jellybox

jellybox

jellybox บุหรี่ไฟฟ้า Authentic Rincoe Jellybox 228W Kit Tank แท้ 100%

jellybox Rincoe Jelly box 228W Kit ของแท้จะรวมกับ Rincoe Jelly box 228W Box Mod แล้วก็ Jellytank ตัวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขกล่อง vape Rincoe Jelly box 228W สามารถมอบประสบการณ์ย่อยโอห์ม jellybox ที่หลากหลายและกำลังขับสูง

Rincoe Jelly box 228W vape box mod ใช้เปลือกพีซีแบบโปร่งใสและก็กรอบโลหะผสมสังกะสีเพื่อตัวดัดแปลงแก้ไขทั้งปวงเน้นความงามของภาพ ด้านในของตัวปรับเปลี่ยนรวมทั้งบรรจุภัณฑ์แบตเตอรี่

สามารถมองเห็นได้โดยตรงจากข้างนอก การออกแบบสิ่งใหม่ใหม่ของ  ทำให้มีเอกลักษณ์ส่วนตัว ขนาดตัวเครื่องกะทัดรัดในขณะที่จับถนัดมือ แผงควบคุมทั้งหมดทั้งปวงมีปุ่มไฟกลมจอแสดงผลและปุ่มปรับคู่

ตัวปรับเปลี่ยนดำเนินงานด้วยแบตเตอรี่ 18650 สองก้อน (ไม่รวม) และมีกำลังขับสูงสุดที่น่าประทับใจที่ 228W สำหรับการเข้าถึงช่องใส่แบตเตอรี่เพียงแค่กดและชูเปิดฝาด้านด้านล่างของอุปกรณ์

และตัวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข  ใช้การชาร์จอย่างเร็ว 5V / 2A ผ่านพอร์ต USB Type-C คุณก็เลยใช้เวลาสำหรับในการชาร์จลดน้อยลง มีไฟ LED 6 ดวงที่ทั้งสองด้านของแผงโปร่งใสของ

สีของไฟสามารถแปลงได้โดยเปลี่ยนแปลงการตั้งค่า UI ถ้าเกิดต้องการปิดไฟ แอลอีดี เพียงกดปุ่มไฟรวมทั้งปุ่มขวาพร้อมในโหมด VW Rincoe Jellytank

เป็นถังโปร่งแสงแบบปรับได้พร้อมการเชื่อมต่อแบบเธรด 510 ที่ถอดออกได้ Jellytank มีปริมาตร 4.8 มล. และทำมาจากพลาสติก PCTG เกรดอาหารที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมซึ่งมีประสบการณ์การสูบไอที่ยอดเยี่ยม

ปลายหยดน้ำที่เป็นเจ้าของในตัวให้ความง่ายๆรวมทั้งสะดวก ข้างล่างของฝักมีช่องเพิ่มคลายเกลียวฐานข้างล่างเปิดซิลิโคนสีขาว

เพื่อเพิ่มเติม e-juice มีช่องแคบบนฐานเส้นด้ายเพื่อควบคุมการไหลเวียนของอากาศที่เข้ามา Jellytank มีตาข่ายคอยล์ 0.15ohm

ทำให้ได้รสชาติที่แจ่มชัดรวมทั้งมีเมฆหนาแน่นข้อเสนอ:

Rincoe Jelly box Box Kit มีฝาปิดคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแบบโปร่งใสรวมทั้งกรอบโลหะผสมสังกะสีซึ่งช่วยเน้นย้ำให้เกิดความงดงามที่น่าทึ่ง มันมองทนทานจริงๆเมื่อเห็นด้านในและห่อแบตเตอรี่ Jelly box Box Kit

ทำงานด้วยแบตเตอรี่คู่ 18650 แล้วก็มีกำลังขับสูงสุด 228 วัตต์ที่น่าประทับใจ ในที่สุด แต่ว่าไม่ท้ายสุดมีไฟ LED 6 ดวงที่ตรงกับสี UI ของหน้าจอเพื่อส่องผ่านเครื่องไม้เครื่องมือโปร่งใสทั้งสิ้น!แบรนด์: Rincoe

Rincoe Jelly box กล่อง Mod

Rincoe Manto AIO 80W คอยล์คุณสมบัติหลัก:

1. ถังย่อยโอห์มโปร่งใส 4.8 มล. ระบบเพิ่มข้างล่างพร้อมวงแหวนปรับการไหลของอากาศ

2. รถถังทำจาก PCTG + SS เพื่อให้แข็งแรงแล้วก็สวยสดงดงาม

3. แบตเตอรี่คู่ 18650 กำลังขับ 1-228W จอ UI 6 สี

4. ไฟ LED 6 ดวงตรงกับสี UI ของจอเพื่อส่องผ่านเข้าไปในเครื่องใช้ไม้สอยโปร่งใสเต็มรูปแบบพารามิเตอร์ทางกายภาพ:ขนาด: 54.0 x 27.0 x 137.5 มมปริมาตร: 4.8mlแรงต้านทาน: 0.3Ωแบตเตอรี่: 2×18650สี: Amber Clear, Black Clear, Full Clearรายนามใส่:

