ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ นาทีนี้อาจจะไม่มีผู้ใดไม่รับทราบถึงความระอุของสงครามขณะ ยูเครน และ รัสเซีย กันอย่างแน่นอน เนื่องจากไม่น่าใช่แค่เพียงแนวทางการทำสงครามของทั้ง 2 ประเทศแค่นั้น แต่การปะทะกันของทั้งคู่ยังทำให้เกิดผลกระทบเป็นวงกว้างขวางอีกต่างหาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพลเมืองตาดำ ๆ ที่ไร้ส่วนทราบเห็นได้ชัดอะไรเกี่ยวกับการถูกโจมตีจากสงครามในครั้งนี้เลย

และถึงถึงแม้ว่าในรูปยนตร์ส่วนมากจะฉายแสงไปให้แก่เหล่าทหารหาญที่ร่วมรบในแต่ละสงคราม แต่หากทดสอบพินิจให้ดีภาพยนตร์แนวสงครามทุกเรื่องล้วนมีฉากข้างหลังเป็นภาพการล้มตายของประชากรผู้บริสุทธิ์ ซึ่งบางเรื่องก็มีการโชว์ให้เห็นถึงโชคชะตาของประชากรที่จำเป็นต้องลุกขึ้นมาต่อสู้ร่วมรบในสงครามด้วย ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อมก็ตาม

หนังแฟนตาซี หัวข้อนี้เล่าถึงเป็นรูปยนตร์แนวแอคชั่นทริลเลอร์สยองขวัญซูเปอร์ฮีโร่จากประเทศสหรัฐอเมริกา ดูหนัง ออนไลน์ฟรี มีชี้เฉพาะออกฉาย 2562 สำเร็จงานการเขียนบท กำกับ และเข้าร่วมอำนวยการสร้างของเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เป็นรูปยนตร์ลำดับที่สามและเป็นภาคท้ายที่สุดในไตรภาคภาพยนตร์ชุดรถไฟสายดวงตะวันออก 177 ซึ่งและก็มี

เฉียด ชะตาสยอง 2543 และ สปลิท จิตหลุดโลก 2559 นำบ่งบอกโดย บรูซ วิลลิส และ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน กลับมารับบทเดิมจาก เฉียด…ชะตาสยอง และ เจมส์ แม็กอะวอย เข้าร่วมกับ อันยา เทย์เลอร์-จอย กลับมารับบทเดิมจาก จิตหลุดโลก สมทบโดย ซาราห์ พอลสัน

หากจะเอ่ยถึงหนังรักชาวต่างชาติ ก็จำเป็นต้องบอกเลยว่ามีครบทุกรสชาติ ความสุขสำราญสมหวัง อกหัก เศร้า หรือรักกันแต่ไม่อาจจะจะอยู่ด้วยกันได้ ด้วยต้นเหตุผลต่าง ๆ เพื่อหนังชาวต่างชาติรักโรแมนติกแนะนําที่ทุกท่านจะต้องดูที่นักประพันธ์จัดหาให้นี้รับรองว่าควรต้องบีบดวงใจอย่างแน่นอน สำหรับคู่รักหรือคนโสดก็สามารถจะเลือกดูกันได้ในตอนที่จำเป็นต้องกักตัว หรือเป็นวันยุติสุดสัปดาห์ก็เลือกดูได้ ชมซีรีส์แล้วจำเป็นจะต้องใช้ช่วงนานหลายๆณ เวลากว่าจะจบ งั้นเรามาดูหนังกันเป็นต่อกว่า ไปชมกันเลย

ในชีวิตคนเราอาจมีสักช่วงเวลาหนึ่งที่เคยจินตนาการถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ ทั้งพลังวิเศษ, เวทมนตร์, สัตว์มหัศจรรย์ และการย้อนณ เวลา หรือบางคนอาจจะเคยพิจารณาถึงวิธีใช้ชีวิตในอวกาศและผจญภัยในดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ถึงแม้ว่าสิ่งเหล่านั้นจะไม่สามารถกำเนิดขึ้นในชีวิตจริงได้

