ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก การแบ่งวรรณะ ความเลื่อมใส แล้วก็การกดขี่ในประเทศประเทศอินเดีย ที่ผู้แสดงนำของเรื่องเป็นคนเรียนดีและก็ได้รับจังหวะเพื่อไปศึกษาต่อ แต่ว่าเขากลับจะต้องพลาดโอกาสนั้นไป เมื่อครอบครัวของเขาอนาถา เนื่องจากว่าถูกขูดเลือดเงินค่าที่ดินจากครอบครัวต้นโศก ซึ่งทำให้เขาพากเพียรมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นด้วยการเป็นพนักงานขับรถของลูกชายบ้านต้นอโศก

จนกระทั่งเขาสามารถทำเป็นเสร็จรวมทั้งเปลี่ยนเป็นคนขับเบอร์หนึ่ง อย่างไรก็ดี เรื่องราวก็มากลับอีกทีเมื่อเมียนายจ้างของเขาเมาแล้วขับชนเด็กเสียชีวิต ทำให้ครอบครัวต้นโศกมานะป้ายความผิดให้กับเขา ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวการสะท้อนสังคม ของตัวนำในชนชั้นแรงงานที่อยากได้ออกมาจากการเช็ดกกดขี่

ด้วยเหตุนั้นโดยภาพรวมแล้ว Nimona ถือได้ว่าเป็นหนังแอนิเมชั่นที่ดีมากยิ่งกว่าที่คาดเอาไว้ มีอีกทั้งส่วนประกอบงานสร้างกับสตอปรี่ที่แข็งแรงดี จังหวะการเล่าเรื่องก็สนุกสนานเชื้อเชิญติดตามได้ในทุกๆซีน เป็นการ์ตูนที่ค่อนข้างจะเหนือความมุ่งมาด ตกแต่งจินตนาการได้อย่างเติมเต็ม เป็นหนังการ์ตูนที่มิได้เพียงแค่เหมาะสมกับเด็กๆ

แต่ว่าเหนือสิ่งอื่นใด ทั้งผองทั้งหมดทั้งสิ้นที่นักเขียนเล่ามา ถ้าหากเป็นเกมมันก็เสมือนการอัปเดต Patch ปัจจุบันให้กับแฟรนไชส์นี้ให้มีความร่วมยุคขึ้นมา แต่ว่าในที่สุดแล้วในรูปภาพรวมของหนังภาคนี้ก็ยังขาดความสดใหม่อย่างเป็นจริงเป็นจัง ซึ่งอันที่จริงแล้วถ้าหากมิได้เคยมองมาก่อน หนังประเด็นนี้มันก็สนุกสนานในตัวมันเอง

แต่ว่าถ้าหากผู้ใดกันแน่มองทุกภาคมาและจะรู้สึกได้เลยว่า ตัวหนังเลือกที่จะจับขนบและก็สไตล์จากหนังภาคก่อนๆ(แล้วก็สไตล์แบบ ‘หนังสปีลเบิร์ก’)แม้กระนั้นคนแก่ก็จะเอ็นหน้าจอยไปกับมันด้วย นี่เป็นหนังแอนิเมชั่นที่สะท้อนสังคมปัจจุบันนี้ได้อย่างเชื้อเชิญคิดตามได้อย่างน่าแปลกใจ

มาใช้ ตั้งแต่พล็อต การเล่าเรื่องที่คล้ายคลึงกันทุกภาค การมีเด็กร่วมเผชิญภัยด้วยก็เชิญให้ระลึกถึง ‘Indiana Jones and the Temple of Doom’ (1984) ฉากแอ็กชันที่แอบมีลูกล่อลูกชน มีความเหนือจริงนิดๆแบบสปีลเบิร์กในภาคเก่าๆฉากการไล่ล่าของอินดี้กับท้องนาซีที่แบบเดียวกันทุกภาค ต่างก็แค่พื้นที่แล้วก็แบบอย่าง

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

รีวิว Long Live Love ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

เรื่องราวของชีวิตครอบครัวที่จืดชืด รวมทั้งพวกเราต่างก็แปรไปโดยไม่ได้ตั้งใจ นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยไอเดียล้ำที่น่าจับตากับ Long Live Love (ทดลอง ลีฟ เลิฟว์) ชีวิตสุดวายป่วงของ 2 ผัวเมียที่ ‘ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก คุณตระเตรียมกล่าวลา แต่ว่าเขาดันมาความจำไม่ดี’ จากที่จะเลิกก็เลยจำต้องแปลงมาดูแล จากจะขอหย่าก็เลยจะต้องแปลงมาเทกแคร์

