ตาม หา หัวใจ เจ้า ชาย หลง ยุค ซีรี่ย์พากย์ไทย อัพเดทตอนใหม่ๆ

ตาม หา หัวใจ เจ้า ชาย หลง ยุค

ตาม หา หัวใจ เจ้า ชาย หลง ยุค  องค์ชายรัชทายาท ลีกั๊ก ที่สมัยโชชอน จำเป็นต้องสูญเสียพระมเหสี วายง ผู้เป็นสุดที่รักทันทีทันใด จากเหตุจมน้ำในสระด้านในวัง องค์รัชทายาทเสียใจมากมาย ก็เลยมานะแสวงหาฆาตกร โดยมีผู้ช่วยยอดความสามารถ 3 คนเป็นซอง มันโบ โด ชีซาน อู ยองซุน คืนวันหนึ่งในวันพระจันทร์เต็มดวง ในเวลาที่ทุกคนแสวงหาสาเหตุของเรื่องอยู่นั้น พวกเขาถูกฝูงชนร้ายตามล่าจนถึงไปถึงผาแห่งหนึ่ง พวกเขาอีกทั้ง 4 จำเป็นจะต้องกระโจนผา ซึ่งเป็นเหตุทำให้หลงผ่านสมัยมายัขี้เหนียวรุงโซล ในปี 2012 มาเผยตัวในห้องใต้หลังคา ซึ่งเป็นบ้านของสาวน้อยใจดี สู้ชีวิต ขว้างร์กฮา

ปาร์คฮา พึ่งจะกลับจากอเมริกา ด้วยเหตุว่าคุณรู้ข่าวว่าเจอบิดาที่คุณกำลังตามหาอยู่แล้ว แม้กระนั้นในที่สุดก็มิได้พบกัน ด้วยเหตุว่าบิดาของคุณเสียชีวิตไปก่อน แล้วคุณก็ได้เจอกับ 4 ชายหนุ่มจากสมัยโบราณอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นองค์ชายรัชทายาท ลีกั๊ก ที่มีหน้าตาดังผู้ชายประเทศเกาหลีคนหนึ่งชื่อ ยง แทยอง ผู้ที่คุณเคยเจอตอนอยู่อเมริกา แม้กระนั้นหนุ่มน้อยคนนั้นเผชิญอุบัติเหตุตกเรือแล้วก็หายสูญไป

 

ตาม หา หัวใจ เจ้า ชาย หลง

ดูซีรีย์ ตาม หา หัวใจ เจ้า ชาย หลง ยุค 

ระหว่างที่ องค์ชายลีกั๊ก อุตสาหะหาทางกลับไปในสมัยโชชอน เขาได้เจอกับ เซนา พี่สาวต่างมารดาของ ขว้างร์กฮา ซึ่งมีหน้าตาคล้ายกับ พระมเหสีวายง ที่เสียชีวิตไป องค์ชายลีกั๊ก ดีใจมากที่ได้พบกับพระมเหสีหวานใจอีกที ก็เลยพากเพียรเอาชนะหัวใจ เซนา เพื่อคุณพอใจรวมทั้งสมรสกับเขา แต่ว่า เซนา เองมีคู่รักอยู่แล้วทีนี้คือ ยง แทมู

ญาติสนิทของ แทยอง ผู้สืบสกุลเจ้าของกิจการยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีที่มีหน้าตาเช่นเดียวกับองค์ชายลีกั๊ก  ที่หายสูญไป เนื่องด้วย องค์ชายลีกั๊กอยากแสวงหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการตายของพระมเหสี แล้วก็การหายไปของ แทยอง เขาก็เลยปลอมตัวเป็น แทยอง แล้วก็เพียรพยายามค้นหาเรื่องจริงที่เป็นปัญหาเกี่ยวเนื่องผ่านสมัย

