ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ รับชมฟรีทุกเรื่อง ให้บริการตลอด24ชั่วโมง

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ Hidden Love แอบชอบให้คุณทราบ ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ผลิตขึ้นจากนิยายวัยรุ่นมีชื่อของจีนชื่อ Secretly, Secretly; But Unable to Hide It เรื่องราวของ ซางจื้อ (รับบทบาทโดย แรงวทางซือ) เด็กผู้หญิงที่หลงรัก ต้วนเจียสวี่ (เล่นบทโดย เฉินเจ๋อหยวน) เพื่อนฝูงยุคเด็กของพี่ชายที่ชอบมาเล่นเกมที่บ้านของคุณ เมื่อยุคสมัยผ่านไป ภายหลังที่คุณจบการศึกษาและก็ได้เข้าห้องเรียนในมหาวิทยาลัยในเมือง ทำให้คุณได้เจอกับเขาอีกที  ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ ด้วยเรื่องราวต่างๆทำให้พวกเขาได้สนิทสนมกันมากยิ่งกว่าที่เคย จนกระทั่งกำเนิดเป็นความรักสุดท้าย ภายหลังที่ปลดปล่อยภาพเบื้องหน้าเบื้องหลังออกมาก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนคลับทั้งยังคนไทยแล้วก็จีนกันอย่างล้นหลาม แม้กระนั้นยั้งใจรอคอยกันอีกนิด เตรียมความพร้อมสำหรับการไปเขินกันตัวบิด ฟินจิกหมอนกันได้เลย

เวลาผ่านไปถึงเวลาที่เซ่าซางจำต้องแต่งงาน นางได้เจอเพศชายถึงสามผู้ที่ชอบใจนาง คนแรกเป็นลูกบุญธรรมขององค์ฮ่องเต้ หลิงปู้อี๋ (อู๋มองย) / คุณผู้ชายหยวนเซิ่น (หลี่อวิ๋นรุ่ย) บัณฑิตชายหนุ่มผู้เก่งกล้า และก็ บุตรคนเล็กของเชื้อสายอย่าง โหลวเหยา (อวี๋เฉิงเอิน)

เฉิงเซ่าซางรู้สึกว่าเมื่อท่านบิดาท่านแม่กลับมาแล้วจะได้สุขสบายพลาดท่า ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  แต่ไม่เป็นดังคาด เมื่อท่านแม่ของนางมัวแต่ติเตียนและก็กล่าวโทษไม่ถูกมาให้นาง จนกระทั่งกำเนิดเป็นความน้อยอกน้อยใจ แม้กระนั้นยังโชคดีที่ความอบอุ่นจากพี่ชายและก็มิตรภาพนอกเรือนทำให้นางได้เป็นตัวเองอย่างสุขสบายหัวใจ

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ เคมีความฟินบอกเลยเต็มสิบให้ร้อยเลยค่ะ เนื่องจากว่าแรงวทางซือเป็นเคมีสาธารณะอยู่แล้วพอเพียงเข้าคู่กับชายหนุ่มคนใดกันก็เลือกจิ้นผิดเลยต่อไปนี้ น่ารักน่าเอ็นดูมากมาย โดยซีรีส์หัวข้อนี้แอบแฝงด้วยข้อคิดเตือนใจของการอุปการะลูกของบิดามารดาเจริญ ทั้งยังยังสอนเพราะว่าการเลือกแต่ละอย่างในชีวิต สำคัญมากเพียงใด นอกเหนือจากนั้นโปรดักชันยังทำออกมาได้วิจิตรตระการตายิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่างมากมาย

