nord50

nord50

nord50  ข้อแนะนำ:ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องแล้วก็การเวียนซ้ำที่เสถียร nord 50W

nord50  ใหม่ระบุมาตรฐานใหม่สำหรับซีรีย์  nord ด้วยแบตเตอรี่ 1800mAh ด้านในที่ให้พลังงานมากถึง 50W เพื่อความชอบใจของคุณ

ชุดประกอบด้วยพ็อดอเนกประสงค์ 2 อัน  nord50 สถานที่สำหรับทำงานได้ดิบได้ดีกับระบบไหลเวียนของอากาศที่แก้ไขใหม่เพื่อมอบรสชาติที่อร่อยและไอปริมาณมาก

: อันหนึ่งเป็นพ็อดเหนือที่เข้ากันได้กับซีรีส์คอยล์นอร์ด รวมทั้งอีกอันเป็นพ็อด LP2 ที่เข้ากันได้กับซีรีส์คอยล์ LP2

ที่มีการคุ้มครองป้องกันการรั่วที่เพิ่มขึ้น เทคโนโลยี ตามรูปลักษณ์คลาสสิก nord50  นอร์ด 50W เจริญก้าวหน้าในสองคอลเลกชันที่มีสีมากมายแล้วก็พื้น

ผิวระดับพรีเมียมเพื่อเข้ากับอารมณ์ของคุณในแต่ละวัน ของใหม่เปลี่ยนประสบการณ์การสูบไอโดยตลอด!แบรนด์: SMOKสินค้าชี้แนะเป็นอย่างยิ่ง

: SMOK Nord 2 SMOK Nord 4 SMOK โนโม้2คุณลักษณะหลัก: 1. ตลับโปร่งแสง ระบบเพิ่มลมข้างๆ ปรับระดับลมได้ 2 ด้าน

2. คาร์ทริดจ์ Nord 50W LP2/Nord/RPM เข้ากันได้กับชุดคอยส์ LP2/Nord/RPM

3. แบตเตอรี่ในตัว 1800mAh กำลังขับ 5-50W 4. การนำแนวทางการติดฉลากในแม่พิมพ์ (IML Series) รวมทั้งแบบหนังระดับพรีเมียม

(Leather Series)ประเภทสินค้า: Pod Kitเครื่องเพชรพลอย:ตลับ LP2 ไม่ SMOK Nord 50W SMOK Nord 50W ตลับ Nord เปล่า

SMOK Nord 50W ตลับไม่ RPM[ สโมคนอร์ด ดีซีคอยล์คอยล์ SMOK LP2พารามิเตอร์ทางด้านกายภาพ:ขนาด: 31 x 22.6 x 97 มม. (ซีรีย์ IML)

32 x 23.9 x 98 มิลลิเมตร (ซีรีย์หนัง)ความจุ: 4ml/2ml(TPD/UK) (Nord 50W LP2 Pod)

4.5ml/2ml(TPD/UK) (Nord 50W Nord Pod)ความต้านทาน: 0.23/0.6Ωแบตเตอรี่: 1800mAhสี: เกราะสีขาว, เกราะสีดำ, งูเห่าสีเทาน้ำเงิน,

งูเห่าสีชมพูฟ้า, คาร์บอนไฟเบอร์สีเงิน, คาร์บอนเส้นใยสีดำ, nord50  ไม้คงตัวสีดำ, สีเทาของเหลวสีดำ,หินอ่อนสีแดงดำ, ไม้ทำให้คงตัวสีแดง, ของเหลว 7 สี,

น้ำตาล, แดง, น้ำเงิน, ดำรายการบรรจุ: 1 x เครื่องไม้เครื่องมือ Nord 50W 1 x Nord 50W LP2 Pod

(LP2 Meshed 0.23Ω DL Coil จัดตั้งไว้ล่วงหน้า) 1 x นอร์ด 50W นอร์ด Pod (ติดตั้งคอยล์ DC 0.6Ω ธรรมดาปกติ)

1 x Type-C สายเคเบิล 1 x คู่มือผู้ใช้คำเสนอแนะ:ด้วยการเพิ่มคุณภาพโดยตลอดรวมทั้งการวนรอบซ้ำที่เสถียร nord 50W ใหม่

ระบุมาตรฐานใหม่สำหรับซีรีย์ nord ด้วยแบตเตอรี่ 1800mAh ภายในที่ให้พลังงานสูงถึง 50W เพื่อความชอบใจของคุณ ชุดมีพ็อดสารพัดประโยชน์ 2 อันสถานที่ทำงาน

ได้ดีกับระบบไหลเวียนของอากาศที่ปรับปรุงใหม่เพื่อมอบรสที่อร่อยแล้วก็ไอจำนวนมาก: อันหนึ่งคือพ็อดเหนือที่เข้ากันได้กับซีรีส์คอยล์นอร์ด

รวมทั้งอีกอันคือพ็อด LP2 ที่เข้ากันได้กับซีรีส์คอยล์ LP2 ที่มีการคุ้มครองป้องกันการรั่วที่เพิ่มขึ้น เทคโนโลยี ตามรูปลักษณ์คลาสสิก นอร์ด 50W เจริญ

