jungle cruise 2021 movie

jungle cruise 2021 movie

jungle cruise 2021 movie

jungle cruise 2021 movie เรื่องราวการเสี่ยงภัยของนักแสดง ที่จำเป็นต้องบุกป่าฝ่าแม่น้ำลำคลองสุดโหดเหี้ยมในอเมซอน ด้วยเรือไม้เก่าๆลัดเลาะไปท่ามกลางอันตรายต่างๆ นาๆ เพื่อตามหาต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ แค่เค้า เรื่องก็น่าสนุกแล้ว พอสมควรจริงๆตัวหนังก็ทำเป็นเบิกบานไม้แพ้ความมุ่งมาดที่มีในหัวเลย ทำเป็นดีกว่าเสียอีกนักแสดงที่นำแสดงโดย “ดเวย์น จอห์นสัน” หรือ “เดอะร็อค” ของทุกคน จับคู่กับนางเอง “เอมิลี บลันต์”

เคมีเหมาะ อย่างรุนแรง น่ารักน่าชัง เล่นเอาผู้ชมอินจิกหมอน นอนยิ้มกันทั้งเรื่อง เป็นหนังมันไปได้สุด ในเมื่อมาแนวเสี่ยงอันตรายแฟนตาซี ก็จัดได้เต็มกับแนวทางนี้ จังหว่ะจะโคน เสน่ห์ของผู้แสดงแต่ละตัว ก็ใส่มาเต็ม ในแบบที่มันควรจะมีผลที่ได้เป็นหนังที่ดูได้เพลิดเพลินมากมาย เวลาไหนควรผ่อน ควรได้ยิ้ม ควรได้ขำ หรือควรจะตื่นเต้น ก็เสริฟ ผู้ชมได้อย่างสมบูรณ์ ถูกที่ถูกเวลา เรียกว่าคนเขียนที่ไม่เคยอินกับหนังแฟนตาซีสไตล์ผ่องใสมองได้ทุกเพศ ทุกวัย ก็รู้สึกสนุกไปด้วยได้ตามเดิมบอกครับผมว่า หนังสนุกหนังดีกับหนังสไตล์ที่พวกเราถูกใจมันคนละเรื่องกัน junglecruise 2021 movie คนเขียน ก็พยายามแยกให้ออกว่าเรื่องไหน ไม่สนุกหรือพวกเรารังเกียจเองกันแน่

กับประเด็นนี้ถึงแม้ว่าจะมาในโทนฟรุ๊งฟริ๊งแค่ไหน jungle cruise 2021 แม้กระนั้นหากทำออกมาแล้วมันสนุกสนาน มันก็พาให้ดูได้เพลินตลอดรอดฝั่ง เล่นเอาถูกอกถูกใจผู้ชมทุกเพศทุกวัยจนถึงน่าจะจะต้องเข็นภาคต่อออกมาให้ได้มองกันอีกไม่นานส่วนคนใดกันที่ยังลังเลว่าจะโอเคร ไม๊ขอบอกเลยว่าขนาดไม่ใช่แนวคนเขียน แม้กระนั้นนักเขียนยังสนุกสนานเลย ด้วยเหตุนี้จัดได้เลย ตอนนี้ทางแอฟ “Disney+Hotstar” เลยจ้าาาา

jungle cruise 2021 movie

เรื่องย่อ การเสี่ยงอันตราย สุดยิ่งใหญ่ ที่พาไปเยี่ยม อะเมซอน

นำทีมโดยกัปตัน แฟรงค์ วูฟ ผู้ฉลาด แล้วก็ ดร. ลิลี่ ฮัฟตัน นักสำรวจผู้กล้าหาญ ลิลี่เดินทาง จากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน พร้อมทั้งจ้างแฟรงค์ให้เป็นคนนำทางในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่หากแม้ภาวะจะโยกแต่ว่าก็ยังดูดี ลิลี่มีความจริงจังที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความเข้าใจในการรักษา

เพื่อนำพลังนี้ มาใช้ความเจริญหมอ สำหรับเพื่อการเสี่ยงภัย คราวนี้ ทั้งสองจึงควรเผชิญกับอันตรายที่ไม่คาดฝัน จากสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ และสิ่งล่อลวงอันงามในป่านี้ แต่ยิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าไหร่ อีกทั้งลิลี่และก็แฟรงค์ต่างวางเงินพนันสูงขึ้นเรื่อยพร้อมด้วยชะตาของมนุษย์ที่บางทีก็อาจจะง่อนแง่น