แถมท้ายที่สุดแปลงเป็นว่า ชายหนุ่มความจำไม่ดีดันสามารถย้อนเวลากลับไปฟื้นความทรงจำผ่านภาพถ่ายได้ซะงั้น กำเนิดเป็นสารพัดเรื่องยุ่งๆที่ผู้ชมจำเป็นต้องร่วมลุ้นว่า ระหว่าง ‘การเริ่มรัก’ กับ ‘การเลิกรัก’ รักคราวนี้จะจบยังไง และก็ผลสรุปที่ใช้ขั้นตอนการเดิมราวกับทุกภาค (แล้วก็ทุ่งนาซีก็จำเป็นจะต้องร้ายแล้วก็โลภแบบขาดเหตุผลราวกับทุกภาคเช่นเดียวกัน)

แหล่งกำเนิดสาย Kingsman ที่เล่าย้อนไปในสงครามโลกครั้งที่ 1 แหล่งกำเนิดสายจากอังกฤษในชื่อ Kingsman ที่จะเล่าย้อนไปตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 เมื่อดยุยงก “อ็อกฟอร์ด” ที่อังกฤษได้สูญเสียเมียไปทันทีทันใด ซึ่งคำร้องขอท้ายที่สุดของคุณก็คือการคุ้มครองป้องกัน “คอนราด” ลูกชายเพียงผู้เดียว อย่างไรก็แล้วแต่

โดยภารกิจแรกที่พวกเขาจำเป็นต้องทำด้วยกันเป็นการฆ่า “รัสปูว่ากล่าวน” คนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของการรบ เป็นหนังสปินออฟที่เดินเรื่องด้วยการประสมประสานแล้วก็ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเรื่องราวในประวัติศาสตร์ ที่ถึงแม้บทหนังยังขาดความสมเหตุผลอยู่บ้างในบางช่วง แม้กระนั้นยังนับว่าเป็นหนังที่แฟนคลับKingsman ห้ามพลาดเลยนะครับ

อีกจุดหนึ่งที่ดูเหมือนจะแปลงเป็นจุดขายในภาคนี้โดยปริยายเป็นการกล่าวถึงความเกี่ยวข้องเชิงโรแมนติกระหว่างเอโดงาวะ โคนัน กับ ไฮบาระ ไอ ซึ่งในหนังภาคพิเศษก่อนหน้าที่ผ่านมาเสมือนจะมีการปูความกิ๊กกั๊กระหว่างสองสายสืบที่ตัวหดและก็แปลงเป็นเด็กแบบเดียวกันมาเปรยๆที่ผ่านมา ซึ่งเพื่อความไม่สปอยล์

บอกได้คำเดียวว่าในหนังภาคนี้แอบมีฉากให้ฟินจิกเบาะจนถึงแอบเขินแทนอยู่เช่นเดียวกันนะครับ เมื่อคอนราดโตขึ้นเขาอยากเป็นทหารเพื่อร่วมรบในการสู้รบ แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับเมีย ทำให้อ็อกฟอร์ดอุตสาหะทุกทางเพื่อห้ามเขาไว้ จนกระทั่งขั้นจะต้องยอมเผย “โครงข่ายขี้ข้า”ที่อ็อกฟอร์ดจัดตั้งขึ้นเพื่อสืบความลับของโลกให้คอนราดได้ทราบ

รีวิว หนังแอคชั่น Deadpool 2

วีรบุรุษสุดสั้นจาก X-Men กับภารกิจครั้งใหม่สำหรับการคุ้มครองป้องกันเด็ก ซูเปอร์วีรบุรุษที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความกวนใจเกินจะต่อกรไหว ผู้ซึ่งเคยไปแสดงตัวในหนังเรื่อง X-Men Origins: Wolverine มาแล้ว โดยในหนังผู้เดียวภาคที่ 2 ประเด็นนี้จะเล่าถึงภารกิจครั้งใหม่ของ “เดดพูล” ที่เขาจำเป็นต้องปกป้องรักษาเด็กน้อย “รัสเซล”

จากการตามล่าของชายจากอนาคต “เคเบิล” ที่เดินทางมาในอดีตกาล เพื่อทวงแค้นให้กับครอบครัวของเขา ซึ่งหนังเดินเรื่องด้วยมุกขบขันเสียดสีและก็การล้อเลียน ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ท่านได้แบบไม่หยุดหย่อน และก็มีความดราม่าที่ทำให้เรื่องราวหลักยังคงมีความน่าดึงดูดใจ