Jellbox Box Mod

Jellytank Tank (ตาข่าย0.3Ωที่เพิ่มเติมไว้ล่วงหน้า)

ตาข่าย0.15Ωขดลวดสายชาร์จ 1 x Type-Cคู่มือแนะนำแนวทางการใช้งาน 2 x

บัตรรับประกัน

ใบรับรับรองยาสูบไฟฟ้า Jelly box Mini 80W Mod | เจลลี่บล็อคมินิแปดสิบวัตต์ ( ใส่ถ่าน 1 ก้อน ) แท้ ค้ำประกันประสิทธิภาพยอดเยี่ยมบุหรี่กระแสไฟฟ้า Jelly box Mini 80W Modถ่านยาสูบไฟฟ้า AWT

1 ก้อนอะตอมโคลนในชุดพร้อมดูด 1 ชิ้น ที่ชาร์จถ่าน 1 รางน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า 1 ขวดบริการ โมอะตอมพร้อมใช้งานพวงกุญแจยาง 7sevenvape 1 ชิ้นฟรี แต้มสะสม 30 แต้ม เมื่อสั่งซื้อผ่านเว็บ

Jellybox Mini Mod โดย Rincoe เป็นเวอร์ชันจิ๋วของ Jelly box Mod ซึ่งใช้แบบอย่างแบตเตอรี่ก้อนเดียวแล้วก็ชิปเซ็ตอัจฉริยะระบบข้างในที่แข็งแรง Jelly box Mini Mod ทำจากโลหะผสมสังกะสีที่ทนและก็พีซีระดับไฮเอนด์

มีแผงควบคุมตั้งอยู่ที่ด้านหน้า ปุ่มเปิดใช้งานมีขนาดใหญ่จับพอดิบพอดีมือเพราะตัวเครื่องวางแบบมาสำหรับในการจับแบบกระชับมือมาก

เหมาะสำหรับถ่าน 18650/20700/21700 ก้อนเดียว มีโหมดที่น่าดึงดูดคือโหมด VW / TC (Ni200 / Ti / SS) ที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการที่ต่างกันของแต่บุคคล จุดเด่นของ Jellybox Mini Mod เป็นใช้ไฟ

LED 6 ดวงภายในเครื่องเพื่อทำให้เครื่องมือสว่างขึ้นมีสีหลากหลายและยังสวยงาม สีของไฟสามารถแปลง

ได้โดยเปลี่ยนการตั้งค่า UI ถ้าเกิดอยากปิดไฟ แอลอีดี เพียงแต่กดปุ่มไฟแล้วก็ปุ่มขวาพร้อมกันในโหมด VW

Jellybox Mini Kit มี Jelly box Mini Box Mod แล้วก็ Jellytank Box Mod ทำจากฝาครอบพีซีแบบโปร่งใสรวมทั้งมีกรอบโลหะผสมสังกะสีก็เลยมีความสวยงามที่น่าทึ่ง มีสวิตช์ไฟแบบไกและปุ่มปรับที่ขอบข้างหน้า

มีความเข้ากันได้ของแบตเตอรี่รวมทั้งสามารถดำเนินการร่วมกับแบตเตอรี่ 18650/20700/21700 เดียวที่มีกำลังขับสูงสุด 80W Jellybox Mini Kit

มีไฟ LED 6 ดวงส่องผ่านเข้าไปในวัสดุอุปกรณ์เต็มรูปแบบ นอกเหนือจากนั้นสี UI ของจอจะตรงกับสี แอลอีดี ซึ่งทำให้ Jellybox Mini สว่างรวมทั้งงดงาม Jellybox Mini มากับ Jellytank 4.8ml ที่ผลิตขึ้นจาก PCTG

แล้วก็สแตนเลสสตีล ใช้ตาข่ายคอยล์ 0.15 โอห์มเพื่อนำเสนอรสที่ชัดเจนรวมทั้งควันหนาแน่นเครื่องไม่: ฿ 1350.- บาท ส่ง 60 บาทสิ่งศูนย์รวมอยู่ในชุด ดังนี้:

เครื่อง Jellybox Mini 80W Mod

แทงค์ Jellytank (ตาข่าย 0.3ohm ม้วนด้านใน)

คอยล์ตาข่าย 0.15ohm

สายชาร์จ Type-C

คู่มือผู้ใช้

บัตรการันตี

ใบรับประกัน

-เซ็ตถ่านรางชาร์จ 1,650฿ บาท (ส่งฟรี) สิ่งที่ได้เพิ่ม:ถ่าน (Vapcell 18650 สีแดง ความจุ 2000MAh 3.6V 38A) x1 ก้อนน้ำยา Freebase 30 ml x1 ขวดจัดส่งฟรี Kerry

