ซีรี่ย์ละครไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ มีให้เลือกหลายสไตล์ Full HD 24 ช.ม.

ซีรี่ย์ละครไทย  ละครโรแมนติกคอมเมดี้อบอุ่นหัวใจที่ติดตามเรื่องราวของซาราห์ หญิงสาวผู้คลั่งไคล้ในดนตรีอย่างถ่องแท้รวมทั้งมีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการแต่งตั้งกาแฟที่เพอร์เฟ็ค Sarah ตั้งอยู่ในเมืองที่คนเยอะ ปฏิบัติงานเป็นบาริสต้าในค๊อฟฟี่ช็อปบรรยากาศสบายๆแถวนี้ ซึ่งคุณใช้เวลาตลอดทั้งวันไปกับการให้บริการลูกค้าด้วยส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณ ในเวลาเดียวกันก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเล่นดนตรีมือโปร

อย่างไรก็ดี ชีวิตของซาราห์จำต้องกลับอย่างไม่คาดคิด เมื่อคุณได้เจอกับอเล็กซ์ นักประพันธ์ที่มีเสน่ห์แต่ว่าเก็บเนื้อเก็บตัวรวมทั้งชอบไปคาเฟ่ที่นี้เสมอๆถึงแม้ว่าพวกเขาจะประจันหน้ากันอย่างลำบากใจในตอนแรก แม้กระนั้นพวกเขาก็เบาๆสร้างความสัมพันธ์กับความรักในดนตรีแล้วก็กาแฟที่มีด้วยกัน อเล็กซ์รู้สึกตลึงในความสามารถพิเศษของซาราห์ ส่งเสริมให้คุณไล่หลังความฝัน รวมทั้งยังเสนอที่สามารถจะช่วยคุณบันทึกเดโมเพลงของคุณด้วย

เวลาที่ซาราห์แล้วก็อเล็กซ์ใช้เวลาด้วยกันเยอะขึ้น มิตรภาพของทั้งสองก็สดชื่นเปลี่ยนเป็นความโรแมนติกที่กำลังบาน แม้กระนั้นความเกี่ยวข้องของทั้งสองจำเป็นต้องพบเจอกับความท้าในช่วงเวลาที่พวกเขาจัดแจงกับความไม่มั่นคงและก็ประสบการณ์ในอดีตกาลของตน ซาราห์ต่อสู้กับความลังเลในความรู้ความเข้าใจทางดนตรีของคุณ ขณะที่อเล็กซ์จำ

ต้องจัดการกับปัญหาความตั้งใจจริงสาเหตุจากความข้องเกี่ยวที่ล้มเหลวคราวก่อนซาราห์แล้วก็อเล็กซ์ศึกษาที่จะเชื่อใจซึ่งกันและกันผ่านเสียงหัวเราะและก็น้ำตา โดยพบว่าบางโอกาสทำนองที่เพราะที่สุดก็เจอได้เวลาที่เรียบง่ายที่สุดของชีวิต ด้วยการผลักดันและสนับสนุนจากสหายๆแล้วก็ความอัศจรรย์ของดนตรี พวกเขาเจอความเก่งกล้าที่จะไล่หลังความฝันรวมทั้งโอบรับความรักที่ก่อตัวระหว่างพวกเขาตลอดมาเรื่องราวน่าติดตามเกี่ยวกับการติดตามความพอใจ การคว้าช่องทาง แล้วก็การค้นหาความรักในสถานที่ที่ไม่คาดฝัน โดยมีเบื้องหลังเป็นค๊อฟฟี่ช็อปทรงเสน่ห์ที่กาแฟทุกแก้วมีท่วงทำนองเป็นของตนเอง

 

ซีรี่ย์ละครไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Full HD 24 ช.ม.

