Marboro Ice Grape

Marboro Ice Grape

Marboro Ice Grape น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro IceGrape Saltnic หรือที่มีชื่อในวงการอันเป็นที่รู้จักกันในนาม “องุ่นเย็น” จัดว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายเหมาะสมที่สุดในรอบปี Marboro IceGrape Saltnic เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสองุ่นซึ่งเป็นตัวชูโรงและเป็นหน้าเป็นตาให้กับทางแบรนด์ Salt hub มาอย่างช้านาน Marboro IceGrape Saltnic ขึ้นชื่อเรื่องลือชาทั้งในเรื่องของกลิ่นและรสที่ให้ความรู้สึกของความเป็นองุ่นแท้ ๆ และเพิ่มอีกพูนอรรถรสสำหรับเพื่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการที่ตัวน้ำยาให้ความเย็นแบบอ่อนๆ สร้างความสดชื่นให้แก่ลูกค้า จึงถูกอกจับอกจับใจสายควันและแปรเปลี่ยนเป็นน้ำยารุ่นยอดนิยมตอนท้าย ขนาด 30 ml Nic. 35 mg

มาโบโร องุ่น ซอลนิค Marboro Iced Grape Salt Nic เดิมทีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic ถูกออกแบบมาให้ใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro IceGrape Saltnic ตัวนี้จึงให้ฟีลการสูบในแบบเดียวกับการสูบบุหรี่มวนดั้งเดิม และด้วยความที่จำนวนความเข้มข้นของนิโคตินใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro IceGrape Saltnic มีสูงถึง 30 มิลลิกรัม! ทำให้คนซื้ออิ่มนิโคตินได้ง่ายดายกว่าและอยู่ได้นานขึ้นอีกต่างหาก จำนวนน้ำยาของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro IceGrape Saltnic ! มีจำนวนสุทธิ 30 มิลลิลิตร อัดแน่นลงมาในขวดจำนวนภัณฑ์ซึ่งใช้ธีมสีเป็นสีม่วงอันเป็นสีเดียวกับองุ่นในการออกแบบ! รูปลักษณ์ข้างนอกของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marboro IceGrape Saltnic จึงชมสวยเย้ายวนใจใจ! ชนิดที่ว่าแค่เห็นได้ชัดก็กระตุ้นประสาทรับรู้ทั้ง 5 ใแขวนากรับสัมผัสและลิ้มรสความเป็นองุ่นจากตัวน้ำยาเสียเต็มประดาแล้ว! Marboro Ice Grape

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาโบโร องุ่น ซอลนิค Marboro Iced Grape Salt Nic จับเป็นขวัญใจของลูกค้างานบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดก็ว่าได้ เป็นตัวน้ำยารากฐานที่คนใช้งานพอดควรต้องรู้จักดีกันเป็นอย่างดี เหตุเพราะเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความหอมหวานของผลไม้ได้ดีเยี่ยมยอด นอกต่อจากนั้นการที่มีจำนวนนิโคตินสูง ก็เลยเหมาะแก่ลูกค้างานที่กำลังให้ความสนใจหรือต้องการเลิกบุหรี่มวนแล้วหันเหมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่สุด ยิ่งโดยเฉพาะกับคนที่สูบบุหรี่มวนแบบเย็นอยู่แล้ว คงจะหลงรักน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า! Marboro IceGrape Saltnic ตัวนี้ได้อย่างง่ายดายเลย เหตุเพราะถ้าเทียบกับบุหรี่มวนสายเย็นทั่วไปแล้ว ตัวนี้ทั้งหอมกลิ่นผลไม้มากกว่า! ละมุนกว่า และมีเหตุที่ไม่คาดฝันต่อสุขรูปน้อยกว่า แถมยังไม่ส่งกลิ่นเหม็นจากการเผาบ้างมั๊ย้ให้ติดตัวในช่วงวันอีกต่างหาก!

Marboro Ice Grape น้ำยาองุ่นที่ได้รับความนิยมแห่งปี

1.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่น Marboro IceGrape Saltnic

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นแบรนด์ Marboro IceGrape คนใดไม่รู้จักดียี่ห้อ มาโบโร่ กล่าวเลยว่าเอ้าท์มากๆ เนื่องจากว่า Marboro IceGrape กลิ่นองุ่นเย็นนี้เทียบคล้ายกับเชื้อเพลิงลำดับดีของคนรักบุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมและขายดิบขายดีคือเค้าหน้าเป็นขวดยาว หรือเรียกว่าองุ่นยาว 30 ml , Marboro IceGrape – องุ่นเย็น NIC 30 30Ml ,Nice to Meet You Purple Blast Salt Nic nic 30 เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอด (สำหรับใช้กับเครื่องตระกูล Pod แค่นั้น) เพราะว่าเป็น น้ำยา Salt Nic โดยเลือกลำดับขั้นนิโคติน Nic. 30 หรือ 50 mg. ก็ได้ เพื่อที่จะอรรถรสต้องเลือกเฟ้นยี่ห้อ Marboro IceGrape แท้ 100% เพียงแค่นั้น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่น (Marboro IceGrape) เหมาะกับเครื่องพอตแบบไหน?

