mevius

mevius แบรนด์

mevius เป็นแบรนด์ที่ผลิตน้ำยายาสูบไฟฟ้าออกมาทั้งแบบ freebase แล้วก็ salt nicotine แต่ว่าสำหรับผู้ใดกันที่สนใจ mevius freebase จะสังเกตได้ว่าจะผลิตออกมาด้วยกัน 2 ซีรีส์เป็นแบบขวดดำและก็แบบขวดขาว สำหรับขวดดำนั้นจัดจำหน่ายมาก่อนแล้วพักใหญ่ๆรสอร่อยและมีความเย็นพอประมาณ ดูดได้แบบเพลินๆเปียกแฉะคอ แต่ในซีรีส์ใหม่นี้น้ำยาถูกพัฒนาขึ้นแบบจัดเต็มทุกด้าน แต่จะพัฒนาอย่างไรบ้าง มาดูกัน

น้ำยาบุหรี่ mevius freebase รุ่นขวดขาวหรือ MEVIUSICE Premium Menthol ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้นมาจากรุ่นเดิมอีกทั้งในเรื่องรส มิติของกลิ่นรวมถึงความเย็นที่เย็นขึ้นกว่าเดิมมากมาย กลิ่นจะหอมชัดเจนขึ้น อีกทั้งความเย็นจะไต่ระดับขึ้นเมื่อใดก็ตามสูบ ดูดแล้วเปียกคอมากขึ้น หอมหวาน ไม่แห้ง ไม่แสบคอ น้ำยามีคุณภาพดี ใช้แล้วช่วยถนอมคอยล์ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงาน ให้ยาวนานมากขึ้น

น้ำยายาสูบรุ่นนี้มีจำนวนนิโคตินอยู่ที่ 6 มิลลิกรัม มีจำหน่ายทั้งยังขนาด 30 รวมทั้ง 60 มล. ราคาจะอยู่ที่ 160-200 บาทขึ้นอยู่กับขนาด ทางแบรนด์ผลิตออกมาให้เลือกซื้อกันถึง 4 รส แต่ละรสมีความโดดเด่นแตกต่างกันไป ดังนี้

Grape กลิ่นที่ได้รับความนิยมสำหรับน้ำยาบุหรี่ทุกแบรนด์ แต่สำหรับแบรนด์นี้ขอบอกเลยว่าทำกลิ่นออกมาได้หอมขึ้นจมูกมาก หวานฉ่ำ แจ่มใส เย็นกำลังพอดี สูบอร่อยไม่แสบคอ

Blueberry กลิ่นบลูเบอร์รี่หอมลึกติดจมูก ให้สัมผัสกลิ่นรสที่ชัดเจนตลอดระยะเวลาตั้งแต่เริ่มดูดจนกว่าพ่นควันออกมา แม้ว่าจะพ่นควันสุดแท้แต่รสก็ยังติดจางอยู่ที่ปลายลิ้น รสหวานพอดิบพอดี คนใดกันชอบน้ำยาบุหรี่สายหอมหวาน เย็นพอดี ควรจะลองตัวนี้

Red Sorbet กลิ่นเหมือนสตรอคอยว์เบอร์รีผสมกับลูกอมหรือเยลลี่รสเดียวกัน หอมนุ่ม เปรี้ยวนำติดหวานนิดหน่อย เย็นกำลังดี สูบแล้วหอมเย็นสดชื่น

Ice Green ตัวนี้กลิ่นแอบคล้ายกับรุ่นขวดสีดำ แต่กลิ่นจะมีมิติมากยิ่งกว่า หอมขึ้นจมูก กลิ่นลูกแอปเปิ้ลเขียวค่อนข้างชัด รสหวานอมเปรี้ยว อร่อยมาก ถ้าหากรำลึกถึงรสชาติไม่ออกขอให้ระลึกถึงลูกกวาดซูกัสหรือเยลยี่กลิ่นแอปเปิ้ล ส่วนความเย็นให้เต็มแม็กซ์ เย็นระดับ 5/5 กันไปเลย ใครชอบสูบแบบเย็นถึงใจ กลิ่นนี้เป็นหนทางที่ดีใครกันแน่ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยน้ำยา freebase อยู่