หมือนได้หลุดไปอีกโลก ถ้าหากได้มองประเด็นนี้ Back from the Brink ล่าหัวใจมังกร ซีรีส์แนวแฟนตาซีย้อนยุค ผลิตขึ้นมาจากนิยายดังของคนเขียน จิ่วทางเฟยเซียง ที่บอกเล่าเรื่องราวของมังกรพันปี เทียนเย่า (สวมบทโดย โบ๋หมิงฮ่าว) คนที่โดนคู่รักทรยศหักหลังด้วยการลอกกระดูกมังกรแล้วผนึกไว้อีกทั้ง 4 ด้าน โชคดีที่จิตวิญญาณของเขารอดมาได้ เมื่อเวลาผ่านไปเขาได้เจอกับ เยี่ยนหุย (สวมบทโดย โจวเย) นักพรตสาวที่จะมาช่วยตามหาส่วนประกอบสำคัญที่หายไปให้คืนกลับมา นับวันความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่ยิ่งลึกซึ้ง กระทั่งวันหนึ่งตัวตนแล้วก็ข้อเท็จจริงของหญิงสาวที่หลบไว้ก็เริ่มปรากฎ เรื่องราวถัดจากนี้จะสนุกสนานขนาดไหนรอคอยติดตามได้เลย

ค้นหายอดเยี่ยม Drag Queen กับ RuPaul ตำนาน Drag Queen การช่วยส่งเสริมแวดวง Drag Queen ของ RuPaul Andre Charles ตำนาน Drag Queen ระดับนานาชาติ เพื่อสังคมได้รู้เรื่องและก็เห็นด้วยในความรู้ความเข้าใจแล้วก็ตัวตนของ Drag Queen มากเพิ่มขึ้น เป็นเวทีการแข่งขันชิงชัยที่ให้บรรดา Drag Queen ได้แสดงตัวตนรวมทั้งความรู้ความเข้าใจได้อย่างเต็มเปี่ยมทั้งยังในหัวข้อการเสริมสวยทำผม, การออกแบบเสื้อผ้า,  ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ การมีบุคลิกที่ดี และก็การแสดงพรสวรรค์ต่างๆให้ตัวเองสะดุดตารวมทั้งเยี่ยมเยอะที่สุด โดยผู้ชนะจะได้รับอีกทั้งเงินรางวัลแล้วก็จังหวะสำคัญสำหรับในการไปสู่แวดวงสำราญใจ

ค้นหายอดเยี่ยม Drag Queen กับ RuPaul ตำนาน Drag Queen

การช่วยสนับสนุนแวดวง Drag Queen ของ RuPaul Andre Charles ตำนาน Drag Queen ระดับนานาชาติ เพื่อสังคมได้รู้เรื่องรวมทั้งเห็นด้วยในความรู้ความเข้าใจแล้วก็ตัวตนของ Drag Queen เพิ่มมากขึ้น เป็นเวทีการแข่งขันชิงชัยที่ให้บรรดา Drag Queen ได้แสดงตัวตนแล้วก็ความรู้ความเข้าใจได้อย่างเต็มเปี่ยมอีกทั้งในหัวข้อการเสริมสวยทำผม, การออกแบบเสื้อผ้า, ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  การมีบุคลิกลักษณะที่ดี และก็การแสดงพรสวรรค์ต่างๆให้ตัวเองเด่นและก็ยอดเยี่ยมเยอะที่สุด โดยผู้ชนะจะได้รับอีกทั้งเงินรางวัลและก็จังหวะสำคัญสำหรับเพื่อการไปสู่แวดวงเบิกบาน

ซีรีส์ 2022 ที่มาแรงจนกระทั่งผลักไม่อยู่ กับเรื่องราวของความรักที่จำต้องผ่านเรื่องราวที่เป็นราวกับบททดลองเป็นอย่างมากระหว่าง เจียงเป่าหนิง (จวีจิ้งอี) กับ หลี่เซียน (เจิงซุ่นซี) ซึ่งเมื่อผู้แสดงนำชายของพวกเราเจริญก็ได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญให้ไปสืบปัจจัยการถึงแก่กรรมปัญหาของผู้เป็นมารดา รวมทั้งเรื่องราวเรื่องโศกเศร้าอันแสนเลวของเชื้อสายหลี่ ตลอดการแสวงหาข้อเท็จจริงได้เกิดเหตุราวต่างๆมาก พวกเขาจะสามารถล่วงเลยเรื่องราวที่เป็นปัญหากลุ่มนี้ไปได้หรือเปล่า

