ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ เต็มเรื่อง Full HD

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ CAPTAIN AMERICA: THE WINTER SOLDIER (2014) ภายหลังสถานะการณ์ครั้งใหญ่ในนิวยอร์กกับเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษ ดิ อเวนพบร์ส สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตันอเมริกา (คริส อีแวนส์) ดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆอยู่ในวอชิงตัน ดี.ซี. แล้วก็พากเพียรที่จะปรับนิสัยให้กับโลกในปัจจุบัน แต่ว่าเมื่อเพื่อนพ้องข้าราชการในหน่วยชีลด์ถูกจู่โจม สตีฟ

ฃก็เลยจำต้องเข้าไปอยู่ในเรื่องที่โยงใยกับภัยรุกรามที่ทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย ด้วยการผนึกกำลังกับ กางล็ค วิโดว์ (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน), กัปตันอเมริกา จะต้องเจอกับเรื่องจริงอันน่าตะลึงงันที่กำลังจะเผย เมื่อเขาต่อสู้กับเหล่ามือสังหารระดับพระรอยดำที่ถูกส่งมากีดกั้นเขาในทุกก้าวย่าง เมื่อเบื้องหน้าเบื้องหลังทั้งหมดทั้งปวงของคนร้ายถูกเผย กัปตันอเมริกา แล้วก็ กางล็ค วิโดว์ ยังได้รับการเกื้อกูลจาก ฟอลคอน (แอนโธนี่ แม็คกี้) ผู้สนับสนุนคนใหม่ แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ พวกเขาต้องเจอกับยอดเยี่ยมคนร้ายที่พวกเข้าไม่เคยคาดการณ์ที่ยากจะต่อกร วินเทอร์ โซลด์เยอร์ (เซบาสเตียน สแตน)

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์

  • The Losers โคตรกลุ่ม อำเภอตำบลร แพ้ไม่เป็น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยในชีวิต เปิดเรื่องขึ้นมา ก็ถึงได้รับรู้ว่า มันเคยเป็นหนังสือการ์ตูนมาก่อน แม้ว่าจะไม่ใช่หนังสือการ์ตูน หรือค่ายการ์ตูนที่มีชื่อมีชื่อเสียงกันมากสักเท่าไรนักก็ตาม มันเคยถูกพิมพ์ในตอนทศวรรษ 1980 ในรูปแบบของหนังสือการ์ตูนชุด ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นนิยายกราฟิกในกาลถัดมา

เมื่อหนึ่งยอดเยี่ยมกลุ่มในหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่ถูกดูแคลนในความสามารถ และก็คิดจะกำจัดพวกเขาทิ้งเสียด้วยการซ้อนแผนแล้วก็ทิ้งระเบิดกะให้วายชีวาในโบลิเวีย ฝูงคนที่ถูกคิดว่าเป็น The Losers ก็เลยยืนขึ้นสู้ เพื่อเรียกแล้วก็ทวงเกียรติรวมทั้งสิ่งที่สูญเสียไปคืนมา

  • The Gray Man ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ เกิดเรื่องราวของชายล่องหนเป็นสมัยก่อนข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา คอร์ท เจนทปรี่ หรือ เซียร่าสิกข์ซ์ ที่ โดนัลด์ ฟิตซรอย สมัยก่อนหัวหน้าเป็นผู้ดึงตัวคอร์ทจากคุกกึ่งกลางมาร่วมงานด้วย เขาเคยเป็นมือสังหารมือแม่นที่หน่วยงานส่งไปทำหน้าที่ แต่ในขณะนี้เหตุการณ์กลับเปลี่ยน สิกข์ซ์กลายเป็นเป้าฆ่าแล้วก็ถูกไล่ล่าตัวไปทั่วทั้งโลกจากการสั่งของลอยด์ แฮนสังเวย อดีตกาลสหายร่วมงานที่หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาผู้บากบั่นทุกวิธีที่จะกำจัดเขาให้ได้ แต่ว่าข้าราชการดานี่ ไม่แรนด้า จะรอให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลในยามที่เขาอยาก