องค์ชายรัชทายาท ลีกั๊ก (ปาร์ค ยูชอน) ที่สมัยโชชอน จำต้องสูญเสียพระมเหสี วายง (จอง ยูไม่) ผู้เป็นสุดที่รักทันทีทันใด จากเหตุจมน้ำในสระด้านในวัง องค์รัชทายาทเสียใจมากมาย ก็เลยบากบั่นแสวงหาผู้ร้าย โดยมีผู้ช่วยยอดความสามารถ 3 คนหมายถึง ซอง มันโบ (ลี ไม่นโฮ) โด ชีซาน (ชอย วูชิก) อู ยองซุน (จอง ซุกวอน) คืนวันหนึ่งในวันพระจันทร์เต็มดวง ตอนที่ทุกคนแสวงหาสาเหตุของเรื่องอยู่นั้น พวกเขาถูกกลุ่มชนร้ายตามล่าจนกระทั่งไปถึงผาแห่งหนึ่ง พวกเขาอีกทั้ง 4 จำเป็นที่จะต้องกระโจนผา ซึ่งเป็นเหตุทำให้หลงผ่านสมัยมายัโลภรุงโซล ในปี 2012 มาแสดงตัวในห้องใต้หลังคา ซึ่งเป็นบ้านของสาวน้อยใจดี สู้ชีวิต ปาร์คฮา (ฮัน จีไม่น)

Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ ถึงเวลาเก็บกระเป๋าและก็ถือกระดานดิ้งพาสของคุณเอาให้พร้อม จัดแจงเทคออฟใช้บริการสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ที่พาทุกคนไปสู่ห้วงความฝันแล้วก็ความรักในซีรีส์ “Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ” พร้อมมาเผยเบื้องหน้าเบื้องหลังอาชีพรวมทั้งแวดวงการบินที่ใครๆเฝ้าใฝ่ฝันต้องการจะเป็นเทวดาและก็เทพธิดาบนระดับความสูง 35,000 ฟิตจากระดับน้ำทะเล พร้อมและเริ่มเดินทางกันได้เลย Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ เกิดเรื่องราวชีวิตการทำงานแล้วก็ความฝันของเหล่าลูกเรือประจำสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ภายใต้เหตุการณ์ต่างๆระหว่างทำหน้าที่ เฉิงเซียว เป็นนักบินหญิงผู้ทะยานอยาก คุณได้มาร่วมงานกับ กู้ดกนถิง

ผู้ฝึกสอนที่แสนจะเข้มงวดสุดๆท่ามกลางหน่วยงานที่เต็มไปด้วยอำนาจแบบปิตุลาธิปไตย ที่เพศหญิงแทบจะไม่มีจังหวะสำหรับการออกมายืนอยู่แถวหน้าของอาชีพที่คนชอบคิดว่าเป็นงานของเพศชายมากยิ่งกว่าแม้กระนั้นในระหว่างที่ทุกชีวิตกำลังร่วมปฏิบัติภารกิจของพวกเขานั้น เหตุการณ์ต่างๆได้เปลี่ยนแปลงทัศนคติไป จากความสนิทสนมแล้วก็ผูกพันกัน กู้ครึ้มนถิง ไม่เพียงแค่วางใจ เฉิงเซียว แม้กระนั้นเขายังปรับปรุงความรู้สึกที่มีต่อคุณ เหมือนกันกับที่คุณมีต่อเขาด้วยเหมือนกัน ภายใต้อาชีพที่แบกรับแรงกดดันแล้วก็ภาระหน้าที่ระดับที่ถือว่าสูง พวกเขาจะด้วยกันฝ่าฟันขวากหนามต่างๆเพื่อโบยบินไปสู่การบรรลุเป้าหมายได้เช่นไร

 

