ไมค์ หมด หนี้ เสี่ยง โชค วัน นี้

ไมค์ หมด หนี้ เสี่ยง โชค วัน นี้

ไมค์ หมด หนี้ เสี่ยง โชค วัน นี้ ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค ฉีกทุกข้อกำหนดการแข่งขันชิงชัยร้องเพลง เพราะว่าเสียงดียังไม่พอจำเป็นจะต้องขอโชคช่วย
มิติใหม่แห่งการช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยให้ก้าวพ้นทุกความยากลำบากในชีวิต ผ่านการแข่งขันชิงชัยร้องเพลงที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร เนื่องมาจากตรงนี้เสียงดียังไม่เพียงพอ ต้องขอโชคช่วย ในรายการ “ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค” สนุก ลุ้นและเสี่ยงโชคกันทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ขณะ 6 โมงเย็น กับรูปแบบใหม่ที่จะมีผลให้คุณตื่นเต้นทุกเวลาตอน เนื่องด้วยเสียงร้องจะเป็นใบเบิกทางที่จะพาคุณไปเสี่ยงโชค เพื่อลุ้นเงินสิ่งตอบแทนอันมหาศาลจากตู้เสี่ยงโชค และไม่รู้จบ โดยจะมีศิลปินเสริมโชคมาช่วยหนุนดวงของคุณให้เข้าไปลุ้นดาวที่ตู้เสี่ยงโชค

ไมค์ หมด หนี้ เสี่ยง โชค วัน นี้

ไมค์ หมด หนี้ เสี่ยง โชค วัน นี้ ความสนุกในแบบอย่างใหม่ ฉากใหม่ และข้อตกลงใหม่

ที่จะพาคุณลุ้นไปตลอดการแข่งขันชิงชัยของการ ร้องเพลง เพียงแค่คุณมากับเสียงร้องและโชค ผู้ที่ร้องเพลงชนะจนเป็นแดูป์จะได้เข้าไปร้องเพลงชิงดาวจากกรรมการและศิลปินเสริมโชค เพื่อจะนำจำนวนดาวที่ชิงได้ไปเสี่ยงโชคลุ้นเงินสิ่งตอบแทนมหาศาลจากรอบแจ็คพอตกับตู้เสี่ยงโชค

ประเดิมความสนุกสุดลุ้นพร้อมเสี่ยงโชค วันจันทร์ที่ 15 พ.ย.นี้ กับศิลปินเสริมโชค

“มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” พร้อมเหล่าคณะกรรมการ เอ ไชยา, ฮาย อาภาพร, สุนารี ราชสีมา และโฆษกสุดฮา เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ เรียกว่าบรรยากาศสนุกสนานครบรส ฮา ลุ้น ซาบซึ้ง กินใจ และที่สำคัญโชคของคนไหนจะพาเข้าไปคว้าแชมป์ ห้ามพลาด! รายการ “ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค” ออกอากาศรายวันจันทร์ – วันศุกร์ ณ เวลา 18.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

จัดแจงเจอกับข้อตกลงใหม่สุดเซอร์ไพรส์ของรายการ ไมค์หมดหนี้นักร้องนำโชค

ที่จะช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริงและง่ายขึ้น ไม่ว่าฝันของคุณที่จะอยากหมดหนี้ , เปิดร้านค้าขายสินค้า – ขายอาหาร, ต่อเติมบ้าน, สร้างบ้าน เป็นต้น ก็จะได้รับโอกาสสานความฝันได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มอีกเงินรางวัลแบบสองเท่า จาก “ดาวนำโชค” และคุณจะมีเงินสะสมอย่างมหาศาล เพียงนำเสียงร้องของคุณมาสานฝัน บนเวทีแห่งนี้

โดยข้อตกลงมีอยู่ว่า ผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าใครก็ตามที่สามารถฝ่าด่านการร้องเพลงจนได้แชมป์

จำเป็นต้องร้องเพลงฟีทเหน้าจอริ่งกับนักร้องนำโชคให้จับจิตจับใจเหล่าคณะกรรมการสูงที่สุด เพื่อที่จะให้เหล่าคณะกรรมการกด “ปุ่มดาว” เนื่องจาก ดาวที่คุณได้รับทั้งหมดนั้น จะเป็นเงินสิ่งตอบแทน และนอกเหนือจากนั้นคุณจะได้รับเงินอย่างทวีคูณ จากดาวนำโชค เราจะมีดาวทั้งหมด 6 ดวง คือ x10 x20 x30 x40 x 50 X100 ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นคุณจะได้รับสิทธิ์เปิดดาวได้ 1 ดวง เหน้าจอเยอะแค่ไหนคูณเท่านั้น

