หนังโรแมนติกไทย ดูหนังHD ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์

หนังโรแมนติกไทย

หนังโรแมนติกไทย มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนังโรแมนติกไทย การแบ่งวรรณะ ความเชื่อถือ รวมทั้งการกดขี่ในประเทศประเทศอินเดีย ที่ตัวนำของเรื่องเป็นคนเรียนดีและก็ได้รับช่องทางเพื่อไปศึกษาต่อ แม้กระนั้นเขากลับจำต้องพลาดโอกาสนั้นไป เมื่อครอบครัวของเขายากจนข้นแค้น เพราะเหตุว่าถูกขูดเลือดเงินค่าที่ดินจากครอบครัวต้นอโศก ซึ่งทำให้เขาพากเพียรมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นด้วยการเป็นพนักงานขับรถของลูกชายบ้านต้นอโศก จนถึงเขาสามารถทำเป็นเสร็จแล้วก็แปลงเป็นคนขับเบอร์หนึ่ง อย่างไรก็ดี

เรื่องราวก็มากลับอีกทีเมื่อเมียนายจ้างของเขาเมาแล้วขับชนเด็กเสียชีวิต ทำให้ครอบครัวต้นโศกพากเพียรป้ายความผิดให้กับเขา ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวการสะท้อนสังคม ของผู้แสดงนำในชนชั้นกรรมกรที่ปรารถนาออกมาจากการเช็ดกกดขี่จ้ะ หนัง โรแมนติก คอมเมดี้ หนังไดโนเสาร์ภาคใหม่จากแฟรนไชน์นี้ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเท่าไรนัก แต่ว่าเดาจากคำว่า “Dominion” ในชื่อหัวข้อนั้นหมายความว่า “การปกครอง”

ต้องมีความน่าจะเป็นไปได้ว่าในภาคนี้ไดโนเสาร์จะหลุดเข้ามาในเมือง ครอบครองรวมทั้งดูแลโลกแทนมนุษย์อีกรอบ ที่น่าเร้าใจเป็นจะมีการเก็บดาราหนังจากทุกภาคมารวมตัวกันในภาคนี้ ทั้งเดินทางถ่ายทำจากหลายสถานที่ทั่วทั้งโลก ทำให้ Jurassic World ภาคนี้เป็นภาคที่ยิ่งใหญ่คุ้มต่อการคอยแน่ๆ

หนังโรแมนติกไทย

HOTEL TRANSYLVANIA: TRANSFORMANIA (2022)​

ถึงเวลาจุดโฟกัสไปที่นักแสดงพ่อตากับลูกเขย หรือ โจนาธาน กับ Dracula เป็นหลัก ที่งานนี้โจนาธานอยากจะให้แดร็กสารภาพในตัวเขา ก็เลยพากเพียรทำสิ่งต่างๆมากมายก่ายกอง จนกระทั่งไปพบกับของยอดเยี่ยมชิ้นหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงมนุษย์ให้เปลี่ยนเป็นภูติผี ช่วงเวลาเดียวกันก็แปลงซาตานให้เปลี่ยนเป็นมนุษย์ได้ เรื่องยุ่งก็คือ ของดีเลิศชิ้นนั้นเปลี่ยนแปลงให้โจนาธานกลายเป็นมังกร แล้วก็ด้วยอุบัติเหตุใดๆทำให้ของดีเลิศชิ้นนั้นออกมาปั่นป่วนในโฮเต็ล Hotel Tansylvania แปลงเหล่าอสุรกายในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ให้แปลงเป็นมนุษย์ เปลี่ยนเป็นเรื่องยุ่งที่จะเกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

4 Kings เป็นหนังอาชีพสมัย 90s บอกเล่าเรื่องราวของความเป็นคู่พิพาทของเด็กนักเรียนช่าง 4 สถาบัน เข้มข้นกับอารมณ์ที่พรั่ง ฉากแอคชันตามสไตล์ยกพวกตีกัน เหมือนภาพยนตร์ดัง 2499 อันธพาลครองบ้านครองเมือง หนังโรแมนติกไทย แม้กระนั้นมีความเหมือนจริงมากขึ้นเรื่อยๆตามช่วง 4 Kings แสดงนำโดย กระเป๋า คุ้มครอง อมรศุภศรี, ภูเขาไม่ รังษีธนานันท์, ค่ะย ไททศมิตร, โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิการบูชายัญเมือง, ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ

​เมื่อโลกใกล้ถึงวันสิ้นสูญ เมื่อพระจันทร์หลุดวิถีโคจร รวมทั้งพุ่งตรงสู่โลก นักบินอวกาศ และก็นักวิทยาศาสตร์จะต้องร่วมมือกันทำหน้าที่เพื่อกู้โลก รวมทั้งค้นหาคำตอบความลับอีกด้านของพระจันทร์ที่หลบซ่อนอยู่ CODA นับว่าเป็นหนังที่ต้องการพูดว่าชีวิตนี้จะต้องได้มองสักหนึ่งครั้ง ด้วยเหตุว่านักแสดงทุกตัวล้วนช่วยเติมเต็มผู้ชมอย่างพวกเราเจริญโดยไม่ทันรู้ตัว ไม่ว่าจะเครียดกับเรื่องอะไรมา CODA เป็นหนังที่ช่วยย้อมใจอันเปียกโชกได้อย่างยอดเยี่ยม อีกอย่างเป็นเพลงประกอบด้วยเหตุว่ามากมายกกกดูจบได้เพลงโปรดเพิ่มเติมอีกมากเลยจ๊า

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ผลสำเร็จงานควบคุมของ บาส-นัฐวุฒิ พูนนักรบผู้กล้า ผู้ครอบครองผลงาน ฉลาดหลักแหลมเกมส์ทุจริต โดยมีผู้กำกับระดับนานาชาติอย่าง “หว่องกาไว” มาปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิต One for the Road เป็นหนังแนวดราม่าเข้มข้น โดยตัวนำมีอาการป่วยเป็นโรคร้ายใกล้ตายก็เลยตกลงใจวานให้เพื่อนรักพาไปพบคู่รักเก่าของเขาทุกคนเพื่อสะสางจิตใจ

ถึงแม้ตัวภาพยนตร์จะยังไม่กล่าวว่าทรงเรื่องจะถูกปรับจากการ์ตูนต้นฉบับแค่ไหนแม้กระนั้นที่กระจ่างแจ้งและเป็น ข้างในเรื่องจะมี Batman เผยตัวถึงสองคน โน่นเป็น เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ที่เคยเล่นบทนี้ในจักรวาล DCEU มาก่อนแล้ว กับ Bruce Wayne ที่จะรับบทบาทเป็นอัศวินรัชนีในวัยแก่ที่เชื่อมโยงกับภาพยนตร์ Batman (คริสต์ศักราช1989) กับ Batman Returns (คริสต์ศักราช1992)ภาคนี้เกิดเรื่องราวที่สม่ำเสมอจากภาคแรก โดยเป็นเรื่องราวที่สไปเดอร์เกวนได้เริ่มเดินทางผ่านจักรวาลมาหาไมล์ โมราเลสด้วยเหตุผลบางอย่าง แล้วจะมีการแสดงตัวของอีกหนึ่งนักแสดงสำคัญอย่างสไปเดอร์แมน 2099 ภายหลังที่เคยปรากฏให้มองเห็นมาแล้วใน End-Credit ของภาคแรก

DEATH ON THE NILE (2022)

ในปี 1937 การเสี่ยงภัยในดินแดนอียิปต์ของ เครื่องปรับอากาศเราล ปัวโรต์ บนเรือสบายสุดหรูหรา กับการค้นหาคนร้ายผู้โหดเหี้ยม เมื่อการฮันนีมูนที่เต็มไปด้วยความสำราญจำต้องแหลกสลายด้วยความตายอันน่าสยอง เรื่องราวอันเหี้ยมโหดของความรักที่หมกมุ่นแล้วก็ผลพวงสุดรุนแรงที่ตามมา ท่ามกลางพื้นที่อันประหลาดตาสุดอันตรายรวมทั้งเต็มไปด้วยลาง แล้วก็เรื่องราวสลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อน ที่จะทำให้ผู้ชมเดาไปต่างๆนานาจนกระทั่งผลสรุปที่ชักชวนตกตะลึง

จักรวาลจำเป็นต้องลุกเป็นไฟ เมื่อชนชั้นขยะมีอาวุธลับเอาไว้ภายในถือครอง ในโลกอนาคตปี คริสต์ศักราช 2092 มนุษย์จะมีการแบ่งชนชั้นอย่างแจ่มแจ้ง ผู้มีอันจะกินก็ได้อาศัยอยู่ในยานอวกาศที่พรั่งพร้อมด้วยความสบายสบาย อีกทั้งยึดเอาทรัพยากรทั้งหมดทั้งปวงที่เพียงพอมีอยู่เป็นเจ้าของของตน ผู้ที่ไม่สามารถที่จะไปอยู่จุดนั้นได้ก็เลยแปลงเป็นชนชั้นขยะ อยู่รอดจากการเก็บขยะอวกาศไปขายแค่นั้น

แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งยานเก็บขยะอวกาศ Victory ซึ่งมีก็แต่สมาชิกเก่ง ได้ไปพบกับอาวุธลับที่จักรวาลโดยบังเอิญ พวกเขาก็เลยคิดจะใช้สิ่งนี้ต่อรองเพื่อแลกเงินเป็นอย่างมาก แม้กระนั้นเรื่องกลับแผ่ขยายใหญ่มโหฬารกระทั่งแปลงเป็นการรบ งานนี้จักรวาลบางทีอาจมีการเปลี่ยนเป็นอย่างมากใหญ่อีกที

ภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นโรแมนติกสะท้อนสังคม ที่มาพร้อมกลิ่นสมัย 90 โดยผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” จาก “สหาย ฉันรักเอ็งว่ะ” เรื่องราวมิตรภาพแล้วก็ความรักของลูกผู้ชาย บ้ง (เพิร์ธ ธนพนธ์) แล้วก็ เข่ง (บาส สุรอำนาจวาสนา) วัยรุ่นสองคนจากสองโลกใบที่จำเป็นต้องโคจรมาเจอะกัน พร้อมต่อสู้กับเหตุที่ไม่คาดคิด เข้าไปพันพัวรวมทั้งโดนไล่ล่าจากกลุ่มอันธพาล นำโดย “นิก คุณาธิป” สู่บทพิสูจน์ ที่จะแปลงโลกของพวกเค้าไปตลอดไป

เปลี่ยนแปลงโหมดกันที่หนังสยองขวัญในตำนานของไทยอย่าง 13 เกมสยดสยอง ที่พร้อมปลุกความสยดสยองเชิญให้ขนลุกกันอีกรอบ หนังเรื่องเป็นภาพยนตร์ไทยที่ ME เคยมองตอนเด็กๆแล้วคิดว่าขนลุกจนถึงรู้สึกว่าไม่สมควรรับประทานอะไรระหว่างที่มองหัวข้อนี้ เรื่องราวเริ่มจาก ภูเขาชิต (น้อย วงพรู) พบกับทางตันของชีวิตก็เลยได้รับคำแนะนำให้ร่วมเกมเพื่อชิงเงินรางวัล ซึ่งแต่ละด่านพูดได้ว่าท่าทายความรู้สึกสุดๆคนใดกันที่อยากได้รับความสยดสยองเรื่องเหมาะสมมาก และก็ที่สำคัญขอเตือนอีกทีว่าไม่สมควรรับประทานอะไรระหว่างมองนะคะ

หนังโรแมนติกไทย

Ghostbuster Afterlife

สานต่่อตำนาน ‘บริษัทกำจััดผี’ ที่โอกาสนี้เจสัน ไรต์แมนขอสืบต่องานดูแลต่อจากป๊ะป๋า อีวาน ไรต์แมน (Evan Reitman) ด้วยเรื่องเล่าถึงมรดกชิ้นสำคัญที่ทำให้ครอบครัวของ เทรเวอร์ (ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ด) แล้วก็ โฟบี (แม็คเคนที่นา เกรซ) ได้เดินทางสู่โอคลาโฮมา แล้วก็ตรงนี้เองพวกเขากำลังจะได้เป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์การก่อกวนของวิญญาณร้าย รวมทั้งมรดกชิ้นสำคัญที่ตาของพวกเขาทิ้งเอาไว้ก็คือภารกิจสืบต่อบริษัทกำจัดผีนั่นเอง

หนึ่งในแฟรนไชส์ที่มีมาอย่างช้านานเกือบจะ 3 ทศวรรษกับภาพยนตร์เชื้อสาย Jurassic ซึ่งก้าวเข้าสู่ผลสรุปกันแล้วในภาคนี้ และก็ความพิเศษก็อยู่ตรงที่ดาราจากแฟรนไชส์ Jurassic World รวมทั้ง Jurassic Park จะโคจรมาอยู่ในหน้าจอเดียวกัน ภาคสุดท้ายของภาพยนตร์ในตำนานที่เป็นความทรงจำอันน่าพิจารณาถึงในวัยเด็กของคนอีกหลายๆคน แล้วก็การมาเจอกันของดาราหนังจากทั้งคู่แฟรนไชส์ทำให้ Jurassic World: Dominion แปลงเป็นหนังน่าดู 2022 ลำดับแรกๆเลยก็ว่าได้ มาดูกันครับผมว่าแฟรนไชส์ไดโนเสาร์ล้านปีนี้จะจบลงเช่นไร