ตาม หา หัวใจ เจ้า ชาย หลง ยุค

Till the End of the Moon เดือนอัสดง ตาม หา หัวใจ เจ้า ชาย หลง

จันทร์อัสดง ถึงเวลาท่องโลกเทวดาเซียนกับยอดเยี่ยมซีรีส์จีนฟอร์มใหญ่ยักษ์จากแผ่นดินใหญ่ประจำครึ่งแรกของปี 2023 กับการโคจรมาเจอะกันอีกทีคู่พระนาง “ไป๋ทาง” และก็ “หลัวอวิ๋นซี” ที่ดัดแปลงแก้ไขผลิตขึ้นจากนิยายชุดมีชื่อเสียงจากแผ่นดินใหญ่ พร้อมที่จะพาทุกๆคนออกไปท่องสกัดหัวใจนายจอมมารเมื่อบางครั้งที่จอมมรรคารอบครอบครองพลังอำนาจอยู่เหนือสิ่งใดทั้งหมด อิทธิพลของมันได้เข้าครอบครองเหล่ามนุษยชาติเพิ่มมากขึ้นเรื่อยเหล่าผู้ใหญ่ต่างคิดเห็นเช่นเดียวกันว่าต้องทำอะไรสักอย่าง ก่อนที่จะความมืดนี้จะกลืนรับประทานแสงไฟไปทั้งยังมหด ก็เลยเลือกที่จะส่งใครซักคนเดินทางผ่านย้อนเวลากลับไป เพื่อปลูกฝังแล้วก็สร้างจิตไร้สำนึกเป็นสิ่งอื่นให้แก่มัน

และก็โน่นก็เลยแปลงเป็นชะตาชีวิตจอง หลี่ซูซู  ตาม หา หัวใจ เจ้า ชาย หลง ยุค นางได้ตกลงใจรับภารกิจเพื่อมวลมนุษยชาติในคราวนี้ เดินทางย้อนเวลาไปเป็นคุณหนูเยี่ยซีอู้ บุตรสาวผู้ที่สามในเชื้อสายนายพลเยี่ย เพื่อสมรสครองเรือนกับ ถานไถจิ้น ว่าที่จอมมารผู้ทรงประสิทธิภาพในอนาคตอันใกล้ นางตั้งใจที่จะสกัดแล้วก็ทำลายเขา เพื่อยั้งเรื่องโศกเศร้าต่างๆที่จะเกิดขึ้น แต่ว่าเนื่องจากบางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวกับอดีตกาลของถานไถจิ้น

ทำให้แนวทางในภารกิจของคุณกลับจำเป็นต้องสลับซับซ้อนขึ้นมากกว่าเดิมLove is Written in the Stars ราวกับศิลปินลิขิตรัก “Love is Written in the Stars เช่นศิลปินลิขิตรัก” มาลุ้นรักรวมทั้งสมาคมนุงนังของพวกเขากับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีของคนไม่เชื่อถือในความรัก ที่ชะตากรรมได้นำพาให้เขาแล้วก็คุณได้โคจรมาเจอะกัน และก็ก่อตัวเป็นมิตรภาพที่ขยายออกเป็นความสมาคมที่มั่นคง ที่แปลงเป็นการปรับทัศนคติรวมทั้งมุมมองที่ความรักของพวกเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์

Love is Written in the Stars เกิดเรื่องราวของ โจวหยวน กล้าหาญด้านศิลป์การต่อสู้ แม้กระนั้นนางชอบประจันหน้ากับภาวการณ์ลักษณะของการป่วยงงเต็กทางอารมณ์บ่อยๆภายหลังที่นางเลียนแบบเป็นชายเพื่อไปร่วมสถานศึกษาฉิงหยวน พร้อมทั้งได้เจอกับหนุ่มน้อยผู้ชังการมัดผูกรวมทั้งสมรส เขาเป็น เว่ยฉี่ ลูกชายผู้เดียวของเครือญาติเว่ย หากแม้ข้างนอกเขาจะดูดี

แต่ว่าลักษณะนิสัยของเขาชอบเต็มไปด้วยความถือตัว และก็เขาก็เกลียดชังการสมรสมากมายๆด้วยเหตุว่าความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับการจับคู่มาหลายครา ชะตากรรมได้นำพาหญิงสาวที่เลียนแบบเป็นผู้ชายเข้ามาในสถานที่เรียน นางเบาๆทำความรู้จักกับเว่ยฉี่ รวมทั้งพรสวรรค์ของนางที่ทำให้แลเห็นความเกี่ยวเนื่องระหว่างผู้คนได้แจ้งชัด

