movie online ดูหนังออนไลน์ฟรี ความคมชัดระดับ HD 4K

movie online

movie online แนะนำ ปราบรักนักแม่นปืน (Hello The Sharpshooter) บอกเล่าเรื่องราวของถังสิน (สิงเฟย) คุณได้พบกับเสิ่นสิงหยวน (หูอี้เทียน) ด้วยความบังเอิญแต่ว่าถังสินหลงรักเขาในทันที แม้ว่าคุณจะมิได้ยอมรับความรู้สึกในใจออกไป แม้กระนั้นเสิ่นสิงหยวนบอกกับคุณว่าเขาจะไม่ลืมเลือนคุณ แม้กระนั้นภายหลังจบม.ปลาย ทางของพวกเขาได้แปรไปในแนวทางที่แตกต่าง ถังสินได้แปลงเป็นผู้รายงานข่าวฝึก ในช่วงเวลาที่เสิ่นสิงหยวนเป็นนักกีฬายิงปืนยาว 50 เมตรลำดับแรกๆของประเทศ

ในตอนที่กลุ่มยิงปืนเตรียมความพร้อมสำหรับเพื่อการชิงชัยกีฬาโอลิมปิก ถังสินได้รับมอบหมายให้สัมภาษณ์เสิ่นสิงหยวน แต่ว่าเมื่อพบเขาอีกทีคุณก็รู้สึกขวยเขิน ในเวลาเดียวกันเสิ่นสิงหยวนก็เพิกเฉยรวมทั้งเย็นชาต่อคุณ ซึ่งคุณไม่รู้เรื่องเขาเลยว่าเพราะเหตุใดเขาถึงเปลี่ยนเป็นอย่างนี้ ถัดมาถังสินได้ใกล้เสิ่นสิงหยวนอยู่เสมอเวลาแม้กระนั้นท้ายที่สุดเขาก็บอกให้คุณอยู่ห่างจากเขาเนื่องจากเขาไม่มีสมาธิสำหรับการยิงปืน เพราะเหตุใดเสิ่นสิงหยวนถึงได้ลืมถังสินไปจนถึงไหมจำต้องไปติดตามกันจ้ะ

movie online Cinderella (2015)

ภายหลังกระแสดีไม่มีตก ตอนนี้ก็ถึงเวลาของเจ้าฟ้าหญิงสุดมีชื่อเสียง ผู้ครอบครองเครื่องหมายรองเท้าแก้วและก็เวลาเที่ยงคืนซะหน โดย Cinderella (2015) สร้างอิงจากตำนานหนังดิสนีย์สุดคลาสสิก Cinderella (1950) ได้ ลิลี่ เจมส์ มารับบทเป็นเจ้าฟ้าหญิงสินเดอเรลล่า พร้อมกับ ริชาร์ด แมดเดน หรือ ร็อบบ์ สตาร์ก จาก Game of Thrones movie online มารับบทเป็นพระราชโอรสสุดหล่อ เฮเลน่า บอนหมูแฮม คาร์เตอร์ เป็นนางอัปสรแม่ที่รัก และก็เคต กางลุกลนเชตต์ เป็นแม่เลี้ยงใจดำ ด้านหน้าที่ผู้กำกับเป็นของเคนเนธ บราทุ่งนาห์ และก็คริส ไวซ์ นั่งแท่นเป็นผู้เขียนบท ซึ่งจะต้องบอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ร่ายคาถาอาคมใส่คนทั้งโลกได้เสร็จ ก็เลยรับรายได้ไปเหนาะๆ543.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

Toy Story เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายนอกจากห้องนอน ของเหล่ากลุ่มของเล่นเด็ก (ที่มีชีวิต) นำกลุ่มโดย วู้ดดี้ นายอำเภอผู้เป็นสุดที่รัก แล้วก็บัซ ไลท์เยียร์ นักอวกาศที่แสนเฉลี่ยวฉลาด เรื่องราวเริ่มมาจากความไม่ลงรอยกันของทั้งสอง จนถึงมีเหตุให้จะต้องเดินทางด้วยกัน สุดท้ายกลับได้มิตรภาพที่จริงจริง ประเด็นนี้นอกเหนือจากการที่จะสนุกสนานมากมายแล้ว ยังมีผลให้เด็กๆเห็นค่าของของเล่นเด็กอีกด้วย สำหรับ Toy Story มีให้ดูทั้งสิ้น 4 ภาคใน Disney Plus รวมถึงตอนพิเศษ

