ปั้ม ฟอลไอจี ร้านที่ลูกค้าไว้วางใจ อันดับ 1 บริการคุณภาพ พร้อมดูแล

ปั้ม ฟอลไอจี

ปั้ม ฟอลไอจี ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นโปรโมทของคุณให้เยอะที่สุด กลุ่มผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของพวกเราทุ่มเทเพื่อช่วยทำให้คุณได้รับคุณประโยชน์สูงสุดจากเงินค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณาที่ใช้ไป รวมทั้งเพิ่มยอดการเข้าชม ช่องทางสำหรับในการปิดแนวทางการขาย และก็ยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจของคุณ เปิดตัวแคมเปญแรกของคุณคุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลารวมทั้งเสียไปลองถูกลองผิดกับประชาสัมพันธ์ Facebook เนื่องจากผมทำมาเกือบจะหมดแล้ว คุณอ่านเนื้อหานี้เสร็จ คุณจะเอาข้อเสนอแนะนำไปใช้ได้เลย คลิกอ่านเลย ตอนผมเริ่มทำประชาสัมพันธ์ใน Facebook แรกๆในปี 2013 ต้นๆขณะที่ผมยังมิได้เริ่มทำ v

ยังไม่รู้เรื่องตัว platform ดีนะครับ เพราะเหตุว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทำ Adwords มาก่อน ผมก็เลยมีความคิดว่ามันอาจคล้ายกัน แม้กระนั้นหาใช่เช่นนั้นไม่นะครับ มารู้ตัวอีกครั้งก็เสียไปเกือบจะแสนแล้ว ก่อนหน้าประชาสัมพันธ์ Facebook ราคาถูกยิ่งกว่าเวลานี้มากมายครับผม การยิงแอด ถือได้ว่าเคล็ดวิธีสำคัญสำหรับเพื่อการทำการตลาดออนไลน์, E-Commerce ผ่าน Facebook (เฟสบุ๊ค) ที่ช่วยสร้างยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยมและก็ทำให้แบรนด์ของคุณไปปรากฏสู่สายตาของลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีคุณภาพ

โดย การยิงแอด หรือ ยิงแอด Facebook ซึ่งก็คือการที่พวกเราซื้อประชาสัมพันธ์ Facebook เพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ผลิตภัณฑ์/บริการ ให้กลุ่มเป้าหมายที่ปรารถนา ซึ่ง แนวทางยิงแอดให้สำเร็จ หรือกรรมวิธีการยิงแอดนั้นก็จะมีวิธีการแล้วก็กลเม็ดต่างๆที่จะรอมาช่วยทำให้การยิงแอด ไปถึงเป้าหมาย ที่จำต้องอาศัยความชำนาญความชำนิชำนาญจากเพศผู้ยิง ให้พวกเราคลิกมองทึ่ความพอใจทั้งปวง พวกเราจะรู้ดีว่า Facebook ได้จัดพวกเราอยู่ในหมู่ไหน รวมทั้งถ้าพวกเราไม่ได้อยากต้องการมองเห็นประชาสัมพันธ์ที่พวกเรามิได้พอใจ พวกเราก็สามารถลบความพึงพอใจนั้นออกได้ ซึ่งความพึงพอใจนี้ Facebook

จะมองจากความประพฤติการใช้ Facebook ของพวกเรา ดังเช่น ปั้ม ฟอลไอจี กดไลค์อะไร ถูกใจโพสต์ภาพจำพวกไหนปั้ม ฟอลไอจี

กดไลค์หรือกกดติดตามเพจอะไร มีส่วนร่วมกับโปรโมทอะไร นอกเหนือจากมองกการกระทำการใช้ Facebook ของพวกเราแล้ว ยังดูด้วยว่าพวกเราไปที่เว็บไหน ซึ่งเว็บส่วนมากจะติดรหัสติดตามของ Facebook ที่เรียกกันว่า Pixel ทำให้สามารถส่งโปรโมทติดตามพวกเรามาที่ Facebook ได้ ตอนแรกจำต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการยิงแอด facebook หรือ การลงประชาสัมพันธ์facebook จะมีส่วนประกอบองค์ประกอบอยู่ 3 อย่างหมายถึงCampaigns, Ad sets. และก็ Ads. ซึ่ง 3 สิ่งนี้เป็นข้อมูลฐานรากที่จำเป็นต้องทำความเข้าใจก่อนจะลงประชาสัมพันธ์facebook

ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาดูกันว่าประชาสัมพันธ์ Facebook เป็นอย่างไร มีกี่จำพวก แล้วก็แบบอย่างของ Facebook Ads มีอะไรบ้าง Facebook Ads เป็นยังไง หรือ การซื้อโปรโมท Facebook เป็นระบบโปรโมทของเว็บ Facebook รวมทั้ง Instagram ที่ทำให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานแพลตฟอร์มได้มากขึ้นผ่านค่าใช้สอยโปรโมท โปรโมท Facebook มีจุดแข็งอยู่ที่ระบบการเลือกกลุ่มเป้าหมาย ปั้ม ฟอลไอจี ซึ่งทำให้ธุรกิจเข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าที่มีทิศทางสำหรับการซื้อเยอะขึ้นเรื่อยๆ

  • พวกเราจำต้องรู้เรื่องก่อนว่าในประเทศไทยมีมวลชน 70 ล้านคน และก็มีผู้ใช้งานชาวไทยใน Facebook สูงถึง 50 ล้านบัญชี แปลว่าพวกเราสามารถติดต่อกับคนแทบทั้งประเทศได้ผ่านระบบประชาสัมพันธ์เดียวในเนื้อหานี้พวกเราจะมาดูกันว่าประชาสัมพันธ์ Facebook เป็นอย่างไร
  • มีกี่จำพวก รวมทั้งแบบอย่างของมีอะไรบ้าง Facebook Ads เป็นอย่างไร หรือ การซื้อประชาสัมพันธ์ Facebook เป็นระบบโปรโมทของเว็บ Facebook แล้วก็ Instagram ที่ทำให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานแพลตฟอร์มได้มากขึ้นผ่านค่าใช้สอยประชาสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ Facebook มีข้อดีอยู่ที่ระบบการเลือกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งทำให้ธุรกิจเข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าที่มีลัษณะทิศทางสำหรับเพื่อการซื้อมากขึ้นเรื่อยๆ

พวกเราจำเป็นต้องรู้เรื่องก่อนว่าในประเทศไทยมีมวลชน 70 ล้านคน และก็มีผู้ใช้งานชาวไทยใน Facebook สูงถึง 50 ล้านบัญชี แสดงว่าพวกเราสามารถติดต่อสื่อสารกับคนเกือบจะทั่วราชอาณาจักรได้ผ่านระบบประชาสัมพันธ์เดียวManager หรือ เครื่องไม้เครื่องมือจัดแจงประชาสัมพันธ์ เป็นอุปกรณ์ที่เฟซบุ๊กออกแบบมาเพื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กแฟนเพจทุกคนสามารถคิดแผนจัดแจงงบประมาณในการยิงแอดได้อย่างมีคุณภาพ

เลือกกรุ๊ปลูกค้าวัตถุประสงค์ได้ถูกต้อง มีวัสดุช่วยสำหรับเพื่อการประเมินผลลัพธ์เพื่อเปลี่ยนแปลงแผนยิงแอด

แต่ว่าการใช้งานเครื่องมือ Ads Manager จะต้องทำบนคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค หรือ แท็บเล็ต ทำให้ใครหลายๆคนไม่สบาย ปั้ม ฟอลไอจี ก็เลยทำให้พลาดโอกาสสำหรับในการยิงแอดที่ดีไป สรุปข้อดีของวัสดุ Ads Manager ที่เสนอแนะให้ใช้สำหรับยิงแอดทุกกรณีFacebook Carousel Adsเป็นลักษณะของโปรโมทที่แสดงผลลัพธ์ครั้งละหลายๆภาพ โดยในแต่ละภาพจะมีลิงก์ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์ รวมทั้งผู้ใช้งานสามารถเลื่อนรูปไปๆมาๆได้ ซึ่งจุดเด่นของการใช้ Carousel Ads บน Facebook หรือ Meta เป็นการที่พวกเราสามารถใส่เนื้อหาของผลิตภัณฑ์หมู่เดียวกัน

