ดู หนัง หนังเกาหลี หนังNetflix หนังออนไลน์ 2022

ดู หนัง

ดู หนัง หนังเกาหลี ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่

ดู หนัง สำหรับ Voyagers เลือกจะเสนอโลกอนาคตที่ทรัพยากรทางธรรมชาติกำลังใกล้จะหมดลง ทำให้มีการก่อตั้งโครงงานนำพามนุษย์อีกทั้ง 30 คน ซึ่งยังเป็นเด็กจะต้องเดินทางไปยังโลกใบใหม่ โดยระหว่างการเดินทางพวกเขาถูกวางกิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวันให้กินน้ำสีฟ้า โดยที่พวกเขาไม่รู้จักเลยว่าสิ่งที่รับไปสู่ร่างกายนั้นเป็นยากดความรู้สึก ทำให้ไร้อารมณ์ สิ่งที่มีความต้องการ รวมถึงกำลังขับทางเพศ

แล้วก็มันยังเป็นเลิศในหลายส่วนประกอบที่ทำให้ ‘Pinocchio’ ฉบับนี้มองไม่ถูกที่ผิดทางอีกทั้งการเอานิทานอิตาลีประจำเมืองฟลอเรนซ์มาเล่าแล้วเอาดาราหนังผิวดำมารับบทแทนคนผิวขาวแบบไร้เหตุผล ไปจนกระทั่งเบื้องหลังที่มองไม่ออกเลยว่านี่เป็นประเทศอิตาลีทั้งๆที่ข้อมูลการถ่ายทำเป็นหนังชูไปถ่ายกันถึงทอสคานี ประเทศอิตาลีจริงๆแม้กระนั้นฉากที่หนังเสนอก็ดูเหมือนจะเสียของไปสักนิด ไปจนกระทั่งการใช้ซีจีอันคุ้มดีคุ้มร้ายเป็นที่ยอมรับเลยว่ามันผลักผู้ชมออกมาจากหนังเกือบจะตลอดระยะเวลาจริงๆ

แม้กระนั้นอะไรก็ไม่น่าเสียดายเท่าการที่หนังได้ ทอม แฮงก์ส มารับบทเจพเพตโต ดูหนัง บทที่คงจะส่งให้แฮงก์สได้เล่นบทดราม่าเรียกน้ำตาได้อย่างง่ายดายแม้กระนั้นปรากฎว่าตอนนี้ เซเม็กคิสก็ยังคงให้แฮงก์สจำต้องแสดงอย่างสันโดษราวกับตอนร่วมงานกันใน ‘Cast Away’ ที่ครั้งนั้นแฮงก์สบางทีอาจได้คุยเพียงแค่ลูกบาสเก็ตบอลวิลสัน

แม้กระนั้นตอนนี้เสมือนคุณลุงแฮงก์สจะยิ่งหงอยเหงากว่าเดิมเพราะเหตุว่าจะต้องแสดงกับหุ่นซีจีน้อยเกินไป ยังมีปลาทองซีจี และจากนั้นก็แมวซีจี แถมส่วนประกอบการแสดงของแฮงก์สที่มองการ์ตู๊นการ์ตูนยังมองเวอร์กว่า มูฟเมนต์ของซีจี กระทั่งภาพรวมการแสดงออกมาดูเลียนแบบ ขาดๆเกินๆจนถึงเสมือนเอาทอม แฮงก์สมาฆ่าให้ตายติดอยู่จอก็ไม่ผิดนัก

ตอนคราวแรกของเรื่องเป็นตอนในตอนที่เสนอได้กระชับและก็มีแอคชั่นไล่ล่าแบบตลอดให้ได้ลุ้นกันตลอด หนังจัดว่าทำเป็นดีสำหรับในการรวบรายละเอียดนิดหน่อยที่ไม่ทำให้อารมณ์ขาดความเกี่ยวเนื่อง อาทิเช่น ฉากที่มาการเป็นวีรบุรุษของกอนอู และก็ ฉากย้อนอดีตสั้นๆของกอนอูแล้วก็แฟนสาวที่ทำให้เขาฉุกคิดบางสิ่งบางอย่างขึ้นมาได้ ส่วนช่วงหลังโทนจะเน้นย้ำไปที่เรื่องราวมิตรภาพแล้วก็การเสนอคำถามกับผู้ชม พร้อมๆนักแสดงว่า “คุณจะวางใจคนใดได้บ้าง?”