อย่างที่พูดว่านี่เป็นการรวมกลุ่มของคณะทำงานผู้ผลิตและก็ดาราระดับบิ๊กเนม “โจ กับ แอนโทนี รุซโซ่” (จาก Avengers: Endgame) กลับมาจับจับผลงานระดับบ็อกซ์บัสเตอร์อีกทีในรอบนับเป็นเวลาหลายปี แน่ๆว่าพวกเขามีประสบการณ์ชั้นยอดเยี่ยมมาจากกระบวนการทำหนังมาร์เวลแล้ว ก็เลยไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่แค่นั้นได้อีกแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวหนังหัวข้อนี้ก็เลยเปรียบเหมือนการลดดีกรีของพวกเขาลงมาอีกขั้น รวมทั้งโชคร้ายที่หนังถูกเทใส่เครื่องปรุงแบบสำเร็จรูปลงไปออกจะมากมายไปหน่อย

หนัง The Gray Man ใช้ทุนสร้างมากที่สุดในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์

ดังนั้นค้ำประกันได้เลยว่า ประสิทธิภาพของโปรดักชั่นบรรเจิดอย่างแน่แท้ รวมถึงขนกองทัพดาราแถวหน้าดีกรีเป็นผู้แสดงนำชายหนังดังร้อยล้านเหรียญสหรัฐมาถึง 2 คนเช่นไรอัน กอสลิ่ง แล้วก็คริส อีแวนส์ พร้อมเกาะติดดาราสาวสวย อท้องนา เดอ อาร์มัส ทำให้ภาพยนตร์มีความน่าดูมากยิ่งขึ้นอย่างยิ่งจริงๆ

ส่วนในด้านของเรื่องราวก็จะต้องบอกเลยว่า เค้าเรื่องของหนัง The Gray Man คล้ายกับหนังสายสืบ มือสังหารเรื่องอื่นที่มีเพียงแต่ฉากไล่ล่ากันแค่นั้น สิ่งที่ทำให้น่าดึงดูดน่าจะมีแม้กระนั้นการใช้เอฟเฟกต์สุดวิจิตรตระการตา ไม่ว่าจะเป็นฉากระเบิด ฉากต่อสู้ แล้วก็ฉากนั่งรถตุ๊กๆเพื่อตามล่ากัน ถือว่าเป็นฉากที่เรียกเสียงฮือฮาจากคนประเทศไทยได้ตลอดไปจริงๆ

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ What’s your Number 2011 ภายหลังจากเลิกกับแฟนคนปัจจุบัน หนำซ้ำยังถูกไล่ออกจากงาน แอลลี ดาร์ลิง (แอนทุ่งนา ฟาริส) ได้อ่านบทความในแมกกาซีนที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ มันทำให้คุณมั่นใจว่าคุณจะไม่มีจังหวะได้สมรสแม้ยังขืนมีคู่รักถัดไปไม่จำกัดปริมาณอย่างงี้

และก็แล้วภารกิจการตามหาคู่แท้โดยมีข้อต่อรองว่าห้ามเพิ่มคู่รักก็เริ่มขึ้นในระหว่างการตามหาสมัยก่อนผู้ที่ใช่ตามคำชี้แนะของหนังสือ คุณได้ขอให้ วัวลิน (คริส อีแวนส์) ชายหนุ่มเพื่อนบ้านผู้ซึ่งมีประสบการณ์กับสตรีนับไม่ถ้วนเป็นผู้ช่วยเหลือแล้วก็บอกทางสว่างให้กับคุณ ในขณะไม่มีอีกทั้งงาน ผัว รวมทั้งชีวิตในแบบที่ตัวเองใฝ่ฝัน แอลลีก็ใส่ใจได้ถึงสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิตคุณ แล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าอะไรเป็นสิ่งที่คุณอยากได้ที่สุดในขณะที่ผ่านมา