เรื่องราวของกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์จากเท็กซัสผ่านเรียลลิตี้โชว์ครึ่งหนึ่งสารคดีCheer เป็นเรียลลิตี้โชว์ครึ่งหนึ่งสารคดี ที่จะตามติดชีวิตของกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์จากวิทยาลัยนาวาร์โร ผู้ครอบครองแชมป์ NCA National Championship ในปี 2020 โดยเป็นการเล่าถึงประวัติศาสตร์ภูมิหลังของเชียร์ลีดเดอร์ รวมถึงการเจาะลึกชีวิตและก็เบื้องหน้าเบื้องหลังของนักกีฬาในกลุ่มแต่ละคน ที่พวกเขาจำเป็นต้องฝ่าฟันมรสุมมากก่อนจะมีการชิงชัย ทั้งจะต้องรักษาเกียรติศักดิ์ของมหาวิทยาลัยเอาไว้ แล้วก็ในซีซัน 2 นี้ เป็นการเล่าราวข้างหลังการครองแชมป์ ที่พวกเขาจำต้องกลับมาฝึกฝนอีกรอบเพื่อคุ้มครองป้องกันตำแหน่งแชมป์

เกิดเรื่องราวของ อวี้สิงฉุย

(นางเอก) บุคลากรสถานที่ทำงานที่ดวงโชคร้ายตั้งแต่เริ่มเรื่องเมื่อคุณถูกไล่ออกจากห้องพัก รวมทั้งราวกับจะยังมีโชคดีอยู่บ้างที่ได้มรดกบ้านมาจากป้าของคุณ แต่ว่าก็ดันเป็นบ้านพร้อมหนี้ที่ติดอีกทั้งค่าไฟฟ้าแล้วก็ค่าศูนย์กลาง แถมบ้านข้างหลังนั้นก็ยังอยู่ข้างบ้านนายจ้างตนเองอย่าง หลิ่วอวี่อัน อวี้สิงฉุยซึ่งใช้เงินเกือบจะหมดสำหรับเพื่อการจ่ายและชำระหนี้บ้าน

ทำให้คุณจะต้องรับประทานบะหมี่หลัวซือเฝิ่นประทังชีวิตซึ่งส่งกลิ่นเหม็นมากมายไปก่อกวนถึงที่หน้าบ้านนายจ้าง สร้างความรู้สึกไม่ถูกใจให้กับเขาอย่างมากมาย เมื่ออวี้สิงฉุยรู้ข่าวว่าบริษัทจะลดปริมาณบุคลากร คุณก็เลยกลัวว่าจะถูกเขาไล่ออก ก็เลยคิดจะเขียนจดหมายขออภัย แต่ว่าบังเอิญไปมองเห็นนายจ้างสุดเยี่ยมสวมชุดลายการ์ตูนสุดสวยก็เลยคิดแผนที่จะแอบถ่ายภาพเพื่อจะเอาไปแบล็คเมล์รวมทั้งเรื่องราวเบาๆวุ่นวายขึ้น เปลี่ยนแปลงจากคู่ปรับเบาๆกลายเป็นความรักขึ้นมา เรื่องราวจะสนุกสนานแล้วก็ชุลมุนวุ่นวายแค่ไหน

ซีรีส์ สนุกสนานๆอีกประเด็นที่ครบรสอีกทั้งความดราม่า ความมันส์

รวมทั้งความสวยสดงดงามของมิตรภาพลูกผู้ชาย เมื่อ 16 ปีที่ผ่านมา หนึ่งใน 5 เชื้อสายใหญ่ที่ยุทธโลกอย่าง เชื้อสายเวิน กำเนิดก่อกวนสร้างความทุกข์ร้อนให้กับคนกรุงไปทั่วตอนหลัง เว่ยอู๋เซี่ยน (เซียวจัดจ้าน) ลูกศิษย์เชื้อสายเจียงผู้มีความรู้และมีความเข้าใจแล้วก็ความกรุณา จำเป็นต้องฝึกฝนวิชามาร จนได้รับเรียกว่า ปรมาจารย์อี๋หลิง เขาได้ต่อสู้ทำลายเชื้อสายเวินได้เสร็จ  ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ แม้กระนั้นเหตุคราวนั้นกลับทำให้เขาถูกยอดความสามารถจากทั่วทุกที่ทุกแห่งหนจ้องมองจะกำจัดเนื่องจากหวาดหวั่นในพลังที่กล้าแข็งของเขา

