gps ติดตาม รถยนต์

gps ติดตาม รถยนต์

gps ติดตาม รถยนต์ ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม

gps ติดตาม รถยนต์ ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEM ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติภารกิจเป็นตัวกลาง เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ลูกค้าสามารถเรียกดูได้ ได้แก่ ตำแหน่งตอนนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง gps ติดตามรถยนต์ ความเร็วที่ใช้ ฐานะเครื่องยนต์กลไก ชั้นเชิงน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ซื้อ ให้ทราบถึงสถานะการณ์ต่างๆ เป็นต้นว่ารถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดตาม รถยนต์
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ฉะนั้นจะแสดงตัวได้ว่า การเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าและราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ลูกค้าควรคิดถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ร่วมกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ดำเนินงานได้ดี เป็นลำดับต้นๆของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถตอบสนองความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มีProgrammersที่จะแก้ไข เพิ่มเติมFuncitonsแบบใหม่ เพื่อสนองตอบกับความรู้สึกที่อยากได้ในอนาคต ได้ตลอดช่วงเวลาเขียน PROGRAM เพื่อจะรองรับ ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเจาะจงทาง

ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกออกแบบให้รองรับวิธีใช้งาน ในแบบอย่างต่างๆ เพื่อจะให้เหมาะกับทุกความต้องการที่แตกต่างกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ เรามีทีมพัฒนา gps ติดตาม รถยนต์ ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ เป็นต้นว่าการเชื่อมโยง API กับระบบด้านนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในต้นแบบมีความต้องการไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางพวกเรายังได้พัฒนา Application เพิ่มอีก

เพื่อจะวิธีการใช้งานระบบติดดังที่หลากหลาย ดังเช่นการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อจะให้ผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางโครงการเดินทาง

จีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะเจาะจงทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่สุดในขณะนี้ รับคำสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ และถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU

ในระดับ Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วน ก็เลยเหมาะสำหรับงานติดตั้ง กับรถทุกจำพวก รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถเฉพาะบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อจะตรวจสอบความประพฤติคนขับรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้องค์ประกอบคุณภาพสูง ดังเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบคำสัญญาณดาวเทียม gps ติดตาม รถยนต์ ได้ถูกต้องแม่นยำ และยังคงใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming

ที่ใช้ตรวจหยิบการใช้งานเครื่องก่อกวนข้อตกลงณ GPS ทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นระดับความสามารถเฉพาะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเท่านั้นGPS TRACKER สำหรับ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถไถเครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกประเภท ทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ เป็นต้น รองรับกับงานหนักทุกจำพวก เพราะเหตุว่าวัสดุข้างในดีไซน์มาในชั้นอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำ

แบบอย่างการนำไปใช้ ยกตัวอย่างเช่น บริษัทหรือเจ้าของธุรกิจ ต้องการตรวจตราลักษณะการทำงานของเซล หรือพนักงานส่งของ เพื่อจะบังคับการค่าใช้จ่าย หรือดูรายงานต่างๆ ยังสามารถตรวจทานความรวดเร็ว ลดอุบัติปัจจัย จัดการขนส่งให้ทันเวลามีคุณภาพ หรือคงจะติดGPS เพียงเพื่อจะต้องการรู้ตำแหน่งของรถ คุ้มครองปกป้องรถขาดหายซอฟต์แวร์ ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถ จะทำงานเข้าร่วมกับตัวเครื่อง

GPS แบบ Realtime online โดยคนซื้อสามารถตรวจสอบความประพฤติ การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อจะคุ้มครองป้องกันอุปสรรค ที่มีต้นเหตุจากผู้เคลื่อนขี่ อย่างเช่นการทุจริตน้ำมัน ขับเคลื่อนนอกเส้นทาง นำรถใช้ส่วนบุคคล เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยสินค้า และผู้ใช้ยังสามารถ เรียกชมรายงานย้อนข้างหลัง โดยสามารถตรวจสอบการใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็ว และอื่นๆอีกเพียบเลย

ที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เสริมเติม Program 2 ตัว ให้ปฏิบัติการเข้าร่วมกับระบบติดตามรถ เพิ่มเสริมสมรรถนะสำหรับการ จัดการขนส่ง ให้เต็มศักยภาพที่สุด คือระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะทำการแจ้งเตือนผู้ใช้ ถึงส่วนประกอบของตัวรถที่ครบเฉพาะเจาะจงเปลี่ยน ยกตัวอย่างเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง ฯลฯ และโปรแกรมการหมายกำหนดการการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้บริโภคจัดหมายกำหนดการการขนส่ง

แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อผลิตภัณฑ์กำลังเดินทาง และสรุปค่าใช้จ่ายในทุกวันได้อย่างง่ายได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความต้องการใช้งานจำเพาะทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม gps ติดตาม รถยนต์ ถูกดีไซน์ให้รองรับวิธีการใช้งาน ในรูปแบบต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะสมกับทุกความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละชนิดธุรกิจ เรามีทีมพัฒนา ให้รอบรับทุกความต้องการ ยกตัวอย่างเช่นการเชื่อมโยง API กับระบบด้านนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในเวอร์ชั่นมีความต้องการไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้ปรับปรุง Application เติมอีกเพื่อจะวิธีใช้งานระบบติดตามที่มากมาย เป็นต้นว่าการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อจะให้ผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อจะการวางแผนการเดินทาง

จีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะเจาะจงทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้เพียงติด gps ติดตาม รถยนต์ มั่นใจเมื่อเหน้าจอด่านตรวจสอบ หรือเมื่อถึงชี้เฉพาะต่ออายุประจำปี อีกทั้งที่ได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์เกรดเกณฑ์โลก เพื่อที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยGPS ติดรถยนต์ เป็นอย่างไร?