Raya and the last dragon การ์ตูนดิสนีย์เสี่ยงภัย ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีในปี 2021 เป็นการบอกเล่าเรื่องราววิถีชีวิตของคนภายในแถบเอเซียอาคเนย์ ที่ประชาชนดำเนินชีวิตร่วมกับมังกรอย่างสงบเงียบสุข ซึ่งมังกรจะปฏิบัติหน้าที่คุ้มครองป้องกันมนุษย์ไม่ให้ถูก สวยน ที่เป็นภูติผีปีศาจมาร้ายได้ แม้กระนั้นแล้วพอหมดสมัยมังกรไปมนุษย์ก็ไม่ปลอดภัยอีกเหมือนปกติ โน่นก็เลยทำให้เจ้าฟ้าหญิงรายาจำเป็นต้องจะต้องนำเพชรนิลจินดามังกรมาปกป้องรักษามนุษย์ทุกคนให้ได้

คุณเป็นคำสัญญาที่รัก (The Oath of Love) movie online เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของหลินจื่อเซี่ยว (หยางจื่อ) คุณเป็นนิสิตชั้นปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยดนตรี อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีที่คุณถนัดเยอะที่สุดก็คือ “เชลโล” ตั้งแต่ได้เริ่มเรียนดนตรีมา หลินจิ้นกั๋วผู้เป็นบิดาก็มิได้ให้การส่งเสริมคุณ เพราะเหตุว่าเห็นว่าอาชีพนักเล่นดนตรีเป็นอาชีพที่ไม่มั่นคง

บิดาของคุณอยากที่จะให้คุณรับราชการและก็ดำเนินงานในสถานศึกษาราวกับเขา แต่ว่าหลินจื่อเซี่ยวก็ยื่นคำขาดว่าคุณจะเรียนดนตรีรวมทั้งจะไม่มีทางรับราชการ หลินจื่อเซี่ยวเป็นผู้ที่ตั้งใจจริงมากมายด้วยเหตุว่าคุณต้องการที่จะให้ความฝันของตนเองเป็นจริง แม้กระนั้นโลกของคุณจำเป็นต้องหยุดชะงักลงเมื่อบิดาของคุณจะต้องเข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอแล้วก็ได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคมะเร็งกระเพาะ ด้วยเหตุนั้นทำให้หลินจื่อเซี่ยวแล้วก็แม่ของคุณจะต้องพบเจอกับความไม่เที่ยงเยอะมาก

SWEETHEART

ติดเกาะร้างว่าห่วยแตกแล้ว แต่ว่าดันมาพบตัวประหลาดอีก!!! กับ Sweetheart (ชื่อรวมทั้งปกหนังถ้าเกิดไม่บอกนี่ทายใจผิดเลยจ้า ว่ามันเป็นหนังตัวประหลาด) เรื่องราวของหญิงสาวคนนึงที่รอดตายจากอุบัติเหตุเรือล่ม และก็ถูกคลื่นสมุทรซัดมาที่ริมตลิ่งเกาะร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งการตำหนิดเกาะเนี่ยมันก็ทรหดอยู่แล้วนะคะ แต่ในเกาะที่นี้ได้มีสิ่งมีชีวิตปัญหาที่รอจ้องมองจะโจมตีคุณอยู่ทุกคืนๆหากอยากทราบว่ามันเป็นตัวอะไร ไปดูคุ้นเคยใน HBO GO

ALIEN – เอเลี่ยน | คริสต์ศักราช 1979 (พุทธศักราช 2522)มาเริ่มกันที่เรื่องแรกผลงานขึ้นหิ้งของ Ridley Scott แสดงนำโดย Sigourney Weaver ตัวประหลาดจากนอกโลกตัวนี้ได้สร้างความหวาดสะดุ้งให้กับผู้ชมมาแล้วทั่วทั้งโลก ใน หนัง ภาพยนตร์ Alien
เรื่องราวที่เล่าถึงมนุษย์ที่เดินทางไปตั้งอาณานิคมที่ใหม่ แต่ว่าดันมาพบเจ้าเอเลี่ยนนาม Xenomorph สุดอันตราย ไล่ล่าเอาชีวิต