แต่โลกของรูปยนตร์สามารถรังสรรค์ให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นจริงได้ ด้วยเหตุนั้น “หนังแฟนตาซี” ก็เลยเป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลายเป็นระหว่างนาน เทคโนโลยีการผลิตหนังที่ยิ่งตอนผ่านไปก็ยิ่งปรับปรุงไปไกลมากยิ่งกว่าเดิม จนส่งผลให้สิ่งเหนือจินตนาการดูสมจริงได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ตลอดเวลาหลากหลายปี วงการรูปยนตร์ได้ผลสำเร็จิตหนังแฟนตาซีออกมาไม่น้อยเลยทีเดียวนับไม่ถ้วน และยังแยกย่อยไปอีกหลากหลายแนวทั้ง แอ็กชันแฟนตาซี ไซไฟแฟนตาซี หรือโรแมนติกแฟนตาซี ในเนื้อหานี้เราจะมาบอกต่อ 20 อันดับ หนังแฟนตาซี ซึ่งล้วนมีพล็อตเรื่องน่าดึงดูด ครบรสทุกอารมณ์ พร้อมด้วย CG ยิ่งใหญ่ตระการตา ดูเพลิดเพลินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รับรองได้เลยว่าหนังทั้ง 20 ประเด็นนี้จะทำให้วันว่างของคุณไม่น่าเบื่ออีกถัดไปค่ะ

ดูหนังออนไลน์ฟรี

GREATEST EVENTS OF WW II IN COLOUR

ในเรื่องแรกเป็นสารคดีเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยคัดมาจำเพาะสาเหตุการ์เด่นๆของสงครามเลย ใครที่ไม่ได้ศึกษาที่มาที่ไปศาสตร์ หรือลำดับเรื่องไทม์ไลน์ไม่แม่น นำเสนอให้ดูเลยจ้ะ ตัวซีรีส์เล่าเรื่องได้รู้เรื่องดีมากเลยจริงๆ ในเดี๋ยวนี้คอหนังสงครามและหนังดำเนินการงานทางทหารน่าจะได้ไปดูหนังเรื่อง Outpost กันแล้ว

นำแสดงโดย Orlando Bloom และ Scott Eastwood ดัดเปลี่ยนจากหนังสือ “The Outpost: An Untold Story of American Valor” ของนักข่าวสาร CNN สร้างขึ้นมาจากสถานะการณ์จริงของเหตุการณ์เมื่อ เช้าตรู่วันที่ 3 ตุลาคม 2009 กองกำลังตาลีบัน 300 คนเข้าโจมตีทหารอเมริกันหมู่หนึ่งจากรอบด้านที่หุบเขาคัมเดชอยู่ใกล้พรมแดนอัฟกานิสถาน-ปากีสถาน

ฝ่ายตรงข้ามสามารถซุ่มโจมตีได้จากที่สูง แต่ก็นับว่าโชคดีที่ขีดความสามารถอาวุธของฝั่งตาลีบันนั้นยังเปรียบเทียบกันไม่ได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ถึงอย่างนั้นทหารอเมริกัน 57 คนก็บาดเจ็บกว่าครึ่ง และเสียชีวิตไป 8 ราย Saving privare ryan หนังสงครามที่สร้างมาจากเรื่องจริง ถอยกลับไปเมื่อยุคสงครามโลกครั้งที่สอง

วันดีเดย์วันที่ทหารฝ่ายสัมผู้ส่งเสริมยกพลขึ้นบกได้สำเร็จ ข้างหลังต่อจากนั้นร้อยเอกหน้าจอห์นและพรรคหมวดก็ได้เช่นกันรับภารกิจพิเศษ คือปกป้องพลทหารเจมส์ ไรอัน ให้กลับถึงบ้านอย่างไม่เป็นอันตราย แต่ก็เกิดเป็นความข้องใจที่ว่า ตัวเองก็เป็นทหารเหมือนกัน แต่เพราะอะไรจำเป็นที่จะต้องมาป้องกันทหารเพียงคนเดียวด้วย ไม่แฟร์รึป่าวนะ…

ประเด็นนี้เล่าถึงเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 26 ที่เล่าถึงเรื่องราวของไซบอร์กสาว อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูกดร.ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ วอลท์ซ) ศัลยแพทย์ไซบอร์กเก็บมาจากกองขยะแล้วช่วยซ่อมร่างของเธอให้ ภายหลังที่เธอฟื้นขึ้นมาเธอสามารถจำได้