ดู หนัง

Minions: The Rise of Gru นายจ้างพวกเราเยี่ยมที่สุดในโลก

ตลอด 10 ปีให้หลังสตูดิโอแอนิเมชั่นอิลลูไม่เนชัน ไปถึงเป้าหมายรวมทั้งแปลงเป็นที่จำภายหลังที่เจ้าตัวละคร “ไม่นเนียน” จาก Despicable Me ออกมาทำให้เกิดความปั่นป่วน ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งค้างแรกเตอร์เฉพาะบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 ทำให้ผู้ชมยังรอเรื่องราวบทต่อไปของเจ้าพวกลูกน้องจอมแสบของมิสเตอร์กรูอยู่ตลอด

แม้กระนั้นการที่คนกลุ่มนี้จำเป็นที่จะต้องดิ้นรนทำชีวิตให้ตัวเองดียิ่งขึ้น ก็เลยกำเนิด ชนชั้นปรสิต ที่เข้าไปแทรกซึมในบ้านของคนร่ำรวยคนมีอันจะกิน และก็นำพาเอาวงศาคณาญาติบิดามารดาเข้าไปสู่บ้านข้างหลังนี้จนถึงทำให้ครอบครัวทั้งยังของตนแล้วก็เจ้าของบ้านจำต้องเผชิญกับเรื่องโศกเศร้า

สำหรับคนเขียนคิดว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแล้วทำให้ดวงใจฟูไม่น้อยเลย ทั้งเรื่องราวยังเชิญน่าติดตามตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ แอบลุ้นว่าทั้งคู่คนจะได้กลับมาเจอะกัน และก็เส้นเรื่องที่ทำให้คนเขียนลุ้นอยู่ไม่น้อยเลยเป็น ทั้งคู่คนได้เขียนชื่อและก็เบอร์ว่ากล่าวตต่อกันผ่านแบงค์ รวมทั้งหนังสือ ซึ่งคนเขียนถูกใจแนวความคิดของนางเอกมากมาย ว่าถ้าหากฉันเขียนชื่อรวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ลงไปในหนังสือเล่มนี้จะก่อให้คุณพอใจสำหรับการเข้าร้านจำหน่ายหนังสือมือสองมากยิ่งขึ้น

แล้วก็จริงดารานำชายพอใจเข้าร้านจำหน่ายหนังสือมือสองแทบทุกร้านค้าในนิวยอร์กเพื่อตามหาชื่อของนางเอก เรื่องราวผ่านมายาวนานหลายปีแบงค์ที่ดารานำชายได้เขียนชื่อไว้รวมทั้งหนังสือนางเอกได้เขียนชื่อไว้จะวนกลับมาหาคู่อริหรือไม่ เส้นประเด็นนี้ก็เลยทำให้คนเขียนชอบใจมากมายๆว่าความรักทำให้มนุษย์เรายอมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจริงๆหรืออาจจะมิได้เป็นโชคชะตาจากฟ้า แต่ว่าเป็นโชคชะตาที่พวกเราเป็นคนผลิตขึ้นมาเอง แต่ว่าสำหรับประเด็นนี้โชคชะตาที่ผลิตขึ้นมาเองมันสู้โชคชะตาจากฟ้ามิได้

ช่วงเวลาสำหรับการเดินทางอันนานมาก วันหนึ่งแซ็ก (เฟียนน์ ไวท์เฮด) ศึกษาค้นพบว่าน้ำสีฟ้านั้นทำให้เขาหมดอารมณ์ความรู้สึก เขาก็เลยเชื้อเชิญให้คริสโตเฟอร์ (ไท เชอริดินแดน) เลิกดื่มมัน เพื่อสัมผัสกับความรู้สึกอันแปลกใหม่อันแสนยอดเยี่ยม จากการเชิญสหาย 1 คน เริ่มแผ่กว้างวงกว้างขึ้นไปเรื่อยในเวลาเดียวกัน ริชาร์ด (วัวลิน ฟาร์เรลล์)

