ks kurve

ks kurve

ks kurve  เปิดประสบการณ์ที่เหนือกว่า กับคุณภาพที่มากขึ้น

ks kurve กับ KS Kurve แบบใหม่ จากแบรนด์ประสิทธิภาพ  ks kurve พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีมากยิ่งกว่าด้วยของใหม่แห่งปี อย่างคอลย์เซรามิก 4 ชั้น,

ชิปเซ็ท Generation 4 ที่ให้อัตราการตอบสนองอย่างรวดเร็ว, ป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น KSKurve ถูกดีไซน์มาอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน อีกทั้งดีไซน์

และคุณลักษณะเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ไม่มีควัน จากการเผาไหม้ เพื่อคุณสุขภาพดีมากยิ่งกว่าที่เคย อีกทั้งการใช้แรงงานยังเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น

หมดปัญหากวนโอ๊ย KSKurve ก็เลยเป็นนวัตกรรม ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริงราบรื่นรวมทั้งเสถียรยิ่งขึ้นด้วยอัตราการโต้ตอบเพียงแค่ 0.008 วินาที

ทำให้ระบบประเมินผลเร็วขึ้นถึง 40%เมื่อเทียบกับ Kardinal Stick ในรุ่นแรกปกป้องการรั่วซึมด้วยระบบล็อก 12 ชั้นร่องระบายอากาศผ่านระบบเซรามิก

ที่สั่งทำขึ้นโดยเฉพาะ ป้องกันน้ำยาไหลย้อนกลับ ปราศจากการรั่วซึมอย่างสิ้นเชิงสิ่งใหม่เซรามิกคอลย์ 4 ชั้น ที่แรกของโลกเพิ่มจำนวนการใช้งานมาก

เพิ่มขึ้นถึง 15%กรรมวิธีการผลิต ที่ตามมาตรฐานไม่มีสิ่งเจือปน  ด้วยเทคโนโลยีอัลตร้าโซนิคพัฒนาเพิ่มขึ้นด้วยรูปแบบ “รูรังผึ้ง” ในระดับนาโนเมตรให้รับรสของกลิ่น

ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดยาสูบไฟฟ้า Kardinal Kurve ( KSKurve )หมายถึงยาสูบไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ Pod System ราวกับ Kardinal Stick หรือ ks pod

แต่ได้กระทำการพัฒนาแก้ไขทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้ดียิ่งขึ้นแล้วก็ขจัดปัญหาที่เผชิญในรุ่นก่อนเพื่ออำนวยความสะดวกรวมทั้งความพอใจของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น

ซึ่งถือได้ว่าเป็ฯนวัตกรรมใหม่ปัจจุบันแห่งปี 2021  สำหรับผู้ที่มองหาโอกาสสำหรับในการให้นิโคตินตอบแทน หรือ เลิกยาสูบ โดยทางผู้สร้างได้นำเอาเทคโนโลยี

ใหม่ล่าสุดเข้ามาใช้ รวมทั้งปรับแต่งส่วนประกอบตั้ง แต่ดีไซน์วางแบบไปจนกระทั่งกระบวนการทำงานด้านในตัวเครื่อง

และก็น้ำยา แม้กระนั้นยังคงวิธีทำงานที่ใช้กลไกลไฟฟ้าเพื่อนำมาซึ่ง ไอ แล้วก็ควัน เหมือนเดิม เพื่อให้สินค้า Kardinal Kurve ( KSKurve ) นั้นไม่มีการเผาไหม้

ไหมมีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และก็สารอื่นๆที่เกิดขึ้นจากการเผาไหม้

โดยทดลองแล้วว่ามีความปลอดภัยกว่ายาสูบมวนถึง 95%

สำหรับบุหรี่กระแสไฟฟ้า Kardinal Stick Kurve , Kardinal Kurve ( KsKurve ) และก็ผลิตภัณฑ์

ที่กำลังเปิดจำหน่ายอย่าง Kardinal Xense ( Ks Xense )

และ Kardinal Quik ( Ks Quik ) เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้ระบบ Pod Close System ซึ่่งได้รับความนิยมมากมายก่ายกองสำหรับเหล่านักสูบ นั้นก็เนื่องจากว่าตัวเครืองของ

Kardinal Stick Kurve , Kardinal Kurve ( KsKurve ) รวมทั้งสินค้าที่กำลังเปิดขายอย่าง Kardinal Xense ( Ks Xense ) และก็ Kardinal Quik ( Ks Quik )

มีขนาดเล็กกะทัดรัด ทรงหรูหรา ใช้วัสดุอย่างยอดเยี่ยม มั้นจิตใจเรื่องความปลอดภัย คงทน ได้เลย แถมยังสามารถรักษาได้ง่าย รวมทั้งหมดปัญหาก่อกวนหัวใจ

ความอันตรายจากสารพิษที่เจอในยาสูบมวนสำหรับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Kurve Pod , Kardinal Kurve Pod ( KsKurve Pod )