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่ด้วยกันสร้างระหว่างไทยรวมทั้งประเทศเกาหลีใต้ บอกเล่าเรื่องราวแม่ลูกติดที่มีปัญหาชีวิตครั้งใหญ่โดยบุตรสาวป่วยด้วยโรคดวงตาเสื่อม คุณอยากได้เงินก็เลยเดินทางมาเมืองไทยเพื่อเจอกับคนมั่งคั่งที่มีบ้านอยู่ในป่าลึกซึ่งตรงนี้เองเป็นสถานที่ที่คุณจำเป็นต้องเจอกับความจำอันทราม บรรยากาศสถานที่ถ่ายทำที่เชิญขนลุก จังหวะดนตรี ทำเอาตกใจไปตามๆกัน ภาพหวาด Cracked แสดงนำโดย นิชคุณ หรเวชกุล, ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน

หนังจากเกมส์โด่งดัง เรื่องราวของ “ที่นาธาน เดเกลื่อนกลาด” ขโมยชายหนุ่มสุดฉลาดหลักแหลมแล้วก็ฉลาด ถูกเลือก โดยนักล่ากรุสมบัติรุ่นเก๋า “ซัลลี่” เพื่อหาขุมสมบัติทองคำของนักเดินเรือโบราณนามว่ามาเจลลัน โคตรมหาทรัพย์สมบัติ500 ปีที่ไม่มีผู้ใดเคยพบ หนังโรแมนติกไทย จุดเริ่มแรกของการ ปล้นกล้วยๆแปลงเป็นการแข่งขันชิงชัย สุดมันผ่านทวีป เพื่อถึงจุดมุ่งหมายก่อนที่จะ “มอนคาด้า”

คนที่มีความรู้สึกว่าตนเองเป็นผู้สืบทอดแล้วก็เป็นเจ้าของที่จริงจริงของมหาทรัพย์สินจะได้ไปถือครอง การเสี่ยงภัยสุดมันของ เนท และก็ ซัลลี่ ที่จะต้องแก้เงื่อนปัญหา เพื่อที่พวกเขาจะได้ เจอกับขุมเงินขุมทองราคา 5 พันล้านเหรียญ และไม่แน่ว่าการเสี่ยงภัยคร้ังน้ีอาจจะเป็นผลให้เนทได้เจอกับพี่ชายที่หายสูญไปของเขา

หนัง Netflix 2022 น่าดูเรื่องถัดมาเป็นหนังรางวัลที่รับรองด้วยออสการ์ ที่ถึงตัวพลอตเรื่องหากดูแล้ว ก็เป็นหนังที่เกี่ยวกับการหย่าร้าง แล้วก็การใช้ชีวิตที่สะท้อนให้มองเห็นถึงข้อเท็จจริงในชีวิตครอบครัว แต่หนังก็ทำออกมาได้ครบทุกอารมณ์ กล่าวได้ว่าคนใดกันแน่ที่ถูกใจแนวนี้อยู่แล้ว คงจะลิสต์ไว้เป็นหนังเรื่องโปรดได้เลย ประเด็นนี้ได้เล่าถึงชีวิตของ ชาร์ลี ผู้กำกับละครเวทีกับ นิโคล สมัยก่อนดาราสาวที่ต้องการจะกลับมาเล่นละครอีกที ภายหลังที่ได้ติดตามชาร์ลีตลอดมา

จนถึงทั้งคู่มีลูกเป็น เฮนรี ที่เป็นราวกับสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ยังคงจำต้องผูกพันกันอยู่ ภายหลังที่ทั้งคู่คุยกันรวมทั้งตกลงใจแยกกันอยู่ เปลี่ยนเป็นการฟ้องหย่าเกิดขึ้น รวมทั้งจากที่ตกลงกันได้อย่างดีเยี่ยม ก็เปลี่ยนมาเกิดเรื่องที่จะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อขอสิทธิชุบเลี้ยงเฮนรี จนถึงทำให้ความเชื่อมโยงทั้งผองที่เคยมีมาเบาๆเลือนลางจางหายไปทุกครั้ง

นอกเหนือจากความเข้มข้นที่คงจะเกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ รวมทั้งถัาทางผู้ผลิตเลือกที่จะทำเปลี่ยนรายละเอียดของจักรวาลหรือเปลี่ยนผู้แสดงของวีรบุรุษหลายตัว ก็คงจะอาศัยหนังหัวข้อนี้สำหรับเพื่อการปฏิบัติสิ่งพวกนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย ยังไม่รวมว่า ผู้แสดง Shazam กับ Black Adam (ที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายในปี คริสต์ศักราช2022 ด้วยเหมือนกัน) ก็บางครั้งอาจจะเผยตัวในหนังประเด็นนี้ด้วยก็เป็นไปได้

ufa666win