Drag x pro

Drag x pro

Drag x pro คำแนะนำ:สิ่งใหม่มาจากการสำรวจรายละเอียดขั้นสุดยอด DRAG X PRO

Drag x pro ได้สำรวจขอบเขตของเทคโนโลยีแล้วก็ความเป็นไปได้ใหม่ๆของความเป็นมืออาชีพ คราวนี้ปลุกทุกสัมผัสด้วยประสบการณ์ระดับมือโปรทั้งในด้านการออกแบบ

ความสามารถ ความเร็ว และก็สมรรถนะ ตลับหมึก TPP-X ใหม่มีส่วนประกอบป้องกันเด็ก Drag x pro  “ปุ่มครึ่งหนึ่งหลบซ่อน” คุณจะต้องกดปุ่มครึ่งหนึ่งหลบซ่อนแล้วหมุน

ไปด้านซ้ายก่อนดึงปลั๊กไฟซิลิโคนและก็อุดออก คาร์ทริดจ์ถูกปรับให้เข้ากับคอยล์ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของแพลตฟอร์ม TPP และก็นำรส TPP

ที่ไม่เคยมีมาก่อนรวมทั้งประสบการณ์อันทรงอำนาจมาให้ท่าน! ด้วยแบตเตอรี่โดดเดี่ยวขนาด 21700/18650 DRAGX PRO สามารถข้อมูลออกที่กำลังไฟ 100W

นอกเหนือจากนั้น ยังคงรักษาผิวระดับพรีเมียมของโลหะและหนัง โดยใช้การออกแบบที่โค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์ที่กับส่วนโค้งของนิ้วได้อย่างพอดี

เมื่ออยู่ในมือของคุณ คุณจะรักมันยี่ห้อ: VOOPOOสินค้าเสนอแนะเป็นอย่างยิ่ง

VOOPOO ลาก X VOOPOO Drag S

VOOPOO Drag X Plusคุณสมบัติหลัก:

1. ตลับน้ำหมึก TPP-X ใหม่ พร้อมการออกแบบ “ปุ่มครึ่งหลบซ่อน” เพื่อเปิดปลั๊กซิลิโคนรวมทั้งเติม

2. เข้ากันได้กับคอยส์ TPP-DM ซีรีส์รสชาติ TPP ที่ไม่เคยมีมาก่อน

3. แบตเตอรี่ลำพัง 21700/18650 กำลังขับ 100W

4. ผิวโลหะรวมทั้งหนังระดับพรีเมียม ออกแบบโค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์

DRAG X PLUS Professional Edition เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วย TPP POD TANK 2 ใหม่มากสี แรงกดดันเอาต์พุต 8.5V และก็การออกแบบ

ที่สวยสดงดงามของปลายดริป 810 เพื่อคุ้มครองการไหลของน้ำยาออก ทำให้สินค้าใหม่อย่าง DRAG X PLUS Professional Edition นี้เหมาะสมกับสายควันที่จริงจริง

Features:แบรนด์: VOOPOOชื่อสินค้า: Drag X Plus Professional Edition Kitขนาด: 28*34.5*139mmแบตเตอรี่: แบตเตอรี่ผู้เดียว 18650/21700

(ไม่รวม)ช่วงวัตต์เอาต์พุต: 5-100Wแรงดันกระแสไฟฟ้าขาเข้า: 3.2V-4.2Vวัสดุ: สังกะสี หนัง PCTGโหมดเอาต์พุต: VW, SMART, RBA

หน้าจอแสดงผลลัพธ์: หน้าจอ TFT 0.96 นิ้วช่วงความต้านทาน: 0.1-3.0ohmความเข้ากันได้ของคอยล์: TPP

ซีรีย์คอยล์ความจุถัง: 5.5mlแรงต้านทานถัง : TPP DM1 0.15ohm, TPP DM2 0.2ohm

Thread: 510การชาร์จการชาร์จ: Type-Cพอเพียงต ยาสูบกระแสไฟฟ้า VOOPOO Drag X Pro Pod Mod Kit 100w แท้

Drag X Pro Kit ได้รับแรงผลักดันจาก Drag Series ตั้งแต่รูปลักษณ์ไปจนกระทั่งโครงสร้าง VOOPOO DragX Pro Kit ขัดเกลาทุกรายละเอียดจนถึงจุดสุดยอด

ชุด VOOPOO Drag X Pro ใช้ชิป GENE FAN 3 0 ที่อัปเกรดแล้วเฮียใหญ่บอกเลยแจ่ม ซึ่งให้พลังระเบิด รสที่คงเดิม และฟังก์ชันอัจฉริยะที่มากมาย