ส่วนในด้านฉากแอคชั่นรวมทั้งฉากต่อสู้ของหัวข้อนี้ นับว่าทำออกมาได้ดุเดือด เลือดสาด รวมทั้งแสบสัน ตามสไตล์หนังภาคแรก และก็อีกหนึ่งข้อดีคือ การแสดงของ Ryan Reynolds ที่สมหน้าที่ มีอีกทั้งความขำขันร้ายแล้วก็ความเหี้ยน ทั้งผู้แสดงใหม่ๆในภาคนี้ ยังมีค้างแรกเตอร์ที่ช่วยทำให้หนังน่าดึงดูดเยอะขึ้นนะครับ

ถึงแม้ตัวหนังจะบากบั่นเพิ่มเติมความยอดเยี่ยมด้านงานสร้างเข้ามา แม้กระนั้นปัญหาของภาคนี้ โดยรวมก็อาจจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ล่ะว่า หลายๆอย่างในหนังมันก็เชยจนถึงไม่มีอะไรที่สดใหม่อย่างแท้จริงไปแล้ว ซึ่งแมนโกลด์เองก็ทราบจุดนี้ดี เลยเลือกที่จะตั้งอกตั้งใจเดินตามกลิ่นเริ่มแรกแบบที่สปีลเบิร์กทำไว้แล้วไปให้สุดในฐานะหนังบล็อกบัสเตอร์ขายหรรษา

ขายความคลาสสิกด้วยเรื่องราวที่บันเทิงใจและก็มองได้เรื่อย(แม้ว่าจะทายใจง่ายสุดๆ และก็บางช่วงก็แอบดำเนินเรื่องช้า) ไปเลย หรือการสอดแทรก Easter Egg จากภาคเก่าๆให้ได้ยิ้ม การใส่สกอร์ความสามารถของ จอห์น วิลเลียมส์ (John Williams) ที่ให้อารมณ์เดิมๆหวนมา ในตอนที่คู่รักใหม่ๆก็ยังสามารถมองภาคนี้แบบสนุกสนานรวมทั้งเข้าใจได้เลยโดยไม่จำเป็นจะต้องมองภาคอื่นมาก่อน

รับเลยว่าเป็นแฟนเดนตายของหนังเอาชีวิตรอดระดับขึ้นหิ้งอย่าง Battle Royale (2000) มาตั้งแต่เปรียญ6 แถมยังเป็นเอฟซีตัวยงของหนังดราม่าแอ็กชันสุดช้ำใจอย่าง The Hunger Games แบบอ่านหนังสือครบทุกภาค ทำให้อดไม่ได้ที่จะตั้งตัวเองเองเป็นคนที่ชอบเรื่องราวความไร้มนุษยธรรมและก็เรื่องจริงอันเหยเกของโลกดิสโทเปียแบบสุดๆพอใช้ได้มองเห็นโปสเตอร์ DUTY AFTER SCHOOL

ทีแรกก็พูดได้ว่าชนตากระแทกจิตใจ เชิญให้รู้สึกราวกับได้พบเพื่อนเก่าที่มิได้พบกันมานาน เนื่องจากมันนานเพียงใดและไม่ทราบที่โลกภาพยนตร์ไม่มีหนังหรือซีรีส์แนวนี้มาให้ได้มองอีกเลยตั้งแต่แมื่อ เกมล่าเกม จบ แต่ว่าเนื่องจากว่าเค้าเป็นซีรีส์ชนชาติประเทศเกาหลีใต้ที่ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากการ์ตูนดังใน NAVER WEBTOON

ก็ทำให้พวกเรามิได้ตั้งความหวังมากจนเกินความจำเป็น (วัดด้วยประสบการณ์มองซีรีส์จาก WEBTOON ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอะนะ) รวมทั้งผลจากการที่ไม่คาดหมายเยอะแยะก็ทำให้พวกเราได้ทราบจะกับซีรีส์สนุกสนานๆมองเพลิดเพลินแบบกดหยุดมิได้อีก 1 เรื่องในทันทีเป็นจังหวะการเล่าเรื่องของ Dial of Destiny มากยิ่งกว่า ที่ดูกระอักกระอ่วน ยึกๆยักๆตลอดระยะเวลา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

