gps ติดตาม รถยนต์ ราคา

gps ติดตาม รถยนต์ ราคา ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEM

gps ติดตาม รถยนต์ ราคา ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งตอนนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความเร็วทันใจที่ใช้ gpsติดตามรถยนต์ ราคา สถานภาพเครื่องยนต์ ชั้นเชิงน้ำมัน เป็นต้น

และยังสามารถส่งแจ้งเตือนคนซื้อ ให้ทราบถึงเหตุการณ์ต่างๆ ได้แก่รถมีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้ด้วยประการฉะนี้จะแสดงตัวได้ว่า การเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดตาม รถยนต์ ราคา
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ลูกค้าควรจะนึกถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ด้วยกันด้วยGPS ติดตาม รถมอเตอร์ไซค์ Bigbike gps ติดตามรถมูลค่าและราคาเท่าไรส่วนมากที่ใช้คือ คุ้มครองปกป้องคุ้มครองรถยนต์ขาดหาย ในขณะที่นี้เกิดการจารกรรม รถมอเตอร์ไซค์ เป็นอย่างยิ่ง นำไปขายในตลาดมือสอง

หรือ ส่งออก ระบบ GPS Tracking ของเรา สามารถที่จะนอกเหนือจากนั้นติดตามสถานภาพ ด้วยเครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ และยังกระทำการตัด Start ของมอเตอร์ไซค์ที่ถูกลักขโมยไปได้เพราะเหตุนี้ท่านบันเทิงใจได้ ไม่ต้องกลัวหายอีกต่อจากนี้ไป

GPS ติดตาม รถขนส่งบุคลากรติดตั้ง GPS ติดตามรถ

ใหม่ยิ่งกว่านั้น Function ทั่วไป ที่จะมีผลให้ลดอัตราการตกรถยนต์ณ เวลาเช้าของบุคลากร ด้วยระบบการแจ้งเตือน รวมทั้ง ระบบ ราวๆระหว่างรถยนต์ถึงจุดรับส่งอย่างมีประสิทธิภาพ
กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎระเบียบ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้

และก็รถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกประเภท ก่อตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อจะสำรวจผู้ขับขี่ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อที่จะเสริมเติมความปลอยภัยบนท้องถนน gps นําทางกับโลจิสติกส์ ด้วยประการฉะนี้รถยนต์จำพวกตามที่กล่าวถึงมาแล้ว จำเป็นติดเครื่องไม้เครื่องมือเสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับรถไม่ถูกชนิด หรือเคลื่อนเกินความเร็วที่นำไปสู่อันตค่าตอบแทนระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEM

ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งตอนนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความเร็วทันใจที่ใช้ สถานภาพเครื่องยนต์ gps ติดตาม รถยนต์ ราคา ชั้นเชิงน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถส่งแจ้งเตือนคนซื้อ ให้ทราบถึงเหตุการณ์ต่างๆ ได้แก่รถมีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

ด้วยประการฉะนี้จะแสดงตัวได้ว่า การเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ลูกค้าควรจะนึกถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ด้วยกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ดำเนินงานได้ดิบได้ดี เป็นลำดับแรกๆของประเทศ ด้วยFunctions การจัดการงานที่ครบครัน สามารถตอบสนองความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกหมวดหมู่ มีProgrammersที่จะปรับปรุงแก้ไข เพิ่มเติมอีกFuncitonsแบบใหม่ เพื่อสนองตอบกับความรู้สึกที่อยากได้ในภายภาคหน้า ได้ตลอดระยะเวลาเขียน PROGRAM เพื่อจะรองรับ ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเฉพาะเจาะจงทาง

ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกดีไซน์ให้รองรับการใช้งาน ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มปรับปรุง gps ติดตาม รถยนต์ ราคา ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ เป็นต้นว่าการเชื่อมโยง API กับระบบภายนอก เพื่อจะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในต้นแบบมีความต้องการที่จะไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางพวกเรายังได้พัฒนา Application เพิ่มอีก เพื่อจะวิธีใช้งานระบบติดตามที่มากมาย ดังเช่นว่าการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ลูกค้างานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อที่จะการวางโครงการเดินทาง

จีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะเจาะจงทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีนำสมัยที่สุดในตอนนี้ รับคำสัญญาณดาวเทียมได้เร็วทันใจ และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในดีกรี

Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะสำหรับงานจัดตั้ง กับรถทุกชนิด รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อจะตรวจตราความประพฤติคนขับรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G

และยังใช้ส่วนประกอบประสิทธิภาพสูง อย่างเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบคำสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และยังใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้สำรวจหยิบการใช้เครื่องก่อกวนข้อตกลงณ GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องดำเนินการงานได้โดยตลอด เป็นระดับความสามารถเจาะจง

ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเท่านั้นGPS TRACKER สำหรับ รถบรรทุก รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งน้ำมัน ตามกฎข้อปฏิบัติของกรมขนส่งทางบกกรมขนส่งทางบก gps ติดตาม รถยนต์ ราคา ได้ออกกฎระเบียบ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกชนิด จัดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อจะตรวจผู้ขับเคลื่อนขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อจะเพิ่มเติมความปลอยภัยบนท้องถนน ดังนั้นรถจำพวกดังกล่าวข้างต้น จะต้องติดเครื่องไม้เครื่องมือเสริมเป็นเครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก

Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับเคลื่อนขี่ไม่ถูกจำพวก หรือขับเคลื่อนเกินความรวดเร็ว
ข้อบังคับ สำหรับรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ และรถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้ระบุไว้
ต้องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่ที่ถูกต้อง ครั้งใดก็ตามใช้รถห้ามขับเกินความรวดเร็วทันใจ

ที่กฎข้อบังคับหมายเฉพาะเจาะจงไว้ สำหรับรถแต่ละชนิดห้ามเคลื่อนขี่ต่อเนือง เกินจำนวนชั่วโมง ที่กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายกำหนดจึงควรใช้ใบเคลื่อนขี่ถูกจำพวก รวมทั้งใบขับเคลื่อนขี่รถส่วนบุคคล และรถประจำทาง/ไม่ประจำทางด้วย
GPS TRACKER สำหรับ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ

หรือ รถขุด รถไถเครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกหมวดหมู่ ทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ เป็นต้น รองรับกับงานหนักทุกหมวดหมู่ เนื่องด้วยวัสดุด้านในดีไซน์มาในชั้นอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำแบบอย่างการเอาไปใช้ ได้แก่ บริษัทหรือเจ้าของธุรกิจ

ต้องการตรวจดูลักษณะการทำงานของเซล หรือพนักงานส่งของ เพื่อจะควบคุมรายการที่ต้องจ่าย หรือดูรายงานต่างๆ ยังสามารถตรวจตราความเร็วทันใจ ลดอุบัติเหตุ gps ติดตาม รถยนต์ ราคา จัดแจงขนส่งให้ทันตามเวลามีคุณภาพ หรือคงจะติดGPS เพียงเพื่อจะควรจะเป็นทราบตำแหน่งของรถ คุ้มครองปกป้องรถหายID5 เป็น GPS TRACKER ประสิทธิภาพสูง ผลิตเพื่อที่จะใช้ในระดับอุตสาหกรรม พวกเราก็เลยกล้า “รับประกันตัวเครื่อง” ให้ ตลอดอายุวิธีใช้งาน

เขียน PROGRAM เพื่อจะรองรับ ความต้องการใช้งานเฉพาะเจาะจงทาง
ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกออกแบบให้รองรับวิธีใช้งาน ในเวอร์ชั่นต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่แตกต่างกัน ของแต่ละชนิดธุรกิจ เรามีทีมพัฒนา ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ ยกตัวอย่างเช่นการเชื่อมโยง API กับระบบด้านนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบที่ต้องการไปประเมินผลต่อ

อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่มอีก เพื่อวิธีการใช้งานระบบติดตามที่มากมาย อาทิเช่นการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อจะให้ผู้ซื้องานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางโครงการสัญจรจีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความชำนาญจำเพาะทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

pubbellyboys