THE SILENCEมาที่ฝั่ง movie online Netflix กันบ้างจ้ะ กับ The Silence เรื่องราวของนักโบราณคดีที่บังเอิญไปเปิดถ้ำปลดปล่อยค้างคาวดึกดำบรรพ์ประเภทโคตรอันตรายออกมาสู่พื้นแผ่นดินเดี๋ยวนี้ด้วยความบังเอิญ ซึ่งความพิเศษของเจ้าค้างคาวซาตานนี้ซึ่งมันรับประทานเนื้อ มีฟันคม ออกล่าเป็นฝูง รวมทั้งมีหูที่ไวต่อเสียงมากมาย การที่พวกเราจะเอาชีวิตรอดจากเจ้านี่ได้จึงควรใช้ความเงียบสิ่งเดียวแค่นั้น เพราะเหตุว่าหากแผดเสียงหากแม้เพียงแค่เล็กน้อย บางทีอาจเปลี่ยนเป็นเศษเนื้อได้เลยจ๊ะ

Pacific Rim ปี 2013 ได้คะแนนไป 71%การต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์ยักษ์สุดโก้เก๋ กับเหล่าสัตว์แปลกยักษ์ “ไคจู” จากภาพการผลิตในยุคใหม่นี้ มันก็เลยไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นหนังต่อสู้กับตัวประหลาดยักษ์ที่สนุกสนานมากมายๆเรื่องหนึ่ง รวมทั้งสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ชูเป็นตัวเอกในหัวข้อนี้เลยเป็น เจ้าSlattern บอสไคจู ระดับ 10+ อสูรกายที่มีความแข็งแกร่งระดับสูงสุดที่มนุษยชาติเคยพบเจอมา

GODZILLA

จาก Gojira จนกระทั่ง Godzilla 2014 , ก็อตสิลลา movie online ยังคงเป็นอสูรกายตัวสำคัญที่ไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบในโลกภาพยนตร์ ส่วนตัวรู้สึกว่า Gojira เวอร์ชั่นแรกสยองขวัญพอควร ส่วน Godzilla 2014 ก็เป็นก็อตสิลลาที่พวกเราถูกใจเช่นกัน ปีนี้มี Godzilla Resurgence ของประเทศญี่ปุ่นด้วย มีความน่าสยดสยองพอควรเลย

Moderอสูรกายตัวแรกมีชื่อว่า Moder (โมเดอร์) เป็นชื่อที่มาจากภาษา นอร์ส ที่แสดงว่า แม่ (Mother) Moder เป็นตัวประหลาดจากหนังสยองขวัญเรื่อง The Ritual ที่ฉายทางช่อง Netflix

Kingkongคิงคอง กำลังเริ่มจะมีหนังใหม่ของตนเองในชื่อว่า Kong the Skull island ส่วนเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคิงคอง เป็นลิงตัวใหญ่ยักษ์ที่อยู่บนเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง ถัดมาโดนจับเข้ามาในเมืองเนื่องจากว่าคนเห็นว่ามันตัวใหญ่ดี เอาไปโชว์คงจะเรียกเงินค่าโชว์ตัวเจริญ (สักครู่นะ…นี่ไม่กลัวมันหน่อยหรอ) สุดท้ายคิงคอง ก็โดนมนุษย์รุมยิงจนตาย แม้กระทั่งสร้างภาคใหม่คิงคองก็ตายอยู่ดี แต่ว่าสำหรับ Kong the Skull island นั้นเป็นเรื่องราวใหม่ดูแล้วน่าพอใจกว่าแน่ๆ

Great Whiteเรื่องราวของสองผัวเมียที่ทำอาชีพขับเรือบินพานักท่องเที่ยวไปดูตามเกาะต่างๆและก็เมื่อพวกเค้ามาถึงก็ได้เจอศพที่ถูกสัตว์ร้ายขนาดใหญ่กัดเข้า ทั้งยังยังพบว่าผู้เสียชีวิตมาพร้อมกับแฟนสาวอีก ทำให้พวกเค้าตกลงใจตามหาสาวคนนั้น โดยที่ไม่คาดคิดว่าเจ้าปลาฉลามคลุ้มคลั่งนั้นพร้อมจะจู่โจมสิ่งมีชีวิตที่มาเยี่ยมในเกาะที่นี้

Cloverfield วันวายวอดอสูรกายกระหน่ำโลก (2008) movie online ร็อบกำลังจะใช้งานเลี้ยงเลี้ยงอำลาของเขา แต่ว่าความตั้งอกตั้งใจของร็อบกลับกลับไปอย่างไม่คิดเมื่อมีรายงานข่าวสารแผ่นดินไหว ก่อนที่จะทุกคนจะรีบร้อนขึ้นไปดาดฟ้าอาคารเพื่อประเมินความเสื่อมโทรม ประกายไฟระเบิดดังก้องกังวาลจากเส้นขอบฟ้าไกลๆนำมาซึ่งการทำให้ไฟดับทั่วทั้งเมือง ความสับสนแปลงเป็นความระส่ำระสายเมื่อเหล่าแขกในงานงานเลี้ยงวิ่งเบียดกันไปในความมืดมนและก็ก้าวออกสู่ถนน ร็อบแล้วก็สหายๆของเขาจะต้องเดินปนเปไปกับผู้คนท่ามกลางทิวทัศน์ทัศนียภาพที่เปลี่ยนไป ขณะถูกไล่ล่าโดยอะไรบางอย่างที่มีขนาดยักษ์จากนอกโลก