16 ปีถัดมา เว่ยอู๋เซี่ยน เผยตัวในร่างชายใส่หน้ากาก นาม บดเสวี่ยนอวี่ และก็ได้กลับมาพบกับคู่คิด หลานหวังย่าง (หวังอี้ป๋อ) แล้วก็ลูกศิษย์ผู้น้อง เจียงเฉิง (วังจั๋วเฉิง) ซึ่งการกลับมาของเขาจะคลายเงื่อนปัญหาในสมัยก่อน  ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร อย่าลืมติดตามดู

รีวิว : เคมีทั้งคู่คนนี้เป็นดีเลิศจริงๆค่า ฟินมาก คนใดเป็นสายวายอย่างไรก็ห้ามพลาด ส่วนตัวถูกใจบทของหัวข้อนี้มากมาย มีการวางแต่ละเงื่อนให้ซัพพอร์ตกันไปตลอดทั้งเรื่อง ไม่ยากเหลือเกิน กลมกล่อมละมุนละไมพอดีมากมายๆหากคนใดกันแน่ต้องการหาซีรีส์จีนบันเทิงใจๆเสนอแนะเลยว่าประเด็นนี้เป็น Must Watch ลำดับแรกๆของแวดวงซีรีส์จีนเลยก็ว่าได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่าแฟนๆห้ามพลาดแรง

The Farthest Distanceระยะทางที่ไกลที่สุดในโลก ไม่ใช่เส้นระหว่างความเป็นกับความตาย หรือการลาจากจากลากัน แต่ว่าเป็นการที่ฉันอยู่เบื้องหน้า แต่ว่าคุณกลับมิได้รับทราบความรักของฉันที่มีต่อคุณ” จั่วหัวมาโศกสลดๆกับประโยคเปิดของ The Farthest Distance ซีรีส์รักโรแมนติก ที่ได้ดาราประสิทธิภาพอย่าง จางอวิ๋นหลง และก็ ควรฉู่ซี มาเป็นผู้แทนถ่ายทอดเรื่องราวทางชีวิตการทำงานและก็ความรักของแพทย์ชายหนุ่มแผนกรีบด่วนที่อยากได้รีโนเวทบ้าน จนได้เจอกับสาวสวยดีไซเนอร์ ด้วยไม่เหมือนกันแบบสุดขีด พวกเขาจะจบยังไง อย่างงี้จะต้องคอยติดตาม

การแข่งขันของดีไซเนอร์มากมายความสามารถจากทั้งโลก กับปัญหาสุดหินท้า

การแข่งขันชิงชัยศูนย์รวมเอาแฟชั่นดีไซเนอร์ผู้มีพรสวรรค์กว่า 18 คนจากทั่วทั้งโลก ลงแข่งขันวางแบบเสื้อผ้าเพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 250,000 ดอลลาร์ รวมทั้งจังหวะสำคัญสำหรับเพื่อการเปิดตัวเสื้อผ้ากับ Net-a-Porter เว็บค้าขายแฟชั่นสุดหรูจากแบรนด์เนมและก็ดีไซเนอร์มีชื่อเสียงสุดยอด การแข่งขันชิงชัยเป็นไปอย่างเข้มข้นรวมทั้งขมักเขม้น โดยมีปัญหาการแข่งขันชิงชัยอันท้าเพื่อทดลองความสามารถผู้ท้าชิง ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  มีเพียงแต่ผู้ที่มีความคิดประดิษฐ์รวมทั้งดึงเอาความชำนาญการออกแบบทั้งสิ้นของตัวเองออกมาได้เพียงแค่นั้นที่จะอยู่รอดแล้วก็คว้าแชมป์ในคราวนี้

