caliburn a 2

caliburn a 2

caliburn a 2  ค่ายดังอย่าง Uwell ที่ทำบุหรี่กระแสไฟฟ้าเพียงพอโคนอกมาล้นหลาม

caliburn a 2 ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ถูกใจสูบฟิลบุหยี แบบMTL ขนาดโอห์มของหัวน้ำยา Caliburn A2 มีขนาด 0.9โอห์ม ตัวเครื่องรุ่น Caliburn 2A รุ่นนี้ใช้งานง่ายเป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบเพียงพอต caliburn a2 ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ นำเอาไปไหนมาไหนสบา

ย ฟิลดูดดีเยี่ยม พร้อมที่จะจัดส่งอุปกรณ์ที่กำลังจะได้รับในกล่องยาสูบกระแสไฟฟ้า Caliburn 2A Caliburn A2 Pod แบบใหม่ปัจจุบัน

Caliburn A2 Pod เป็นเพียงพอตกระแสไฟฟ้าที่น่าใช้มากๆตัวหนึ่งของปี 2021 หลายๆท่านคงพอจะรู้กันดีว่า Caliburn เป็นพอเพียงตไฟฟ้าซีปรี่ย์หนึ่งที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุดจากผู้ใช้ยาสูบไฟฟ้าทั่วทั้งโลกที่ได้รับการพัฒนามาอย่างสม่ำเสมอ

จนมาถึงรุ่น Caliburn A2 Pod ที่ตอบปัญหาทั้งยังมือใหม่รวมทั้งมือโปร caliburn a 2 เนื่องด้วย ใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก

ไม่มีปัญหากระจุกกระจิก ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน แถมยังรีดกลิ่นจากน้ำยาได้อย่างเที่ยงตรง มีฟิลสูบนุ่ม ลึก เป็นเพียงพอตไฟฟ้าที่เรียกว่า All Day Vape เลยก็ว่าได้คอยล์ที่ใช้กับ

Caliburn A2คอยล์ Caliburn A2 จะถูกติดตั้งมากับหัวแทงค์ ไม่สามารถถอดออกได้ หากอยากได้แปลงคอยล์ก็เพียงดึงหัวแทงค์เก่าออกแล้วใส่อันใหม่เข้าไปแทนที่คอยล์ Caliburn A2รีวิว Caliburn A2 เพียงพอตไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต

ติดอันดับโลก จาก Uwellฟังก์ชันหลักมองเห็นจำนวนน้ำยาในหัวแทงค์เป็นการพัฒนาที่ก้าวกระโจนมากที่ Caliburn A2 ทำช่องสำหรับดูปริมาณน้ำยาที่มีขนาดใหญ่ รวมทั้งเห็นได้ทุกคราวเมื่อพวกเราหยิบเครื่องขึ้นมาดูด โดยที่พวกเราไม่จำเป็นที่จะต้องดึงหัวแทงค์ออกมามอง

ซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยช่องนี้จะช่วยให้หมดปัญหาเรื่องคอยล์ไหม้เพราะเหตุว่าลืมเพิ่มเติมน้ำยาเสมือนรุ่นก่อนๆช่องที่เจาะมาเพื่อมองเห็นน้ำยา ไม่เพียงแค่นำความสะดวกสบายมาให้เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นมันยังมีผลให้รูปลักษณ์โดยรวม

เท่ห์ขึ้นอีกด้วยปากดูดเรียวขึ้น Uwell ได้กระทำดีไซน์ปากสูบที่เหมาะกับริมฝีปากสำหรับคนดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้ามาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยในตอนที่พวกเรากำลังสูบอยู่จะไม่ปล่อยควันออกเล็ดลอดจากปากเลย

PRO-FOCS TECHเป็นสิทธิบัตรของ Uwell โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเทคโนโลยี PRO-FOCS เป็นสิ่งที่ทาง Uwell ภูมิใจ นำรสที่แท้จริงมาให้ผู้ใช้เสมอปกป้องการรั่วซึม

Uwell ได้ทุ่มเทให้กับการปรับปรุงแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการรั่วไหลของน้ำยามาอย่างสม่ำเสมอ โดยทางโรงงานเคลมมาว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ในประเด็นนี้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ caliburn a 2 อย่างแน่นอนจับสบายมือ

Caliburn A2 ใส่ใจในเรื่องความตรึงใจสำหรับในการใช้งานของเหล่า Vapers เค้าจึงปรับปรุงตัวเครื่องให้ยึดเกาะดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยการกลึงให้เรียบ แล้วก็ ขัดเงา โดยไม่มีขอบคม สามารถจับได้อย่างแน่วแน่ด้วยมือเดียว

Direct draw & button drawเรื่องของการดูด มีให้ผู้ใช้เลือกได้ 2 แบบเป็นใช้แบบดูดออโต้หรือกดเพื่อดูด

ผู้ใช้สามารถเลือกได้เอง โดยไม่จำเป็นจะต้องตั้งค่าอะไรเลย และแน่น การสูบออโต้ของเจ้าตัวนี้ แม่น ฉับไว จริงๆType-c fast chargingชาร์จไวกว่ารุ่นก่อน !