ภูตผีปีศาจ (2534) เป็นหนังไทยที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นตำนานไซไฟสมัย 90 ซึ่งในมุมมองคนเขียนจัดว่าทันสมัยมากมาย โปรดักชั่นสู้ภาพยนตร์ฮอลลิวูดอย่าง Aliens กับ The Thing ได้สบายๆรายละเอียดจะออกโหดเหี้ยมกว่าในเรื่องแรกตรงที่ฝ่ากับป่าดงดิบรวมทั้งตัวประหลาดไม่รู้ประเภท หากคนใดกันแน่กำเนิดทันสมัย “มาช่า วัฒนพานิช” จำเป็นต้องกล่าวว่าคุณไม่ใช่เด็กๆแล้ว เพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นนางเอกของเรื่องแล้ว CG ในเรื่องอสูรกายก็เอาการมากมายเช่นเดียวกัน รีวิวหนัง ก็อตสิลล่า สมัยเฮเซในความจำของเด็กสมัย 80-90 แถมเหมือนจริงกว่าเดี๋ยวนี้เป็นอย่างมากจนถึงจะต้องขึ้นหิ้งเลยล่ะ

Interstellar หากเอ่ยถึงหนังอวกาศ เรื่องแรกที่ผู้คนจำนวนมากคิดถึงคงจะหนีไม่พ้นหนังอวกาศสุดยิ่งใหญ่ ผลงานของยอดเยี่ยมผู้กำกับระดับเทวดาของแวดวงอย่าง “คริสโตเฟอร์ โนแลน” ufa666win ที่เรื่องราวจะเอ๋ยถึงช่วงปลายของโลกที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกำลังจะจบลงตามวัฏจักรที่จักรวาล มนุษยชาติกำลังจะจะต้องพบเจอกับความอนาถาขาดซึ่งของกินแล้วก็จำต้องผจญกับหายนะทางธรรมชาติต่างๆซึ่งไม่เหลือช่องทางสำหรับในการกู้โลกด้วยแนวทางใดอีกต่อไปแล้ว

แนวทางรอดมีทางเดียว เป็นการเลือกที่จะกลับหน้าประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติไปอย่างสิ้นเชิงกับการเดินทางผ่านสู่กาแล็คซี่อันไกลมาก เพื่อค้นหาดาวดวงใหม่สำหรับมนุษย์โลกในตอนวาระสุดท้ายที่สมัย

กลุ่มนักตรวจสอบก็เลยจำต้องรับภารกิจที่สำคัญสุดในประวัติศาสตร์มนุษยชาติกับการเดินทางสู่กาแล็คซี่อันไกลมาก เพื่อค้นหาความน่าจะเป็นไปได้ในอนาคตของมนุษยชาติ ที่ไม่มีอะไรรับประกันได้เลยว่าพวกเขาจะได้กลับมาพร้อมการบรรลุเป้าหมายหรือเปล่า

Wrong Turn 6 หวีดร้องสวาปามคน (2021) หนังสยองขวัญ Wrong Turn หวีดร้องสวาปามคน เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนสนิทวัยรุ่น ที่พากันเดินทางไปพักรวมทั้งมีตารางเดินป่าตามทางธรรมชาติ Appalachian Trail กับข้อเสนอแนะจากคนภายในแคว้นว่า “อย่าเดินออกนอกทางโดยเด็ดขาด” แต่ว่า.. ดูอย่างกับว่าด้วยความห้าวตามวัย ทำให้พวกเขาหลงทางอยู่ในป่าลึก กับเจอหน้ากับอะไรบางอย่างที่ซ่อนตัวอยู่ในป่าลึก ที่ดูราวกับว่าความเป็นเพื่อนของพวกมันจะลดลงทุกเมื่อ จวบจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นความสยดสยองสุดขีดของเหล่าวัยรุ่นคนกรุงที่ไม่เคยลิ้มชิมรสสัมผัสมาก่อน