หากอยากได้น้ำยาคุณภาพดี กลิ่นผลไม้หอมแจ้งชัดและมีความเย็นเหนือกว่าน้ำยายาสูบกลิ่นผลไม้ทั่วไปหลายแบรนด์ น้ำยา meviusfreebase นับว่าเป็นหนทางที่ดีไม่น้อย ชอบกลิ่นไหน เย็นมากน้อยแค่ไหนก็เลือกซื้อมาดูดกันได้ตามใจชอบเลย

mevius

Mevius Option Grape

น้ำยา MeviusOption Grape เป็นน้ำยาที่มีกลิ่นส่วนตัวของยี่ห้อเค้าเลย มีกลิ่นปลายติด Spearmint เสมือนเม็ดบีท ความเย็นกำลังพอดี มีกลิ่นองุ่นที่เข้มข้นเลยทีเดียว คนใดยังไม่เคยลองห้ามพลาด

-กลิ่น รวมทั้งรส MeviusOption Grape

-กลิ่นน้ำองุ่นเข้มข้น หอมหวานอมเปรี้ยวนิดๆ

-เพิ่มเมนทอลให้ความเย็นแจ่มใสถึงใจ

-สายผลไม้ เย็นจัดคุณลักษณะของ MeviusOption Grape

-ข้อดีของน้ำมาเลเซีย อันดับแรกๆจำเป็นต้องชูให้เรื่องความเย็น เนื่องจากน่้ำยามาเลส่วนมากจะมีความเย็นที่เป็นเอกลักษณ์

-ใช้หัวกลิ่นที่เข้มข้น เด่น หอม รวมทั้ง รสชาติหวาน

-มีกลิ่นให้เลือกนานัปการรายละเอียดของ MeviusOption Grape

-Nicotine : 30 MG

-PG 50% / VG 50%

-จำนวน : 30 MLข้อแนะนำ

-น้ำยา Salt Nic เป็นน้ำยาที่เหมาะสมกับระบบ Pod System ไม่สมควรใช้กับโอห์มต่ำ และ Mod ยิงสด เด็ดขาด

-ควรที่จะเลือกใช้ค่าโอห์มของคอยล์ให้เหมาะสมกับ ประเภท และ ปริมาณของนิควัวว่ากล่าว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่น จากแบรนด์ ME VIUS

กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม MEVIUSSALTNIC ICE OPTION GRAPE กลิ่นองุ่นหวานแจ่มแจ้งขึ้นผิดหูผิดตา และก็ตามด้วยความหวานกำลังดี เนื้อหานี้เขียนโดย Tum Vapeสำหรับคนใดที่เป็นแฟนตัว ขวดดำตัวเดิมอยู่แล้ว แต่ว่าก็ยังเอ้ะ! อยากได้เย็นกว่านี้ ผมได้ทดลองและจากนั้นก็รู็เลยว่าทางแบรนด์ได้ปรับปรุงความเย็นเพิ่มขึ้น เพิ่มเติม

มิติของกลิ่นกระจ่างแจ้งขึ้นจนกระทั่งผิดหูผิดตา รสที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ยังคงอร่อยเหมือนเดิม มีมิติของความไบร์ท ความเย็นแบบพิเศษที่ไต่ระดับขึ้นเรื่อยชุ่มคอครั้งใดก็ตามสูบ ไม่แห้งคอ ความหวานและประสิทธิภาพน้ำยาที่ถนอมคอยล์ All day vape บอกได้คำเดียวเลยว่าเพลินๆจัดมาเลยขอรับจาก mevius ขวดดำตัวที่เย็นพอประมาณ เพียงพอมาซีรีย์นี้เย็นกว่ามากมาย!

เพราะเหตุว่าแบรนด์ได้ปรับปรุงความเย็นเพิ่มขึ้น เพิ่มเติมมิติของกลิ่นแจ้งชัดขึ้น รสที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ยังคงอร่อยดังเดิม มีมิติของความไบร์ท ความเย็นแบบพิเศษที่ไต่ระดับขึ้นเรื่อยเปียกแฉะคอครั้งใดก็ตามดูด ไม่แห้งคอ ความหวานและคุณภาพน้ำยาที่ถนอมคอยล์ All day vape บอกได้คำเดียวเลยว่าเพลินๆ

-ยาสูบเย็นกลิ่นหอมลูกแอปเปิ้ล คุณภาพดีเยี่ยม รสชาติเลิศ นับได้ว่าเป็นบุหรี่ที่คุณภาพดีเกินราคาอย่างยิ่งจริงๆ