ก้าวหน้าในสองคอลเลกชันที่มีสีหลากหลายและพื้นผิวระดับพรีเมียมเพื่อกับอารมณ์ของคุณในทุกๆวัน นวัตกรรมเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การสูบไอ

โดยตลอด!แบรนด์: SMOKผลิตภัณฑ์แนะนำเป็นอย่างยิ่ง:

SMOK Nord 2 SMOK Nord 4

SMOK โนโม้2คุณสมบัติหลัก:

1. ตลับโปร่งแสง ระบบเพิ่มลมด้านข้าง ปรับระดับลมได้ 2 ด้าน

2. คาร์ทริดจ์ Nord 50W LP2/Nord/RPM เข้ากันได้กับชุดคอยส์ LP2/Nord/RPM

3. แบตเตอรี่ในตัว 1800mAh กำลังขับ 5-50W

4. การนำวิธีการติดฉลากในแม่พิมพ์ (IML Series) และรูปแบบหนังระดับพรีเมียม (Leather Series)พอเพียงต ยาสูบไฟฟ้า SMOK Nord 50W

Pod System Kit แท้ ชุดเครื่องใช้ไม้สอย Nord 50W กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับซีรีส์ NORD ด้วยสีสันที่นานาประการแล้วก็พื้นผิวระดับพรีเมียม

SMOK Nord 50W Pod Kit มอบความโดดเด่นให้กับรูปลักษณ์แบบคลาสสิก Nord 50W Pod System Kit มีแบตเตอรี่ 1800mAh ด้านในเพื่อคุณได้รับเอาต์

พุตสูงสุด 50W ช่องรับอากาศทั้งคู่ด้านสามารถปรับได้โดยเลื่อนสวิตช์ลมที่ข้างหลังของเครื่องมือ ชุดนี้ประกอบด้วยพ็อดเอนกประสงค์ 2 อัน

สถานที่สำหรับทำงานได้ดีกับระบบไหลเวียนของอากาศที่แก้ไขใหม่เพื่อมอบรสชาติที่อร่อยแล้ว

ก็ไอจำนวนมาก พ็อดรีฟิล 4 มิลลิลิตร (Nord 50W LP2 Pod), 4.5 มล. (Nord 50W nord Pod) แล้วก็ 4 มิลลิลิตร (Nord 50W RPM Pod จำหน่ายแยกต่างหาก)

ทำให้ท่านได้รสที่อร่อย ซีรีส์ Regular แล้วก็ Leather Series มีขายแล้วตรงนี้

ตัวเครื่องด้านนอกภายหลังจากแกะกล่องออกมา SMOK NORD 50w ตัวนี้แม้มองรอบข้างเครื่องเรียกได้ว่าความต่างในเรื่องของดีไซน์ไม่มีความต่าง

จากตัวของซีรีส์ SMOK NORD ตัวอื่นๆมากนัก สำหรับ SMOK NORD 50w รุ่นนี้เป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าสถานที่ทำงานด้วยระบบกดสูบ ด้วยเหตุนี้บนตัวเครื่อง

จะมาพร้อมปุ่ม Power เพื่อปิดเปิดและใช้งานยาสูบกระแสไฟฟ้าเครื่องนี้ ข้างๆจะมาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอ OLED ขนาดใหญ่ชัดเจน ผิวสัมผัสตัวเครื่องจัดว่าทำออกมาได้ดิบ

ได้ดี มีความเหมาะมือทั้งตัวของ Regular Series และ Leather Series ในส่วนที่เป็นปากสำหรับสูบ SMOK NORD 50w รุ่นนี้ก็ออกแบบมาได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้วยรูปทรงที่แบนสามารถตามติดริมฝีปากได้อย่างแนบสนิทและก็สูบละอองน้ำผ่านช่องที่วางแบบมาได้อย่างดีเยี่ยม สามารถกระจายรสของตัวน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า

ออกมาได้เป็นอย่างดีสำหรับข้อมูลในส่วนของสเปกการใช้งานและตัวเครื่องที่ SMOK ใส่เข้ามาก็มีความน่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน โดนตลอดตัวของ SMOK NORD 50w

ที่เป็น Regular Series และก็ Leather Series

จะมีสเปกภายในที่เท่ากันนั้นก็คือ การจ่ายไฟจะอยู่ที่ 5-50วัตต์ ตัวของแบตเตอรี่ทั้งสองทาง SMOK ได้ให้มาเป็นแบตเตอรี่แบบในตัวปริมาตร 1800 mAh

ค่าความต้านทานของโอห์มที่รองรับจะอยู่ที่ 0.2-3.0 โอห์ม มาพร้อมกับระบบการชาร์จไฟที่เสถียรผ่าน USB Type-C มาถึงส่วนที่แตกต่างของ

Regular Series และก็ Leather Series ซึ่งก็คือสิ่งของที่ห่อหุ้มตัวเครื่องแล้วก็ขนาดของตัวเครื่องโดยตัวของ Regular Series จะมีขนาดอยู่ที่ 31×22.6×97 มิลลิเมตร

