อุปกรณ์ติดตามรถ

อุปกรณ์ติดตามรถ เครื่องติดตามรถ คุณภาพสูง

อุปกรณ์ติดตามรถ ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในตอนนี้ รับข้อตกลงณดาวเทียมได้เร็วทันใจ และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับข้อตกลงณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับ Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานติดตั้ง กับรถทุกหมวดหมู่ รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจทานพฤติกรรมคนขับรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ อุปกรณ์ติดตามรถ  ส่วนประกอบคุณภาพสูง อย่างเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบข้อตกลงณดาวเทียม ได้ถูกต้องแม่นยำ และยังคงใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจจับการใช้งานเครื่องก่อกวนคำสัญญาณ GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องดำเนินการงานได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นสมรรถนะเฉพาะเจาะจง

ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเท่านั้นGPS TRACKER เพื่อ รถบรรทุก รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งน้ำมัน ตามกฎข้อปฏิบัติของกรมขนส่งทางบกกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎข้อบังคับ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกชนิด ติดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อจะตรวจผู้เคลื่อนขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

อุปกรณ์ติดตามรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

GPS tracker K12 แบบการ์ดพกพาเริ่มมาตัวแรกก็พูดได้เลยว่าเล็กมากๆแล้ว ด้วยขนาด กว้างใหญ่ 5.3 ซม. ยาว 8.5 ซม. อาจไม่น่าจะใช่รุ่นที่เล็กที่สุด
แต่มีจุดเด่นมากๆที่รุ่นอื่นไร้ นั่นคือความบาง โดยมีความหนาแค่เพียง 5 มิลลิเมตรเพียงแค่นั้นGPS tracker fashion

มากันที่ตัวต่อมา GPS tracker fashion เป็น GPS ที่ีมีขนาดกว้างขวางเพียง 4.5 ซม. สูง 7.7 ซม. ราวๆอุ้งมือเท่านั่น มาพร้อมกับดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร ใช้งานผ่านแอพ GPSONE ที่มีเค้าหน้าเป็นมิตรกับคนซื้อ เหมาะสมกับผู้คนที่รังเกียจความยุ่งยากสำหรับเพื่อการใช้งานGPS Tracker ตัวนี้ เหมาะกับคนไหน gps ติดตาม เหมาะกับ

ร้านค้าให้เช่ารถยนต์ ,บริษัทห้างร้านที่กลัวบุคลากรอู้งาน ออกนอกแผนที่ ทำให้เปลืองน้ำมัน, การติดตามคนแก่ เด็ก และสัตว์เลี้ยง , ใช้กับรถยนต์ส่วนตัว กลัวคนขโมยรถ, แฟนมีกิ๊ก หยิบชู้, นักสืบ, ตำรวจ, ทหาร และอีกมา กมายครับผม

ถ้าคุณกำลัง หา เครื่องดักยอมรับฟัง เครื่องติดตามตัว 2IN1

สักเครื่องหนึ่ง เราขอเสน อผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เป็นรุ่นใหม่ปัจจุบันนี้ โดย มี การเพิ่มอีกช่องใส่เมมโมรี่เข้ามา เพื่อใช้บันทึกเส้นทาง , มีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดการสั่นสะเทือน , มีระบบ Sleep Mode เพื่อจะส่งผลให้ใช้ แบตเตอรี่ได้ยา วนานขึ้นมากเครื่องติดตามตัว และดักยอมรับฟัง เครื่องนี้ มีขนาดเล็ก แต่ สมรรถนะ เต็มเปี่ยมสุดๆๆ

(gps ติดตาม มีแถบแม่เหล็กที่ฝาเครื่อง สามารถใช้ตกหลุมพรางเครื่องไม้เครื่องมือที่เป็นเหล็กได้เลย)ระดับความสามารถของ เครื่องติดตามตัว ตัวเครื่อง gps ติดตาม นี้ พวกเราสามารถที่จะโทรเข้าไปยังเบอร์ซิมการ์ดที่ใส่อยู่ในเครื่อง gps ติดตาม เพื่อรับฟังเสียงรอบๆ ข้างได้ อุปกรณ์ติดตามรถ คนไหนกล่าวอะไร ใครทำอะไร อยู่ด้านในระยะใกล้ๆ

ที่วางเครื่อง gps ติดตาม เอาไว้ คุณก็จะได้ยินทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เหมาะกับ วางไว้ในห้องจัดการงาน, บนรถ, ห้องนอน เพื่อที่จะสืบค้น หาอันที่จริง (การดังพังนี้ไม่น่าจะใช่ก ารเหมือนกับยอมรับฟังเข้าไ ปในโทรศัพ ท์มือถือนะครั บ)