Knives Out การฆ่าสังหารสุขสันต์ คนใดฆ่าปู่ UFA999S เรื่องราวเหตุการฆาตกรรมปัญหาที่เกิดสังกัด ฮาร์ลาน ธรอมบีย์ (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) หัวหน้าเชื้อสาย ธอร์มบีย์ เครือญาตินี้เป็นครอบครัวคนมั่งมีและก็มั่งมีมาจากตวามเสร็จของ ฮาร์ลาน ผู้เดียวล้วนๆด้วยเหตุว่าเขาเป็นนักเขียนนวนิยายสอบสวนมีชื่อ ที่มียอดจำหน่ายหนังสือได้กว่า 80 ล้านเล่มทั้งโลก

กล่าวได้ว่าเป็นนักประพันธ์ระดับอัจฉริยะ โดยเหตุการฆาตกรรมนี้ เกิดขึ้นในงานเลี้ยงวันเกิดของอายุครบ 85 ปี ของ ฮาร์ลาน ซึ่งมีคนมาเจอศพของเขาในตอนเวลาเช้าวันต่อมา เขาถูกมีดแทงที่คอ ต่อไปตำรวจก็เข้ามาสอบสวนทำคดีนี้ต่อ แต่ว่ายังไม่เจอหลักฐานหรือสิ่งจูงใจที่ดีพอเพียงจะกริ้วบุตัวผู้ร้ายได้ ภายหลังจากสืบสาวไปได้ไม่นาน อยู่มาวันหนึ่งก็มีการเรียกรวมกลุ่มคนภายในครอบครัวธอร์มบีย์ เพื่อมาให้คำให้การเพิ่ม

Snowpiercer 2013 : ยึดด่วน วันสิ้นโลก ในปีคริสตศักราช 2031 ภายหลังจากล้มหลวสำหรับการหยุดวิกฤตโลกร้อน โลกไปสู่สมัยน้ำแข็งแล้วก็ทำลายสิ่งมีชีวิตทุกประเภทบนโลก เหลือเพียงแค่รถไฟหัวจักรที่ชื่อว่า “สโนว์เพียซเซอร์” เริ่มเดินทางรอบโลกอย่างไร้จุดหมายปลายทาง โดยด้านในขบวนรถไฟก็กำเนิดเป็นสังคมใหม่ ที่มีการแบ่งชนชั้นรวมทั้งตัดรอนสิทธิของผู้คน และก็นั่นเองก็ทำให้การเปลี่ยนแปลงจากชนชั้นกรรมกรกำลังจะเกิดขึ้น

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ ภาพยนตร์เสียดสีโลกระบบทุนนิยม โครงเรื่องสุดล้ำ หนึ่งในผลงานสร้างชื่อระดับฮอลลีวูดของ บงจุนโฮ (Bong Jun Ho) ผู้กำกับชาวประเทศเกาหลีใต้ กับผลงานสร้างชื่อสำหรับในการดูแลหนังเรื่อง Parasite (2019) เป็นประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ภาษาต่างชาติเรื่องแรกที่ได้รับรางวัลภาพยนตร์ดีเลิศในเวทีออสการ์ โดย Snowpiercer (2013) ก็มีลักษณะเด่นที่การวิพากษ์หัวข้อชนชั้นทางสังคมด้วยเหมือนกัน

สำหรับ Snowpiercer เป็นหนังที่คงจะเหมาะสมกับทุกคนที่ยังอยู่ในประเทศที่มีความแตกต่างสูงแบบนี้ มีความรู้สึกว่าตอนมองแต่ละคนคงจะสนุกสนานรวมทั้งอินกับหลักสำคัญของหนังได้ง่ายๆ ยิ่งพวกเราพึงพอใจใจความสำคัญสังคมแค่ไหนก็จะยิ่งเห็นภาพของความแตกต่างได้ชัดแจ้งเพิ่มขึ้นแล้วก็สามารถสนุกสนานไปกับหนังได้อย่างมากเลย หนังกัดจิกเสียดสีความไม่ทัดเทียมในสังคมได้แบบเจ็บแสบ มันเป็นงานสำคัญที่ทำให้ บงจุนโฮ ได้รับการสังเกตในอุตสาหกรรมหนัง