นำวัยรุ่นไม่มีแฟน 12 คน ไปติดเกาะร้างกับรายการจับคู่จากประเทศเกาหลี

รายการจับคู่จากประเทศเกาหลีที่นำวัยรุ่นไม่มีคู่ 12 คน ไปติดอยู่ในเกาะร้าง ที่ไม่มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแล้วก็อูปกรณ์ที่มีไว้สำหรับการติดต่อสื่อสาร ทั้งยังจำเป็นต้องทำครัวรับประทานเองจากวัตถุดิบที่มีให้ ซึ่งพวกเขาจำต้องทำภารกิจแล้วก็ฝ่าด่านต่างๆเพื่อเป็นผู้ชนะในแม้กระนั้นวันที่สามารถเลือกคู่เดตได้ดังที่ข้อตกลงระบุ

เพื่อหนีจากเกาะร้างไปยังเกาะสรวงสวรรค์ที่มีโฮเต็ลสุดหรูพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ผู้ชนะสามารถดำเนินชีวิตกับคู่ที่เลือกได้ 1 คืน รวมทั้งสามารถเผยข้อมูลส่วนตัวอย่างอายุรวมทั้งอาชีพได้ โดยในที่สุดจะมีคนที่จำเป็นต้องกลับไปอยู่บ้านตามลำพัง

ปราบรักนักแม่นปืน | Hello The Sharpshooter (2022)เรื่องย่อ : เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของ ถังสิน (เล่นบทโดย สิงเฟย) คุณเป็นเด็กฝึกงานจากบริษัท รุ่ยไลพ์ แล้วก็ได้รับมอบหมายให้กระทำไลฟ์สดการแข่งขันชิงชัยกีฬายิงปืนของกลุ่มมหาวิทยาลัยไห่หยา  ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ ในรอบชิงแชมป์การประลองปืนพกอัดลม 10 เมตร กลุ่มชาย

ถ้าหากคุณทำให้ไลฟ์สดมียอดทิวทัศน์เยอะแยะได้เสร็จ คุณจะได้เปลี่ยนเป็นพนักงานประจำของบริษัท รุ่ยไลฟ์ ในทันทีทันใด แม้กระนั้นเมื่อคุณไปถึงงานแข่ง คุณกลับได้พบกับ เสิ่นชิงหยวน (รับบทบาทโดย หูอี้เทียน) สมัยก่อนคู่รักที่ล่องหนไปของคุณอีกรอบ แม้กระนั้นดูเหมือนเสิ่นชิงหยวนจะจำถังสินมิได้ และก็ยังกล่าวโทษว่าคุณทำลายสมาธิสำหรับในการยิงปืนของเขาอีกด้วย ทำไมเสิ่นชิงหยวนถึงได้ลืมถังสิน และก็ท้ายที่สุดเรื่องราวของทั้้งคู่จะลงเช่นไร จำเป็นต้องไปตามเชียร์ต่อในซีรีส์ร่วมกัน