สามารถที่จะ รู้สถาน ที่ ได้ว่า รถ, คน , เด็ก หรือ สัตว์ อยู่ที่ไหน เพียงแค่คุณนำ เครื่องติดตามตัว นี้ ไปใส่ไว้ ในรถยนต์ รถ มอเตอร์ไซ และอื่นๆ หลังจากนั้น คุณก็เพียงแค่ ใช้โทรศัพท์มือถือของคุณ คอยรับ-ส่ง เนื้อหาเกี่ยวกับสถานที่ ว่ารถคันนั้นๆ ได้ไปไหนมาบ้าง ออกนอกเส้ นทางมั๊ย โดย ตัวเครื่อง จะส่งมากล่าวคุณ ในแบบอย่างของ ตัวเลข ละติจูด และ พยายามติจูด เมื่อคุณได้รับ ตัวเลข เหล่านี้แล้ว ก็เพียงแค่นำ

เครื่องติดตามตัว รุ่นใหม่ตัวนี้ !!! มีความแม่นยำมา กกว่ารุ่นเก่า และเกิดการปรับปรุงใช้ Chip Star Sirif III ซึ่งเป็นมาตร ฐานสาก ลในกา รเฉพาะเจาะจงพิกัดต่างๆ รวมถึงสามารถดู MAP แบบ real time จำพวกที่ว่ามีรถวิ่งไปบน GOOGLE MAP ได้ครับผม (วิธีนี้จำเป็นที่จะต้องเปิด GPRS,EDGE,3G ให้กับ sim card ด้วยครับผม รวมถึงการต่อเข้า server คงมีทั้งฟรีๆแ ละเสียตังค์ ซึ่งทาง Gadget Viva จะไม่ได้กินวงกว้างแนวทาง ใช้ดิ่งส่วนนี้นะครับผม)

ไม่จำเป็นจะต้องห่ วงเรื่องค่าใ ช้จ่ายรายเดือน!!! เพราะคุณ ไม่จะต้องจ่ายรายเดือนสักบาทหมายต้นสายปลายเหตุ เครื่อง gps ติดตาม รับคำสัญญาณได้ถ้าอยู่ด้านในที่กลางแจ้งไร้อาคารบังครับ และถึงแม้ว่าอยู่ในรถก็ยังรับคำสัญญาณได้ครับผม ถ้ารถหน้าจอดอยู่กลางแจ้ง มิได้อยู่ใต้อาคารครับ แต่การวางเครื่อง GPS tracker ไว้ภายในรถไม่แนะนำให้จะไว้ภายในที่ปิดทึบ ดังเช่น ในลิ้นชักครับ จะต้องเป็นที่โล่ง อย่างเช่น ใต้เบาะ กระจกหน้า กระจกข้างหลัง หรือซ่อนที่ไหนก็ได้เหมือนกันที่ไม่ปิดทึบทุกด้านครับผม

gps ติดตาม รับข้อตกลงณได้ ถ้าอยู่ภายในที่กลางแจ้ง ถึงแม้ว่าจะอยู่ ในเครื่องมือปิดทึบ ดังเช่นใต้เบาะมอเตอร์ไซด์ครับผม แต่เครื่องมือปิดทึบต้อ งทำจากหมวดหมู่โลหะ เนื่องมาจากโลหะช่วยนำคำสัญญาณ GPS ได้ครับ แต่ถ้าเป็นก ล่องกระดาษหนา ถึงวางกลางแจ้งก็รับ สัญญาณมิได้ครับผม เนื่องจากไร้ตัวนำสัญญาณ, ถ้าอยู่กลางแจ้งแต่ อุปกรณ์บางตัวอย่างเช่นกระเ ป๋ากางเกง กระเป๋าเป้ที่ไ ม่หนามาก ก็ยังพอรับสัญ ญาณได้ครับผม

หากอยู่ใต้อาคาร หมดสิทธิ์รับสัญ ญาณครับ แต่หากอยู่ริมหน้าต่าง หรืออาคารที่มีด้านเปิดโล่ง ใต้ต้นไม้ แล้วเครื่องอยู่ไม่ไกล จากด้านเปิดโล่ง ก็ยังรับสัญญาณได้ครับจุดรับข้อตกลงณ ได้ที่ว่ามานี้ ไม่เสถียรเส มอไปครับ ขึ้นอยู่กั บหลายๆปัจจัย ตัวอย่างเช่น ลักษณะอากาศ รถแต่ละคันก็ไม่เ หมือนกันครับ

