movie hd

movie hd

movie hd

movie hd หนังรักในดวงใจของใครคนไม่ใช่น้อย ที่สร้างขึ้นจากข้อสงสัยสะดวกสบาย แต่ไม่เคยหาผลลัพธ์ที่ตายตัวได้ นั่นคือ “หญิง และเพศชาย เป็นเพื่อที่จะนกันจริงๆ ได้หรือไม่?” โดยเล่าผ่านตัวละคร “แฮร์รี่” และ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่เรียนพึ่งจบมหาวิทยาลัย และจำเป็นจะต้องนั่งรถไปนิวยอร์กร่วมกันอย่างไม่เต็มใจนัก ระหว่างทางทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนแปลงมุมมองความรัก ที่มีความต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้เวลาอยู่ร่วมกันก็เริ่มมีมิตรภาพความสัมพันธ์จนเปลี่ยนเป็นความสนิทสนม พร้อมๆ กับความไม่แน่ใจว่า หากจะแปลงมิตรภาพความสัมพันธ์เป็นความรักโรแมนติก หมวดหมู่เขาควรต้องสูญเสียอะไรบ้าง

ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกแนว Coming of age ที่ผลิตจากเว็บตูน สถานะการณ์ของคู่รักที่เลิกกันไป และจบแบบไม่ลงตัว จำเป็นที่จะต้องวนกลับมาเจอกันอีกที เนื่องจากว่าสารคดีที่เคยถ่ายด้วยกันในยุคเล่าเรียน แปรเปลี่ยนเป็นไวรัล โดยในประเด็นนี้ นางเอกเป็นผู้คนที่หลากหลาย ๆ คนคุ้นหน้าอย่างสาว คิมดามิ ที่เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง The witch และ itaewon class ในเรื่องนี้ทุกคนจะได้แสดงตัวน้องเปลี่ยนเป็นสาวสะพรั่ง imovie hd ประกบคู่กับพระเอกชเวอูชิก ที่ฝากผลงานการทำให้ทราบเอาไว้ในเรื่อง Train to Busan และ Parasite เคมีพระนางเข้ากันดีมาก ๆ แบบที่ดูแล้วจำเป็นจะต้องอิน!

The School Nurse Files ซีรีส์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้ ที่กำเนิดขึ้นในโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมปลายหนแห่งึ่ง เรื่องยุ่งเหยิง ๆ เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นจากอันอึนยอง (จองยูมี) ครูพยาบาลในโรงเรียนรู้แสนทั่วไปแต่เธอมีระดับความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติโดยมองเห็นผีหรือภูติผีปีศาจได้ เมื่อเธอมีความเห็นว่าผีกำลังจะทำร้ายนักเรียนเธอก็จึงควรช่วย ช่วยไปช่วยมาก็ได้เช่นกันเหน้าจอกับพระเอกอย่างฮงอินพโย (นัมจูฮยอก) ซึ่งเป็นครูศัพท์แสงจีน

เขาเป็นหลานชายของผู้ตั้งขึ้นโรงศึกษาเล่าเรียน เขามิได้รู้เรื่องราวกับเกี่ยวกับผีหรือภูติผีอะไรเลย แต่ตัวเขาเองนั้นก็มีพลังพิเศษด้วยเช่นกัน พลังพิเศษที่เขามีคือมีเกราะคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายจากปีศาจร้าย เมื่อเขาได้รู้จริงๆแล้วเขาก็จึงควรเข้าร่วมกับนางเอกเพื่อจะต่อสู้กับผีร้ายและสืบค้นหาความลับบางสิ่งบางอย่างในโรงเรียนรู้ด้วย เรื่องมีแค่ 6 ขณะค่ะ แต่น่าจะมี season 2 อย่างแน่นอนจำเป็นที่จะต้องติดตามกันไปค่ะ