น้ำหนักรวมอยู่ที่ 93 กรัม แม้กระนั้นในส่วนของ Leather Series จะมาพร้อมขนาดที่ 32×23.9×98 มม. น้ำหนักรวม 95 กรัมซึ่งไม่ได้ต่างกันมาก

ที่แตกต่างมากมายๆน่าจะเป็นรูปพรรณสัณฐานมากกว่าในส่วน

เรื่องเกี่ยวกับการใช้งานเรียกได้ว่าขึ้นชื่อว่าเป็น Pod System ที่ปรับปรุงและสร้างมาจากแบรนด์ผู้พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง SMOK ทั้งยังยังเป็นรุ่น

เดียวกับซีรีส์ NORD ดังนั้นเรื่องของความแจ่มแจ้งของอรรถรสไม่ต้องวิตกกังวลอย่างไม่ต้องสงสัย หอมชัด สดชื่น แน่นอนโดยตัวของ Regular Series มากับ 11 เฉด

ที่สร้างสรรค์ ส่วนของ Leather Series จะมาพร้อมกับ 4 เฉดให้ได้เลือกใช้งาน รับประกันว่ากระแสของ SMOK NORD 50w ตัวนี้ไม่มีแผ่วอย่างแน่แท้มี 15 สี

ให้เลือกไม่สามารถที่จะละสายตาจากคุณได้ข้างนอกที่คลาสสิกแล้วก็เด่น ด้านในที่ชาญฉลาดแล้วก็ทรงพลัง นอร์ด 50W มาในสองคอลเลกชันที่มีสูงที่สุด

with โทนสีที่น่าสนใจแล้วก็ผิวที่ เป็นที่เรียกร้องเพื่ออวดความสง่าผ่าเผยแต่กำเนิดรูลมของอากาศที่ปรับได้ ปรับให้กับรสนิยมของคุณช่องรับอากาศทั้งคู่ด้านสามารถ

ปรับได้โดยเลื่อนสวิตช์ลมที่ด้านหลังของเครื่องไปที่ บรรลุแบบอย่างการสูบไอในอุดมคติด้วยรสที่กลมกล่อมที่สุดรสชาติรวมทั้งควันที่เข้มข้นในแต่ละคำ

เมื่อตาข่ายขดสัมผัสกับฝ้ายอิ่มตัว รสแซ่บ กลิ่นชัดด้วยรสที่กลมกล่อมรวมทั้งไอที่เข้มข้นเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ

Pod กันรั่ว ปลอดภัยและก็นิ่งเงียบเมื่อทิ่มขดลวดเข้าไปในฝัก  ส่วนฐานของฝักที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษสามารถล็อคของเหลวอิเล็กทรอนิกส์และก็ คอนเดนเสทที่เกิดขึ้น

ระหว่างการสูบไอ ช่วยป้องกันการรั่วไหลเพิ่มอีกพลังสูงสุดแรงม้าสูงสุด 50 วัตต์สามารถจัดแจงกับความอยากดูดไอของคุณได้ไม่ยาก ทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะดูด

ไออย่างไร้เป็นห่วงได้ทั้งวัน แบตเตอรี่ 1800MAHอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 1800mAh ทั้งวัน พร้อมดำเนินการทุกเวลาที่คุณปรารถนา

3 เพียงพอตที่แปลงได้ 3 ตัวเลือกคอยล์พารามิเตอร์:แบรนด์ SMOKชื่อผลิตภัณฑ์ ชุด Nord 50Wขนาด 31*22.6*97mm (รุ่นธรรมดา); 32*23.9*98mm

(หนังซีรีส์)ปริมาตรแบตเตอรี่ 1800mAhช่วงกำลัง 5W-50Wกระแสไฟฟ้าสแตนด์บาย <50uAแรงดันกระแสไฟฟ้าขาเข้า 3.3V-4.2Vแรงดันขาออก 0.5V-4.0V

ตอนแรงต้านทาน 0.2ohm-3.0ohmแรงกดดันไฟชาร์จ 5V±0.2Vกระแสไฟฟ้าชาร์จ 1.2A (สูงสุด)กระแสไฟเกิน 1.75A±0.6Aแรงกดดันไฟเกิน 4.3V±0.05Vแรงกดดันไฟเกิน 2.4V±0.03V Fit สำหรับ 4ml Nord 50W LP2 Pod; 4.5ml นอร์ด 50W นอร์ดพ็อด; 4ml Nord 50W RPM Podคอยล์ SMOK RPM/Nord

/LP2 ซีรีส์ที่เข้ากันได้กับคอยล์สี White Armor, Black Armor, Blue Grey Cobra, Cyan Pink Cobra, Silver Carbon Fiber, Black Stabilizing Wood,

Black Carbon Fiber, Fluid Black Grey, Black Red Marbling, Red Stabilizing Wood, Fluid 7-Color (Regular Series); Brown, Red, Blue, Black (Leather Series)

https://pubbellyboys.com/