ด้วยโหมดอัตโนมัติ/แมนนวลและสวิตช์สลับ (ปุ่มเปิด/ปิด) คุณจะสัมผัสได้ถึงสมรรถนะสูงสุด DragX Pro รองรับโหมด Smart/RBA/TC เพื่อตอบสนองทุก

ความต้องการ TPP X Pod ใหม่ได้รับการออกแบบด้วยระบบไหลเวียนของอากาศ 360° และกระแสลมด้านล่างเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นกระบวนการทำ

ให้เป็นละอองสูงสุด ให้การควบคุมการไหลของอากาศที่แม่นยำเพิ่มขึ้นและซูเปอร์คลาวด์ รูระบายอากาศได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับประสบการณ์ MTL

เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมละมุนละไมและเข้มข้น หัวดูดแม่เหล็กช่วยทำให้เพิ่มน้ำอิเล็กทรอนิกส์ได้ง่ายรวมทั้งถูกสุขอนามัย TPP X Pod

เข้ากันได้กับคอยล์ TPP/PnP ทั้งปวงคุณลักษณะ:

1. ได้รับแรงผลักดันจาก Drag ผู้ชำนาญรอบด้าน

2. รองรับแบตเตอรี่คนเดียว 18650/21700 เอาต์พุต 5-100W

3. ชิป GENE FAN 3 0 ปรับแก้ความสามารถ 20% มากกว่าที่เคย

4. ถัง TPP X Pod ใหม่ ปริมาตรน้ำผลไม้อิเล็กทรอนิกส์ 5.5 มิลลิลิตร

5. ของใหม่ระบบไหลเวียนของอากาศที่ไม่มีที่สิ้นสุด 360°

6. ให้โหมด VV/VW/SMART/RBA/TC

7. พอร์ตชาร์จเร็ว Type-C 5V/2.5A

8. การทำงานล่วงเวลา/ไฟฟ้าลัดวงจร/การชาร์จไฟเกิน/เอาต์พุตเกิน/กระแสไฟฟ้าเกิน/การคายประจุเกิน/อุณหภูมิเกิน/กำลังสูงสุด/

การคุ้มครองการหวนกลับของแบตเตอรี่ สิ่งใหม่มาจากการสำรวจรายละเอียดขั้นสุดยอด DRAGX PRO

ได้ตรวจขอบเขตของเทคโนโลยีและก็ความน่าจะเป็นใหม่ๆของความเป็นมืออาชีพ

คราวนี้ปลุกทุกสัมผัสด้วยประสบการณ์ระดับมืออาชีพทั้งยังในด้านการออกแบบ ความสามารถ ความเร็ว และความสามารถ ตลับน้ำหมึก TPP-X ใหม่

มีโครงสร้างปกป้องเด็ก: “ปุ่มครึ่งหนึ่งแอบซ่อน” คุณจำต้องกดปุ่มครึ่งแอบซ่อนแล้วหมุนไปทางด้านซ้ายก่อนดึงปลั๊กไฟฟ้าซิลิโคนและอุดออก

คาร์ทริดจ์ถูกปรับให้เข้ากับคอยล์ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของแพลตฟอร์ม TPP และก็นำรสชาติ TPP ที่ไม่เคยมีมาก่อนรวมทั้งประสบการณ์อันทรงอำนาจมาให้คุณ!

ด้วยแบตเตอรี่ลำพังขนาด 21700/18650 DRAGX PRO สามารถข้อมูลออกที่กำลังไฟ 100W นอกจากนี้ ยังคงรักษาผิวระดับพรีเมียมของโลหะและหนัง

โดยใช้การออกแบบที่โค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์ที่เข้ากับส่วนโค้งของนิ้วได้อย่างลงตัว เมื่ออยู่ในมือของคุณ คุณจะรักมันยี่ห้อ: VOOPOOผลิตภัณฑ์ชี้แนะเป็นอย่างยิ่ง:

VOOPOO ลาก X  VOOPOO Drag S  VOOPOO Drag X Plusคุณลักษณะหลัก:

1. ตลับน้ำหมึก TPP-X ใหม่ พร้อมการออกแบบ “ปุ่มครึ่งแอบซ่อน” เพื่อเปิดปลั๊กไฟซิลิโคนและเพิ่มเติม

2. เข้ากันได้กับรอส์ TPP-DM ซีรีส์รส TPP ที่ไม่เคยมีมาก่อน

3. แบตเตอรี่คนเดียว 21700/18650 กำลังขับ 100W

4. ผิวโลหะรวมทั้งหนังระดับพรีเมียม ดีไซน์โค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์