ยังคงใช้แผ่นเซรามิกสำหรับในการให้ความร้อน แต่ว่าเพิ่มการปกป้องเป็น 4 ชั้น และได้นำเทคโนโลยีคุ้มครองปกป้องการรั่วซึม 12ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิ

ภาพการทำงานแล้วก็รสให้ดียิ่งขึ้น และยังคงใช้น้ำยานิโคตินเหลวแบบ Salt Nic ที่มีความปลอดภัย แล้วก็ความเข็มข้นสูงยิ่งกว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป

ทำให้อิ่มนิโคตินไว แม้กระนั้นให้ปริมาณนิโคตินที่พอดี รวมทั้งมีความหอมแจ่มใส

จบปัญหากลิ่นเหม็นติดตัว ซึ่งถือได้ว่าสินค้า Kardinal Stick Kurve , Kardinal Kurve ( KsKurve ) ถูกพัฒนามาได้อย่างครอบคลุมทุกปัญหาที่พบเจอใน Kardinal Stickรูปแบบของ Kardinal Kurve ( KSKurve )ขนาดเครื่อง : 112.5 x 20.5 x 12 mmปริมาตรแบตเตอร์ปรี่ : 450 mAh (Super Fast Charging)ช่วงเวลาสำหรับการชาร์จ

: 18-30 นาทีความจ POD : 2.1 ml.จำพวกการชาร์จ : USB Type-Cน้ำหนัก POD : 7 gสมรรถนะ : รส /สุนทรียภาพ /สเถียรภาพ ดีเยี่ยมกว่ารุ่นก่อนส่วนผสมน้ำยา

: กลีเซอรอล, โพรปรปักษ์น, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคตินจุดเด่นของ Kardinal Kurve ( KSKurve )ของใหม่ ชิปเซ็ตรูปแบบใหม่ เร็วขึ้น 40%เทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น

ระบบเซรามิคสั่งทำขึ้นเฉพาะหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ที่แรกของโลกใช้งานง่าย นำพาสะดวกปราศจากการเผาไหม้ ที่ไม่มีกลิ่นเหม็นประจำตัว

ไม่เป็นอันตราย ทน ควันน้อย ไม่ทำให้เกิดผลเสียต่อคนรอบข้าง DOUBLE AIR INLET เงียบประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น วัสดุทำจาก PCTG เกรดอุตสาหกรรมอาหาร

มั่นอกมั่นใจเรื่องความปลอดภัยทำความสะอาด โดยเทคโนโลยี Ultrasonic สะอาดไม่มีฝุ่น ไม่มีสิ่งแปลกปลอม

Kardinal Stick (KS Pod)หมายถึงยาสูบกระแสไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ Pod System นวัตกรรมใหม่ปัจจุบันแห่งปี 2020 เป็นช่องทางในการให้นิโคตินชดเชย หรือ

เลิกบุหรี่ ซึ่งทางผู้สร้างได้คิดค้นแนวทางการใหม่ในการผลิตนิโคตินในลักษณะของเหลว เพื่อช่วยให้เราสามารถ เลิกยาสูบ ได้ง่าย

โดยกระบวนการทำงานจะคือการใช้กลไกลไฟฟ้านำมาซึ่งการก่อให้เกิด ไอ แล้วก็ควัน และก็ที่สำคัญไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide)

รวมทั้งสารอื่นๆที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับระบบฟุตบาทหายใจ ฯลฯ

ทำให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%โดย Kardinal Stick , Kardinal Kurve ( KsKurve ) รวมทั้ง Kardinal Xense ( Ks Xense ) เป็น บุหรี่ไฟฟ้า

ระบบ Pod Close System ที่มีขนาดเล็กกระชับ รูปทรงหรูหรา ไม่มีอันตราย แข็งแรง รักษาง่าย

แล้วก็ที่สำคัญจบปัญหาความอันตรายจากการใช้งานต่างๆการใช้แรงงานก็แสนง่ายเพียงแค่แทงพอด ก็สูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มอะไรก็แล้วแต่แถมน้ำยา

KS POD หรือ KSKURVE POD ยังเป็นแบบ Salt Nic ที่มีความปลอดภัย และความเข็มข้นสูงกว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วๆไป ทำให้อิ่มนิโคตินไว แม้กระนั้นให้ปริมาณนิโคติน

ที่พอดิบพอดี และมีความหอมชื่นบาน หมดปัญหากลิ่นเหม็นติดตัว รวมทั้งผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick Kurve หรือที่มักเรียกกันสั้นๆว่า kskurve หรือ Kardinal Kurve และก็ Kardinal Stick Xense หรือที่มักเรียกกันสั้นๆว่า Ks Xense หรือ Kardinal Xense และก็ Kardinal Stick Quik หรือที่มักเรียกกันสั้นๆว่า Ks Quik หรือ Kardinal Quik

