ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย ทั้งซีรีส์โรแมนติก ดราม่า แอคชั่น

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย  ถงซี สาวน้อยที่เติบโตขึ้นมาในเมืองหลวงต้องตามแม่ของคุณกลับไปยังเกาะซีไฮ่ภูมิลำเนาคุณอีกรอบ ตรงเวลายาวนานหลายปีแล้วหลังจากที่ย้ายออกมาจากตรงนั้นคุณเกือบจะไม่กลับมาเยี่ยมสถานที่ที่นี้อีกเลย ถงซี เข้ามาเรียนในสถานที่เรียนที่ใหม่ด้วยสถานะคนที่ใครๆก็รู้จักทุกคนต่างมีความสนใจแล้วก็จับตาดูสาวน้อยจากเมืองใหญ่คนนี้คุณมีความจำในวัยเด็กเกี่ยวกับเพื่อนฝูงตัวน้อย หลินครึ้มนอี ที่ต้องการจะเลือนออกไปรวมทั้งหวังว่าการกลับมาคราวนี้จะมิได้เจอกับเขาอีก

แต่เสมือนชะตากรรมต่างนำพาให้พวกเขาทั้งคู่จำต้องมาเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถงซี รวมทั้ง ครึ้มนอี ไม่เพียงแต่ได้กลับมาพบกันอีกแต่ว่าพวกเขายังเปลี่ยนเป็นเพื่อนร่วมห้องเรียนกัน ความจำในวันวานแจ่มชัดขึ้นมาอีกรอบ “คนทั้งยังตรอกเขารู้กันหมดว่าเขา (หลินดกนอี) เป็นว่าที่ผัวของฉันในอนาคตฉันจะสมรสกับเขา” คำประกาศกร้าวจากปากเด็กน้อยถงซีในวัยเด็กรอย้ำเตือนความขายหน้าของคุณตลอดหลายปีก่อน ถ้าย้อนเวลากลับไปปรับแก้มันได้คุณอาจต้องการจะเปลี่ยนเรื่องราวพวกนั้นแต่ว่าในเมื่อสมัยก่อนที่ผันผ่านไม่บางทีอาจเปลี่ยนได้หรือคุณควรจะทำให้คำบอกเล่าพวกนั้นเกิดเรื่องจริงดีล่ะ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปสามารถไปร่วมลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์เลยนะ

เฉินเฮ่ออี เล่นบท หลินครึ้มนอี เด็กหนุ่มอัจฉริยะนักเขียนการ์ตูนที่ปกปิดตัวตนให้เป็นปัญหาพ่วงได้ตำแหน่งบุคลากรคาเฟ่ เขาเป็นเพื่อนรักวัยเด็กของ ถงซี ในวัยเด็กเขาชอบถูกรังควานอยู่บ่อยแต่ว่าก็จะมีนารีขี่ม้าขาวอย่าง ถงซี มาช่วยเขาเอาไว้ครั้งแล้วครั้งเล่าแม้กระนั้นคราวหลังคุณก็ได้ย้ายไปอยู่ในเมืองความเชื่อมโยงในวันวานก็จำต้องจบลง ติดอยู่แรกเตอร์ ชาญฉลาด จอมกวน จิตใจดี เอาใจใส่เนื้อหา ช่างใส่ใจ

 