ชีวิตในวัย 30 ปีของ ‘อชิ’แอดไม่นชายหนุ่มธุรการในบริษัทอุปกรณ์การเรียนชนชาติประเทศญี่ปุ่น จำเป็นต้องแปรไปนิรันดรเมื่อความไม่มีแฟนและก็สิงเล่นตลกกับชีวิต มันได้มอบความสามารถพิเศษสุดยอดเยี่ยมที่เชื้อเชิญว้าวุ่นเมื่อ อชิ กำเนิดอ่านใจคนได้เพียงสัมผัสร่างกายแล้วก็ผู้ที่ทำให้ชีวิตในวัย 30 ปีของเขาจำต้องแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์ก็คือ ‘ทัณฑฆาต’ บุคลากรชายหนุ่มหล่อ โปรไฟล์เลิศเลอ เป็นหวานใจของคนภายในสำนักงาน ที่อชิอ่านใจได้ว่าการันต์แอบรักเขาตลอดมา ตัวการันต์แอบคลุ้มคลั่งรักอชิหนักมากมายอยู่ในใจ อชิจะต่อกรกับปัญหาหัวใจรวมทั้งจัดแจงความเกี่ยวพันนี้ยังไง

เพราะเหตุว่าทางเดียวที่ความสามารถพิเศษสุดน่ากลัวนี้จะหายไปเป็นเขาจำต้องเสียสิง เรื่องราวจะจบเช่นไรรับดูได้ใน ‘Cheery Magic 30 ยังสิง’ เต พระอาทิตย์ นกรัตน์ สวมบทบาทเป็น ‘เครื่องหมายการันต์’ บุคลากรชายหนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ดำเนินงานเก่ง กำลังรุ่งโรจน์ในหน้าที่การงาน เป็นเป้าหมายปองแล้วก็หวานใจของคนภายในสำนักงาน เขาแอบรักและก็บ้ารักอชิอยู่ในใจตลอดมา โดยแสดงออกมาได้แค่เพียงสถานะสหายร่วมงาน รวมทั้งท่าทางเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ

นิว การเป็นไปภูเขาไม่ เตชะยกโทษคุณ รับบทบาทเป็น ‘อชิ’  ซีรี่ย์ละครไทย บุคลากรแอดไม่นธุรการ วัย 30 ปี ที่มีชีวิตปกติ เรียบง่ายมิได้หวือหวา เป็น 30 ที่ยังย่ำคงที่ เป็นคนขี้เกรงใจและไม่มั่นใจในตัวเอง เขาชอบกดและก็ถอยตนเองออกมาในทุกๆเรื่องๆเสมอไม่ว่าจะเป็นงานหรือความรัก ด้วยเหตุว่ามีความคิดว่าตนเองไม่เก่งเพียงพอและไม่คู่ควร ทำให้เขายังไม่มีคู่ครองรวมทั้งสิงอยู่ การอ่านใจคนได้ทำให้เขากล้าและก็เริ่มทำในสิ่งที่เขาไม่เคยทำมาก่อน

จูเนียร์ ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งโรจน์ สวมบทบาทเป็น ‘จินตะ’ นักเขียนนวนิยายชายหนุ่ม เป็นคน Introvert ถูกใจเก็บตัวปฏิบัติงานอยู่แม้กระนั้นในบ้าน เป็นข้าทาสแมว และก็เป็นเพื่อนสนิทของอชิ รอฟังปัญหาและก็เป็นไลฟ์ผู้ฝึกสอนให้คำแนะนำอชิ โดยที่ตนเองก็ทราบเพียงแค่แนวคิด เนื่องจากว่าตามที่เป็นจริงแล้วเขายังไม่มีคู่ครองรวมทั้งสิงอยู่ ในวันเกิดอายุครบ 30 ปี