แม้กระนั้นมันก็ส่งผลข้างๆที่ทำให้นางล้มป่วยนั้นเอง ความข้องเกี่ยวระหว่างนางกับเขากำลังเดินทางไปดี แต่ว่าจะฝ่าฟันขวากหนามที่ลิขิตชะตาในคราวนี้ได้ยังไง?ยิ้มสู้ชีวิต Smile เกิดเรื่องราวของ จี เพื่อนสิง (แสดงโดย ตู ยูเฉิน) เป็นโรคเสียงหายเมื่ออยู่เฉพาะหน้ากล้องถ่ายรูป แม้กระนั้นความฝันของคุณเป็นการได้เป็นผู้แสดง ใครๆก็รู้สึกว่าคุณเป็นไปไม่ได้เป็นผู้แสดงได้ แม้กระนั้นไอดอลระดับประเทศอย่าง ยกจาน (แสดงโดย หลี่เวินห่าน) ที่เป็นโรคที่ห้ามถูกเนื้อต้องตัวกับผู้คน รวมทั้งโปรดิวเซอร์อย่าง สิน ยวนหลิง (แสดงโดย โฮว จุนเฉิง) มิได้คิดแบบงั้น อีกทั้งสามคนเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแล้วก็รอรักษาแผลดวงใจให้กันและกัน

 

ตาม หา หัวใจ เจ้า ชาย หลง

รักจริงมันไม่ง่าย King is Not Easy

เอาอกเอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องตามที่ไม่ดูจัดว่าพลาดกับเรื่อง “King is Not Easy” หรือมีชื่อไทยว่า รักจริงมันไม่ง่าย แสดงนำโดย Bai Lu, Zhang, Yijie, Zhao Yiqin ผลงานการควบคุมของ Liu Zhenming, Ren Haiyao ในขณะนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายแหล่จะได้บันเทิงใจไปกับพวกเขาและก็คุณที่มาพร้อมซับไทยกันได้อย่างเพลิดเพลินใจแล้วรักจริงมันไม่ง่าย King is Not Easy เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนต้นของวงศ์สกุลโจวในเมืองหลวงเจาเกอ มีเชฟหญิงชื่อต้าซีอาศัยอยู่ คุณทำมาหากินเองกระทั่งมีเงินมีทองด้วยความสามารถเกี่ยวกับด้านการประกอบอาหาร

มีแม่สื่อแม่ชักหลายๆคนต้องการจะจับคู่ให้กับคุณ แต่ว่าคุณนั้นจู้จี้เกี่ยวกับประเด็นการสมรสมากมาย แถมยังไม่เคยมีชายใครกันแน่เข้าตาคุณเลย วันหนึ่งต้าซีได้พบกับชายในฝัน เชาหยง ที่เป็นผู้พิทักษ์หลวงของพระราชาธิราช คุณหลงรักเขาตั้งแต่ตอนแรกเจอ เพื่อติดตามความรักนี้ ต้าซียอมทิ้งอาชีพทำเงินแล้วก็ผันตัวมาเป็นสาวใช้ในวังหลวงแทนซีรีส์จากวิดีโอมีชื่อเสียง

อย่าง “The Last of Us” ที่แปลงเป็นการผลิตการปรากฏล้นหลามตั้งแต่ตอนต้นปีนี้ก่อนหน้านี้ ufa666win  ยังเป็นที่กล่าวถึงในบรรดาแฟนคลับและก็แวดวงซีรีส์โดยตลอด ในตอนที่พวกเขาอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างฤดูกาลที่ 2 ถัดจากนี้ แต่ว่าคุณอาจจะไม่รู้จักว่า “เพโดร ขว้างสค้างล” ไม่ใช่ตัวเลือกเดียวที่มาสวมบทบาทนำ เป็น โจเอล ในซีรีส์ประเด็นนี้ แม้กระนั้นยังมีอีกนอไม่นีที่น่าดึงดูดเป็นคู่ปรับของเขา

