังกล่าวมาแล้วข้างต้นอีกด้วย ซึ่งความซวยก็ยังไม่หมดเนื่องด้วยในป่านั้นคือที่อยู่ของคนเรากินคนสุดโหดที่มีความแข็งแรงผิดมนุษย์ แค่พล็อตเรื่องก็ชวนติดตามแล้วใช่บ้างมั๊ยครับ แต่ไม่เพียงเท่านั้น หนังประเด็นนี้ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในเรื่องของฉากสุดสยองต่าง ๆ ที่ว่ากันว่าชวนแหวะเป็นอย่างมาก แต่ถึงเช่นไร หนังเรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมสูงจนสร้างภาคต่อมาได้ถึงภาค 7 ด้วยกันครับผม

pubbellyboys