gps tracker

gps tracker

gps tracker Gps Tracker มาตรฐานกรมขนส่งแค่ติดก็สบายใจ รถยนต์อยู่ไหนคุณก็รู้ได้มาตรฐานกรมการขนส่งทางบก

gps tracker เพียงติด  มั่นอกมั่นใจเมื่อพบด่านตรวจ gps tracker หรือเมื่อถึงกำหนดต่ออายุประจำปี

ทั้งยังยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่ง

ผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยระบบรายงาน

ของพวกเราแยกระบบรายงานเยอะมากออกมาเพียงสองชนิด ชนิดที่ 1 คือรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีสูงถึงแทบสองร้อยแบบ

กรุ๊ปรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ กลุ่มรานงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ กรุ๊ปรายงานน้ำมัน

กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ อื่นๆอีกมากมายชนิดที่ 2 คือรายงานที่ผู้ประกอบกิจการสามารถวางแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามอยากระบบติดตามผู้ขับการผสมผสานเทคโนโลยี ที่เหมาะสมที่สุดกับกูเกิลแม็พ

และกูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นอย่างไม่คาดฝันระบบจัดการคนขับด้วยระบบ  สุดล้ำสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจดูพฤติกรรมของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้โดยง่าย จากรายงานพิเศษ

รายงานสรุปความประพฤติผู้ขับ

รายงานทางที่ใช้nเช็คตารางเวลาที่รถยนต์จึงควรถึงแต่ละจุดมุ่งหมาย

ใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่จอดพักโมบายล์แอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค

Gps Trackerฟลีทแอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค ทำให้มองตำแหน่งของรถผ่านสมาร์ทโฟนรวมทั้งแท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้ง iOS

รวมทั้ง Android พวกเราจัดเป็นตารางเทรนนิ่งการดูหน้าฟลีทบ่อยๆทุกเดือน

ติดต่อรายละเอียดถึงที่กะไว้สายด่วนการตลาดเตือนเมื่อรถถูกขโมย!  พวกเรากระจ่างตำรวจไปตามรถกลับ!ระบบ Gps Trackerของพวกเราจะส่งสัญญานเตือนไปยัง ศูนย์ปฏิบัติการ 24/7 ของพวกเราทันทีที่ลูกค้าแจ้งมาว่ารถหายเราจะโทรไปยังตำรวจ

รวมทั้งประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถของลูกค้าในทันทีดูตำแหน่ง Real Time ได้ในทันทีระบบ Gps Trackerของพวกเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างแจ่มแจ้งรวมทั้งสามารถดูตำแหน่งของ

รถยนต์แต่ละคันบนแผนที่ได้โดยทันทีกู้คืนยานพาหนะดำเนินงานยังไง? เมื่อคุณแจ้งให้พวกเรารู้ดีว่ารถยนต์ของคุณกำลังถูกลักขโมย กลุ่มค้นหารถยนต์ของพวกเราจะออกตามหารถให้ท่านทันทีผ่าน

ตลอด 24 ชั่วโมงทุกเมื่อเชื่อวันแจ้งเตือนอุบัติเหตุปฏิบัติงานยังไง? เมื่อรถของคุณเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส

จะแจ้งเตือนมายังทีมงานของพวกเราตลอด 24 ชั่งโมงทุกวัน แล้วเจ้าหน้าที่จะโทรศัพท์หาคุณทันที่เพื่อรับรองว่าคุณประสบอุบัติเหตุจริงแล้วหลังจากนั้นพวกเราจะรีบติดต่อผสานกับหน่วยงานที่เกี่ยว

เพื่อความให้การช่วยเหลือคุณได้โดยด่วนที่สุดเฝ้าระวังรถยนต์หายดำเนินการยังไง? เพียงแต่คุณกดปุ่ม พวกเราก็จะรู้ได้โดยทันทีแม้รถยนต์ของคุณมี