เพียงอย่างเดียวก็คือความช่ำชองการต่อสู้รูปแบบเฉพาะของดาวอังคารที่หายสาบสูญไป แล้วเธอก็กลายมาเป็นนักล่า-นักรบ ที่คอยตามไล่ล่าขจัดเหล่าอาชญากรเลวร้าย ในมหากาพย์การผจญภัยครั้งนี้อลิตะจำเป็นที่จะต้องออกเดินทางค้นหาหาตัวตนของเธอที่สูญหายไป แล้วเธอก็จะได้ประสบกับความรักด้วย

เมื่อเอ๋ยถึงภาพยนตร์แนวแฟนตาซี “Harry Potter” ควรจะเป็นหนึ่งในลิสต์รูปยนตร์ที่อยู่ภายในใจผู้ดูแน่นอนค่ะ โดยหนังประเด็นนี้ผลิตขึ้นมาจากผลงานวรรณกรรมชื่อเรื่องราวของ J.K.Rowling เรื่องราวเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากเด็กชาย “Harry Potter” (Daniel Radcliffe) ได้รับจดหมายฉบับหนึ่งซึ่งจ่าหน้าซองถึงเขา แต่ถูกวิธีครอบครัวยึดไป

แต่แล้วชายร่างยักษ์ปรากฎข้อบังคับตัวขึ้น นำเสนอตัวว่าเป็นคนดูแลโรงศึกษาเล่าเรียนฮอกวอตส์ ซึ่งได้พูดเล่าเหตุการณ์ในสมัยก่อนให้แฮร์รี่ฟังว่า แท้จริงแล้วเขาคือเด็กที่มีสาเหตุมาจากครอบครัวพ่อมดแม่มด ก่อนจะนำจดหมายมาให้เขา ข้างหลังหลังจากนั้น แฮร์รี่ ก็เริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตในโรงศึกษาเล่าเรียนฮอกวอตส์กับเพื่อนสนิทอีก 2 คน คือ Ron Weasley (Rupert Grint) และ Hermione Granger (Emma Watson) สถานะการณ์การผจญภัยต่างๆก็เลยได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นจ้ะ

เทพนิยาย คือ สิ่งที่อยู่คู่กับเรามาอย่างช้านาน และได้ถูกนำมากล่าวเล่าผ่านหนังสือนิทานในวัยเด็กเล็ก ก่อนที่จะพัฒนามาทำเป็นหนังแฟนตาซีให้พวกเราได้ดูกันเป็นกิจวัตรนี้ ซึ่งก็มีหลายต่อหลายๆเรื่องที่ได้เปลี่ยนเป็นหนังที่ฮิตที่สุดนิรันดร และเป็นนิทานที่อยู่ภายในใจของคนใดผู้คนจำนวนมาก ผู้ใดที่รู้สึกชื่นชอบหนังเทพนิยายแฟนตาซี วันนี้พวกเรามี 8 เรื่องดีๆ ที่ดูสนุก เพลิดเพลินใจ และทำให้พวกเราได้จับจิตไม่แพ้ในนิทานมาฝากทุกท่านกันจ้ะ

ชีวิตจริงมันเหนื่อยนักก็มาพักผ่อนในโลกแห่งความฝันกันหน่อยมั้ย?! วันนี้เรารวบรวม 15 ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี-ผจญภัยมาฝาก ให้ทุกท่านแพ็กกระเป๋าสัญจรไปในเรื่องราวเหนือจินตนาการ บันเทิงใจครบรสทั้งบู๊บุ๋น รักหวานฉ่ำ ตื่นเต้นลุ้นระทึกในโลกที่เราไม่เคยรู้จักดีมาก่อน ว่าแต่ว่าจะมีภาพยนตร์และแฟรนไชส์เรื่องไหนบ้าง มาชมกันเถอะ!

ถึงแม้โลกแห่งแฟนตาซีกับเวทมนตร์ จะไม่ได้เงียบเหงาตั้งแต่รูปยนตร์ Happy Potter จบไป แต่เพื่อบางบุคคลมันช่างเงียบเหงาเหลือเกิน จนไม่ทราบดีว่าจะชมเรื่องอะไรเพื่อให้ขาดหายคิดถึงโลกแห่งแฟนตาซีและเวทมนตร์นี้ เราก็เลยอยากจะมาชี้แนะภาพยนตร์-ซีรีส์ เพื่อคนหลงรักความแฟนตาซีและเวททนตร์ให้ไปดูกันชิลๆ