ได้ครบในโปรโมทตัวเดียว โดยขนาดรูปโปรโมทของ Facebook Carousel Ads เว็บรวมแหล่งท่องเที่ยว รวมทั้งเนื้อหาต่างๆมีดังนี้ ลูกค้าสามารถติดตามผลของการทำประชาสัมพันธ์ Ads บน Facebook ได้แบบ Real Time ตามช่วงเวลาที่ได้ตกลงกันตามแพ็คเกจ เพื่อรู้ถึงผลสรุป รวมทั้งเพื่อนำไปใช้ในลัษณะของการวิวัฒนาการทำโปรโมททางการตลาดออนไลน์ในอนาคต สำหรับแนวทางการ เล็อกบล็อกสหายใน Facebook นี้พวกเราจะทำแบ่งได้เป็นสองจำพวก ซึ่งก็คือ การเลิกบล็อกในคอมพิวเตอร์ แล้วก็ การเลิกบล็อกในโทรศัพท์มือถือ แล้วก็แนวทางการทำมีดังนี้นะครับ

เลิกบล็อกสหายใน Facebook ในคอมพิวเตอร์ กดปุ่มลูกศรที่ชี้ลงมาตรงแถบข้างบนแล้วกดที่ ตั้งค่า จะมาข้าวตังหน้าตั้งค่าแล้วจะมีรายการอาหารตรงซ้ายมือเขียนว่า การบล็อก จากนั้นมันก็จะโชว์รายการเพื่อนฝูงของพวกเราที่ได้บล็อกไปทั้งสิ้นแล้วกระทำการคลิ๊กที่ เลิกบล็อก ได้เลยครบแล้วกับ 3 เคล็ดวิธีที่จำเป็นต้องเก็บไปพินิจพิเคราะห์ ยืนยันเลยว่าถ้าหากคุณเริ่มแบรนด์ด้วยเคล็ดลับกลุ่มนี้พร้อมด้วยการใช้บริการปั๊มไลค์แล้วล่ะก็ ช่องทางที่จะสร้างแบรนด์ให้มีผู้ติดตามระยะยาวหรือพร้อมช่วยเหลือ

ผลิตภัณฑ์ของคุณต้องมากขึ้นและก็สามารถสร้างผลดีจากการปั๊มไลค์คราวนี้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุดังกล่าวการให้ความสนใจกับ engagement ที่เข้ามาในเพจเลยสำคัญอย่างหลีกเลี่ยงมิได้เมื่อส่วนประกอบสำคัญๆของพวกเราพร้อมแล้ว ปั้ม ฟอลไอจี พวกเราก็รอคอยรับตังได้เลย กรรมวิธีการที่จะสามารถสร้างรายได้ให้พวกเราบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องลงทุนรับประทานมาม่ากันอีกสักเดือน แต่ว่ารับประกันว่ายอดขายปังแน่ๆ

โดยการยิงโปรโมทกับทาง Facebook เพื่อให้คนเห็นผลิตภัณฑ์ของพวกเราเพิ่มมากขึ้น

เนื่องจากว่าถ้าหากจะคอยแม้กระนั้นให้คนเดินเข้ามาหาพวกเราคงจะมิได้แล้วทุกๆวันนี้ พวกเราจะต้องเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ดวงใจปั้มลงทุนขับขี่รถออกไปเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านจอมือถือบ้าง ทำต่อเนื่องๆเรื่อยสะสมฐานข้อมูลลูกค้าให้ได้จำนวนมากค้ำประกันได้เลย มั่งคั่งปั้ง การจัดส่งคุณเร็วมากแค่ไหน? การแชร์ของพวกเราจะเริ่มทำงานเมื่อคุณจ่ายเงินเสร็จสมบูรณ์ในกรรมวิธีจ่ายเงิน ครั้งคราวความเร็วบางทีอาจไม่เหมือนกันเนื่องจากว่าระบบรวมทั้งความเร็วอินเทอร์เน็ต แต่ว่าพวกเราเพียรพยายามอย่างมากเพื่อการจัดส่งเป็นไปอย่างเร็ว คุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่าการสั่งซื้อจากพวกเรา จะมีการวิเคราะห์การจัดส่งแล้วก็พวกเราพากเพียรอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อการจัดส่งนั้นเร็ว