NIC 30 หรือ Nicotin 30 ถือได้ว่าเป็นระดับที่ค่อนข้างสูง และเป็นน้ำยาชนิด Salt nic ห้ามใช้กับ คอยน์ค่าโอห์มต่ำ ตั้งแต่ 0.1-0.5 รวมถึงห้ามใช้กับอะตอมหยดสูบ เนื่องด้วยร่างกายจะได้รับนิโคตินในจำนวนที่มากเกินไปจนคงจะกำเนิดอันตรายต่อชีวิต ชมเครื่องพอตซึ่งสามารถใช้กับน้ำยานี้ได้ตรงนี้ : UWELL AEGLOS , SMOK ACRO , พอต มูลค่าและราคาถูก

2.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น Phatjuice grape หรือ องุ่นยาว

Phatjuice grape พูดได้ว่าเป็นแบรนด์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น ที่เป็นที่นิยมอย่างล้นหลามอีกหนึ่งแบรนด์ สาวกคนคลั่งบุหรี่ไฟฟ้าเรียกกันว่า “องุ่นยาว” ขนาดที่ขายดีคือ 30 ml. มาพร้อมดีกรีนิโคตินมากถึง 6 มิลลิกรัม จะพูดว่าใช้แทนบุหรี่มวนได้อย่างสะดวกและสบายๆ ยืนยันว่าคนไหนได้ทดสอบแบรนด์นี้แล้วจะติดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมือใหม่ คนไม่ใช่น้อยพอได้จำลองแล้วติดใจ ไม่ยอมซื้อยี่ห้ออื่นเข้าบ้านอีกเลย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาว (Phatjuice grape) เหมาะกับเครื่องพอตแบบไหน?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยาว (Phatjuice grape) น้ำยาชนิดฟรีเบส ที่มาพร้อมกับนิค 6 สามารถใช้ได้กับเครื่องที่มี คอยน์ค่าโอห์ม 0.1-0.5 (ไม่ชี้แนะให้ใช้กับเครื่องพอตที่ควรค่าโอห์ม ตั้งแต่ 0.6 ขึ้นไป) ดูเครื่องพอตซึ่งสามารถใช้กับน้ำยานี้ได้ตรงนี้ : พอต Voopoo , พอต Smok

3.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น Marboro IceGrape Freebase

ปิดท้ายกันที่ Marlboro Freebase nic6 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น ที่เป็นที่ชื่นชอบไม่แพ้ 2 ตัวแรก เอาใจสายชอบความหอม หวานเย็นกับสูตรองุ่นเย็น ที่มีความจัดจ้านรับจำลองว่าคุณจะต้องติดใจเมื่อได้สัมผัสกับยี่ห้อนี้ จุดเด่นของยี่ห้อนี้คือเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นที่หอมแต่ไม่ฉุน และไม่มีกลิ่นองุ่นที่แรงมากเกินไป จนรู้สึกได้ถึงความเป็นองุ่นสังเคราะห์ ผู้ใดที่ไม่เคยลองแบรนด์นี้ จำเป็นจะต้องรีบไปพยายามเลย มิเช่นนั้นเอ้าท์ เสวนากับผู้อื่นไม่รู้เรื่องนะจะบอกให้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นเย็น (Marboro IceGrape Freebase) เหมาะสมกับเครื่องพอตแบบไหน?

Marboro IceGrape Freebase น้ำยาชนิดโดยไม่ต้องเสียเงินเบส ที่มากับนิค 6 สามารถใช้ได้กับเครื่องที่มี คอยน์ค่าโอห์ม 0.1-0.5 ชม ไม่เสนอแนะให้ใช้กับเครื่องพอตที่มีคุณค่าโอห์ม ตั้งแต่ 0.6 ขึ้นไปเพราะน้ำยาประเภทนี้มีความหนืดมากอาจจะเป็นผลให้อายุวิธีการใช้งานของคอยน์ใช้ได้ไม่ช้านานเท่าที่ควร รวมถึงนิโคตินที่ได้รับคงจะไม่พอเพียง เพราะเครื่องมิได้ Support ชนิดของน้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบส เครื่องพอตซึ่งสามารถใช้กับน้ำยานี้ได้ตรงนี้ : พอต Voopoo , พอต Smok

