venom 2 rating

venom 2 rating

venom 2 rating

venom 2 rating เปิดตำช้านานตัวร้ายสุดสยอง กับแบบอย่างเต็มแรก “Venom” เผชิญแบบอย่างแรกของ “Venom” หนังภาคแยกยาก Spider-Man เหตุการณ์ของนักข่าวสารหนุ่มที่โดนปรสิตจากนอกโลกเข้าครอบครองจนกลับกลายเป็นวายร้ายสุดสยอง นำโดย ทอม ฮาร์ดี้ จาก Mad Max : Fury Road Sony Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Venom ผู้แสดงวายร้ายสุดลึกลับ ซับซ้อน ที่ศัตรูตัวฉกาจของ Spider-Man นั่นเอง โดยเตรียมการเปิดตำช้านานใหม่บนจอยักษ์ 4 ตุลาคม 2018

เป็นเรื่องราวกับกำเนิดขึ้นเมื่อ ดร.คาร์ลตัน เดรก ทดพยายามนำเชื้อ “ซิมไบโอต” มาทดลองกับมนุษย์โดยเขาเชื่อว่าเชื้อนี้จะส่งผลให้เกิดวิวัฒนาการใหม่ของมนุษย์ แต่เชื้อพวกนั้นกลับนำมาซึ่งการทำให้มนุษย์แปรเปลี่ยนเป็นสัตว์ประหลาดดุร้าย เวลาที่ “เอ็ดดี้ บร็อค” venom 2 imdb นักข่าวสารข้อมูลหนุ่มที่พยายามขุดคุ้ยเรื่องการทดทดลองนี้ จะได้ติดเชื้อจากคนที่ถูกทดลอง ต้องติดตามกันถัดไปว่าเอ็ดดี้ บร็อค จะสามารถเอาชนะ “วีนอม” ปรสิตตัวร้ายที่พากเพียรครอบครองเขาได้บ้างมั๊ย
ภาพยนตร์เรื่องนี้สำเร็จงานการกำกับของ รูเบ็น เฟลชเชอร์ (Ruben Fleisher) นำบ่งชี้ทัพนักทำให้ทราบโดย ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) จาก Mad Max : Fury Road ในบท เอ็ดดี้ บร็อค ตามมาด้วยมิเชล วิลเลียมส์ (Michelle Williams) จาก Manchester by the sea สมทบด้วย วูดดี้ ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson) ริซ อาห์เหม็ด (Riz Ahmed) เจนนี่ สเลต (Jenny Slate)

5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Venom

1. Venom เป็นนักแสดงที่เป็นผลมาจากแฟนคลับ

Venom | เรื่องน่ารู้ก่อนชม Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote

ใช่แล้วหล่ะครับผม ตัวละครของ Venom ถูกแนวทาง Marvel สร้างขึ้นมาจากจดหมายฉบับหนึ่งที่แฟนคลับส่งมา ในยุค 80s มีชายอายุ 22 ปี ชื่อเรื่องว่า Randy Schueller เป็นคนส่งจดหมายไป ในจดหมายกำหนดเกี่ยวกับไอเดียที่ให้ Reed Richards venom 2 spiderman หรือมนุษย์ยางยืดของหมู่ Fantastic 4 ทำชุดสีดำที่เป็นโมเลกุลที่ไม่แตกสลาย ให้กับ Spider-Man แค่นั้นละ James Shooter ก็นำไอเดียมาต่อยอดเป็น Venom พร้อมส่งเงินปริมาณ 220 ดอลลาร์สหรัฐ เพื่อจะเป็นการซื้อไอเดียนี้ และยื่นคำแนะนำให้ Randy Schueller มาเขียนบทตัวละครตัวนี้หรือเปล่า แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ปฏิเสธไป (แต่มีความคิดว่าสะสมเงินไว้แน่ๆ หล่ะ 555)

2. ชุดของ Venom แทบจะถูกใช้กับ Iron Fist

Venom | เรื่องน่ารู้ก่อนดู Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote

โดยไอเดียนี้จะถูก John Byrne นำไปใช้ และในเวลาที่นั้น John Byrne กับ Chris Claremont กำลังกระทำการ์ตูน Iron Fist อยู่ หมู่เขาก็เลยต้องการนำมาซึ่งการทำให้นักแสดงนี้เป็นแนว Sci-fi มากขึ้น โดยการนำไอเดียชุดเอเลี่ยนนี้มาใส่ซะเลย แต่สุดท้ายไอเดียนี้ก็ตกไป

3. Venom ถูกวางไว้ให้เป็นผู้หญิง

Venom | เรื่องน่ารู้ก่อนดู Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote

ช่วงเวลาที่ Venom ยังไม่เป็นรูปเป็นร่าง คนเขียนเรื่อง Spider-Man venom 2 poster อย่าง David Michelinie ต้องการให้ผู้แสดง Venom เป็นผู้หญิง และท้องด้วย โดยเธอได้เผลอเพลินฆ่าสามีตัวเองไป เสียลูกตัวเราเองอีก และนั่นจึงทำให้ Symbiote มายึดร่างเธอ แต่ไอเดียนี้ก็ถูกทิ้งลงขยะไป ด้วยเหตุว่ามันดาร์คเกินความจำเป็นและไม่เหมาะกับการ์ตูนทุกเพศทุกวัยในขณะนั้น

4. Symbiote มีมากถึง 1,000 ตัว

Venom | เรื่องน่าทราบก่อนดู Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote

Venom คือ Symbiote เอเลี่ยนสายพันธุ์หนึ่งที่ถูกเรียกว่า Klyntar หมวดเขาขยายพันธ์โดยการแบ่งแยกตัว และการแบ่งแยกตัวแต่ละครั้ง ตัวที่แยกแยะออกมานั้นๆ จะเก่งขึ้น มีพลังมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตัวละคร Venom คือ Symbiote ตัวที่ 998 ของตระกูล Klyntar ซึ่งก็กล่าวได้ว่า Carnage และ Toxin จะเป็นรุ่นที่ 999 และ 1000 พอดิบพอดี

5. Venom เคยเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ Guardian of the Galaxy

Venom | เรื่องน่าทราบก่อนดู Venom กับเจ้าปรสิตอวกาศ Symbiote

ในขณะ Venom ไปรวมทีมกับเหล่า Guardian of the Galaxy นั้น ร่างของมันคือ Flash Thompson เพื่อที่จะนเก่าของ Peter Parker และนายทหารผู้เสียขาทั้งสองข้างไป ซึ่งถือว่าเป็น Venom ที่มีความเป็นฮีโร่ที่สุด และการรวมทีมครั้งนี้ก็ได้เช่นกันส่งผลให้เขาได้รู้ความจริงเกี่ยวกับเผ่าพันธุ์ Symbiote อีกด้วย ทั้งที่ทำป่วนนำมาซึ่งการทำให้เหล่า Guardian โดนยึดร่างกันครึ่งทีม Groot Rocket Drax

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

pubbellyboys