รีวิว หนังแอคชั่น Uncharted

เรื่องราวแอคชั่นเสี่ยงอันตรายการตามล่าทรัพย์สินที่สร้างมาจากเกมยอดนิยม จากวิดีโอเกมแอคชั่นเผชิญภัยยอดนิยมในชื่อ Uncharted สู่หนังฟอร์มยักษ์เผชิญภัยล่าขุมเงินขุมทองสุดขอบโลก ที่ Tom Holland มานำแสดงในหน้าที่ของ “ทุ่งนาธาน เดรค” เด็กหนุ่มที่มีความต้องการล่าทรัพย์สิน ซึ่งเขาได้เจอกับ “วิกเตอร์ ซัลลิแวน” กลับถูกทรยศให้จำต้องเข้าเรือนจำไปพร้อมด้วยขุนโจร

นักล่าทรัพย์สมบัติรุ่นเก๋า ที่เชิญชวนเขาไปเพื่อหากรุสมบัติของนักเดินทางสำรวจทะเลนามที่ชื่อว่า มาเจลลัน ซึ่งเป็นขุมสมบัติที่หายสูญไปกว่า 500 ปี โดยไม่มีผู้ใดศึกษาค้นพบ แล้วก็เขาตกลงใจร่วม เพราะเหตุว่าเป็นกรุสมบัติเดียวกันกับที่พี่ชายของเขาปรารถนาตามหา ที่เขาอยากได้หาปัญหาของพี่ชายที่ล่องหนไปทำให้ตอนมองมีความรู้สึกว่าหนังไม่ค่อยเพลิดเพลิน

นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นการเผชิญภัยที่พวกเขาจำต้องด้วยกันไขปัญหา อย่างไรก็ดี หนังมีข้อเสียจากบทที่เป็นสูตรสำเร็จก็เลยปราศจากความสลับซับซ้อน และก็อาจส่งผลให้รู้สึกเบื่อบ้างในบางช่วง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก แต่ว่ามีจุดเด่นจากฉากแอคชั่นฟอร์มยักษ์ ด้วย CG แล้วก็เอฟเฟกต์สุดวิจิตรตระการตา จากการที่พวกเขาจะต้องปะทะกับนักล่ากรุสมบัติกรุ๊ปอื่นนะครับ

ส่วนฉากย้อนอดีตที่ทำให้พวกเรามองเห็นหน้าแฮริสัน ฟอร์ด ในวัยชายหนุ่มตอนต้นเรื่อง ซึ่งคนไม่ใช่น้อยบางทีอาจกลุ้มใจว่าจะขัดตามากๆก็ดูไม่ได้ไม่ดีเหมือนปกติอะไรนะ ถึงจะมีบางซีนที่มอง CG ไม่เนียนกริ๊บบ้าง หรือเสียงคุณลุงฟังมองแก่กว่าหน้าไปบ้าง แต่ว่าก็มิได้คือปัญหาอะไรกับความรื่นเริงใจบนจอ ตัวที่ทำให้เกิดปัญหาตัวจริง

แถมหนังที่ยาว 2 ชั่วโมงกว่าก็ยิ่งตอกย้ำซ้ำเติมความรู้สึกที่ว่าหนังมันยืด จนกระทั่งบ่อยมากก็แอบรู้สึกเบื่อทั้งๆที่มีสถานะการณ์เผชิญภัยมากเกิดขึ้นเบื้องหน้า นอกเหนือจากนั้น หนังยังไม่ค่อยขำขัน ถึงตลอดเรื่องจะมีมุกเงอะงะๆเอาไว้ให้ขำหึเป็นระยะ แม้กระนั้นมันก็ไม่ใช่มุกบ๊องๆน่ารักน่าเอ็นดูๆที่ทำให้พวกเราปลดปล่อยก๊าก ซึ่งเป็นอย่างกับลายเซ็นของซีรีส์อินเดียน่า โจนส์

ถึงกระนั้นก็จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าลูกเล่นหลายชนิดของโคนันที่ปรากฎในหนังภาคนี้มิได้อยู่เหนือการคาดการณ์มากแค่ไหนอีกทั้งมุกวัวโกโร่ นิทราสำหรับในการเฉลยคำตอบคดีหรือวิชาคาราเต้ของรันในฉากแอ็กชันเพราะฉะนั้นคนไหนมุ่งหวังความแปลกใหม่นี่ในหนังแอนิเมะโคนันเลยยังไม่ใช่คำตอบขอรับแม้กระนั้นเหมาะกับแฟนเดนตายที่คาดหวังจะมองเห็นจุดแข็งในหนังโคนันทุกภาคมากยิ่งกว่า