การขยับเขยื้อนโดยที่คุณไม่รู้จัก และกลุ่มค้นหาของเราจะออกตามหารถยนต์ให้ท่านทันที ตลอด 1 วันทุกๆวันอะไรเป็น  ? รู้หรือไม่ว่า  นั้นคืออะไร ทำไมหลายๆบริษัทจึงเริ่มนิยมประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการดำเนินการ แล้วGPSแบบ

ไหนที่เป็นที่นิยมมากที่สุด วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคน ลองไปดูรายละเอียดกันเลย

หรือ  ก็คือ GPS ที่มีไว้สำหรับการติดตาม ซึ่งในตอนนี้มีคนทั่วๆไปรวมทั้งบริษัทมากมายที่นำ มาใช้งานในนานัปการรูปแบบ สำคัญๆรวมทั้งเพื่อสำหรับเพื่อการติดตามสิ่งต่างๆดังเช่น ติดยาเสพย์ติดนยานพาหนะ รถยนต์, รถบรรทุก, รถยนต์ส่งของ, รถเครื่อง เรือ / บุคคล บุคลากร,

เด็ก, คนสูงอายุ / และก็ยังรวมทั้งติดสัตว์เลี้ยง
ซึ่ง gps tracker ที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับเพื่อการนำมาใช้งานมากที่สุดคงหนีไม่พ้น GPS Car tracker หรือ GPS ติดตามรถยนต์ โดยจะเป็นตัว จีพีเอส ที่มีการเพิ่มเซ็นเซอร์ต่างๆเข้ามาเพื่อพิจารณา

เก็บข้อมูล รวมทั้งรายงานผลเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้สำหรับการใช้งานยานพาหนะที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็น การระบุตัวตนของคนขับรถ รายงานการกระทำการขับขี่ วัดระดับจำนวนน้ำมันในถัง

ความเร็วสำหรับการขับขี่ สถานะการติดดับของเครื่องยนต์กลไก และก็อื่นๆอีกมากมาย ธรรมดาแล้วระบบการตำหนิดตามยานพาหนะนั้นไม่ว่าจะอยู่ไหน หากพวกเราสามารถรับสัญญาณดาวเทียมได้ก็จะสามารถระบุตำแหน่งของยานพาหนะได้

ซึ่งในตอนนี้  เป็นเทคโนโลยีที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่มนุษย์ หน่วยงานบริษัท และก็หน่วยงานต่างๆทั้งยังภาครัฐและเอกชน ที่มีความต้องการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการบริหารบุคลากร รวมทั้งยานพาหนะในองค์กรให้ดีขึ้น ทำให้ระบบ GPS Tracking (โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบบ Realtime)

เข้ามามีบทบาทสำหรับในการตรวจทานความประพฤติปฏิบัติการทำงาน การขับขี่ การคดโกง และการประเมินผลต่างๆมหาศาล เนื่องจากมีตรวจสอบและก็รายงานข้อมูลได้อย่างแม่นยำ ถูกต้อง รวดเร็ว

ทำให้ผู้ใช้งานที่มองระบบอยู่นั้นสามารถรู้ถึงการกระทำของผู้ขับขี่หรือพนักงานอยู่ตลอด เสมอเหมือนมีตาวิเศษนั่นเอง…

GPS Tracker ตัวนี้ เหมาะกับใคร ?

gps ติดตาม เหมาะกับ ร้านค้าให้เช่ารถยนต์ ,บริษัทห้างร้านที่กลัวบุคลากรอู้งาน ออกนอกแผนที่ ทำให้เปลืองน้ำมัน, การติดตามคนชรา เด็ก แล้วก็สัตว์เลี้ยง ,

ใช้กับรถยนต์ส่วนตัว กลัวคนลักขโมยรถ, แฟนมีกิ๊ก จับชู้รัก, นักสืบ, ตำรวจ, ทหาร และก็อีกมา กมายครับผมถ้าหากคุณกำลัง หา เครื่องดักฟัง เครื่องติดตามตัว 2IN1 สักเครื่องหนึ่ง เราขอเสน อผลิตภัณฑ์ตัวนี้