Features:ฝาครอบคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแบบโปร่งใสและกรอบโลหะผสมสังกะสีสวิตช์ไฟแบบไก

และปุ่มปรับรองรับแบตเตอรี่ 18650/20700/21700 คนเดียวที่มีกำลังไฟสูงสุด 80Wไฟ LED 6 ดวงง่ายต่อการถอดรวมทั้งจัดตั้งแบตเตอรี่สายชาร์จ Type-C

Jellytank ใส 4.8 มลการปกป้องคุ้มครองที่หลากหลาย: การป้องกันความร้อนเกิน / แบตเตอรี่ย้อนไป / การคุ้มครองป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร / การปกป้องการตัด 10S / การคุ้มครองแรงกดดันไฟฟ้าต่ำ

Rincoe Jellybox 228W Kit สามารถมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ หรู ดุดัน มันใช้การดีไซน์ที่โปร่งใส 100% ทำให้มองเห็นวงจรแบบตลอดตัว ทุกรูขุมขนอย่างยิ่งจริงๆ ใช้พีซีแบบโปร่งใสแล้วก็กรอบโลหะผสมสังกะสี

เพื่อชุดทั้งปวงเน้นความสวยของภาพ ข้างในของตัวปรับเปลี่ยนรวมทั้งบรรจุภัณฑ์แบตเตอรี่สามารถแลเห็นได้โดยตรงจากภายนอก การออกแบบของใหม่ใหม่ของ Jelly box ทำให้มีเอกลักษณ์ส่วนตัว ขนาดตัวเครื่องกะทัดรัดในตอนที่จับพอเหมาะ แผงควบคุมทั้งหมดทั้งปวงมีปุ่มไฟกลม

จอแสดงผลลัพธ์รวมทั้งปุ่มปรับคู่ ใช้แบตเตอรี่ 18650 สองก้อนและก็มีกำลังขับสูงสุด 228W ช่องใส่แบตเตอรี่เพียงแค่กดและชูเปิดฝาด้านล่างของอุปกรณ์ นอกเหนือจากนั้น Jelly box ยังใช้การชาร์จอย่างรวดเร็ว 5V / 2A ผ่านพอร์ต USB Type-C ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจึงใช้เวลาสำหรับเพื่อการชาร์จน้อยลง มีไฟ LED 6 ดวงที่ทั้งสองด้านของแผงโปร่งใสของ

Jellybox สีของไฟสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยเปลี่ยนการตั้งค่า UI หากอยากได้ปิดไฟ แอลอีดี เพียงแต่กดปุ่มไฟแล้วก็ปุ่มขวาพร้อมกันในโหมด VWคุณสมบัติสินค้า

ฝาครอบคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแบบโปร่งใสรวมทั้งกรอบโลหะผสมสังกะสี

ความงามที่มองเห็นได้อย่างน่าทึ่ง

ใช้แบตเตอรี่คู่ 18650

ยิงไฟปรับวัตได้ สูงสุด 228W

ไฟ แอลอีดี 6 ดวงส่องผ่านเข้าไปในเครื่องมือเต็มต้นแบบ

สี UI ของหน้าจอตรงกับสี แอลอีดี

สายชาร์จ Type C ทำให้การชาร์จง่ายดายมากยิ่งขึ้นมาก

เลื่อนเพื่อเปิดฝาแบตเตอรี่สลักด้านล่าง

หลายฟังก์ชั่นแล้วก็การปกป้องคุ้มครองชิปเซ็ต

Rincoe Jelly Box ประกอบขึ้นจาก Rincoe Jelly Box mod และ Jellytank ตัวปรับเปลี่ยน Rincoe Jelly Box สามารถยิงเอาต์พุตสูงสุด 228W โดยใช้แบตเตอรี่คู่ 18650 มีฝาปิดคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแบบโปร่งใสและกรอบโลหะ

ผสมสังกะสีคุณสามารถแลเห็นข้างในรวมทั้งส่วนห่อแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจน มันแจ๋วมาก! และก็ Rincoe Jelly Box Box Mod มีไฟ LED 6 ดวง

และส่องผ่านเข้าไปในวัสดุอุปกรณ์เต็มรูปแบบจะสว่างขึ้น! แน่ๆว่าหน้าจอสี Ul ตรงกับสี LED ด้วยชิปเซ็ตอัจฉริยะ Rincoe JellyBox Mod สามารถให้กำลังวัตต์ที่ปรับได้ 1-228W และก็อุณหภูมิที่ปรับได้ 100-315 °℃ เพียงแต่รับ Rincoe Jelly Box Box Mod สุดเจ๋งและสนุกสนานกับการสูบไอ

กลับหน้าหลัก  https://pubbellyboys.com/