Campaign Details จะเป็นหน้าบอกเนื้อหาของแคมเปญรวมทั้งการตั้งเพิ่มเติมอีก ดังเช่น ทดลอง A/B test (ซึ่งเป็นการตั้งค่าที่ละเอียดและก็ advance มากจนเกินไปสำหรับคนเริ่มต้น พวกเราสามารถเว้นไว้ก่อนได้จ้ะ), ใส่ Budget หรือจำนวนเงินที่พวกเราอยากใช้จ่ายไปกับแคมเปญนี้  ปั้ม ฟอลไอจี โดยตั้งได้ 2 แบบ

  • Daily Budgetเป็นงบประมาณที่จะใช้จ่ายต่อวันสำหรับในการลงโปรโมท
  • Lifetime Budgetหมายถึงการตั้งงบยิงแอดลงโปรโมทแบบตลอดอายุ Facebook จะคำนวณให้ตามวันที่พวกเราตั้งค่าเปิดปิดโฆษท้องนาให้อัตโนมัติ

ขณะนี้ Facebook มีเรื่องมีราว Sensitive Content เข้ามาเพิ่ม ทำให้ก็เลยควรจะมีการตั้งค่าในส่วนนี้เพิ่มด้วย เพราะเหตุว่าอยากรู้ว่าคอนเทนต์ของคุณเกี่ยวเนื่องกับข้อความสำคัญที่มีความหวั่นไหวหรือเปล่า ถ้าหากไม่เกี่ยวข้องก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกดเปิด

ต่อมาพวกเราในประเด็น Campaign Details เป็นการตั้งชื่อให้กับแคมเปญหรือโปรโมทของพวกเรา แล้วก็การกรอกงบประมาณหรือจำนวนเงินที่พวกเราอยากใช้จ่ายไปกับแคมเปญนี้ โดยตั้งได้ 2 แบบเป็นDaily Budgetหมายถึงงบประมาณที่จะใช้จ่ายต่อวันสำหรับเพื่อการลงโปรโมท รวมทั้ง Lifetime Budgetหมายถึงการตั้งงบลงโปรโมทแบบตลอดอายุ Facebook จะคำนวณให้ตามวันที่พวกเราตั้งค่าเปิดปิดโฆษท้องนาให้อัตโนมัติ

เมื่อใส่จุดหมายของประชาสัมพันธ์เป็นระเบียบและกด Continue เพื่อไประบุกลุ่มเป้าหมายของพวกเราได้เลย

สามารถใช้งานได้ในธุรกิจทุกขนาด – ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกึ่งกลาง หรือขนาดใหญ่ ก็สามารถใช้การ ยิงแอดเฟสบุ๊ค ช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการขาย รวมทั้งบรรลุเป้าหมายที่พวกเราอยากได้ได้ง่ายดายกว่าเดิม สามารถประเมินผลแล้วก็พินิจพิจารณาข้อมูลได้ – พวกเราสามารถมองผลแล้วเอามาทำประเมินผลแล้วก็พินิจพิจารณาของการยิงแอดด้วย Metric ที่นานัปการได้ ไม่ว่าจะเป็น Reach, Impression, Cost per Results รวมทั้ง Metric อื่นๆ จากที่พวกเราปรารถนา

ซึ่งถ้าว่าผลไหนที่ไม่เป็นไปตามที่ดวงใจอยาก พวกเราก็สามารถปรับปรุงประชาสัมพันธ์ใหม่ได้ทันการ (ซึ่งการประเมินผลและก็พินิจพิจารณาข้อมูลยอดเยี่ยมในหัวใจของวิธีการทำ Growth Hacking ด้วย) ปั้ม ฟอลไอจี ยิงแอดเฟสบุ๊ค (Facebook Advertising) การซื้อโปรโมทเพื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์/บริการ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อยาก ผ่านวิถีทาง Facebook โดยการยิงแอด นั้นไม่เหมือนกับแบบอย่างวิธีการทำประชาสัมพันธ์ชนิดอื่นๆตรงซึ่งสามารถระบุกลุ่มเป้าหมายที่อยากให้โปรโมทไปปรากฏ