VOOPOO Drag X Plus Professional Edition Kit เป็นชุดผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าชุดใหม่ของแบรนด์ VOOPOO

ที่พัฒนาต่อยอดมาจากมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมของ VOOPOO Drag X Plus บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดังขายดีของทางแบรนด์

โดย VOOPOO Drag X Plus Professional Edition Kit ชุดนี้ถูกยกฐานะสมรรถนะสำหรับ

การใช้งานด้วยการเสริมไอเทมพิเศษมาเพื่อเอาอกเอาใจเซียนสายควันและก็สิงห์นักสูบมืออาชีพที่ช่ำชองในศาสตร์สายควันโดยยิ่งไปกว่านั้น เพื่อให้เข้าถึงอรรถรสสำหรับในการสูบ

ได้อย่างยอดเยี่ยมเพอร์เฟ็คเพิ่มมากขึ้นชุด VOOPOO Drag X Plus Professional Edition Kit ยังคงมาพร้อมตัวเครื่องซึ่งสามารถปรับพลังงานไฟฟ้า

สำหรับการจ่ายไฟฟ้าได้สูงสุดถึง 100 วัตต์ ใช้ระบบชิปเซตตัวพัฒนาใหม่สุดล้ำยุคอย่าง “Advanced GENE FAN 2 0 Chip” สำหรับการควบคุมแล้วก็

บงการการทำงานของตัวเครื่อง ทำให้ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้าในชุด VOOPOO Drag X Plus Professional Edition Kit จัดหนักจัดเต็มทั้งเสถียรภาพใน

ส่วนของระบบการทำงาน, ปฏิกิริยาการโต้ตอบของการประมวลผลและก็การยิงไฟที่รวดเร็วทันใจ,

ระบบรักษาความปลอดภัยในตัวที่รัดกุมรอบด้าน และยังคงรองรับได้อีกทั้ง “Smart Mode” และก็ “RBA Mode” เหมือนปกติ โดยขุมพลังสำหรับในการให้พลังงาน

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าในชุด VOOPOO Drag X Plus Professional Edition Kit ชุดนี้สามารถเลือกใช้ได้อีกทั้งถ่านแบตเตอรี่แบบแยก ขนาด 18650 หรือ

ขนาด 21700 ก็ได้ แล้วก็ใช้แค่เพียงปริมาณ 1 ก้อนสำหรับเพื่อการให้พลังงานเพียงแค่นั้นจุดเด่นแล้วก็ความพิเศษของชุดผลิตภัณฑ์บุหรี่กระแสไฟฟ้า VOOPOO Drag X Plus Professional Edition Kit ชุดนี้ อยู่ที่ส่วนหัวอะตอมแท็งก์ที่เป็นรุ่น “TPP Pod Tank 2.0” ตัวใหม่ ซึ่งส่วนแท็งก์สามารถจุน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้า

ได้มากสุดถึง 5.5 มิลลิลิตร ทั้งยังมาพร้อมคอยล์เสร็จแบบ TPP ตัวตรงรุ่นซึ่งนอกเหนือจากการที่จะผิดแผกที่ขนาดซึ่งใหญ่มากยิ่งกว่าคอยล์ PnP มาตรฐานแล้ว

ยังสามารถนำพาความร้อนได้ดีมากยิ่งกว่า กลิ่นชัด ควันตูม

ฟีลดูดแน่นกว่า ทำให้ VOOPOO Drag X Plus Professional Edition Kit ให้อรรถรสในการดูดที่เคลิบเคลิ้มชักชวนเผลอไผลขั้นสุดจนกระทั่งผูกใจ

สายควันได้อยู่มือ ที่สำคัญ VOOPOO ยังดีไซน์ตัวเครื่องสีใหม่มาเพิ่มในชุดซีรีส์บุหรี่กระแสไฟฟ้า VOOPOO Drag X Plus Professional Edition Kit

เพิ่มอีก 5 แบบสี อย่างเช่น Black+Coffee, Silver+Grey, Silver+Blue, Siver+Retro Brown และก็ Black+Black พร้อมให้สิงห์นักสูบสัมผัสประสบการณ์

การสูบที่เหนือชั้นแล้วก็ยกฐานะการใช้แรงงานสู่อีกระดับของความสมบูรณ์แบบที่ศาสตร์สายควันกันแล้ววันนี้!!!!!

https://pubbellyboys.com/