ในจุดบอดที่ GPS traker รับคำสัญญาณไม่ได้ สามารถแก้ไ ด้ด้วยวิธีการใช้ข้อตกลงณ GPRS,EDGE,3G ช่วยได้ครับ ซึ่งเครื่อง TK102 รองรับครับผม ถึงแม้ว่าจะเป็นจุดอับข้อตกลงณ GPS ก็ยังติดตามได้ต่อจากนี้เป็นต้นไปครับผม แต่ทาง Gadget Viva จะมิได้สอนคลอบ คลุมส่วนนี้นะครับ จำเป็นที่จะต้องศึกษ าเพิ่มอีกจา กคู่มือและ CD ที่ให้ไปครับวัสดุติดตามรถกับคุณลักษณะที่แนบเนียน

GPS Tracker รุ่น DDS20 จะเป็น อุปกรณ์ติดตามรถ ที่แนบเนียนมีคุณลักษณะที่สมควรอย่างยิ่งสำหรับการติดตามรถ เพราะเหตุว่าด้วยคุณลักษณะซึ่งสามารถสอดแทรก หลบซ่อนไว้ตรงไหนของรถก็ได้เช่นกัน เพียงคุณชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มแค่นั้น ก็สามารถติดตามรถได้แบบเรียลไทม์ และสามารถใช้งานได้ยาวนานมากมายยิ่งกว่า 1 เดือน นอกเหนือจากนั้นคุณสมบัติของความล้ำยุคที่สามารถติดตั้ง Application GPSDD โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ ผ่าน App Store สำหรับ iPhone

และยังสามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องเสียเงินผ่าน Play store เพื่อ android ด้วย นอกต่อจากนั้นยังมีคุณสมบัติที่สามารถดักยอมรับฟังเสียงได้ และมีแบตเตอรี่อึดที่สุด และสามารถตั้งค่าวิธีการใช้แบตเตอรี่ให้อึดสูงมากกว่า 6 เดือนอีกด้วย ถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถที่มีคุณลักษณะยอดนิยมเลยทีเดียว

GPS Tracker รุ่น G17O เป็นเครื่องติดตามรถ

ที่มีความนำสมัยประเภทหนึ่ง ด้วยคุณสมบัติที่มีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดการสตาร์ทรถ ใครก็ช่างจะมาสตาร์ทรถ GPS จะส่งข้อตกลงณแจ้งผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณโดยทันที นอกแล้วหลังจากนั้น ยังมีมีระบบตัดสตาร์ท คือการคุ้มครองการสตาร์ทรถได้ ถ้าคุณไม่อนุญาต

ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถที่จะสตาร์ทได้ นอกแล้วหลังจากนั้นยังสามารถแจ้งเตือน เมื่อมีคนถอด GPS ออก ทำให้คุณรู้จุดตอนนี้ก่อนเกิดการถอด GPS นั้นเองGPS Tracker รุ่น DDS05 เป็นวัสดุติดตามรถที่มีคุณสมบัติที่มาล้ำหน้ากว่าคนใดเพื่อที่จะน โดยสามารถส่งคำสั่งไปยังรีเลย์ เพื่อจะสั่งตัดสตาร์ท สั่งดับเครื่อง

(ตัดน้ำมัน)ได้ในทันที และสามารถใช้ รีเลย์สำหรับการสั่งงานการเปิด/ปิด อุปกรณ์ต่างๆ ด้านในรถ จะต้องเป็นรุ่นที่อยู่ภายในลิสต์ gps ติดรถยนต์ยี่ห้อไหนดี และควรเป็นเครื่องที่เหมาะสมที่สุดเลยด้วย เนื่องมาจาก GPS Tracker รุ่น DDS05 ยังมีมีระบบ SOS เพื่อจะร้องขอความช่วยเหลือจากด้านในรถได้ โดยจะร้องขอความให้การช่วยเหลือไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ผูกไว้

อุปกรณ์ติดตามรถ กับวิธีการใช้งานที่สะดวกสบายสบายGPS Tracker รุ่น DDS20 มีการใช้งานที่สะดวกสะดวกและสบายด้วยเทคโนโลยีซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับ Google map เพื่อจะตามไปยังตำแหน่งรถได้ เหมาะกับคุณภรรยาที่ตามว่าสามีไปแอบมีบ้านเล็กตรงไหน ฯลฯ นอกแล้วต่อจากนั้นผู้ใดที่อ่านถ้อยคำอังกฤษไม่ออก