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย

ดูซีรีย์ ลออนไลน์ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย

มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของ เว่ยจือ (รับบทบาทโดย จวีจิ้งอี) หงส์ไฟที่กลับมาเกิดใหม่ ที่ในชาตินี้คุณเป็นสาวใช้ในจวนเจ้ากรมที่เมืองต้าอวี๋ โดยเมืองต้าอวี๋มีกฎอยู่ว่า เมื่ออายุครบ 16 ปี ทุกคนจึงควรเข้าทดลองกระดูกเซียนเพื่อค้นหาหงส์ไฟ สัตว์ดีเลิศที่เกิดกับฟ้าดิน ในวันทดลองกระดูกเซียนกลับเกิดเหตุการณ์แปลกๆอะไรบางอย่าง คุณและก็เจ้าขุนมูลนายรวมทั้งสิ้น 18 คนก็เลยได้เข้าศึกษาเล่าเรียนที่สำนักเล่าเรียนไป๋ทางอย่างบังเอิญ จนถึงคุณได้มาเจอกับ เหยียวเยว่ (เล่นบทโดย กัวจวิ้นเฉิน) สุริยเทวดาที่ปลอมตัวเป็นคุณครู กับภารกิจสำหรับเพื่อการสืบเสาะหาหงษ์ไฟที่หลบอยู่ ทั้งคู่สนิทสนมรวมทั้งคุ้นเคยจนถึงความรู้สึกดีๆได้ก่อตัวขึ้น

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน  My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน  ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย  มาเพิ่มอาการขยุกขยิกให้กับหัวใจคุณอีกที กับซีรีส์โรแมนติกรักผ่านรุ่นที่เริ่มมาจากมิตรภาพรวมทั้งความสัมพันธ์ในวัยเด็ก ก่อตัวมาเป็นความรักที่ห่วงหาเมื่อเติบโตขึ้น พร้อมด้วยเรื่องราววุ่นวายที่เชื่อมโยงกับครอบครัวสุดชุลมุน ถึงเวลามาลุ้นความรักของพวกเขา มันจะเป็นได้หรือควรจะเพียงแค่ทิ้งความคาดหวังไปเยอะเท่านี้ My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน เกิดเรื่องราวของ หลินหยาง เป็นเด็กผู้หญิงที่มีชีวิตเป็นสุขในเกือบจะต่างจังหวัด คุณผูกสัมพันธ์ภาพกับ หลู่เจิ้งอัน เด็กรุ่นน้องแถวบ้าน พวกเขาสนิทกันอย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะอายุแตกต่าง 7 ปี ความเหนียวแน่นของพวกเขาถึงกับขนาดมีการแลกเปลี่ยนแหวนแทนจิตใจกันและกัน แต่ว่าโชคชะตาก็จำเป็นต้องแยกพวกเขาไปเติบโตคนละแนวทางและก็ไม่ได้มีการติดต่อกันไป

เวลาผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี หลินหยาง เป็นหญิงสาววัยเลข 3 ที่เป็นบุคลากรที่ทำงานทั่วๆไปแล้วก็ยังมิได้มีชีวิตดังที่คุณใฝ่ฝันเอาไว้ ท่ามกลางความวุ่นวายในชีวิตประจำวันของตน คุณได้เจอกับ หลู่เจิ้งอัน อีกรอบในรอบยาวนานหลายปี เขาพึ่งจะสำเร็จการศึกษามาจากต่างถิ่น ปัจจุบันนี้เป็นชายหนุ่มไฟแรง อายุ 24 ปี พวกเขาได้เพียงแค่นึกถึงบรรยากาศในอดีตกาลที่หอมหวาน ถึงแม้ว่า หลู่เจิ้งอัน จะอุตสาหะขนาดไหนที่จะกลับเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตของเธอีกครั้ง แม้กระนั้นจะพากเพียรขนาดไหน หลินหยางก็ยังมองดูเขาเป็นเพียงแค่น้องชายคนหนึ่งแค่นั้น ฉะนั้นเขาก็เลยจำต้องอุตสาหะให้หนักเพิ่มขึ้น เพื่อจะเติมเต็มแล้วก็เอาชนะหัวใจคุณให้ควรได้

 

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย  ซีรีส์ประเทศเกาหลี เรื่อง King the Land