เป็นรุ่นใหม่ปัจจุบัน โดย มี การเพิ่มช่องใส่เมมโมรี่เข้ามา เพื่อใช้บันทึกเส้นทาง , มีระบบระเบียบแจ้งเตือนเมื่อมีการสั่นสะเทือน , มีระบบ Sleep Mode เพื่อทำให้ใช้ แบตเตอรี่ได้ยา วนานมากเพิ่มขึ้นเครื่องติดตามตัว และดักฟัง เครื่องนี้ มีขนาดเล็ก แต่ ความรู้ความเข้าใจ เต็มเปี่ยมสุดๆๆ

(gps ติดตาม มีแถบแม่เหล็กที่ฝาเครื่อง สามารถใช้ใกล้กับอุปกรณ์ที่เป็นเหล็กได้เลย)ความสามารถของ เครื่องติดตามตัว

1. ตัวเครื่อง gps ติดตาม นี้ พวกเราสามารถที่จะโทรเข้าไปยังเบอร์ซิมการ์ดที่ใส่อยู่ในเครื่อง gps ติดตาม เพื่อฟังเสียงร อบๆข้างได้ คนไหนกันแน่พูดอะไร คนไหนกันแน่ทำอะไร  อยู่ในระยะใกล้ๆที่วางเครื่อง gps ติดตาม

เอาไว้ คุณก็จะได้ยินทุกสิ่งทุกอย่าง เหมาะกับ วางไว้ในห้องทำงาน,

บนรถยนต์, ห้องนอน เพื่อค้น ใส่ความจริง (การดังพังทลายนี้ไม่ใช่ก ารดังฟังเข้าไ ปในโทรศัพ ท์มือถือนะครั บ)

2. สามารถที่จะ รู้สถาน ที่ ได้ว่า รถ, คน , เด็ก หรือ สัตว์ อยู่ไหน แค่เพียงคุณนำ เครื่องติดตามตัว นี้ ไปใส่ไว้ ในรถยนต์ รถยนต์ มอเตอร์ไซ และอื่นๆต่อจากนั้น คุณก็แค่เพียง ใช้มือถือของคุณ คอยรับ-ส่ง

เนื้อหาเกี่ยวกับสถานที่ ว่ารถยนต์คันนั้นๆได้ไปไหนมาบ้าง ออกนอกเส้ นทางไหม โดย ตัวเครื่อง จะส่งมาบอกคุณ ในรูปแบบของ

ตัวเลข ละติจูด และก็ เส้นแวง เมื่อคุณได้รับ ตัวเลข เหล่านี้แล้ว ก็เพียงแต่นำ ไปกรอกในหน้าเว็บไซต์ เพียงเท่านี้คุณก็จะทราบ สถานที่ๆรถคันนั้นๆอยู่ (หากคุณใช้โทรศัพท์ที่ต่อ internet ได้

โทรศัพท์มือถือ ของคุณจะนำคุณไปยัง google map แบบอัตโนมัติครับผม) ยิ่งกว่านั้นแล้ว ตัวเครื่อง gps ติดตาม ยังสามารถที่จะให้ตัวเครื่องส่งคำสั่งมาแจ้งเตือน เมื่อรถมีการเคลื่อน, เมื่อวิ่งด้วยความเร็วเกินกำหนด, เมื่อออกนอกพื้นที่ 3 เครื่องติดตามตัว แบบใหม่ตัวนี้ !!!

มีความแม่นยำมา กกว่ารุ่นเก่า รวมทั้งมีการปรับปรุงใช้ Chip Star Sirif III ซึ่งเป็นมาตร ฐานสาก ลในกา รกำหนดพิกัดต่างๆรวมทั้งสามารถดู MAP แบบ real time จำพวกที่ว่ามีรถวิ่งไปบน GOOGLE MAP ได้ขอรับ

(วิธีการแบบนี้จำเป็นต้องเปิด GPRS,EDGE,3G ให้กับ sim card ด้วยครับผม  รวมทั้งการต่อเข้า server อาจมีทั้งยังฟรีแ ละเสียเงิน ซึ่งทาง Gadget Viva จะไม่ได้ครอบคลุมแนวทาง ใช้ตรงส่วนนี้ครับ)

กลับหน้าหลัก  https://pubbellyboys.com/