-มีเม็ดบีส รสเป็นแอปเปิ้ลหรือเสมือนหมากฝรั่ง หอมมม ละมุน อร่อย

-สำหรับคนที่ชอบอีกทั้งความเย็นนิดๆแล้วก็ความหอมลูกแอปเปิ้ล ต้องทดลอง คือดี

-ควันน้อย บุหรี่กลิ่นไม่ติดตามตัวมีมาให้เลือกกันทั้งสิ้น 4 กลิ่น

– BLUEBERRY ท็อปโน๊ตเป็นกลิ่นบลูเบอรี่หอมหวานลึกติดจมูกตั้งแต่เริ่มลาก ยาวจนถึงตอนปล่อยควันออก ความหวานกำลังดี กองอยู่ที่โคนลิ้น ไม่จางเร็ว พูดได้ว่าเป็น น้ำยาบลูเบอรี่ตัวเด็ดที่สุดสำหรับผมในขณะนี้เลยขอรับ

– GRAPE กลิ่นองุ่นหวานแจ่มชัดขึ้นแปลกตา และก็ตามด้วยความหวานกำลังพอดีที่ปลายลิ้นตั้งแต่เริ่มดูด ยาวไปจนถึงในลำคอ ยิ่งดูดกลิ่นยิ่งชัด ความเย็นพอดีไม่แสบคอ สะสมอยู่ที่คอขึ้นไปถึงจมูกตอนปล่อยควัน นัวสุดๆ

– GREEN ท็อปโน๊ตของน้ำยาคล้ายกับตัวเก่าขวดดำ แต่เพิ่มมิติของกลิ่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ สัมผัสได้ถึงสีเขียวนานาประเภท อธิดังเช่นว่า ปีโป้เขียว องุ่นเขียว รวมทั้งซูกัสเขียว ชูให้เป็น green of god เลยดีมากยิ่งกว่า

– RED SORBET (กลิ่นใหม่)กลิ่นคล้ายๆน้ำยาไม้ไผ่ ronin แต่ก่อน กลิ่นท๊อปโน๊ตชัดมากมายเป็นสตอเบอรี่นุ่มๆนัวๆขึ้นจมูก รสหวานนิด ติดเปรี้ยวหน่อยอยู่ที่โคนลิ้นยาวไปถึงในคอ ปลายรสเป็นปีโป้สีแดง ความเย็นกำลังดี เปียกแฉะคอน้ำยาซอลนิคมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ไม่สมควรใช้กับเครื่องใช้ไม้สอยโอห์มต่ำ โดยเฉพาะมอทยิงสดปริศนาของความยาวนั้นคือ“รส” ค่ะ

ยาสูบตัวยาวจะมีรสชาตินุ่มกว่าตัวสั้น

เหตุผลเป็นระยะทางของการกรองควันที่ยาวกว่าจะแปลงให้รสนุ่มขึ้น คนสูบเขาบอกอีกว่าหากต้องการเทียบชัดๆจำเป็นต้องทดลองด้วยไปป์ อย่างที่พวกเราเคยได้เห็นในหนังว่ามีเกอิชางามๆสูบไปป์อันเรียวซูบผอมแต่ว่ายาวเท่าแขนกับชายชาวอังกฤษอย่างเชอร์ล็อกโฮล์มส์คาบป์ดกหนักแต่ว่าอันสั้นเท่าคืบ ไปป์ที่ยาวกว่าจะให้รสของยาสูบที่นุ่มกว่า ชอบใจสตรีนั่นเอง

คนใดที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยน้ำยา freebase อยู่ ถ้าเกิดอยากได้น้ำยาคุณภาพดี กลิ่นผลไม้หอมแจ่มแจ้งและก็มีความเย็นเหนือกว่าน้ำยาบุหรี่กลิ่นผลไม้ทั่วไปหลายแบรนด์ น้ำยา mevius freebase ถือว่าเป็นลู่ทางที่ดีไม่น้อย ชอบกลิ่นไหน เย็นมากน้อยแค่ไหนก็เลือกซื้อมาดูดกันได้ตามใจชอบเลย

ESSE ยาสูบที่นิยมสุดๆ ในเกาหลีและก็ไทย รวมทั้งต่างประเทศ ที่หาซื้อได้ง่าย เหมาะกับสำหรับคนรักสุขภาพ เนื่องจากตัวบุหรี่ ไร้กลิ่น เบามาก เสมือนมิได้สูบ แต่ว่าก็ยังมีกลิ่นบ้าง และตัวมวนที่มีขนาดเล็กสลิม แล้วก็ใบยาที่โอเค มีนานาประการแบบทั้งยัง เย็นเบาๆเย็นมาก เย็นไลค์ เข้ม เข้มมา สายไลค์จะต้องถูกใจอย่างแน่แท้

https://pubbellyboys.com/