แน่นอน เมื่อพะแบรนด์ดิสนีย์แล้ว ทุกอย่างก็เลย วางแบบมาให้เป็นหนัง สำหรับทุกคนในครอบครัว ดูกล้วยๆสบายๆไม่มีอะไรจะต้องกลัว กระทั่งหนังหัวข้อนี้ มีปีศาจร้ายที่ออกไล่ทำร้ายคนอื่น ก็ไม่มีเลือดสักหยดเดียว jungle cruise ตามสไตล์ แต่เราก็แอบจะเสียดายอยู่แบบเดียวกันที่มุกตลกโปกฮาระหว่างทางไม่ค่อยสัมฤทธิ์ผลมากแค่ไหน มิหนำซ้ำยังอุดมไปด้วยมุกเฮฮาเจ็บตัวเป็นส่วนใหญ่อีกต่างหาก

แต่ว่า ถ้าคิดว่าดูเอาเพลิดเพลิน ก็สอบได้สบายๆ ขอรับขนาด The Rock ในหัวข้อนั้นยัง Self-Aware(รู้ตัวเอง) ในหนังเลยจะมี Dialogue (คำพูด, บทสนทนา) กับ Situation (สถานการณ์) คือ พวกกรุ๊ป The Rock กับ Emilia Blunt ซึ่งขณะนั้นมีตัวละครน้องชายเป็น McGregor Houghton (ที่เล่นโดย Jack Whitehall) กับ ต้าวแมว (เสือน้อย) ตั้ลล้าก Proxima ได้ถูกแยกกันไปคนละฝั่ง โดนพวกตัวร้ายจับ แล้ว

The Rock เล่นมุกแบบ ‘

นี่เป็นเผ่ากินหัวรับประทานหน้าคนที่เสริมสวยสวยๆ แม้กระนั้นหน้าพวกเราจะมีสวยหากหัวพวกเราขาด’ แล้ว Emily Bluntก็จะบอก ‘นี่มันใช่เวลามาฮาไหมเนี่ย’ The Rock ก็บอก ‘แหม ก็จังหวะมันได้’ อะไรแนวๆนี้ ครับผม

เป็น 1 สำหรับในการ Self-Aware ของเรื่องที่ผม ยกตัวอย่างครับ จะมีแบบนี้เกือบจะตลอด ทั้งเรื่องไม่ให้เบื่อ หนังใหม่ รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง Jungle Cruiseมาถึงหนังไลฟ์แอคชั่นเรื่องล่าสุดของวอลต์ ดิสนีย์ ที่ตั้งความมุ่งหวังอาจจะเป็นแฟรนไชส์เรื่องใหม่ได้อย่างง่ายๆ

ด้วยการจับคู่ซุปตาร์ ระดับแม่เหล็กของแวดวงฮอลลิวูด นี่เป็น “Jungle Cruise” (เสี่ยงภัยล่องป่ามหัศจรรย์) ที่สร้างขึ้นจากเครื่องเล่นในสวนสนุกที่คนหลายๆรุ่นรู้จักกันเป็นอย่างดี ออกมาโลดแล่นเป็นหนังฉบับคนแสดงที่เต็มไปด้วยสีสันแล้วก็เสน่ห์เหลือแหล่ แม้ว่าจะยังไม่ได้ดีงามเพอร์เฟค แต่ว่าก็ดูเพลิดเพลินได้ทั้งเด็กและคนแก่จริงๆ

Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่าน่าพิศวง

กล่าวถึงเรื่องราวของ ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน นักตรวจ ผู้กล้าหาญ ที่เริ่มเดินทางมาจาก กรุงลอนดอน สู่ผืนป่าอะแมซอน พร้อมทั้งว่าจ้าง ให้ กัปตันแฟรงค์ วูฟ ผู้หลักแหลม เป็นคนนำทางในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่หาก แม้สภาพจะโคลงแม้กระนั้นก็ยังดูดี ลิลี่มีความขมักเขม้นที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความรู้ความสามารถในการรักษา

เพื่อนำพลังนี้ มาใช้ความก้าวหน้าหมอ ในการเสี่ยงอันตรายคราวนี้ทั้งสองจึงควรเผชิญกับอันตราย ที่ไม่ได้นึกฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ และส่ิงลวงล่ออันสวยสดงดงามในป่านี้ แต่ยิ่งใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าใด ทั้งลิลี่รวมทั้งแฟรงค์ต่างวางเงินเดิมพันสูงมากขึ้นเรื่อยพร้อมกับชะตาของผู้คนที่บางทีอาจจะคลอนแคลน