นักวิทยาศาสตร์ที่อุทิศตัวเองให้กับโครงงานนี้แล้วก็เป็นผู้ที่ดูแลเด็กทั้งยังสามสิบคนมาพร้อมกับมือ ดู หนัง ถึงแม้เขาจะทราบดีว่าการเดินทางคราวนี้จะลงเอยด้วยการที่ตนเองจะสิ้นอายุขัยบนยานอวกาศก่อนถึงจุดหมายปลายทาง แต่แปลงเป็นว่า เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ได้นึกฝันขึ้น เมื่อระหว่างที่เขาออกไปปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมยาน เขาก็เสียชีวิตลงอย่างปัญหาคล้ายกับว่า โดนเงาดำๆเล่นงาน

ขอพูดดูเลยว่าเรื่องราวนี้คอนข้างเรียกกระแสผู้ชมเจริญอย่างยิ่ง เพราะว่าเมื่อจะมาขายเค้าโครงเรื่องด้วยความจำรวมทั้งเรื่องราวของเวลาเป็นทำเป็นดีน่าหัวใจ อย่างนักประพันธ์เองก็เป็นข้าทาสของแนวภาพยนตร์สลดๆเล่าถึงความเชื่อมโยงที่ซ่อนเร้นไปด้วยน้ำตารวมทั้งสายดราม่าเป็นปังนะ การที่ตัวภาพยนตร์หัวข้อนี้เล่าถึงข้อจำกัดของชีวิตผ่านขณะที่มีจำกัด แน่ๆว่าเมื่อทราบว่าพวกเราเองจะตายตอนไหนมันก็มีความซึมเศร้าอยู่ในใจอยู่แล้ว

แต่ว่าแล้วระหว่างที่บุตรสาวลงจากรถยนต์ไป กรุ๊ปเด็กช่างแหล่งรวมตัวตีกันข้างทาง ทำให้บุตรสาวของใบเสร็จรับเงินลี่ถูกลูกหลงด้วยระเบิด ใบเสร็จรับเงินลี่ที่ติดอยู่ในรถยนต์ได้รีบออกมาช่วยลูก ระหว่างที่เขารอคอยหมอออกมารับรองอาการ อาจารย์ของบุตรสาวใบเสร็จรับเงินลี่ได้เดินทางมาเจอ เมื่อใบเสร็จรับเงินลี่แหงนมาเจอกับคู่ปรับ
ในสมัยก่อนที่ปัจจุบันนี้ได้เป็นคุณครูแล้วนั้นเอง ก็เลยทำให้เขาเชิญคิดถึงแผล ที่เคยถูกฟันในอดีตกาลนั้นเอง ภาพตัดกลับมาที่อดีตกาลใบเสร็จรับเงินลี่เย็บแขน ที่ถูกฟันเสร็จได้เจอกับเพื่อนฝูงๆที่รอ อยู่ภายนอกห้องรักษา แม้กระนั้นระหว่างที่พวกเขาคุยกัน บิดารวมทั้งแม่ของใบเสร็จรับเงินลี่ได้เดินทางมา

รวมทั้งว่ากล่าวใบเสร็จรับเงินลี่ที่ปฏิบัติตัวเป็นภาระหน้าที่ของบ้าน เมื่อเขากลับมายังบ้าน ก็ถูกพ่อเลี้ยงต่อว่าต่อขานแล้วก็ไล่ให้ออกจากบ้าน โดยที่แม่ของใบเสร็จรับเงินลี่ไม่อาจจะห้าม หรือคุ้มครองป้องกันใบเสร็จรับเงินลี่ได้เลย ทำให้ใบเสร็จรับเงินลี่จะต้องเก็บข้าวของเครื่องใช้ รวมทั้งลักขโมยกล้องถ่ายรูปของพ่อเลี้ยงประจำตัวไปด้วยแต่ ถ้าหากคุณปรารถนาเพียงแค่หนังที่สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนเรื่องโปรดในวัยเด็กที่มีเพลงเพราะ ดูแล้วบันเทิงใจไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ‘Pinocchio’ ก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะเปิดมองในตอนสุดสัปดาห์นี้พร้อมครอบครัวครับ ไม่แน่บางทียังเป็นหนังที่มองไปรีดผ้าไปยังเข้าใจได้อีกด้วยขอรับ