ชั่วโมงนี้ซีรีส์แนวเวทมนตร์ หรือพ่อมด-แม่มดมาแรงมาก ไหนจะเรื่อง Fate: The Winx Saga ของแฟร์รี่สาวมือใหม่ที่ควรต้องศึกษาวิธีการใช้เวทมนตร์ ที่สามารถรับชมได้ใน Netflix ไหนจะข่าวคราวการจับจักรวาลหนังเวทมนตร์สุดฮิตอย่าง Harry Potter มาสร้างเป็นฉบับซีรีส์อีก ทว่าอย่างไรก็แล้วแต่ แฟนหนังอาจจะจำเป็นจะต้องความหวังพังทลายนิดหน่อย เนื่องมาจากล่าสุด HBO Max ออกมาเผยว่า “ยังไม่มีโครงการสร้างซีรีส์ Harry Potter ใด ๆ ทั้งปวง”

ซึ่งก็เป็นการสยบข่าวสารลือทั้งหมดทั้งมวลโดยทันที แต่อย่าเสียใจไปเลยค่ะ เนื่องด้วยวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมหนังแฟนตาซีที่มีเรื่องราวโลกเวทมนตร์ รวมทั้งบรรดาพ่อมด แม่มด และผู้มีพลังวิเศษ ในซีรีส์เรื่องอื่น ๆ ที่น่าดึงดูดไม่แพ้กันมาแนะนำ รับรองว่ารื้นเริง ลุ้นระทึก และชมเพลิดเพลินเจริญใจอย่างแน่ๆ ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

หนังฝรั่งรักโรแมนติกสไตล์ผู้ดีอังกฤษ กับพระเอกที่เป็นหนุ่มขี้อายใจดีเจ้าของร้านค้าหนังสือ ที่ได้ประสบกับนางเอกดังฮอลลีวูดและก็หลงรักกัน เรื่องนี้จำเป็นต้องกล่าวก่อนว่าเป็นหนังที่สร้างมาหลากหลายปีแล้ว แต่ชมอย่างไรความโรแมนติก็ไม่ลดน้อยลงเลย เมื่อ 2 คนรักกันแล้ว จึงต้องควรทำยังไงกับความแตกต่าง และความวุ่นวายที่กำเนิดเนื่องจากว่านางเอกที่เป็นที่รู้จัก มีเงินทอง เธอจะยอมทิ้งทุกๆอย่าง เพื่อเฟ้นความน่ายินดี ความสมหวังกับความรักมั๊ย

ใกล้มาแล้วกับวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักที่หลายๆ ๆ คนต่างเฝ้ารอที่จะได้ใช้เวลาร่วมกับคนรู้ใจ เติมความหวานให้แก่กันในคืนสุดพิเศษ โดยนอกเหนือจากนี้กิจกรรมการไปดินเนอร์ เซอร์ไพรส์ต่าง ๆ แล้ว การที่เราจะใช้ขณะกับคนที่ไม่ธรรมดาแบบเรียบง่าย นั่งชมหนังรักโรแมนติกสักเรื่องก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดีเช่นเดียวกัน และแน่ๆว่า HELLO! ก็ขอพรีเซนเทชั่น 6 หนังรัก สร้างบรรยากาศโรแมนติกในค่ำคืนวาเลนไทน์กัน

Merlin (2008-2012)

สำหรับคนที่ชอบใจซีรีส์แนวเวทมนต์แฟนตาซีห้ามพลาดประเด็นนี้ กับซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เมอร์ลิน เด็กหนุ่มผู้มีพลังวิเศษที่สัญจรมายังเมืองคาเมล็อตเพื่อฝึกหัดเวทมนตร์ และได้เปลี่ยนเป็นคนสนิทของเจ้าชายอาเธอร์ (ซึ่งภายหลังขึ้นเป็นกษัตริย์) โดยการแอบใช้เวทมนตร์คอยเกื้อหนุนคุ้มครองปกป้องเจ้าชายอาเธอร์จากเรื่องราวและภัยร้ายต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามายังอาณาจักร

และนำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองเปลี่ยนเป็นเพื่อจะนรักที่ฝากชีวิตของกันและกันไว้ ซึ่งเหตุที่จำเป็นจะต้องแอบใช้เวทมนตร์นั้น เนื่องด้วยกษัตริย์องค์ปัจจุบันนี้กลับมีคำบัญชาไม่ให้ใช้คาถาเวทมนตร์ และหากฝ่าฝืนจะมีโทษประหารนั่นเอง ยืนยันว่าแฟน ๆ คอซีรีส์ไม่ผิดหวังแน่นอนแถมยังได้ชมกันยาว ๆ อีกด้วย เนื่องจากว่าซีรีส์ Merlin มีทั้งหมด 5 ซีซั่น ดูกันให้จุใจไปเลย