จินตะรับทราบว่าตนเองก็มีความรู้และความเข้าใจพิเศษสามารถอ่านใจคนได้จากการสัมผัสร่างกาย ทั้งเขายังเริ่มรู้สึกใจเต้นแรงแล้วก็หวั่นไหวกับชายหนุ่มบุคลากรส่งของที่อายุห่างกันเกือบจะ 10 ปีมาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์ เล่นบทเป็น ‘ไม่น’ บุคลากรชายหนุ่มส่งของ ไรเดอร์ขาประจำของจินตะ ความน่ารักน่าเอ็นดู ผ่องใสของคนวัยมันส์ทำให้ทรงคุณลุงอย่างกันตะหลงเสน่ห์เขาเข้าอย่างจัง ทั้งคู่เป็นขี้ข้าแมวเช่นกัน เขามีเป้าหมายลึกๆว่าต้องการจะเป็นนักเต้น และก็ต้องการทำมันให้เสร็จให้ได้

Remember (2024) จำ จน ตาย

เกิดเรื่องราวของธีโลกดารานำชายของเรื่องที่กำลังเรียนอยู่ เขานั้นอาศัยอยู่กับบิดาเพียงแค่สองคนแล้วก็มีเพื่อนบ้านที่สนิทกันเป็นเพียงแค่ขวัญกับบิดาของคุณ วันหนึ่งชัชวินผู้สืบสกุลของมหาเศรษฐีได้ไปประทับใจเพียงแค่ฝันเข้าเลยให้ลูกน้องตนไปติดต่อให้เพียงแค่ฝันมาร้องเพลงในงานงานเลี้ยงของตน ตอนต้นเพียงแต่ฝันก็ยอมมาแต่ว่าพอเพียงมาถึงงานก็ขอตัวกลับเนื่องจากว่าไม่คิดว่าจะเป็นงานอย่างนี้ แต่ว่าลูกน้องชัชวินก็ได้มอบเงินก้อนใหญ่กับคุณ คุณก็เลยยอมอยู่ต่อ ถัดมาลมบิดาของผู้แสดงนำชายก็ไปพบศพของเพียงแค่ฝัน

ก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาได้โทรไปพบผู้แสดงนำชายให้พระเอกมารับด้วยเหตุว่าหลงทาง พอเพียงผู้แสดงนำชายมาถึงบิดาเขาก็ได้สลบอยู่ข้างศพเพียงแต่ฝันผู้แสดงนำชายก็เลยโทรแจ้งตำรวจ แต่ว่าพอเพียงตำรวจถามบิดาดารานำชายกลับกล่าวว่าไม่เคยรู้เพียงแต่ฝันซึ่งดารานำชายก็งงงัน แล้วก็เนื่องจากว่าคดีนี้เกี่ยวเนื่องถึงคนใหญ่โตตำรวจเลยอยากรีบปิดคดีเลยไปจับบิดาผู้แสดงนำชาย ถัดมาตำรวจก็แถลงข่าวว่าบิดาผู้แสดงนำชายรับสารภาพแล้ว พอเพียงดารานำชายไปถามบิดาที่คุกบิดาเขากลับจำเขามิได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไปก็จำเป็นต้องไปดูกัน

ธีโลกหรือธีร์เป็นนิสิตอยู่ เขานั้นเป็นผู้ที่รักบิดามากมายมั่นใจว่าบิดาตนมิได้เป็นคนร้ายอย่างที่ใครๆเชื่อกัน ซีรี่ย์ละครไทย  เขานั้นเป็นผู้ที่ความจำดียิ่งกว่าคนธรรมดาทั่วไปมากมาย เขาจำเนื้อหาในเรื่องราวต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง เขายังเคยไปออกรายการโชว์ที่ทดลองความจำ เขานั้นสนิทกับบิดามากมายเนื่องจากแม่เสียตั้งแต่เด็กก็เลยโตมาพร้อมกับบิดา แต่ว่าถีงจะมีกันเพียงแค่ 2 คน แม้กระนั้นก็มองเป็นสุขดี ตอนเด็กก็มองเป็นคนซื่อๆไม่ค่อยสู้คน ดาราหนังแสดงได้มองเป็นคนซื่อๆแม้กระนั้นหัวใจสู้มากมาย