มากถึง 10 นาที ด้วยเวลาแค่ 35 นาที ก็สามารถชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ 90% ได้อย่างมีคุณภาพ ฟังก์ชันนี้ระยะเวลาสำคัญมันจำเป็นจริงๆนะเติมน้ำยาจากด้านบนการเติมน้ำยาจากข้างบนมีข้อดี คือคุ้มครองป้องกันน้ำยารั่วซึม

ด้วยเหตุว่าฐานข้างล่างจะไม่มีช่องให้น้ำยาออกไป แถมยังช่วยให้เพิ่มน้ำยาได้สะดวก ไม่เปรอะเปื้อนอีกด้วยผู้คนจำนวนมากจะต้องเคยประสบเจอกับปัญหาฝาที่เปิดเพื่อจะเติมน้ำยา แกะยาก จุดนี้จะต่างจาก Caliburn รุ่นเก่าตรงที่ Caliburn A2 สามารถเปิดฝาได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยมือเดียว

หมดปัญหาจะต้องไปนั่งงัดแล้วแม่เหล็กยึดติดแน่น รวมทั้ง caliburn a 2 เรียบในแบบใหม่นี้ หัวแทงค์จะมาพร้อมกับแม่เหล็กที่แบนเรียบ มีพลังยึดเกาะสูง ทำให้การถอด เข้า-ออก สบาย ง่ายดายกว่าแบบรุ่นเก่าๆที่เป็นช่องล๊อคธรรมดาสเปคตัวเครื่อง

Caliburn A2 Podอุปกรณ์ Aluminium Alloy , PAขนาด สูง 110.1 mm x หน้ากว้าง 21.33 mm x ความหนา 11.7 mmน้ำหนักอยู่ที่ 31gปริมาตรของน้ำยา 2mlกำลังไฟ ปล่อยออกอยู่ที่ 15 วัตต์ปริมาตรแบตเตอรี่ 520 mAhสเปคของ

Pod Cartridges (หัวแทงค์) FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9Ω Caliburn A2 Refillable Pod
จุดเด่นสูบพอเพียงตได้ทั้ง กดปุ่ม และก็ แบบออโต้ (ไม่ต้องกดปุ่ม)น้ำหนักค่อย

นำเอาสะดวกมีช่องมองระดับน้ำยาที่ใหญ่ แล้วก็ อยู่ในตำแหน่งที่มองเห็นได้ทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้งานปรับฟิลสูบได้สองแบบ โดยการใส่หัวแทงค์สลับด้านกัน Lip Fitting โค้งเข้ากับปากเป็นพอเพียงตไฟฟ้าระบบเพิ่มเติมน้ำยาที่คุ้มค่า

ราคาไม่แพงเพิ่มน้ำยาจากข้างบนได้อย่างสะดวกรวมทั้งเร็วมากับเทคโนโลยี The Uwell Pro-Focs

เพื่อรสชาติที่แท้จริงของน้ำยาลักษณะการทำงานของ Chip-Set ด้านในเครื่อง มีการปกป้องหลายวงจรที่ปลอดภัย และก็ เชื่อถือได้การจ่ายกระแสไฟป้อมคง ทำให้ รสชาติสำหรับการสูบมีสเถียรภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆรูปร่าง

กระชับและล้ำยุคให้การยึดเกาะที่ไม่เหมือนใครระบบชาร์จไว เพียง 35 นาทีข้อบกพร่องไม่เหมาะกับน้ำยาฟรีเบส แต่โน่นก็บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ข้อเสีย

ไปเลยซะทีเดียวเพราะ Caliburn A2 ไม่ได้ถูกวางแบบมาเพื่อสูบแบบ DTL หรือ สายควันสักเท่าไรนักการใช้ Caliburn A2การใช้งานนั้นง่ายดาย เพียงแค่ทำเป็นตามขั้นตอนดังนี้ใส่หัวพอตเข้าไปในตัวเครื่อง caliburn a 2 และ บิดปากสูบ

(พลาสติกสีดำ) ออกจากหัวแทงค์เติมน้ำยาในช่องที่มียาง (ช่องใหญ่) จากนั้นใส่ปากดูดกลับเข้าที่เข้าทางเดิม

แล้วก็รอ 5 นาที แล้วก็ค่อยเริ่มใช้งานได้กดปุ่ม 5 ครั้ง ภายใน 2 วินาที เพื่อ เปิด/ปิด ตัวเครื่องปัญหาที่บางทีอาจเจอได้ใน Caliburn A2ถ้าหากท่านใช้งานแล้วพบเจอปัญหา ไฟสีฟ้ากระพริบ 3 ครั้ง ไม่ต้องตกใจ เพราะนั่นเกิดได้จาก 2 ต้นเหตุ

สำคัญๆดังต่อไปนี้ตัวเครื่องหาคอยล์ไม่เจอหรือขั้วไม่สัมผัสกันเฉยๆวิธีแก้ให้ดึงหัวแทงค์ออก ถ้าหากมีน้ำยาเปรอะที่ขั้วให้ถูออก แล้วก็ใส่หัวแทงค์กลับเข้าไปใหม่คอยล์เสีย บางทีพวกเราอาจเผลอลืมปิดเครื่องแล้วใส่กระเป๋าหรือวางทับไว้