การไล่ล่าผู้แสดงที่มิได้ทำอะไรไม่ถูก โดยอาศัยความรวดเร็วและก็ไฮเทคของเทคโนโลยีทำให้หนังหัวข้อนี้มีส่วนเชิญให้คิดไปถึง Enemy of the State รวมทั้ง Fabricated City หนังประเทศเกาหลีฟอร์มยักษ์ที่พึ่งออกฉายไปเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งจะว่าไปทั้งยัง Fabricated City แล้วก็ Golden Slumber ก็มีหลายส่วนที่คล้ายกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นข้อความสำคัญคนเดินดินๆที่กลายเป็นเหยื่อของผู้มีอิทธิพลในรัฐบาลที่ปรารถนาหา “แพะ” สักคนมารับไม่ถูกถูกใจเรื่องชั่วช้าสารเลวๆที่ตัวเองได้รับผลตอบแทน แถมอีกทั้ง 2 เรื่องยังพร้อมขยี้เงื่อน ดราม่าแบบตรงไปตรงมา ทั้งยังข้อความสำคัญบิดามารดาแล้วก็สหายๆที่มามีส่วนสำคัญ ข้างหลังตัวละครที่เป็นตัวเอกกลายเป็นผู้ต้องหาแล้ว

ดู หนัง

Bad Guys ล่าล้างเมือง : อุบายไกลต้น ที่ยังห่างชั้นกับต้นฉบับ

กลับมาอีกแล้วกับการรีเมกซีรีส์ประเทศเกาหลีของทรูซีเจ ที่ฝากผลงานการรีเมกเกรดเอเอาไว้จากเรื่อง ‘Voice | สัมผัสเสียงมรณะ’ ที่เรียกว่าดีเสมอกันต้นฉบับกันเลยเชียว รวมทั้งเมื่อมาถึงคิวของซีรีส์ขึ้นหิ้งอย่าง ‘Bad Guys’ แน่ๆว่าความคาดหมายที่กำลังจะได้มองเห็นซีรีส์ชั้นยอดเยี่ยมหัวข้อนี้ถูกนำกลับมาเล่าใหม่ ผ่านการแปลความหมายของผู้ผลิตชาวไทย ก็เป็นอะไรที่ตั้งตารออยู่เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมองเห็นการแคสติ้งที่ร้อง เฮ้ย! ดู หนัง เพราะเหตุใดแคสต์ดารานำเจริญอย่างนี้นะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบทของ สกาย ที่ช่างมีความเหมือนกับต้นฉบับมากมายๆ

ภายหลังที่วัยรุ่นกลุ่มนี้ขาดคนชี้แนะ พวกเขาก็เริ่มทำทุกสิ่งตามใจตนเอง ฉีกระเบียบทุกๆอย่าง ยานลำนี้กำลังจะขับไปด้วยความบ้าคลั่ง ความร้ายแรง แล้วก็หายนะบางสิ่งได้คืบคลานเข้ามาโดยที่พวกเขาไม่ทันตั้งตัวโชคร้ายที่ Voyagers เกือบสามารถเปลี่ยนเป็นหนังจิตวิทยา ที่เล่นกับอารมณ์ความรู้สึกของนักแสดงได้ตลอดทาง แต่ว่ายิ่งเปลี่ยนเป็นว่าเมื่อหนังเล่าไปด้านหน้า ตัวร้ายของเรื่องก็แปลงเป็นภาพผู้แสดงแบนๆที่ไม่มีมิติอื่นเว้นแต่ความบ้าคลั่ง (นักแสดงฝั่งผู้แสดงนำชายก็ไม่มีมิติอะไรก็แล้วแต่ด้วยเหมือนกัน)

ผลสรุปทุกสิ่งคลี่คลายไปอย่างราบรื่น จนถึงผู้ชมเองบางครั้งก็อาจจะจะต้องย้อนกลับไปถามด้วยไปว่า แล้วก่อนหน้าที่ผ่านมาที่หนังวางข้อกำหนดเรื่อง “ของกิน” แล้วก็ความมีชีวิตรอด ของนักแสดงไว้นั้น จะเอ่ยถึงให้เปลี่ยนเป็นการขัดขาตนเองไปเพราะเหตุใด ในเมื่อหนังเลือกจะจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง ฟาดศีรษะเข้าบ้านอย่างที่พวกเราได้มองเห็นกันไม่ใช่แค่ กอนอู ที่ถูกระบุว่าจำเป็นที่จะต้องมารับไม่ถูกในเรื่องที่รัฐบาลกล่าวร้าย แม้กระนั้นในโลกจริงๆถ้าจะว่าไปใครๆก็เป็น กอนอู ได้ทั้งหมด ด้วยเหตุว่าราษฎรทุกคน