ธีโลกหรือธีร์เป็นนิสิตอยู่ เขานั้นเป็นผู้ที่รักบิดามากมายมั่นใจว่าบิดาตนมิได้เป็นคนร้ายอย่างที่ใครๆเชื่อกัน เขานั้นเป็นผู้ที่ความจำดียิ่งกว่าคนธรรมดาทั่วไปมากมาย เขาจำเนื้อหาในเรื่องราวต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง เขายังเคยไปออกรายการโชว์ที่ทดลองความจำ เขานั้นสนิทกับบิดามากมายเนื่องจากว่าแม่เสียตั้งแต่เด็กก็เลยโตมาพร้อมกับบิดา แม้กระนั้นถีงจะมีกันเพียงแค่ 2 คน แม้กระนั้นก็มองเป็นสุขดี ตอนเด็กก็มองเป็นคนซื่อๆไม่ค่อยสู้คน ผู้แสดงแสดงได้มองเป็นคนซื่อๆแม้กระนั้นหัวใจสู้มากมาย

ทศพลเป็นทนายความที่มีคติว่าทดกยที่ดีจะต้องพิสูจน์ให้ลูกความบริสุทธิ์ในชั้นศาลได้ แม้กระนั้นทนายความที่เยี่ยมที่สุดจะไม่ยินยอมให้ลูกความจำเป็นต้องไปไปศาล เป็นคนเฉลี่ยวฉลาด หัวหมอ ทราบตัวบทกฎหมายอย่างดีเยี่ยม เป็นผู้ที่ใช้เล่ห์กลทั้งหมดทุกอย่างเพื่อลูกความของตนเองชนะคดี มีสมญานามว่าเป็นทนายความที่ชนะทุกคดี ผู้แสดงแสดงได้มองกะล่อน อุบายมาก

Emergency Couple (2024)

เรื่องราว “ปัณณ์” นักวิทยาศาสตร์การของกิน แล้วก็ “ปัญญ์” เด็กหนุ่มนักเรียนแพทย์อนาคตไกล ภายหลังที่ทั้งสองตกลงใจดำรงชีวิตด้วยกัน รวมทั้งสมรสกันท้ายที่สุด แต่ว่าแล้วพวกเขาก็พบว่าชีวิตข้างหลังการสมรสมิได้งามราบรื่นมากสักเท่าไรนัก พวกเขายังได้เผชิญความคัดเลือกถกเถียงถึงปัญหาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็แล้วไม่นานพวกเขาก็จำเป็นต้องเลิกลากันไป ภายหลังจากผ่านไปหกปี ทั้งคู่กลับมาพบกันอีกทีในฐานะเพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาวในงานมงคลสมรสของเพื่อนพ้องตัวเอง ทั้งยังยังได้เข้ามาเป็นอินเทิร์นในโรงหมอเดียวกันอีกด้วย!!!

เป็นชีวิตจริงข้างหลังการสมรสจริงๆที่ไม่ใช่ทุกคู่จะสามารถอยู่ร่วมกันไปได้ตลอด จากคู่ควงหวานใจ รวมทั้งเกื้อหนุนกันโดยตลอด แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องเผชิญปัญหาต่างๆจนกระทั่งจะต้องเลิกลากันไป แปลงเป็นคนที่ไม่รู้จัก แถมยังผิดหน้ากันไปอีก แล้วกลับมาเจอกันอีกทีในงานแต่งงานสหายของตน ต่างข้างต่างเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว ว่าแต่ว่าจะมาช่วยงานแต่งงาน หรือรังแกงานแต่งงานเขากันแน่ ทะเลาะกันเสร็จ นางเอกก็มาดื่มย้อมใจ ดื่มเอาดื่มเอา กระทั่งต้องหามส่งโรงหมอไปเลยคะ ทั้งยังเห็นอกเห็นใจ อีกทั้งเอ็นดูเลย