Before We Go 2014 การเจอกันของชายหญิงต่างที่มา โดยหญิงสาวที่ชื่อว่า แอ็บบี้ ถูกชิงทรัพย์ในนิวยอร์กจนกระทั่งทำให้คุณพลาดรถไฟกลับไปอยู่ที่บ้านในบอสตัน ซึ่งโน่นทำให้คุณติดอยู่ในเมืองใหญ่โดยขาดเงินและก็สหายที่รอช่วยเหลือ แต่นับเป็นโชคดีของคุณที่ได้เจอกับ พีท นักเล่นดนตรียาจกที่สมัครใจพาคุณกลับไปอยู่บ้านให้ได้ โดยทั้งคู่สาวใช้เวลาตลอดทั้งคืนด้วยกันพร้อมการออกตรวจสอบเมืองใหญ่รวมทั้งแลกเรื่องราวในชีวิตซึ่งกันและกัน

Before We Go (2014) กิ๊กกั๊ก รักข้ามคืน

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์

เรื่องย่อ นิก กำลังเริ่มจะมีออดิชั่นเข้าวงดนตรีแม้กระนั้นเขากลับยอมแพ้เพียงแต่ด้วยเหตุว่ามองเห็นคู่รักเก่าที่มิได้พบมา 6 ปีมีคนใหม่ ในคืนนั้นเขาได้ช่วยเหลือหาทางกลับไปอยู่ที่บ้านให้ บรู๊ค ซึ่งกระเป๋าถูกลักขโมย โทรศัพท์เคลื่อนที่เสียติดต่อใครกันแน่มิได้ แถมยังจำต้องรีบกลับไปอยู่บ้านต่างบ้านต่างเมืองก่อนที่จะผัวใกล้จะถึงบ้าน ในคืนนั้นที่ทั้งสองได้ใช้เวลาด้วยกันต่างได้เตือนสติซึ่งกันและกัน

สำหรับ Before We Go มีกลิ่นคล้ายกับ Before Sunrise อยู่พอเหมาะพอควร เพียงแค่สลับตัวละครแล้วก็เปลี่ยนแปลงสถานที่แค่นั้น หนังเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจดูหนังรักที่เรียบง่าย ถูกใจความรักผ่านบทสำหรับพูด แนวความคิด ทัศนคติของนักแสดง ด้วยเหตุว่าทั้งยังเรื่องเล่าผ่านบทสำหรับพูดล้วนๆเลยจริงๆด้วยเหตุดังกล่าวถ้าผู้ที่อยากได้อะไรหวือหวา โรแมนติกฟินจิกหมอน หรือใส่ดราม่าเข้ามาเป็นตัวเดินเรื่องแล้ว บางทีก็อาจจะยังไม่ตอบปัญหาเยอะแค่ไหน

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ Iceman บอกเล่าเรื่องราวจริงของ Richard Kuklinski เขาเป็นมือสังหารมาเฟียที่อำมหิตซึ่งฆ่าคนขั้นต่ำหนึ่งร้อยคนรวมทั้งอาจมากถึงสองร้อยห้าสิบคน ความจริง เขาพิสูจน์แล้วว่าเป็นเยี่ยมในมือสังหารที่เย็นชาที่สุดในประวัติศาสตร์ ทำให้เขาได้รับชื่อ ‘มนุษย์น้ำแข็ง’ แม้กระนั้นเขามีชื่อเสียงในชื่อภูติผีปีศาจเอง

เขามีชื่อสำหรับการแช่แข็งร่างของเหยื่อของเขา ซึ่งเมื่อสับแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปทิ้งดังที่ต่างๆทำให้ยากต่อการระบุตัวบุคคลรวมทั้งตั้งเวลาสำหรับเพื่อการฆ่า แม้กระนั้นสิ่งที่พิศดารที่สุดเกี่ยวกับท่านก็คือท่านเป็นคนที่อุทิศตนอย่างซาบซึ้ง แฟนครอบครัว. เขาสามารถเก็บชีวิตของการการมีคู่ครองของเขาไว้เป็นความลับไม่ให้ครอบครัวทราบ กระทั่งเขาโดนจับจับในปี 1986