แล้วก็ยังสามารถเลือกรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ดังเช่นว่า ​​ การตั้ง campaign , การกำหนด budget ของวิธีการทำประชาสัมพันธ์ได้อย่างพิถีพิถัน โดยคุณสามารถยิงแอด facebook ได้ผ่านอุปกรณ์ facebook ads manager ทำให้การยิงแอด facebook!  เป็นแนวทางลำดับแรกๆที่นักการตลาดจะเลือกใช้เพื่อการทำประชาสัมพันธ์บน facebook ให้บรรลุผลสำเร็จรวมทั้งช่วยสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์เพจได้อีกด้วยแนวทางการทำ Facebook Ads นั้นพวกเราสามารถทำเป็นสบายอย่างมากมาย

เนื่องจากว่าใช้ได้อีกทั้งโทรศัพท์มือถือทั้งยังคอมพิวเตอร์สำหรับการประดิษฐ์โปรโมทสักชิ้นขึ้นมา

สำหรับบนคอมนั้นจะมีลูกเล่นที่นานัปการ ครบถ้วนบริบูรณ์ มีตัววิเคราะห์ภายหลังจากยิงโปรโมท Facebook ได้ครบกว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่พอควร แม้กระนั้นดังนี้ด้วยมือนับว่าเป็นสิ่งที่นำพาสบาย Facebook เลยได้ใส่ Application อย่าง!  “ตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์” เอาไว้ให้สำหรับคนใดกันแน่ที่ไม่มีคอมพิวเตอร์ ให้สามารถทำประชาสัมพันธ์ได้สบายรวดเร็วทันใจ แล้วก็ทำเป็นทุกที่ที่ต้องการด้วยเป็นการเลือกจุดหมายของเนื้อความว่าพวกเราอยากที่จะให้ลูกค้าของพวกเราทักแชททางไหน ซึ่งโดยธรรมดาของพวกเราก็จะเลือกเป็น Messenger อยู่แล้ว แม้คนไหนมีร้านบน IG ก็สามารถรวมวิถีทางการแชทให้อยู่ใน Messenger ได้เลย

ถ้าคุณอยากได้สร้างการรับทราบ ต้องการให้คนรู้จักกันกับแบรนด์ คุณควรที่จะเลือกใช้แคมเปญ สร้างการรับทราบ ปั้ม ฟอลไอจี หรือแม้คุณอยากได้สร้างยอดจำหน่าย ผ่านทางกล่องใจความ คุณควรที่จะเลือกใช้แคมเปญการไตร่ตรอง > ใจความ!  การเลือกเป้าหมายสำหรับเพื่อการยิงแอดนั้นสำคัญมากกกกก ( ก ไก้ล้านตัว ) เพราะ เฟสบุ๊คจะค้นหากลุ่มเป้าหมายที่มีความประพฤติตามเป้าประสงค์ที่คุณเลือก ถ้าคุณเลือก “การมีส่วนร่วม” เฟสบุ๊คอัลกอรึทึม จะนำโปรโมทของคุณไปแสดงผลลัพธ์ให้กับผู้ที่มีทิศทางที่จะมีส่วนร่วมกับประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นการกดไลค์, กดรีแอ็ค หรือจะดูวีดีโอ 3 วินาที

แล้วก็ก่อนที่จะพวกเราจะไปเริ่มยิงแอดกัน พวกเราจะต้องรู้จักกับส่วนประกอบเบื้องต้นของแคมเปญของเฟสบุ๊ค 4 เรื่องที่จะต้องทราบก่อนเริ่มยิงแอด ลงโปรโมท Facebook Ads ก่อนที่จะพวกเราจะสอนลงโปรโมท Facebook Ads พวกเราต้องการให้คุณทำความเข้าใจเกี่ยวกับ 4!  เรื่องพวกนี้ก่อนลงมือกระทำ จะยิงแอดจำเป็นต้องยิงผ่าน Facebook Fanpage เพียงแค่นั้น การลงโปรโมท Facebook พวกเราจะทำเป็นก็เมื่อพวกเราทำเปิด Facebook Fanpage เพียงแค่นั้น การลงโพสต์ใน Facebook ส่วนตัวเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์จะไม่สามารถที่จะนำโพสต์นั้นมายิงโปรโมทได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผู้ใดกันที่ยังไม่มี Facebook Fanpage เสนอแนะให้มองแนวทางสร้างต่อได้เลยที่ แนวทางสร้างเพจ Facebook ทำเป็นยังไง บอกครบทุกขั้นตอน