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ผลิตจากเว็บไซต์ตูนยอดนิยม เสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่างดารานำชาย “เราวอน” ที่ได้ จุนโฮ 2PM หรือ อีจุนโฮ นักร้องสุดหล่อและก็ผู้แสดงมากมายความสามารถมาเป็นตัวล่อใจ กับหน้าที่ ผู้ชายผู้เย็นชา ผู้สืบสกุลคนเล็ก เครือญาติแชโบล ที่เป็นเจ้าของรวมทั้งประธานคิโลภรุ๊ป (King Group) ที่มีธุรกิจล้นหลาม อีกทั้ง สายการบิน อพาร์เม้นท์คิง (King Hotel) แล้วก็ดิวตี้ฟรี เขาจะไม่เป็นที่พอใจครั้งใดก็ตามมองเห็นรอยยิ้มอันหลอก ที่เขารู้สึกว่าเป็นรอยยิ้มเก๊ ปกปิดตัวตนบุคคลผู้ครอบครองบริเวณใบหน้า รวมทั้งเนื่องจากว่าไม่ค่อยยิ้มก็เลยทำให้เขาได้สมญานามว่าเป็นเสือยิ้มยาก
แข่งขันหน้าที่กับนางเอก “ชอนซารัง” ที่สวมบทบาทโดย ยุยงนอา SNSD หรือ อิมยุยงนอา

นักร้องสาวสวยแล้วก็ผู้แสดงแถวหน้าที่เคยผ่านผลงานการแสดง เอาอยู่ทุกหน้าที่ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย  คราวนี้คุณมารับบทเป็นพนักงานประจำหน้าล็อบบี้ บังกะโลคิง หญิงสาวผู้มีรอยยิ้มแจ่มใส มักมีรอยยิ้มบนบริเวณใบหน้าเสมอ จนได้รับสมญานามว่าเป็นราชินีที่รอยยิ้มโดย ข้าวอน แล้วก็ ชอนซารัง เจอกันทีแรกในวันที่นางเอกได้ไปเป็นพนักงานทดลองงานรีสอร์ทคิง แม้กระนั้นก่อให้เกิดการเข้าใจผิด ก่อนที่จะดารานำชายจะถูกส่งไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ จนกระทั่งเวลาผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี เขากลับมาอีก กระทั่งเกิดเหตุราวความรัก และก็ความสนุกสนานในอพาร์เม้นท์คิง

การได้ดารามากมายความสามารถอย่าง จุนโฮ 2PM รวมทั้ง ยุยงนอา SNSD มาแข่งขันกันหนแรกในฐานะดารานำชาย-นางเอก ทำให้ซีรีส์เรื่อง King the Land ได้รับความพึงพอใจ และก็ถูกเอ๋ยถึงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ ด้วยผลงานที่ถูกประกันอย่างมีคุณภาพ และก็เป็นที่นิยมอย่างล้นหลามก่อนหน้าที่ผ่านมา ก็เลยทำให้ผู้ชมมุ่งมาดว่าซีรีส์ประเด็นนี้จำต้องบันเทิงใจ ครบรส แล้วก็อดไม่ได้ที่จะตั้งตารอคอยดู จุนโฮ หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์วง 2PM ของประเทศเกาหลีใต้

มารับบท “ฉันวอน” ผู้แสดงนำชายของเรื่อง นับว่าเป็นตัวเย้ายวนใจคนมาติดตามซีรีส์เรื่อง King the Land ได้เยอะๆ ด้วยความหล่อ แถมมีชื่อเสียงในฐานะนักร้องยอดนิยมมาอย่างล้นหลามทั้งโลก รวมทั้งเวลาไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวาไรตี้ เกมโชว์ต่างๆจุนโฮ 2PM ก็ทำเป็นดี สามารถสร้างความสนุกแล้วก็เรียกเสียงหัวเราะทุกหน รวมทั้งที่สำคัญเขายังมีความถนัดด้านการแสดงเข้าถึงทุกหน้าที่ เรียกว่าเหนือชั้น เหนือการคาดการณ์ของแฟนซีรีส์อยู่บ่อยมาก

 

ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย

Welcome to Samdalri

ซีรีส์แนวโรแมนซ์ บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ โจยงพิล (เล่นบทโดย จีชางอุค) หนุ่มคนหนึ่งที่มีรูปพรรณสัณฐานหล่อเสมือนมังกรจากสรวงสวรรค์ซึ่งรักภูมิลำเนาที่เขาอาศัยมากยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดรวมทั้ง ซัมดัล (เล่นบทโดย เคยชินฮเยชอน) หญิงสาวที่ไปเติบโตในเมืองใหญ่แต่ว่าตกลงใจกำลังกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดเพื่อหาบ้านพักจิตใจ ภายหลังที่คุณเลิกกับหนุ่มที่คุณเดตแล้วก็ชีวิตงานการของคุณพังทลายนักคาดการณ์สภาพอากาศประจำอต.บนเกาะเจจู เขาผู้ขึ้นชื่อลือนามเรื่องความไม่เชื่อฟังคำบัญชาบริษัทแล้วก็ชอบรายงานสภาพภูมิอากาศตรงกันข้ามกับข้อมูลจากทางที่ทำการหรือบ่อยมากก็จะมีเรื่องมีราวปะทะคารมกับทางศีรษะหน้า ภายหลังที่เขาสูญเสียแม่แท้ๆที่เคยดำเนินการเป็น แฮนยอ (นักดำน้ำหญิงที่ส่วนมากจะแก่มากมาย

ทำอาชีพชาวล่าสัตว์สมุทรน้ำตื้นเพื่อนำไปขายเป็นของกิน) โจยองพิล ก็ตกลงใจมาทำอาชีพนักคาดการณ์สภาพอากาศเพราะว่ามีความรู้สึกว่าแม่ของเขาเสียชีวิตจากข้อมูลที่บกพร่องรวมทั้งต้องการจะปกป้องรักษาเกาะที่เขารักโดยเฉพาะอย่างยิ่งกรุ๊ปผู้อาวุโสบนเกาะที่เขานับถือคุณเติบโตมาพร้อมความฝันที่ต้องการจะออกไปจากเกาะเจจูให้เร็วที่สุดตั้งแต่วัยเด็กรวมทั้งมาปฏิบัติงานรับใช้ในตำแหน่งผู้ช่วยมากมายว่า 8 ปีในแวดวงแฟชั่นในชื่อใหม่ในแวดวงว่า โจอึนฮเย คุณใช้ชื่อนี้ในทันทีข้างหลังออกมาจากเกาะมาดำเนินชีวิตที่โซล อย่างไรก็ดีประภาคาคความฝันที่คุณสร้างแล้วก็หมายมั่นปั้นมือตั้งความหวังไว้มานานแสนนานได้ล้มลงอย่างสบายเพียงแค่ชั่วพริบตาจากสถานะการณ์อเีวนต์คราวหนึ่ง คุณก็เลยตกลงใจเดินทาวกลับไปที่ มึงชอน เมืองที่ใครๆก็ยังเรียกคุณว่า ซัมดัล

Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ ถึงเวลาเก็บกระเป๋าและก็ถือกระดานดิ้งพาสของคุณเอาให้พร้อม จัดเตรียมเทคออฟใช้บริการสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ที่พาทุกคนไปสู่ห้วงความฝันรวมทั้งความรักในซีรีส์ “Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ” พร้อมมาเผยแพร่เบื้องหน้าเบื้องหลังอาชีพแล้วก็แวดวงการบินที่ใครๆเฝ้าใฝ่ฝันต้องการจะเป็นเทวดาและก็เทพธิดาบนระดับความสูง 35,000 ฟิตจากระดับน้ำทะเล พร้อมและก็เริ่มเดินทางกันได้เลย…! Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ เกิดเรื่องราวชีวิตการทำงานรวมทั้งความฝันของเหล่าลูกเรือประจำสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์