จนถึงเครื่องดำเนินการตลอดระยะเวลา วิธีนี้ แค่เพียงแปลงคอยล์ใหม่

Caliburn A2 ใช้น้ำยาอะไร Caliburn A2 นั้นดีไซน์มาให้เหมาะสมกับการใช้น้ำยา Salt Nic เนื่องจากว่าน้ำยาชนิดนี้มีนิวัวตำหนินเข้มข้นสูง หากว่าใช้กับน้ำยาฟรีเบสจะมีความรู้สึกว่าสูบไม่ค่อยเต็ม และก็

น้ำยาฟรีเบสส่วนใหญ่ยังมีค่า VG หรือ ความหนืดเกิน 50% อาจจะทำให้คอยล์ไหม้ได้ง่ายแบตเตอรี่ และ ไฟบอกสถานะ Ledเพียงพอตไฟฟ้า Caliburn A2 มาพร้อมกับความจุของแบตเตอรี่ 520 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานในหนึ่งวันเพราะคอยล์ใช้ไฟน้อย

อีกทั้งตัวของใช้กำลังไฟ Out-Put แค่เพียง 15 วัตต์

เปรียบเสมือนการเติมน้ำยาประมาณ 2-3 แทงค์ก่อนที่แบตเตอรี่จะหมดกระเป๋าเครื่องจะมีไฟแจ้งเตือนสถานะต่างๆดังนี้ไฟสีเขียวหมายถึงมีแบตเตอรี่ มากยิ่งกว่า 60%ไฟสีฟ้าเป็นแบตเตอรี่เหลือประมาณ 30-60%ไฟสีแดงหมายถึงแบตเตอรี่ต่ำกว่า 30%

ถ้าควรชาร์จของที่ให้มาในกล่องสรุปถ้าหากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆสักตัว Caliburn A2

เป็นพอเพียงตกระแสไฟฟ้าที่คุณควรจะจะต้องมีไว้สักอัน เนื่องจากว่ามันใช้งานง่าย และก็ ให้คุณภาพในการดูดสูง ฟิลลิ่งคล้ายบุหรี่จริง รีดกลิ่นน้ำยาได้เที่ยงตรง ปรับฟิลสูบได้ และก็ ฟิลดูดแบบงี้หาได้ยากในเพียงพอตกระแสไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆอย่างแน่แท้ข้อเสนอ:วันนี้พวกเราขอเสนอแนะ

Caliburn แบบใหม่ —Caliburn A2 Pod Kit! ใช้ตลับหมึก Caliburn A2 ใหม่ซึ่งใช้ระบบเติม

ด้านบนรวมทั้งมีหน้าต่างที่เห็นได้ผ่านตัวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเพื่อการตรวจดูของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ทำเป็นง่าย

ด้วยเทคโนโลยี PRO-FOCS ขดลวด FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9 Ω ในตัวสามารถให้รสที่จริงจริงแก่คุณได้ เครื่องใช้ไม้สอยรองรับทั้งยังการวาดโดยตรงแล้วก็การวาดปุ่ม โดยให้เอาต์พุตที่กำลังไฟ 15W ด้วยแบตเตอรี่ในตัว 520mAh ในที่สุดแต่ว่าไม่ในที่สุด

ตัวดัดแปลงแก้ไขนี้ทำจากสิ่งของอลูมินัมอัลลอยซึ่งให้ความเรียบ ขัดเงา แล้วก็จับพอเหมาะ Uwell Caliburn A2 Kit เป็นชุดระบบพ็อดใหม่ Uwell Caliburn A2 Pod System Kit ติดตั้งระบบเติมสารป้องกันการรั่วซึมเฮียใหญ่บอกเลยแจ่มมากมาย

ซึ่งสามารถบรรจุเกลือนิโคติน 2 มิลลิลิตร หรือน้ำผลไม้อิเล็กทรอนิกส์ฟรีเบส

ชุดเครื่องใช้ไม้สอยแต่ละชุดมากับฝักแบบรีฟิล Caliburn A2 สองชิ้นที่มีขดลวดตาข่ายเพื่อรสชาติที่ดียิ่งขึ้น ชุดนี้มีกรอบน้ำหนักเบาและก็การออกแบบที่บางดีเลิศ พกพาสะดวกมากมาย. นอกเหนือจากนี้ยังมี 6 สีให้คุณเลือกอีกด้วย

กำลังวัตต์สูงสุดสามารถมากถึง 15W ชุดระบบพ็อดนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบไอแบบใหม่ แชสซีของ Caliburn A2 Pod System มีแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ขนาด 520mAh ในตัว ซึ่งช่วยทำให้คุณใช้งานได้นานพอควร

และคุณสามารถใช้มันในสองโหมด อัตโนมัติและก็ด้วยตัวเอง ด้วยเหตุดังกล่าวชุดนี้ก็เลยเป็นมิตรมากมายสำหรับผู้เริ่มต้น

https://pubbellyboys.com/