กลัวว่าไม่สามารถใช้งานได้ ไม่ต้องกังวลเพราะมีคู่มือฉบับภาษาไทย ที่จะทำให้คุณใช้เป็น ใช้ง่ายและรู้เทคนิคและวิธีต่างๆ ได้ด้วยตัวเราเอง และสามารถดักยอมรับฟังเสียง

ภายในรถได้ และยังได้เสียงที่และแจ่มแจ้งอีกด้วย ส่อให้เห็นได้ทันทีว่า แฟนคุณ เสวนาอะไรกับบ้านเล็กบ้านนั้นเอง ทำให้ GPS Tracker รุ่น DDS20 หยิบเป็น1ในลิสต์ gps

ติดรถยนต์ยี่ห้อไหนดีเลยก็ว่าได้GPS Tracker รุ่น EV02 เป็นอุปกรณ์ ติดตามรถที่มีคุณสมบัติจำนวนไม่ใช่น้อย ด้วยวิธีใช้งานที่สามารถชมตำแหน่งรถบน Street view ได้ ด้วยรูป 3มิติแบบ 360 องศา

ทำให้ท่านสบายใจว่า ไม่ว่าบุคลากรของคุณ หรือสามีของคุณจะไปตรงไหนคุณก็จะทราบโดยทันที และสามารถป้องกันการสตาร์ทได้อีกต่างหาก และที่สำคัญสามารถ

ดูตำแหน่งรถผ่าน Application บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไม่ว่าจะ iPhone หรือ android เหมือนมีรถอยู่ข้างตัวตลอดเวลาGPS Tracker รุ่น G17O

สามารถใช้เป็น gps ติดรถส่วนบุคคล และรถบริษัทหรือหน่วยงานได้เป็นอย่างดี เพราะว่าด้วยระบบติดตามรถที่ตอบโจทย์ สามารถรู้ได้โดยทันทีว่าบุคลากรของคุณแอบขับรถออกนอกเส้นทางไหม เพราะด้วยการใช้งานซึ่งสามารถดูตำแหน่งรถบน Street view ได้ ด้วยรูป 3มิติแบบ 360 องศาและใครที่มีรถหลายๆคันให้พนักงานใช้

GPS Tracker รุ่น G17O ก็สามารถจัดกลุ่มให้ Login ดูตำแหน่งรถพร้อมกันหลากหลายคันได้อีกด้วย จับเป็นวัสดุติดตามรถที่น่าสนใจทั้งแบบรถส่วนบุคคลและรถหน่วยงานเลยทีเดียวGPS Tracker รุ่น DDS05 ด้วยการใช้งานที่สามารถส่งคำบัญชาไปยังรีเลย์ เพื่อจะกระทำสั่งตัดสตาร์ท สั่งดับเครื่อง(ตัดน้ำมัน)ได้ในทันที รวมทั้งสามารถใช้ รีเลย์สำหรับการควบคุมการเปิด/ปิด อุปกรณ์ภายในรถได้อีกด้วย และมีระบบเตือนเมื่อขับรถรวดเร็วเกินเจาะจง อุปกรณ์ติดตามรถ ทำให้ด้วยศักยภาพต่างๆสำหรับเพื่อการใช้งาน

GPS Tracker รุ่น DDS05 เป็นเครื่องติดตามรถที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ และยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่สัญจรคนเดียว เหตุเพราะมีระบบขอความช่วยเหลือเกื้อกูลไปยังโทรศัพท์มือถือที่ผูกไว้นั้นเอง3. สรุปวัสดุติดตามรถ

ปัจจุบันนี้มีวัสดุติดตามรถมากมายหลายแบบ ที่มีคุณสมบัติวิธีใช้งานที่ดีแตกต่างกันไม่ว่าจะระบบตัดสตาร์ทและระบบขอความช่วยเหลือ ฯลฯ สำหรับคนที่สนใจGPS รุ่นไหนสามารถติดถัดจากนั้นที่บริษัท SP21 intergroup ได้ และถ้าคนใดมีข้อสงสัยและปัญหาเติมอีกเกี่ยวกับ GPS ติดตามรถยนต์ สามารถติดต่อสื่อสารไต่ถามเข้ามาได้

พวกเรายินดีที่จะให้ผลสรุปกับทุกข้อสงสัยและปัญหา เพื่อให้ท่านได้ GPS ที่เยี่ยมที่สุดไว้ใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking รุ่น SL8084BT เพื่อรถทั่วไป

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

pubbellyboys