ระบบ GPS ติดตามรถของเราจะส่งคำสัญญานเตือนไปยัง ศูนย์ปฏิบัติงาน 24/7 ของเราในทันทีที่ผู้บริโภคแจ้งมาว่ารถหายพวกเราจะโทรไปยังตำรวจ และประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถของลูกค้าทันที
ระบบติดตามคนขับระบบติดตามคนเคลื่อนการประสมประสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถ ที่ดีเยี่ยมที่สุดเข้ากันกับ กูเกิลแมพ และกูเกิลหญิงทวิว ทำให้การบังคับการติดตามรถเป็นเรื่องง่ายอย่างคาดไม่ถึง

ระบบรายงานGPS ติดตามรถของพวกเราแยกระบบรายงานจำนวนไม่ใช่น้อยออกมาเพียง 2 ประเภท
ประเภทที่ 1 คือรายงานที่วางเป็นแบบหลักเกณฑ์ไว้เป็นหมวดหมู่มีมากถึงเกือบสองร้อยแบบหมู่รายงานเกี่ยวกับยานพาหนะหมู่รานงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ กลุ่มรายงานน้ำมันหมู่รายงานจีโอเฟนซ์ ฯลฯประเภทที่ 2 คือรายงานที่ผู้ประกอบกิจการสามารถออกแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามควรจะเป็น

ระบบจัดการคนขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถ สุดล้ำสมัย

ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจทานการกระทำของคนขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้ง่ายๆ จากรายงานนอกเวลารายงานสรุปพฤติกรรมคนขับเคลื่อนรายงานเส้นทางที่ใช้ เช็คกำหนดการตอนที่จะรถจะต้องถึงแต่ละวัตถุประสงค์ปลายทางใช้กูเกิลผู้หญิงทวิวส่องดูสถานที่จอดพักผ่อน

กอบกู้ยานพาหนะดำเนินการงานอย่างไร? เมื่อคุณแจ้งให้พวกเราทราบว่ารถของคุณกำลังถูกลักขโมย กลุ่มค้นหารถของเราจะออกตามหารถให้คุณในทันทีผ่าน GPS ติดตามรถ gps ติดตาม รถยนต์ ตลอด 24 ชั่วโมงแต่ละวัน

เตือนรถถูกลากจูงทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการดำเนินการงาน เฉพาะเจาะจงตัวของผู้ขับเคลื่อนรถสายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมงสำรวจวัดระดับน้ำมันของรถได้รับกฏเกณฑ์การันตีจากกรมการขนส่งทางบกช่วยลดรายจ่ายใช้งานง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือทั้ง iOS, Androidและ Huawei AppGallery

CARTRACK Fleet Management Options
บริการติดตามและตรวจดูรถยนต์แบบเรียบง่าย มูลค่าไม่มีราคาที่สูงและมีประสิทธิภาพ ชมผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่และบนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายๆบริการติดตามและตรวจตรารถยนต์แบบเรียบไม่ยาก ราคาไม่ราคาสูงและมีประสิทธิภาพ เฉพาะเจาะจงพื้นที่ในการตรวจดูความขนาดเล็กๆมากขึ้น แจ้งเตือนโดยอัตโนมัติรวมเร็วทันใจทันที ชมผ่านบนโทรศัพท์มือถือและบนเว็บได้ไม่ยาก

Fleet Gold
จัดการรถของคุณได้ดิบได้ดียิ่งกว่าด้วยข้อมูลที่มาที่ไป การแจ้งเตือน และรายงานของระบบ ยิ่งไปกว่านั้นนี้ คุณยังสามารถตรวจทานเชื้อเพลิงของรถ เพื่อที่จะ ช่วยลดต้นทุนจากการปฏิบัติงานได้มากยิ่งขึ้น

Fleet Platinumระบบจัดการรถยนต์ขั้นสูง เกี่ยวกับความเข้าใจการระบุตัวตนของผู้ขับเคลื่อนรถยนต์ การตรวจดูการกระทำ
ของผู้ขับเคลื่อนรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลและวัสดุเสริมมากมายจากเรา เพื่อที่จะให้ทุกการสั่งงานอยู่ด้านในมือเจ้าของกิจการอย่างแท้จริงสำหรับบุคคล กู้คืนกลับมารถที่ถูกโจรกรรม สายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมงดูตำแหน่งตอนนี้ของรถ เฝ้าระวังรถขาดหาย

ระบบ GPS ติดตามรถของเราบ่งชี้ตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างชัดเจนและสามารถดูตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ในทันทีดูตำแหน่ง Real Time ได้ในทันทีมันก็คือเครื่องมือหรือเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้เพื่อสำหรับในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS เข้าร่วมกับอุปกรณ์ที่ถูกวางแบบมาเพื่อติดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี

ระบบติดตามรถ ใช้สำหรับการตรวจดูและติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ส่งผลให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันรถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน gps ติดตาม รถยนต์ ขับเคลื่อนด้วยความเร็วทันใจมากแค่ไหน มีการหน้าจอดพักผ่อนที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นตอนช้านานเท่าใด รวมไปถึงการรายงานเหตุการณ์ต่างๆ หรือการเก็บข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพิ่มเติมได้

ได้แก่การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติปัจจัยสถานะลักษณะการทำงานของตัวเครื่องการตรวจสอบหรือเฉพาะเจาะจงตัวตนของผู้ขับเคลื่อนชี้ให้เห็นจำนวนน้ำมันที่หลงเหลืออยู่ การรายงานพฤติกรรมการขับเคลื่อนขี่ของลูกค้า

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

pubbellyboys