หนังเรื่องนี้ได้รับการพูดถึงว่าเป็นหนังสงครามสุดมัน สร้างได้สมจริงจนควรจะเข้าไปชมในโรงภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี แต่นอกเหนือจากนั้นหนังหัวข้อนี้แล้ว ตลอด 20 ปีที่ผ่านมาฮอลลีวูดก็ได้ส่งหนังจัดการงานทางทหารหลายๆเรื่องที่ชมเบิกบาน สมจริง และเข้าไปอยู่ด้านในใจคอหนังมาหลากหลายเรื่อง บางเรื่องก็ถึงขนาดคว้ารางวัลออสการ์ภาพยนตร์ดีที่สุดหรือได้เข้าชิง

ด้วยเหตุว่าขึ้นชื่อว่าเป็นหนังที่ผลิตขึ้นจากเรื่องจริงและยิ่งสร้างด้วยกลุ่มสร้างมากความสามารถ ก็จะเป็นที่จับใจคณะกรรมการสิ่งตอบแทนนอกจากคนดูด้วย What the Fact ขอรวบรวม “15 หนังทำงานทางทหารจากเรื่องจริง “โคตรมันสุด” ในรอบ 20 ปี” มาให้ไปตามเก็บให้ครบ

ถ้ากล่าวถึงภาพยนตร์แนวสงคราม แล้วจะไม่กล่าวถึงเรื่อง Unbroken ก็คงไม่ได้ ภาพยนตร์อัตชีวที่มาที่ไปของสมัยก่อนแชมป์กีฬาโอลิมปิก Louis Zamperini (นำบ่งชี้โดย Jack O’Connell) ที่ได้นักทำให้ทราบสาวมากขีดความสามารถแห่งวงการฮอลลีวูดอย่าง Angelina Jolie มากำกับให้

ตัวหนังจะเล่าเรื่องตั้งแต่ที่ Louis ยังเด็ก ไปถึงตอนวัยที่เขาได้เข้าไปอยู่ภายในวงการนักวิ่งดีกรีชาติ จนกระทั่งถึงระยะเวลาที่สงครามได้พรากเอาการวิ่งไปจากเขา ดังที่จะต้องวิ่งบนลู่ กลับจำเป็นจะต้องมาวิ่งหนีตายในสนามรบ ซึ่งเขาจะต้องพบหน้าทั้งเครื่องบินตกจนจึงควรลอยคอในทะเล และการถูกทหารญี่ปุ่นจับไปเป็นเชลย

ในค่ายกักกัน ที่ซึ่งเขาและเพื่อที่จะนเชลยศึกคนอื่นๆ ๆ ถูกใช้แรงงานเยี่ยงทาส การต่อสู้ทางจิตวิญญาณที่แม้กระทั้งนายทหารใหญ่อย่าง Mutsushiro Watanabe (นำบ่งชี้โดย Takamasa Ishihara) ยังจำเป็นต้องยอมสยบให้ สถานะการณ์ของเขานับว่าเป็นสิ่งจูงใจให้ผู้ชมรวมถึงเชลยตัวจริงในเรื่องราวได้อย่างดีเยี่ยม ในความไม่ประนีประนอมแพ้ต่อความอยุติธรรมที่มีเหตุที่เกิดจากสงคราม

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก หลังจากย้ายเข้ามาไม่ช้านานเธอก็ได้ไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และที่ตรงนั้นเองที่ส่งผลให้เทซซ่าได้เหน้าจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ภายหลังจากได้เข้าร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวพันของทั้งสองก็แปรไป

หลายวันภายหลังภายหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเรียนรู้ฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง ตอนที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินกล่าวความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถเป็นเพื่อที่จะนกับเธอได้และทั้งสองก็จูบกันอย่างชมดดื่ม ภายหลังสถานะการณ์นั้นความเกี่ยวพันขณะเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มห่วยแตกและจบลงตอนท้าย ความเกี่ยวพันหอมหวานตอนเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มต้น

https://pubbellyboys.com/