แล้วโรงหมอที่มาก็เป็นโรงหมอที่จำต้องมาเป็นอินเทิร์นด้วย ขายหน้าขายตาเข้าไปอีก ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้ยังเป็นแถวการแพทย์ ความเหมือนจริงที่ตรงนี้ไม่ขอเอ่ยถึงละกัน เนื่องจากว่าไม่มีความรู้ แม้กระนั้นก็ถือได้ว่าเป็นการมองซีรีส์ที่จะแทรกสอดเกล็ดวิชาความรู้ให้กับผู้ชมได้รับรู้กันอีกด้วย แล้วส่วนตัวก็ไม่เคยมองเวอร์ชั่นประเทศเกาหลีแบบขมักเขม้นมากแค่ไหน เลยไม่เคยรู้ว่ามีการเปลี่ยนแปลง คล้ายกันหรือไม่ แต่ว่าก็จัดว่าสนุกสนาน รวมทั้งมองเพลิดเพลินอยู่นะ แต่ว่าก็รังเกียจค่อยถูกใจนักแสดงของนางเอกเยอะแค่ไหน ด้วยท่าทาง นิสัยที่ผิดจิตใจ ราวกับที่ผู้แสดงพระรองบอกเลยจริงๆ

ดาราหนังในหัวข้อนี้นั้น ก็กล่าวได้ว่าคงจะคุ้นตาคุ้นหน้ากันอย่างดีเยี่ยมเลย ด้วยเหตุว่าผู้แสดงแต่ละคนต่างก็เป็นดาราหนังที่มีชื่อ มีความรู้ความสามารถ รวมทั้งประสบการณ์การแสดงกันดีอยู่แล้ว ซึ่งดาราแต่ละคนก็นับว่าเหมาะสมกับหน้าที่ผู้แสดงที่ได้รับอย่างดีเยี่ยมเลย แม้กระนั้นก็ยังแอบขัดใจนิดหนึ่ง บางทีก็อาจจะด้วยการแสดง รวมทั้งการถ่ายทอดผู้แสดงที่ของดาราหนังบางบุคคลที่ค่อยไม่ยุติธรรมชาติเท่าไร เลยมิได้รู้สึกเชื่อตามผู้แสดงมากมายขนาดนั้น มาทางด้านสองดารานำอย่าง “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ดารานำชายของเรื่อง

ส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกใจดาราหนังในหน้าที่นี้สักเท่าไหร่ บางมุมดีแล้ว บางมุมก็ยังมิได้  UFA999S  แต่ว่าการแสดงของดาราเป็นธรรมชาติมากมายๆอยู่แล้ว และก็นางเอกสาวอปิ้ง “บัว-นลินทิพย์” เป็นงามมากมาย แม้กระนั้นประเด็นนี้กลับไม่สง่าเท่าใดเลย บางครั้งอาจจะด้วยการจัดแสงสว่าง รวมทั้งการแต่งหน้าทาปาก แม้กระนั้นดาราหนังเป็นดีเยี่ยมๆเป็นดาราที่หน้าเหมือนสาวประเทศเกาหลีมากมายๆถึงจะแสดงเวอร์ชั่นไทย แม้กระนั้นก็ยังราวกับประเทศเกาหลีอยู่เลย แม้กระนั้นไม่ค่อยถูกใจหน้าที่ผู้แสดงที่ดาราได้รับมากแค่ไหน แม้กระนั้นถึงอย่างงั้น ตัวดาราก็สามารถแสดง และก็ถ่ายทอดผู้แสดงออกมาก้าวหน้าเลย