แม้ว่าจะเป็นคนเดินดินๆแต่ว่าถ้าหากเป็นสามารถทำประโยชน์ให้แก่ผู้กุมอำนาจในชุดแต่งกายได้ ทุกคนก็พร้อมกลายเป็นจุดมุ่งหมายของเกมการบ้านการเมืองสำหรับการถูกทำลายได้ทั้งหมด มันสะท้อนภาพของเรื่องพูดเท็จผ่านการปั้นแต่งซึ่งสามารถเปลี่ยนและก็ทำให้เกิดผลเสียต่อชีวิตคนๆหนึ่งได้มากมายมากมายขนาดไหน ยิ่งในสมัยที่เทคโนโลยีรุ่งเรืองรวดเร็วทันใจอย่างงี้แล้ว เรื่องพูดเท็จในมือผู้กุมอำนาจก็ยิ่งสร้างความน่าไว้วางใจต่อผู้คนวงกว้างได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย

นี่อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนังนอกสายตาที่ใครๆอาจไม่ทราบจะเยอะแค่ไหน เนื่องจากนี่เป็นหนังดราม่าความปั่นป่วนเรื่องปัจจุบันจากประเทศฝรั่งเศส ที่ชื่อว่า “Athena” ที่เป็นหนังที่ใส่ข้อความสำคัญเสียดสีสถานการณ์สังคมรวมทั้งการบ้านการเมืองภายในประเทศไว้ได้อย่างแสบสันต์ ถ่ายทอดออกมาในแบบอย่างทดลองเทค ตลอดเป็นภาพช็อตยาวๆสาแก่ใจกับส่วนประกอบงานสร้างที่บอกเลยว่า ดูถูกเหยียดหยามมิได้เลย

ถึงคิวของหนังทริลเลอร์เรื่องปัจจุบันที่มาเฉยๆกระแสก็ออกจะเงียบ กลับเด่นเพราะว่าดารานำจริงแท้แน่นอน เนื่องจากว่าเป็นการคว้าตัวดาราระดับรางวัลออสการ์มากลับหน้าที่นานครั้งจะได้เห็นที ประเด็นนี้ก็คือ “Lou ค้นหาในความมืดดำ” ที่มาพร้อมทั้งกลิ่นสูตรสำเร็จ แม้กระนั้นมีการใส่กิมไม่กรวมทั้งกลับเค้าเรื่องได้ดิบได้ดีพอได้ เปลี่ยนเป็นหนังที่มองได้เพลิดเพลินๆและกลิ่นพลังแม่

หนัง Decision to Leave หรือชื่อไทยว่า การสังหารรัก ข้างหลังเขา แฮจุน เป็นตำรวจสายที่อ่อนโยนต่อผู้อื่นรอบกาย แต่เสมือนเป็นอีกคนเมื่อเขาดำตรงไปสู่การไต่สวนคดีแต่ละคดี รวมทั้งเขาก็ได้รับมอบหมายให้ค้นหาร่องรอยเกี่ยวกับคดีการตายแบบไม่ถูกวิถีธรรมชาติที่เกิดขึ้นในเขตซอกเขาแห่งหนึ่ง ตรงนั้นทำให้เขาได้เจอกับ ซอแร อดีตกาลเมียของผู้ตายในคดีนี้

แน่ๆว่าเขาสงสัยคุณเป็นลำดับต้นๆในดคีนี้ กลับแปลงเป็นว่ายิ่งสงสัย เขากลับยิ่งเผลอไผลในคุณเยอะขึ้น เมื่อศพปัญหา หลุดล่วงลงมาจากยอดดอย เอามาสู่ความข้องเกี่ยวต้องห้าม ที่ไม่บางทีอาจหลีกเลี่ยง “ยิ่งหลงเสน่ห์ ยิ่งติดกับ” การตัดสินใจคราวนี้ กำลังจะแปลงคุณรวมทั้งเขาไปตลอดไป . ภาพยนตร์โดย พัคชานอุค จาก The Handmaiden รวมทั้ง Oldboy ผู้กำกับดีที่สุดที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้