การตอบรับบุหรี่ไฟฟ้าจากหน่วยงานสุขรูปอาจจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น

บันทึกเรื่องราวจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทั้ง 15 ท่านนี้ได้เอ่ยถึงหลักฐานสี่อย่างที่ชี้ให้เห็นกระจ่างว่าวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นช่วยเสริมเติมอัตราการเลิกบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็น ผลของการทดพยายามแบบสุ่มบ่งบอกถึงว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีคุณภาพที่เหนือกว่าผู้ช่วยเลิกบุหรี่จำพวกอื่น ๆ

อย่างแผ่นแปะนิโคติน, การศึกษาปริมาณสามัญชนที่ชี้ว่าวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นสอดคล้องกับการบรรลุเป้าหมายสำหรับการพยายามเลิกบุหรี่เพิ่มเติมอีกขึ้นแทบจะทวีคูณ, ยอดขายบุหรี่น้อยลงอย่างเร็วทันใจเมื่อยอดขายบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มอีกขึ้น และผลพวงไม่พึงประสงค์ที่มีต้นเหตุจากการแนวทางบุหรี่ไฟฟ้าที่เข้มงวดเกินไป อาทิเช่น การแบนบุหรี่ไฟฟ้าทำให้อัตราการสูบบุหรี่เพิ่มขึ้น

“ความตื่นตระหนกหลักๆ ของสาธารณสุขเกี่ยวกับอุปสรรคยาสูบถูกเน้นไปที่เรื่องของความเสี่ยงต่อเด็กและเยาวชน” วอร์เนอร์บอก

“และดูอย่างกับว่าว่าพวกเขาจะไม่ให้ความสนใจผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่เลย ยิ่งกว่านั้นนี้คุณจะแสดงตัวได้ว่ามีฟอร์มทางวิทยาศาสตร์จำนวนมากที่ถูกบอกหาว่าก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพอย่างไม่สมสาเหตุสมผล”

บางงานวิจัยอ้างอิงว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเสริมเติมจังหวะสำหรับการกำเนิดอาการหัวใจวายด้วยซ้ำ ถึงจะถูกถอนออกในต่อจากนั้นก็ตาม วอร์เนอร์พรีเซ็นท์ว่า “การรวมตัวกันแนวทางที่สมเหตุสมผล” ซึ่งรวมทั้งการเก็บภาษีบุหรี่มากยิ่งกว่าบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อผลักดันให้ผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่เปลี่ยนไปใช้บุหรี่ไฟฟ้า, กระบวนการทำได้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ามีขายเฉพาะที่ร้านค้าขายบุหรี่ไฟฟ้า การจำกัดวิธีการทำโฆษณาโปรโมทและการตลาดไม่ให้พุ่งเป้าไปที่เด็กและเยาวชน และการลดลำดับขั้นนิโคตินในบุหรี่

“ในขณะเดียวกันก็ยืนยันสินค้าลดเหตุไม่คาดคิดที่ผู้บริโภคยอมรับได้ให้พร้อมใช้งาน”

“ผู้คนจำเป็นจำเป็นต้องเข้าใจมุมมองทุกด้านเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า”

ผู้ร่วมเขียนศึกษาค้นคว้า Dr. Robin Murmelstein บอกว่า

บุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับเพื่อการปกป้องด้านสาธารณสุขจากพิษภัยของบุหรี่มวนหวังว่าทิศทางของแผนการเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าในหลากหลายประเทศทั้งโลกรวมถึงในประเทศไทยนั้นจะเปลี่ยนไปในทิศทางดีขึ้น

น้ำยาองุ่นที่ได้รับความนิยมแห่งปี

1.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่น Marboro IceGrape Saltnic

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นแบรนด์ Marboro IceGrape คนไหนไม่รู้จักแบรนด์ มาโบโร่ บอกเลยว่าเอ้าท์มากๆ เนื่องด้วย Marboro IceGrape กลิ่นองุ่นเย็นนี้เปรียบเทียบคล้ายกับเชื้อเพลิงลำดับชั้นดีของคนรักบุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมและขายดิบขายดีคือเค้าหน้าเป็นขวดยาว หรือเรียกว่าองุ่นยาว 30 ml , Marboro IceGrape – องุ่นเย็น NIC 30 30Ml ,Nice to Meet You Purple Blast Salt Nic nic 30 เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอด (สำหรับใช้กับเครื่องตระกูล Pod เท่านั้น) เนื่องจากเป็น น้ำยา Salt Nic โดยเลือกระดับนิโคติน Nic. 30 หรือ 50 mg. ก็ได้เช่นกัน เพื่ออรรถรสจะต้องเฟ้นยี่ห้อ Marboro IceGrape แท้ 100% แค่นั้น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่น (Marboro IceGrape) เหมาะสมกับเครื่องพอตแบบไหน?