ซีรีส์จีน ฟินจิกหมอน

  1. ประเด็นนี้บอกเลยว่าไม่ว่าใครก็ไม่สมควรพลาดแรง เรื่องราวเริ่มเมื่อ ตงฟางชิงชาง (หวังเห่อตี้) หัวหน้าที่เผ่าพระจันทร์ที่ทุกคนต่างได้ยินถึงความเถื่อนทารุณไร้มนุษยธรรมของเขา เขาหลงไปกับอำนาจรวมทั้งพลังของตนเอง แม้กระนั้นในที่สุดก็แพ้ต่อ ชื่อติ้นวี่จื่อ (กัวเพื่อนถิง) เทวดาที่การทำศึก โดยนางยอมพลีชีพเพื่อผนึกตงฟางชิงชางไปในหอสังเกตการณ์ของสุ่ยอวิ๋นเทียน
  2. ระหว่างนั้นปิศาจกล้วยไม้สาว เพื่อนหลานฮวา (อวี๋ซูสิน) นางมีรากเซียนไม่สมบูรณ์ จนกระทั่งทำให้สามารถบำเพ็ญมานะได้ยากกว่าบุคคลอื่น นางก็เลยเพียรพยายามฝึกหัดเพื่อได้เข้าไปอยู่วังของ ฉังเหิงเซียนหวิน ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  (จางหลิงเฮ่อ) แม่ทัพสรวงสวรรค์ เนื่องจากว่านางแอบรักเขาตลอดมา
  3. เหตุคราวนั้นทำให้ตงฟางชิงชางฟื้นขึ้นอีกที แม้กระนั้นพวกเขากลับถูกผูกมัดกันด้วยภาระคำสัญญาโบราณ ทำให้ทั้งคู่สามารถสลับร่างกันได้ แล้วก็ตงฟางชิงชางหลุดออกมาจากผูกมัดได้เสร็จกลับมีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้พวกเขาเชื่อมต่อกันไปตลอดไป
  4. เพียงแค่มองเห็นหน้านางเอกก็รู้สึกต้องการดูแล้วกับ Prosecution Elites ซีรีส์แนวอัยการ ที่ได้ผู้แสดงสุดขนคิ้วอย่าง ตี๋ลี่เร่อขว้าง มารับบทอัยการสมาชิกใหม่ที่พึ่งจะไปสู่ชีวิตการทำงานเป็นอัยการแบบสุดกำลัง โดยคุณได้ร่วมมือกับตำรวจชุดสอบปากคำสืบคดีต่างๆเพื่อคลี่คลายรวมทั้งแสวงหาเรื่องจริง แข่งหน้าที่กับดาราชายหนุ่มระดับแนวหน้าเมืองจีน ถงต้าเหว่ย งานนี้พวกเราจะได้มองเห็นความสามารถการแสดงสุดท้าของดารานำทั้งคู่คน ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  ค้ำประกันความลุ้นระทึก ตื่นเต้นได้อย่างไม่ต้องสงสัย
 ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว – Master of My own (请叫我总监) 2022

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวชีวิตวัยทำงานของเลขาสาวสวยคนเก่ง “หนิงเหไม่ง” (สวมบทโดย ถานซงอวิ้น) ที่ฝันต้องการจะผันการทำงานตำแหน่งเลขาหน้าห้องมาเป็นผู้บริหารงานด้านการลงทุน แต่ว่าเนื่องจากว่านายจ้างสุดเฮี้ยบ “ทางจี๋หมิง” (สวมบทโดย หลินเกิงสิน) กั๊กตัวคุณ ไม่ยินยอมให้ไปไหน โดยเห็นว่าตำแหน่งเลขาเป็นเหมาะสมกับหนิงเหไม่งที่สุดแล้ว

ด้วยเหตุว่าถ้าเช่นนั้นความท้านี้ ก็เลยทำให้หนิงเหไม่งลาออกเพื่อพิสุจน์ตนเองว่า หญิงตัวเล็กๆแบบเขาก็สามารถเจริญรุ่งเรืองเป็นตำแหน่งประธานได้ ภายหลังหนิงเหไม่งลาออกจากการเป็นเลขาแล้ว  ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย คุณได้ไปสมัครงาน และก็พบคนอุปการะ ถึงกระนั้น นายจ้างหน้าหล่อคนเก่าทางจี๋หมิง ไม่วายตามรอช่วยเหลือรวมทั้งให้คำปรึกษากับหนิงเหไม่งโดยตลอด