หนัง Holy Spider หรือชื่อไทยว่า การฆ่าสังหารเภณีเมืองศักดิ์สิทธิ์ ภาพยนตร์สุดโจษจันที่ลือลั่นเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ได้รับเลือกให้เข้าฉายในสายแข่งขันหลัก กระทั่งทำให้ “ซาร์ อามีร์ เอบราฮีมี” เอารางวัลดารานำหญิงดีที่สุดบนเวทีเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีปัจจุบัน มาครอบครองได้ท้ายที่สุด

นักวิพากษ์วิจารณ์กล่าวดูหนังประเทศอิหร่านหัวข้อนี้อย่างเหลือล้น เพราะว่าเสนอบรรยากาศที่ประหลาดตา และก็ต่างจากหนังประเทศอิหร่านที่ทั้งโลกเคยรู้จัก หนังปรับเปลี่ยนมาจากเหตุสะเทือนใจที่เกิดขึ้นจริงเมื่อ 20 ปีกลาย ผู้สื่อข่าวสาวชื่อ ราฮิมี ( ซาร์ อามีร์ เอบราฮีมี ) เดินทางไปยังเมืองมัชฮัด เพื่อตามทำข่าวสารคดีฆาตกรโรคจิตซึ่งใน 1 ปีฆ่าหญิงงามเมืองไปกว่า 10 คน สื่อเรียกคนร้ายรายนี้ว่า “มือสังหารแมงมุม” แล้วก็เขาก็กล่าวถึงว่าการฆ่าหญิงขายบริการทางเพศเป็นภารกิจอันศักดิ์สิทธิ์จากพระผู้เป็นเจ้า ราฮิมีอุตสาหะเปิดเผยคนร้ายตัวจริง

แม้กระนั้นปัญหาที่สำคัญก็คือ ทั้งยังตำรวจ ผู้คนในเมือง กลับเข้าข้างคนร้ายด้วยเหตุว่าแรงเลื่อมใสของศาสนาที่ตีค่า คำว่า “ นางโลม กะหรี่ หญิงโสเภณี เป็นคำที่ควรจะถูกลงโทษ “ Holy Spider เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นที่มองสนุกสนาน เข้มข้น และก็เชื้อเชิญตื่นเต้น พร้อมๆกับที่วิพากษ์สังคมได้อย่างคม นี่เป็นหนึ่งในหนังดีเลิศจากคานส์รายปีนี้ HOLY SPIDER การฆาตกรรมเภณีเมืองศักดิ์สิทธิ์ 6 เดือนตุลาคม ในโรงหนัง

ใบเสร็จรับเงินลี่ที่ออกมาจากบ้านได้ไปขออาศัย กับดาที่อาศัยอยู่บ้านขอบลำคลอง ด้วยความสนิทของทั้งสอง ใบเสร็จรับเงินลี่ก็เลยได้มาอยู่ที่บ้านดาก่อน ในขณะเรียนนั้นพวกเขาทั้งยังสาม ได้มานั่งคุยกันที่หน้าร้านขายของ ถึงงานการแสดงดนตรีใหญ่ปลายปีของหินเหล็กไฟ ที่เลื่องลือขณะนั้น ทั้งยังสามก็เลยคิดจะไปร่วมกันตอนปลายปี แม้กระนั้นด้วยช่วงเวลาที่เนินนาน ทำให้ลูแปงรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษ แม้กระนั้นแล้วได้มีเด็กเดินมาบอกกับลูแปง

ว่ามีสาวมาขอเจอ ลูแปงที่ไว้ใจได้เดินไปตามเด็ก แม้กระนั้นแล้วกลายเป็นแผนผู้หญิงพิฆาต ufa666win กรุ๊ปสถานที่เรียนตรงกันข้ามมาดักรอ กระทืบลูแปงที่มาผู้เดียวนั้นเอง ทั้งคู่ที่นั่งดื่มเหล้าอยู่ มีความรู้สึกว่าลูแปงไปนานราวกับถูกหลอก ก็เลยได้ตามไปด้วยเพื่อช่วยลูแปง จากการเช็ดกไล่ล่านั้นเอง เมื่อสถานที่เรียนตรงกันข้ามอย่างชน ที่ดักกระทืบลูแปงแล้ว ในคืนนั้นเองที่พวกเขารวมตัวกัน ได้ถูกเด็กบ้านที่ชื่อว่ายาทอยากลองดี