ดูท่า Kuklinski อายุน้อยยังถูกใจใช้กำลังแล้วก็การฆ่าฟัน ด้วยการยินยอมรับของเขาเอง เขาจะทำการอำมหิตต่อสัตว์เลี้ยงในบ้านใกล้เรือนเคียงซ้ำซากจำเจ นอกเหนือจากนั้น การฆาตกรรมคราวแรกของเขาเกิดขึ้นในปี 1949 เมื่ออายุได้สิบสามปี อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อ Roy DeMeo ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของเชื้อสาย Gambino ว่าจ้างเขาในตอนทศวรรษ 1960 ซึ่ง Richard Kuklinski ชาวประเทศโปแลนด์/อเมริกันผู้โหดเหี้ยมรับเอาการฆ่าเป็นอาชีพและก็ได้รับชื่อของเขา

Fantastic Four 2005 นักบินอวกาศสี่คนแปลงชีวิตไปชั่วกัลปวสาน

เมื่อพวกเขาถูกกรุ๊ปก้อนเมฆรังสีคอสมิกจู่โจม เดี๋ยวนี้ รีด ริชาร์ดส์ สามารถยืดร่างกายของเขาได้เสมือนยางยืด ซู สตอร์ม แปลงเป็นหญิงล่องหน จอห์นนี่ สตอร์ม แปลงเป็นสัมผัสของผู้คนแล้วก็ เบ็น กริมม์ แปลงเป็นมนุษย์ที่ทำมาจากหิน แต่ว่ามีปัญหาหนึ่ง ผู้ส่งเสริมการเดินทาง วิกเตอร์ วอน มองม ก็ได้รับผลพวงด้วยเหมือนกัน รวมทั้งด้วยกำลังเต็มกำลัง เป็นอันมากอันตรายที่จำต้องหยุดก่อนจะสายเกินความจำเป็น

เกิดเรื่องราวของวัยรุ่นปกติ 4 ผู้ที่สามารถล่องหนสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตรายได้ ซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนไปอย่างน่าทึ่ง ชีวิตพวกเขากลับไปอย่างไม่บางทีอาจย้อนเวลากลับไปได้ ทั้งทีมจะต้องเรียนแนวทางควบคุมความรู้ความเข้าใจใหม่ของพวกเขา และก็ร่วมมือกันคุ้มครองปกป้องโลกจากเพื่อนเก่าที่เปลี่ยนมาเป็นศัตรูนั่นเอง

แต่ว่า Fantastic Four ก็รวมเอาดาราหนังความสามารถน่าดึงดูดเอาไว้มากมายทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เคท มาร่า ดาราสาวจากซีปรี่ย์ House of Cards ซึ่งสามารถเปลี่ยนร่างเป็น ซู สตอร์ม ที่มีทั้งยังความหลักแหลมและก็เชื่อมั่นในฐานะนักวิทยาศาสตร์แล้วก็ในเวลาเดียวกันก็มีความลี้ลับแล้วก็ความหวั่นไหวที่หลบซ่อนไว้บางสิ่งบางอย่างด้วย หรือ ไมล์ส เทลเลอร์ คนรับบทหลักของเรื่องอย่าง รี้ด ริชาร์ดส์ ก็กล่าวหาเป็น “เด็กเนิร์ด” ตามสไตล์ของผู้แสดงที่ถูกวางไว้สำหรับประเด็นนี้ได้ดิบได้ดีทีเดียว รวมถึง เจมี่ เบลล์ รวมทั้ง ไมเคิล บี จอร์แดน ที่เคยผ่านงานประสิทธิภาพมาก่อน ก็ได้จังหวะมาทำอะไรที่ผิดแผกแตกต่างแล้วก็เป็นการแสดงที่ยากขึ้นไปอีกขั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจมี่ เบลล์ ที่เล่นเป็น เดอะ ธิง ที่จำเป็นต้องถ่ายทอดผ่านทางตาให้พวกเรารับทราบถึงความรู้สึกด้านในแค่นั้นด้วย