ทั้งยังมีคู่ต่อสู้หัวใจ “หลิวช่าง” (รับบทบาท ซูเว่ยหรัน) ที่ปรึกษาระดับสูงของหนิงเหไม่ง ดีกรี CEO ของบริษัทร่วมลงทุน ที่ถูกใจหนิงเหไม่งเหมือนกัน แต่ว่าเขาก็รู้ว่า ทางจักจี้หมิง ก็ถูกใจหนิงเหไม่งอยู่ จนกระทั่งทั้งสองเปลี่ยนเป็นศัตรูคู่ต่อสู้สำหรับในการดำเนินการและก็คู่ปรปักษ์ทางศีรษะดวงใจ …. มีชายหนุ่มหล่อและก็ดีถึง 2 คน มาป่วนใจขนาดนี้ นางเอกของพวกเราจะเลือกผู้ใดกันแน่ดี? รวมทั้งจะประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานดังที่ตั้งจิตไว้ไหม จำต้องไปร่วมลุ้นแล้วก็รับดูกันได้เลยจ๊า

 

ความเป็นไอ้หนุ่มไมโครเวฟของผู้แสดงนำชายที่ถึงจะร้ายกาจต่อโลกขนาดไหน แต่ว่าใจดีกับนางเอกผู้เดียวนี่มันทำผู้ชมอย่างพวกเราตัวบิดเป็นเกลียวจริงๆนะ คนไหนกันแน่ถูกใจเคมีจิ้นๆน่ารักน่าเอ็นดูๆบอกเลยว่าดีเยี่ยมค่า ส่วนตัวถูกใจที่เรื่องราวน่าติดตาม ภาพงาม ผู้แสดงเยี่ยม ผู้ใดไม่ตามไปดูเป็นเสียดายแทนมากมายจ้ะคุณ อีกทั้งความสนุกสนาน ความลุ้น ความจิ้น สวยมากมายจริงๆ

โชว์ผลงานการเป่าแก้วศิลป์กิ่งก้านสาขาใหม่ของผู้เข้าชิงอีกทั้ง 10 คน
  • อีกหนึ่งการประลองที่มากับความคิดใหม่ๆที่น่าดึงดูด กับ Blown Away รายการที่สะสมผู้เข้าร่วมแข่งขันช่างเป่าแก้วอีกทั้งมือสมัครเล่นและก็มือโปร 10 คน มาแข่งในโรงเป่าแก้วเดียวกัน ที่ในแต่ละอาทิตย์จะมีปัญหาที่ต่างกัน ให้ผู้ท้าชิงใช้สมองประดิษฐ์รวมทั้งความรู้ความเข้าใจผลผลิตงานที่ต่างกันออกไป โดยคนที่แพ้จะถูกให้ออก จนกระทั่งเหลือผู้ชนะเลิศในรอบท้ายที่สุดพร้อมทั้งเงินรางวัลมากถึง 60,000 ดอลลาร์สหรัฐ และก็ได้รับจัดโชว์ผลงานใน The Corning Museum of Glass ที่นิวยอร์ก อเมริกาขอรับ
  • บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ – Sassy Beauty 潇洒佳人淡淡妆 (2022)
    เรื่องย่อ : ความป่วนปั่นผสมฮา แสนวุ่นวายได้มีขึ้น เมื่อ “ซือเหยียน” สาวสวย  เมาหนักจนถึงกำเนิดอุบติเตียนเหตุนอนเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทรา ฝั่งพ่อของคุณก็เลยทำทุกช่องทางเพื่อบุตรสาวรู้สึกตัวให้ได้ ก็เลยได้ปรับปรุงเกม VR ทีมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับแนวทางการทำมิชชั่นแต่งหน้าทาปาก เพื่อหวังว่าเกมนี้จะสามารถกระตุ้นคลื่นกระแสไฟฟ้าในสมองนางเอกให้ตื่นจากการหลับได้ ในเกมจะมี AI “พ่อบ้านแจ๊ค”ชายหนุ่มหล่อรอเป็นผู้ช่วยเสนอแนะขั้นตอนรวมทั้งภารกิจต่างๆให้กับ “ซือเหยียน
  • ” เว้นแต่พ่อบ้านแจ๊คแล้ว ยังมีตัวละครป่วนปั่นหัวใจอีกเป็นองค์ชายเจ็ดที่ตงหลีนาม “ฉีกวนอี๋” รวมทั้ง คุณผู้ชายเก้า เชื้อสายฉี ” ฉีกวนเป่า” เอาละ…ไปลุ้นกันว่า “ซือเหยียน”  ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ คุณจะทำภารกิจประทินโฉมในเกมเสร็จครบไหม เกมนี้จะช่วยคุณรู้สึกตัวได้ใช่หรือ? ไปติดตามต่อกันเลยจ้ะ