รีวิว หนังแอคชั่น Red Notice

รวมดาวผู้แสดงตัวท็อป กับหนังจารกรรมงานศิลปะ แผนซ้อนแผน ถ้าเกิดเอ่ยถึงหนังแอคชั่นก็จะขาดหนังขโมยไปมิได้เลยขอรับ ซึ่งในหนังหัวข้อนี้เป็นการโคจรมาเจอกันของ 3 ดาราหนังตัวท็อปอย่างดเวย์น จอห์นสัน, ไรอัน เรย์โนลส์ และก็กัล กาด็อท โดยเกิดเรื่องราวการขโมยวัตถุโบราณอย่างไข่ของคลีโอพัตรา เมื่อข้าราชการพิเศษ FBI อย่าง “จอห์น ฮาร์ทลีย์” ต้องตามจับ “โนแลน บูธ”

ทั้งสองก็เลยจำเป็นต้องคิดแผนหนีออกจากคุกออกมา และก็กัดกันบิชอปจุดหมายจะเก็บไข่อีกทั้งสามใบให้ต้องได้ เป็นหนังปล้นที่มีเค้าเรื่องไม่ได้มีความแตกต่างจากหนังเรื่องอื่นเท่าไรนัก แม้กระนั้นมีความเด่นจากการแสดงของดาราทั้งยัง 3 คน รวมทั้งการเดินเรื่องที่เข้าใจง่าย โดยมีทั้งยังฉากแอคชั่นและก็ความเฮฮา ที่ทำให้หนังสนุกสนานเพิ่มขึ้นนะครับ

อีกสิ่งหนึ่งที่ผมคิดว่าหนังโคนัท้องฟ้าคนี้เพียรพยายามคืนผลกำไรให้ผู้ชมเป็นการปรากฎตัวของบรรดาตัวเอ้ในหน่วยงานชุดสีดำโดยเฉพาะอย่างยิ่งการปรากฎตัวของ ปิงก้า ที่เสมือนรองบอสใหญ่ของหน่วยงานที่มีค้างแรกเตอร์เด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งการซ่อนเร้นกายปลอมตัว รวมทั้งในเวลาเดียวกันหนังภาคนี้ยังบอกพวกเราเปลี่ยนๆ

ว่าในหน่วยงานชุดสีดำเองก็ขัดแย้งที่สมาชิกในหน่วยงานเพียรพยายามไต่เต้าให้ได้ตำแหน่งสูงๆอีกด้วยขณะยอดเยี่ยมบุตรสาวที่ถูกกักขังในประเทศฝรั่งเศส นักขุดน้ำมันจากโอคลาโฮมาผู้แข็งกระด้างจะต้องดิ้นรนหาเค้าเงื่อน เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้บุตรสาวของเขาพ้นจากความผิดจากการฆาตกรรมคราวนี้ที่ลักขโมยไข่คลีโอพัตราใบแรกไปได้ รวมทั้งด้วยข่าวสารที่ได้รับมาจาก “บิชอป”

ส่วนเรื่องของผู้แสดง ก็กล่าวได้ว่าไม่มีดาราใครที่ผิดหวังขอรับ ปู่ฟอร์ดยังคงวาดลวดลายการเป็นอินดี้ได้อย่างไว้ลาย เป็นปู่คงจะมิได้ฟิตอะไรขนาดนั้น แต่ว่าเพียงแค่ปู่เอ็งเลือกใช้แส้จริงแทน CG แล้วก็มองเห็นฉากที่ปู่ออกแอ็กชัน เท่านี้ก็ชักชวนให้ลืมอายุได้แล้วล่ะ ส่วนดาราคนอื่นอีกทั้ง ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์ ก็มีเสน่ห์ ก็ทำให้เขาสามารถจับขโมยฉลาดได้ดังที่หวัง

และก็ติดอยู่แรกเตอร์ของคุณก็ทำให้สตรีมีความเด่นรวมทั้งเป็นตัวหลักของภาคนี้ได้อย่างน่าดึงดูด ส่วนน้องอีธาน อีสิดอร์ ก็ฉลาดหลักแหลมเป็นกรดในแบบที่มองไม่แก่แดดแก่ลมดี แล้วก็คุณลุงแมดส์ มิคเคลเซน ที่สวมบทท้องนาซีได้น่าสะพรึงกลัวมากมาย สมกับเป็นคนร้ายของฮอลลีวูดจริงๆ ufa666win หากแม้ช่วงท้ายจะมองมีความเป็นทหารท้องนาซีคลุ้มคลั่งๆป่วยไข้ๆมากยิ่งกว่าหรูราวกับตอนเริ่มเรื่องตามทีเถิด