“เคร็ก มาสิน” หนึ่งในผู้จัดมีชื่อเสียงของแวดวงซีรีส์ฮอลลิวูด เพิ่งนั่งให้สัมภาษณ์กับพอเพียงดแคส Happy Sad Confused เมื่อวันก่อน โดยเล่าถึงการทำงานในซีรีส์ The Last of Us ที่ออกมาได้ด้วยการบรรลุเป้าหมายอย่างล้นหลาม พร้อมด้วยเผยเนื้อหาลับๆที่คนธรรมดาทั่วไปยังไม่เคยทราบออกมาให้ได้รู้ด้วยเขาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับกรรมวิธีการคัดตัวนักแสดงนำซีรีส์ประเด็นนี้

ถึงแม้พวกเขาจะมีชื่อ เพโดร ขว้างสค้างล อยู่ในใจเป็นลำดับต้นๆแม้กระนั้นก็กำเนิดปัญหาที่จำต้องปรับแก้ “เพโดรเป็นดาราที่อยู่ในลิสต์ชื่อของพวกเราตั้งแต่เริ่มเลยนะครับ เพียงแต่ว่าพวกเราได้รับแจ้งในเวลาถัดมาว่าคิวของเขาไม่ว่า ทำให้พวกเราวุ่นวายกันน้อย เพื่อหาทางออกของปัญหานี้ ก่อนที่จะผมจะได้รับสายจากผู้แทนของ แมทธิว แม็คคอทุ่งนาเฮย์ โทรมาหาผมว่า แมทอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคิวให้”

แต่ว่าดูเหมือนกับว่าปัญหาด้านคิวงานต่างๆของเพโดร ขว้างสค้างล ได้รับการจัดการให้เข้าที่เข้าทางได้ด้วยเวลาไม่นาน ทำให้ผู้จัดยังไม่ทันได้โอกาสได้ติดต่อประสานงานกับ แมทธิว แม็คคอที่นาเฮย์ เกี่ยวกับการยื่นบท โจเอล ให้เขา “ผมแน่ใจว่า แมทธิว แม็คคอที่นาเฮย์ เป็นดาราหนังที่น่าทึ่งนะครับ ถ้าหากพวกเราได้เขามาก็น่าจะดีเยี่ยมๆแม้กระนั้นคำตอบก็คงผิดแผกแตกต่างออกไป รวมทั้งผมก็รู้สึกถูกใจกับผลสรุปท้ายที่สุดที่พวกเราสร้างกันขึ้นมาอย่างงี้ โดยเหตุนั้นผมชอบใคร่ครวญจากสิ่งที่คิดว่ามันคงจะเวิร์ก”

เคร็ก มาสิน ยังเล่าถึงปฏิกิริยาความกระตือรือร้นแล้วก็ตื่นเต้นของ เพโดร ขว้างสติดอยู่ล ภายหลังที่ได้รับบทซีรีส์ไปอ่านเป็นครั้งแรก เนื่องจากไม่รู้เรื่องว่าเขาต้องการจะเล่นบทนี้จริงๆหรือจำเป็นต้องตั้งใจจริงเพื่อไม่ให้ทิ่มทนี้ไปให้บุคคลอื่น “ธรรมดาแล้วเมื่อคุณส่งบทไปให้ดาราหนังอ่าน หากโชคดีหน่อยเขาบางทีก็อาจจะถือมันขึ้นมาก่อท้องฟ้ายในสักช่วงเวลา 1 เดือน กลับไม่ใช่วิถีของเพโดร ผมคิดออกว่าส่งบทให้เขาไปในบ่ายวันศุกร์ เพียงพอรุ่งเช้าวันเสาร์เขาก็โทรมาหาผม กล่าวว่าถูกใจมากมาย และก็ต้องการจะเปิดซูมคุยกัน”