ห้ามพลาดอีกหนึ่งเรื่อง กล่าวถึงเรื่องราวของ หนูน้อยสิบเอ็ดสกุลหลัว หรือ หลัวสิบเอ็ด (ถานซงอวิ้น) นางเป็นบุตรสาวของเมียน้อยผู้มีฐานะต้อยต่ำ แต่ว่านางกลับมีความคิดที่ไม่เหมือนกับสตรีทั่วๆไป นางเชื่อในความรู้ความเข้าใจของตัวเอง แล้วก็มันก็เป็นแบบนั้น เนื่องจากด้วยความสามารถเย็บผ้าของนาง นำพาให้ชีวิตของนางได้มีอิสรภาพ  ufa666win แล้วก็ได้บังเอิญสมรสเป็นองค์การอนามัยโลกหยินคนใหม่เชื้อสายสวี กับ ท่านแม่ทัพใหญ่สวีลิ่งอี๋ (ต้องฮั่นเหลียง) ผู้ซึ่งทุ่มเททุกหยดเหงื่อให้ประเทศชาติ จนได้มาพบกับหนูน้อยสิบเอ็ด ที่ผ่านปัญหาต่างๆร่วมกันทำให้ความสนิทสนมเปลี่ยนแปลงเป็นความรักสุดท้ายฃ

การดวลกันระหว่างนักปิ้งบาร์บีคิว เพื่อแย่งตำแหน่งแชมป์บาร์บีคิว

เจอกับเสน่ห์การปิ้งปิ้งบาร์บีคิวกับการประลองชิงชนะเลิศบาร์บีคิวของอเมริกา โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันชิงชัยเป็น Pitmaster หรือเชฟนักปิ้งบาร์บีคิว 8 คนจากทั่วราชอาณาจักร แต่ละตอนจะมีปัญหาวิธีการทำบาร์บีคิวอันท้าให้ผู้เข้าชิงได้แข่งขันความสามารถ ดังเช่นว่า การรมควัน การปรุงเนื้อสัตว์ป่า รวมทั้งกระบวนการทำบาร์บีคิวแจกในจำนวนมาก ฯลฯ

แม้ว่าจะเป็นรายการชิงชัยชิงชนะเลิศแต่ว่ารายการกลับดำเนินไปด้วยบรรยากาศอันเป็นมิตร ความเพลิดเพลิน และก็รอยยิ้ม ซึ่งหาดูได้ยากสำหรับการแข่งแบบทั่วๆไป ไหนกันต้องการทำความหว่อง ชักชวนทางนี้ กับ ซีรีส์จีน ที่มีคนตั้งตาคอยมองสูงที่สุดที่ปี Blossoms Shanghai ผลงานซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตของผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง หว่องกาไว โดยผลงานนี้ได้ถูกวางให้เป็นเรื่องต่อจากหนังเรื่อง “In The Mood for Love (2000)” รวมทั้ง “2046 (2004)” โดยซีรีส์ประเด็นนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายดังของ

จินอวี้เฉิง กล่าวถึงเรื่องราวของ อาเป่า (สวมบทโดย หูเกอ) ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  ผู้ชายผู้จำต้องมาต่อสู้ชีวิต ดิ้นรน เพื่อตั้งเนื้อตั้งตัวในเซี่ยงไฮ้ในตอนสมัย 90 จนกระทั่งในที่สุดเขาก็บรรลุผลสำเร็จในชีวิต คนไหนที่เป็นแฟนๆหว่องกาไว