ซีรี่ย์ละครไทย

BROMISE (2024) สัตย์เสือ

เกิดเรื่องราวของหมวดทรงพล หรือ “ห้าว” นายตำรวจชายหนุ่มผู้ขมักเขม้นในอุดมการณ์แต่ถูกปรักปรำกระทั่งจำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ต้องขังที่ “เกาะลืม” ตรงนี้เองทำให้ห้าวได้ทราบจะกับ “สว่าง” รวมทั้ง “เสือหม่อม” สุกใสเป็นสมัยก่อนตำรวจน้ำดีที่ถูกยัดเยียดข้อหา ส่วนเสือหม่อมเป็นเสือมีชื่อจอมปลิ้นปล้อนแต่ว่ามากมายไปด้วยความดีงาม นอกนั้นห้าวยังได้ทราบจะกับ “ไม่หรำ” พ่อค้าเร่ ที่กล้ามาค้าขายกับพัศดีที่เกาะลืมที่นี้ ความบังเอิญทำให้ห้าวได้ไปรู้เรื่องรู้ราวลับของพัศดีแล้วก็พวก ว่าคนกลุ่มนี้เป็นโจรสลัดที่ลักลอบชิงทรัพย์เรือผลิตภัณฑ์ของประชาชน ทำให้พวกเขาจำต้องยอมเป็นโจรสลัดอย่างไม่เต็มใจไปด้วย

การปล้นคราวแรกของทั้งปวงพังทลายหมดรูป  ซีรี่ย์ละครไทย เนื่องจากพวกเขาทนไม่ไหวที่มองเห็นพัศดีแล้วก็พวกฆ่าคนบนเรืออย่างไม่ปราณี กระตุ้นให้เกิดการต่อสู้กันจนกระทั่งเรือล่ม ต่างข้างต่างหนีตายกันไปอย่างไม่คิดชีวิต ภายหลังที่หนีพ้นกระทั่งขึ้นบกมาได้ไม่หรำพาทั้งหมดมาที่บ้านของตน จนกระทั่งพวกพัศดีตามมาแก้เผ็ดรวมทั้งทำให้แม่ของไม่หรำตาย ไม่หรำก็เลยจำต้องร่วมเดินทางไปกับ ห้าว สุกใส และก็เสือหม่อมเพื่อออกตามหาบิดา ระหว่างที่พวกห้าว สุกใสแล้วก็เสือหม่อม ต่างก็มีจุดหมายเดียวกัน เป็นตามทวงแค้นคิดบัญชีกับพวกอั้งยี่แล้วก็พวกตำรวจนอกกฎหมายที่ต่างก็ใส่ความจนถึงพวกเขาจำต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ต้องขังให้หมดสิ้น.

สว่างเป็นตำรวจที่ถูกยัดเยียดข้อหาจนถึงมาจำคุกที่เกาะลืม ภายหลังมาที่เกาะลืมก็มาสนิทกับเสือหม่อม แต่ว่าทุกคนบนเกาะนี้จำต้องฟังผู้คุม ไม่ว่าก่อนหน้าที่ผ่านมาจะเคยมีตำแหน่งอะไรเวลานี้ก็เป็นเพียงแต่ผู้ต้องขัง เขาเป็นคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่รอแบ่งของกินให้ผู้ต้องขังผู้อื่นอีกทั้งช่วยเหลือผู้ต้องขังที่ตกที่นั่งลำบาก ทั้งเป็นคนมีความรู้เรื่องบนเกาะอย่างดีเยี่ยม ดาราหนังแสดงได้มองเป็นคนดี พึ่งพาอาศัยได้ ถูกใจช่วยเหลือผู้อื่น

เสือหม่อมเป็นคนมีมนต์ ฟันแทงไม่เข้า ยิงก็ไม่เข้า สมัยก่อนเคยเป็นเสือขณะนี้เป็นผู้ต้องขังบนเกาะลืม มีนิสัยเสมือนสุกใสเป็นเป็นคนเห็นคนตกระกำลำบากก็เข้าไปช่วย ไปทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ต้องขังผู้อื่นเนื่องจากอยากได้ช่วยผู้ต้องขังที่โดนแย่งยาไป เป็นผู้ที่ต่อยตีเก่ง อีกทั้งอึดถึกมากมาย ดูเหมือนจะโหดเหี้ยมๆแม้กระนั้นจริงๆเป็นคนจิตใจดี เป็นผู้ที่ติดสุรามากมายที่แหน่งใดมีสุราเขาก็อยู่ได้ ดาราแสดงได้มองเป็นคนสนุกสนาน ทั้งมองเข้าถึงง่ายดายกว่าสว่าง