เริ่มต้นวันวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563 ทั้งลุ้น ทั้งแจกหนัก นั่งไม่ติดพื้นแล้ว…เพื่อคนสู้ชีวิตที่มีความฝัน อย่าท้อ หากคุณยังมิได้สู้ อยากให้ฝันเป็นจริง! สมัครได้ทางแฟนเพจ ติดตามรายการไมค์หมดหนี้ ออกอากาศ เป็นกิจวัตรจันทร์ – วันวันศุกร์ ระหว่าง 18.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

“ไมค์หมดหนี้”

เป็นรายการที่มีเรตติ้งสูงอีกรายการของช่องเวิร์คพอยท์ ลำดับที่ 23 ที่เพียงออกอากาศสัปดาห์แรกก็เปลี่ยนเป็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ ไปชั่วข้ามคืน กับเรตติ้งที่สูงถล่มทลาย และเป็นที่ชื่นชอบโดยตลอด ล่าสุดอย่างกับไกลถึงเมืองนอก ภายหลังจากไปออกบู๊ธที่เมืองคานส์ ประเทศชาวต่างชาติเศส ในงาน MIPCOM 2016 (ซึ่งเป็นการออกบู๊ธขายและแลกแปลงของธุรกิจทีวีเวลาประเทศ) โดยมีหลายๆ ประเทศให้ความสนใจที่จะซื้อลิขสิทธิ์รายการไมค์หมดหนี้ อาทิ ประเทศยุโรป (ชาวต่างชาติเศส) อเมริกาใต้ (เปรู) เอเชีย (เวียดนาม) นับเป็นเรื่องน่ายินดีที่รายการของคนไทยประสบความสำเร็จ เพราะเหตุว่ารูปแบบรายการที่เข้าถึงคนชมได้ไม่ยาก ด้วยเหตุว่าเป็นรายการที่เปิดโอกาสให้คนที่มีหนี้ ได้ใช้สมรรถภาพด้านการร้องเพลง มาแข่งขันเพื่อชิงแดูป์ ผู้ชนะจะสามารถค้นหาหาไมค์เพียงตัวเดียวที่จะมีผลให้หมดหนี้ได้ ซึ่งขณะนี้ รายการไมค์หมดหนี้ กลับมาออกอากาศเป็นปกติแล้ว เป็นกิจวัตรจันทร์ – วันพฤหัสบดี ขณะ 18.20 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ ลำดับที่ 23

รายการ ไมค์หมดหนี้ นักร้องนำโชค

หากคุณมีความฝัน แค่เพียงคุณนำเสียงร้องมาต่อสู้ให้ชนะ คุณจะมีโอกาสได้ร้องเพลงร่วมกับศิลปินที่มาเป็นนักร้องนำโชค เพื่อจะสอยดาวเก็บรวบรวมเงินสิ่งตอบแทนมากที่คือสุด 5 ดวง แต่ละดวงจะมีปริมาณเงินไม่เท่ากัน และจะสอยได้กี่ดวงนั้น สังกัดว่าคุณจะร้องเพลงเข้าร่วมกับนักน้องนำโชคได้จับใจคณะกรรมการและคนดูในสตูดิโอมากแค่ไหน

TrueID มีจังหวะได้สัมภาษณ์ นักร้องลูกทุ่งขวัญใจแม่ยก

แน็ค วรุฒ แพนไธสง แดูป์ไมค์หมดหนี้ 60 สมัย จนจำเป็นต้องสละสิทธิ์ให้กับคนอื่นบ้างหลังจากตนเองได้เงินเยอะ พร้อมใช้หนี้ให้กับที่บ้านแล้ว ซึ่งพอเจ้าตัวพอใจกับผลงานและเงินที่ได้ก็คิดสละสิทธิ์ให้กับผู้อื่น ไมค์ หมด หนี้ เสี่ยง โชค วัน นี้ ถือว่าเป็นคนที่มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มากอย่างยิ่งจริงๆ และนั้นก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยผลที่ทำให้หนุ่มนิดหน่อย แน็ค วรุฒ แพนไธสง เข้าไปครองใจแม่ๆ เกือบจะค่อนประเทศ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าชีวิตในช่วงเวลานี้แปรไปเป็นอย่างมาก