รีวิวหนังสนุก Jungle Cruise (2021) เสี่ยงอันตรายล่องป่ามหัศจรรย์

ชื่อ :  เสี่ยงภัยล่องป่ามหัศจรรย์ ผู้กำกับ เจาเม โกเยต-เซร์ร่า ประเภทหนัง : แอ็คชัน เผชิญภัย แฟนตาซี นักแสดง : ดเวย์น จอห์นสัน ,เอมิลี บลันต์เพลิดเพลินมากมาย สนุกกว่าที่คิด ถึงแม้ว่าคนเขียนเองจะไม่ค่อยอินกับหนังแนวนี้ ก็ตาม เปลี่ยนไปเป็นว่า เชิญติดตามกระทั่งหมดเรื่อง วันนี้ Movies Fun TPV จะรีวิวหนังที่มองได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะสมกับช่วงสุดเพลิดเพลิน ของครอบครัว จะต้องประเด็นนี้ “เผชิญภัยล่องป่าน่าพิศวง”

 ‘เผชิญภัยล่องป่ามหัศจรรย์’

นี่ก็เป็นอีกหัวข้อ ที่ถูกเลื่อนมา เพราะพิษโควิด-19 มาตั้งแต่ราวสิงหาคม (ในขณะที่บางประเทศเค้าได้ ดูกันไปหมด แล้วนะ ท้ายที่สุดก็ได้มีโอกาสเข้าฉายในประเทศไทยพลาดท่า ซึ่งภายหลังที่เคย

ปลุกปั้นแฟรนไชส์ ‘Pirates of the Caribbean’ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นในสวนสนุก Disneyland ได้สำเร็จแบบขึ้นหม้อกันแบบสุดๆไปแล้วโอกาสนี้ ดิสนีย์ก็ทดลองถือเอาเครื่องเล่นอีกตัวอย่าง ‘Jungle Cruise’ มาปั้นเป็นหนังกันอีกที กับประสมประสานการผจญภัยในที่ลุ่มแอมะชอน แล้วก็ผสมกับตำนานลี้ลับแฟนตาซีในแบบที่ดิสนีย์ถนัด

ซึ่งกระแสที่ฉายไปแล้วในบางประเทศ และ ที่ฉายใน Disney+ Premier Access (บริการซื้อภาพยนตร์ล่วงหน้ารวมทั้งฉายพร้อมด้วยในโรงภาพยนตร์) ก็นับว่ากระแสค่อนข้างดีเยี่ยม แว่วๆว่าจะมีการสร้างภาคต่อกันแล้วด้วยครับผมอย่างที่พูดว่า หนังหัวข้อนี้เขาจับเอาเครื่องเล่นเรือในสวนสนุกมาต่อยอดเป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซีลี้ลับเหนือธรรมชาติ แล้วก็เรื่องราวพล็อตการเสี่ยงภัยในแม่น้ำแอมะชอน ว่าด้วยเรื่องราวที่ย้อนไปในปี 1912 ก่อนสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง 2 ปี ‘ดร. ลิลี ฮัฟตัน’ (Emily Blunt)

นักพฤกษศาสตร์ที่เดินทางจากลอนดอนมาสู่ป่าแอใะซอน ได้ว่าจ้าง ‘กัปตันแฟรงก์ วูล์ฟ’ (Dwayne Johnson) กัปตันเจ้าของเรือล่องแม่น้ำสภาพจวนเจ๊งที่มีชื่อว่า ‘ลา กิลา’ (La Quila) โดยมีภารกิจสำหรับในการตามหา ‘น้ำตาแห่งจันทร์’ ต้นไม้ในตำนานที่มีความเชื่อว่า ดอกของต้นไม้นี้มีพลังลี้ลับที่สามารถรักษาโรคให้หายได้ โดยในกลางทางทั้งคู่ก็จำเป็นที่จะต้องพบกับอุปสรรคต่างๆนานากลางทาง อีกทั้งตำนานคำสาปแช่งที่ถูกปลุกขึ้นจากการหลับไหล รวมทั้งคู่แข่งขันที่ก็ปรารถนาน้ำตาแห่งจันทราเพื่อความมีชัยที่สงครามด้วยเหมือนกัน

https://pubbellyboys.com/