ภายใต้เหตุการณ์ต่างๆระหว่างทำหน้าที่ เฉิงเซียว เป็นนักบินหญิงผู้มักใหญ่ใฝ่สูง  ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย  คุณได้มาร่วมงานกับ กู้ดกนถิง ผู้ฝึกสอนที่แสนจะเข้มงวดสุดๆท่ามกลางหน่วยงานที่เต็มไปด้วยอำนาจแบบปิตุลาธิปไตย ที่เพศหญิงแทบจะไม่มีจังหวะสำหรับเพื่อการออกมายืนอยู่แถวหน้าของอาชีพที่คนชอบเห็นว่าเป็นงานของเพศชายมากยิ่งกว่าแม้กระนั้นในขณะทุกชีวิตกำลังร่วมปฏิบัติหน้าที่ของพวกเขานั้น เหตุการณ์ต่างๆได้ผันแปรทัศนคติไป จากความสนิทสนมแล้วก็ผูกพันกัน กู้ดกนถิง ไม่เพียงแค่วางใจ เฉิงเซียว แต่ว่าเขายังปรับปรุงความรู้สึกที่มีต่อคุณ เหมือนกันกับที่คุณมีต่อเขาด้วยเหมือนกัน

ภายใต้อาชีพที่แบกรับแรงกดดันและก็หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบชั้นสูง พวกเขาจะด้วยกันฝ่าฟันขวากหนามต่างๆเพื่อโบยบินไปสู่การบรรลุเป้าหมายได้เช่นไรสิ้นสุดลงไปอย่างงดงามอีกรอบ แล้วก็เวลานี้มันได้เปลี่ยนเป็นหนึ่งในจักรวาลซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ของแวดวงไปอีกหัวข้อไปแล้ว สำหรับ “Dr. Romantic ฤดูกาล 3” ที่ล่ำลาหน้าจอลงไปด้วยยอดผู้ชมตอนสุดท้ายที่สูงที่สุดตลอดทั้งฤดูกาลก่อนหน้าที่ผ่านมา หากว่ากระแสบางครั้งก็อาจจะแผ่วๆลงไปนิดเดียว เรตติ้งไม่สามารถที่จะตีสถิติจากฤดูกาลก่อนๆได้ แม้กระนั้นความเข้มข้นรวมทั้งรุนแรงของฤดูกาลนี้ยังเต็มกำลังเหมือนเคย

แน่ๆว่าฉากจบในที่สุดของ Dr. Romantic ฤดูกาล 3 คงจะทำให้แฟนคลับร้องกรี๊ดกันออกมา เว็บรวมแหล่งท่องเที่ยว แม้ว่าจะมิได้ยลใบหน้าคุณแบบเต็มๆแต่เพียงรูปร่าง ทรงผม พร้อมทั้งกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทาง ที่มีแท็กป้ายจากท่าอากาศยาน ลอสแองเจลิส สู่ กรุงโซล ก็ใช่แล้วว่าคุณเป็น แพทย์ยุยงนซอจอง ตำนานนิ้วชี้ หรือ เจ้าวาฬบ้าที่โรงหมอทลดัม

ที่กลับมาคืนสู่เหย้าอีกทีถึงแม้นี่จะเป็นเพียงแค่การปูทางเอาไว้แค่นั้น ยังไม่สามารถที่จะเจาะจงได้แจ่มแจ้งว่า “ซอฮยอนจิน” ดาราหนังสาวที่เคยสวมบทบาทนี้จะกลับมาทำหน้านที่เดิมของคุณไหม ด้วยเหตุว่าเดี๋ยวนี้คุณก็เป็นดาราหนังหน้าแถวคิวทองคำไปแล้ว ฉะนั้นแฟนคลับคงจำต้องลุ้นกันถัดไปว่าคุณจะกลับมาจริงๆหรือเปล่า หรือในเรื่องที่ไม่ดีที่สุดที่ต้องหาดาราหนังคนอื่นๆมาแทน ก็จำเป็นต้องมาดูว่าผู้ใดกันจะเป็นสวมบทนี้แทน แม้กระนั้นมั่นใจว่ารายละเอียดจำเป็นจะต้องเข้มข้นเป็นสองเท่าแน่