เพื่อเพลง เป็นได้แค่…” ก็ยังอาจจะแรงโดยตลอดจริงๆ

ทำให้เด็กหนุ่มสู้ชีวิตที่รักในเสียงเพลง เดี๋ยวนี้ขึ้นแท่นเป็นศิลปินน้องใหม่ ค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” ประเดิมซิงเกิ้ลแรก “เป็นไปได้แค่…” เสิร์ฟให้แฟนๆได้ยอมรับฟังกันแล้ว ซึ่งหนุ่มแน็คตั้งใจเต็มที่ ทั้งแต่งเอง ร้องเอง เล่นเอ็มวีเอง โดยได้น้อง “หมิว-เขมจิรา วงษ์ทอง” ร่วมถ่ายทอดเอ็มวี “เพลง “เป็นไปได้แค่…” แน็คแต่งเองครับ เนื้อหาราวๆแอบรักเพื่อที่จะน พอเราตัดสินใจที่จะพูดรักเขา แต่บอกไปแล้วไม่เป็นอย่างที่พวกเราคิด เขาคิดกับเราแค่เพื่อจะน สิ่งเดิมๆที่เคยมีก็หายไป จากที่เคยเป็นก็ไม่เป็นเหมือนดังเดิม จุดสะดุดตาของเพลงคงจะอยู่ที่อารมณ์เพลง

“ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค” ฉีกทุกกฎเกณฑ์การแข่งขันร้องเพลง เพราะเสียงดียังน้อยเกินไปจำเป็นจะต้องขอโชคช่วย

มิติใหม่แห่งการช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยให้ก้าวพ้นทุกความยากลำบากในชีวิต ผ่านการแข่งขันร้องเพลงที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เนื่องจากตรงนี้เสียงดียังน้อยเกินไป จำเป็นต้องขอโชคช่วย ในรายการ “ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค” รื้นเริง ลุ้นและเสี่ยงโชคกันเป็นกิจวัตรจันทร์ – วันศุกร์ ณ เวลา 6 โมงเย็น กับแบบอย่างใหม่ที่จะมีผลให้คุณตื่นเต้นทุกขณะเวลา ด้วยเหตุว่าเสียงร้องจะเป็นใบเบิกทางที่จะพาคุณไปเสี่ยงโชค เพื่อที่จะลุ้นเงินสิ่งตอบแทนอันมหาศาลจากตู้เสี่ยงโชค และไม่มีที่สิ้นสุด โดยจะมีศิลปินเสริมโชคมาช่วยหนุนดวงของคุณให้เข้าไปลุ้นดาวที่ตู้เสี่ยงโชค

ความสนุกในรูปแบบใหม่ ฉากใหม่ และข้อตกลงใหม่

ที่จะพาคุณลุ้นไปตลอดการแข่งขันชิงชัยของการ ร้องเพลง แค่เพียงคุณมาพร้อมกับเสียงร้องและโชค คนที่ร้องเพลงชนะจนเป็นแดูป์จะได้เข้าไปร้องเพลงชิงดาวจากกรรมการและศิลปินเสริมโชค เพื่อที่จะนำปริมาณดาวที่ชิงได้ไปเสี่ยงโชคลุ้นเงินค่าตอบแทนมหาศาลจากรอบแจ็คพอตกับตู้เสี่ยงโชค

ประเดิมความครึกครื้นสุดลุ้นพร้อมเสี่ยงโชค วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้

กับศิลปินเสริมโชค “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” พร้อมเหล่าคณะกรรมการ เอ ไชยา, ฮาย อารูปร, สุนารี ราชสีมา และผู้ดำเนินรายการสุดฮา เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ เรียกว่าบรรยากาศสนุกสนานครบรส ฮา ลุ้น ซาบซึ้ง กินใจ และที่สำคัญโชคของคนใดจะพาเข้าไปคว้าแชมป์ ห้ามพลาด! รายการ “ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค” ออกอากาศเป็นกิจวัตรจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

ข้อมูลรายการ ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค

จำพวก : ประกวดร้องเพลง ออกอากาศเป็นกิจวัตรจันทร์-วันศุกร์ ตอน 18:00-19:10 น. ช่อง 23 เวิร์คพอยท์
ผลิตรายการโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มวลชน)
ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค รายการประกวดร้องเพลง คลุกเคล้ากับเกมโชว์โดยในขณะนี้ เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ที่มีความฝันอยากนำเงินไปสานฝันให้เข้ามาแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่ง หาคนใดเข้าเข้าสู่รอบแจ็คพอต จะมีสิทธิ์เข้าไปร้องเพลง Featuring กับนักร้องแต่ละวัน เพื่อที่จะรวบรวมดาวมาและนำดาวมาเปิดแผ่นป้ายเพื่อที่จะเก็บรวบรวมเงินสิ่งตอบแทน โดยรวบรวมมากสุดคือ 5 ดวง แต่จะสวยดาวได้กี่ดวงนั้นขึ้นกับว่าคุณร้องเพลงกับนักร้องนำโชคได้ดีจับใจกรรมการและคนชมได้มากน้อยเท่าไร ติดตามชม ออกอากาศแต่ละวันจันทร์-ศุกร์ ช่วง 18:00-19:10 น. ช่อง 23 เวิร์คพอยท์ แต่เพื่อแฟนๆที่พลาดชม สามารถชม ย้อนข้างหลัง ได้ทางอินเทอร์เน็ต

pubbellyboys