ที่ถือว่าเป็นรุ่น top ของ Kardinal เพราะได้มีการพัฒนาทุกสิ่งให้ดียิ่งขึ้น เพื่อการตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้ใช้โดยกว่า 90% ของผู้ที่เริ่มใช้ Kardinal Stick สามารถ

เลิกบุหรี่ ได้จริงด้านใน 7 วัน เพราะมีปริมาณนิโคตินที่สมควร รวมทั้งสามารถระบุจำนวนสำหรับในการบริโภคได้ง่าย ไม่ต้องคอยดูดให้หมดมวน นอกเหนือจากนั้น

ยังสามารถใช้ได้ทุกหนทุกแห่งไม่ก่อมลพิษทางอากาศ บอกได้เลยว่า Kardinal Stick เครื่องเดียวเอาอยู่ ทุกการใช้งาน แล้วก็การช่วย เลิกบุหรี่ ที่ดีเยี่ยม

Refresh ได้ในในทุกเมื่อเชื่อวัน เริ่มวันใหม่ที่แจ่มใสกว่าด้วย Kardinal Stickสำหรับคนที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอยู่เป็นประจำ

เนื่องจากว่าร่างกายนั้นยังคงมีความต้องการสารนิโคตินในทุกๆวันอยู่อย่างพอเพียง ด้วยเหตุนั้น การเริ่มต้นวันใหม่ที่เปรียบการได้

Refresh เพื่อให้ร่างกายได้ตื่นตัวและก็รู้สึกกระปรี้กระเปร่าตั้งแต่เริ่ม สินค้าทดแทนที่ได้ประสิทธิภาพ

และมาตรฐานในระดับสากลทั่วโลกอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick อยู่ในจำพวกการใช้แรงงานแบบ Close POD SYSTEM โดยจากผลของการสำรวจ

ทางการตลาดแล้วสินค้าทดแทน Kardinal Stick นั้นติดอันดับ 1 ใน 5 ยอดฮิตเยอะที่สุดด้วยผลิตภัณฑ์ชดเชย Kardinal Stick มีฐานการสร้างจากประเทศมาเลเซีย

โดยมีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนับเป็นเวลาหลายปีแล้ว มีลักษณะเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นออกแบบรูปทรงหรูหรา

ทรงสี่เหลี่ยมสามารถวางพื้นราบได้ สีสันงดงามทันสมัย เคลือบชั้นสีแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน ลักษณะการทำงานซึ่งเป็นสิ่งที่เหล่าบรรดาคนที่ชอบการสูบบุหรี่

ถึงกับขนาดยอมยกนิ้วให้ ด้วยมีลักษณะการทำงานลักษณะเดียวกับทางวิทยาศาสตร์โดยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่พร้อมด้วยดึงน้ำยาพอเพียงดมาทำ

การควบแน่นจนถึงกำเนิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก และก็มีอนุภาคที่เล็กละเอียดทำให้ซึมไปสู่กระแสโลหิตได้อย่างเร็ว ร่างกายจะรู้สึกราวได้รับนิโคตินบริสุทธิ์อย่างเต็มอิ่ม

ไม่มีสารพิษปนดังการใช้งานสินค้าดั้งเดิมที่มีขั้นตอนการเผาไหม้ รวมทั้งส่งผลให้เกิดสารเคมีที่เป็นโทษต่อสุขภาพร่างกาย แล้วก็เป็นต้นเหตุของสารพัดสารพันโรคร้าย

เช่น โรคมะเร็งปอด เป็นต้น น้ำยาเพียงพอดที่เป็นราวกับนางเอกของเครื่องก็มีการคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดสกัดรวมกับนิโคติน กลีเซอรีน แล้วก็สารแต่งกลิ่น

รวมทั้งสีทำให้เชื่อมั่นได้ถึงความปลอดภัย และก็เชื่อมั่นได้ว่าไปสู่ร่างกายอย่างไม่เป็นอันตรายแน่ๆ ผ่านการรับรองจากหน่วยงานของกินและก็ยาอย่างแม่นยำ

(อย.) มีกลิ่นของน้ำยาพอดให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่น ที่ได้รับความนิยม เช่น องุ่น, ลิ้นย่าง, มิ้นท์, ใบยาดูด (คลาสสิก), กาแฟ, วัวล่า, เอเนอจี้ดริงค์ เป็นต้น

ที่สำคัญรวมทั้งพิเศษมากกว่าคือสินค้าชดเชย Kardinal Stick สามารใช้หัวน้ำยาพอเพียงดของ KSKURVE ได้เช่นกัน เพียงแต่อาจจะแทงติดเข้าไม่เครื่องไม่แนบสนิทมาก

เนื่องจากว่าหัวน้ำยาพอดจาก KSKURVE นั้นมีขนาดใหญ่กว่า โดยจะมีปริมาณบรรจุอยู่ที่ 2.1 ml. นั่นเอง

https://pubbellyboys.com/