NIC 30 หรือ Nicotin 30 ถือว่าเป็นดีกรีที่ค่อนข้างสูง และเป็นน้ำยาประเภท Salt nic ห้ามใช้กับ คอยน์ค่าโอห์มต่ำ ตั้งแต่ 0.1-0.5 รวมถึงห้ามใช้กับอะตอมหยดสูบ เหตุเพราะร่างกายจะได้รับนิโคตินในจำนวนที่มากจนเกินไปจนอาจกำเนิดอันตรายต่อชีวิต ดูเครื่องพอตที่สามารถใช้กับน้ำยานี้ได้ตรงนี้ : UWELL AEGLOS , SMOK ACRO , พอต มูลค่าและราคาถูก

2.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น Phatjuice grape หรือ องุ่นยาว

Phatjuice grape พูดได้ว่าเป็นยี่ห้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น ที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายอีกหนึ่งแบรนด์ สาวกคนคลั่งบุหรี่ไฟฟ้าเรียกกันว่า “องุ่นยาว” ขนาดที่ขายดีคือ 30 ml. มาพร้อมลำดับนิโคตินสูงถึง 6 มิลลิกรัม จะพูดว่าใช้แทนบุหรี่มวนได้อย่างสะดวกและสบายๆ รับรองว่าคนใดได้ทดลองแบรนด์นี้แล้วจะติดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมือใหม่ หลายๆคนพอได้ลองแล้วติดใจ ไม่ยินยอมอ่อนข้อซื้อแบรนด์อื่นเข้าบ้านอีกเลย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาว (Phatjuice grape) เหมาะสมกับเครื่องพอตแบบไหน?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยาว (Phatjuice grape) น้ำยาจำพวกแบบไม่ต้องเสียตังค์เบส ที่มาพร้อมกับนิค 6 สามารถใช้ได้กับเครื่องที่มี คอยน์ค่าโอห์ม 0.1-0.5 (ไม่แนะนำให้ใช้กับเครื่องพอตที่ควรค่าโอห์ม ตั้งแต่ 0.6 ขึ้นไป) ชมเครื่องพอตซึ่งสามารถใช้กับน้ำยานี้ได้ที่นี่ : พอต Voopoo , พอต Smok

3.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น Marboro IceGrape Freebase

ปิดท้ายกันที่ Marlboro Freebase nic6 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ 2 ตัวแรก เอาใจสายชอบความหอม หวานเย็นกับสูตรองุ่นเย็น ที่มีความจัดจ้านรับจำลองว่าคุณจะต้องติดใจเมื่อได้สัมผัสกับแบรนด์นี้ จุดสะดุดตาของยี่ห้อนี้คือเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นที่หอมแต่ไม่ฉุน และไร้กลิ่นองุ่นที่แรงมากจนเกินความจำเป็น จนรู้สึกได้ถึงความเป็นองุ่นสังเคราะห์ ใครที่ไม่เคยทดสอบยี่ห้อนี้ ต้องรีบไปทดลองเลย ไม่เช่นนั้นเอ้าท์ สนทนากับผู้อื่นไม่เข้าใจนะจะพูดให้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นเย็น (Marboro IceGrape Freebase) เหมาะสมกับเครื่องพอตแบบไหน?

Marboro IceGrape Freebase น้ำยาชนิดโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบส ที่มากับนิค 6 สามารถใช้ได้กับเครื่องที่มี คอยน์ค่าโอห์ม 0.1-0.5 ดู ไม่ชี้แนะให้ใช้กับเครื่องพอตที่มีค่าโอห์ม ตั้งแต่ 0.6 ขึ้นไปเนื่องจากว่าน้ำยาชนิดนี้มีความหนืดมากอาจจะเป็นผลให้อายุการใช้งานของคอยน์ใช้ได้ไม่ช้านานเท่าที่ควรจะ รวมทั้งนิโคตินที่ได้รับคงจะไม่พอเพียง เพราะเครื่องไม่ได้ Support ชนิดของน้ำยาฟรีเบส เครื่องพอตที่สามารถใช้กับน้ำยานี้ได้ที่นี่ : พอต Voopoo , พอต Smok

 

 

pubbellyboys