ซีรีย์ประเด็นนี้กำลังเดินทางมาแรงใน Netflix กันอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องด้วยความหล่อของ ซาฮเยจุน (พัคโบกอม) เลยที่ทำให้แอดตกลงใจดูซีรีย์หัวข้อนี้อิอิ เรื่องราวการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิ่ง ซาฮเยจุน (พัคโบกอม)ที่อยากมีชื่อเสียงโด่งเหมือนกับในวงการบันเทิน แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นช่างยากเย็นเหลือเกิน

ทั้งปัญหาทางสถานะ และครอบครัวที่ไม่เหมือนจากเพื่อนสนิท วอนแฮฮโย (บยอนอูซอก) ที่มีครอบครัวคอยซัพพอต์ตลอดเวลา และ อันจองฮา (พัคโซดัม) เธอเป็นแฟนตัวยงของซาฮเยจุน เมื่อสามคนนี้เจอกันในงานแฟชันโชว์และตกลงเป็นเพื่อจะน (แบบไม่สนิท) จะเป็นยังไง movie hd พากษ์ไทย ก็ติดตามกันต่อ แอดปูเสื่อนอนรอเมื่อไหร่ระหว่างต่อจากนี้เป็นต้นไปจะมา

สาเหตุระเบิดเทือกเขาไฟแพคชมซันเกิดขึ้นตามที่ ดร.คังบงแร นักธรณีวิทยา (มาดงซอก) คาดคะเนเอาไว้ไร้ไม่ถูก หลังจากนั้นเขาก็เลยได้เสนอให้เจ้าหน้าที่เก็บกู้ระเบิด โหน้าจอินชัง (ฮาหน้าจองอู) นำระเบิดนิวเคลียร์เข้าไปวางใกล้ปล่องเทือกเขาไฟเพื่อยุติแรงระเบิดในครั้งนี้ และเมื่อภารกิจสำเร็จเขาก็จะได้กลับไปใช้ชีวิตหลังเกษียณกับภรรยา จียอง (เบซูจี) แม้กระนั้นเหตุการณ์ไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อจึงควรอาศัยความเข้าร่วมมือจากสายลับเกาหลีเหนือสองหน้าที่ถูกวิธีการคุมขังไว้อยู่อย่าง

อีจุนบยอง (อีบยองฮอน) ที่หวังจะใช้ภารกิจนี้เป็นตั๋วไถ่บาปกลับประเทศของตัวเองเอง หนังเปิดมาด้วยเรื่องภัยพิบัติก็จริง แต่ในครึ่งหลังเราจะเห็นได้ว่า แท้จริงแล้วแก่นของหนังค่อนข้างจะจะเอนเอียงไปทางสายลับทหารผสมกับเรื่องการเมืองอยู่ไม่บางส่วนเลยค่ะ ในส่วนของซีนแอ็กชันทำออกมาได้ดี มีดราม่าเล็กน้อยและมียิงมุกขำขันเข้ามาช่วยผ่อนคลายให้กับคนดูอยู่เป็นระยะค่ะ

movie hd

Record of Youth

เป็นซีรีส์ทิ้งทบทวนก่อนเข้ากรมทหารของหนุ่มหล่ออย่างพัคโบกอมที่ได้ฝากผลงานโด่งราวกับไว้แล้วหลากหลายเรื่องด้วยกัน เรื่องนี้ก็เหมือนทิ้งท้ายให้แฟนคลับได้ชมเมื่อคำนึงถึงด้วย หัวข้อนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ 2 หนุ่มสาวอายุ 26 ปีที่ต้องตามหาความฝันของตนเองให้สำเร็จ เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากซาฮเยจุน (พัคโซดัม) นายแบบหนุ่มหล่อใบหน้าดีที่ฝันมาตลอดว่าอยากเป็นนักทำให้ทราบ แต่ออดิชั่นไปหลายที่ก็ไม่ผ่าน อีกคนคืออันหน้าจองฮา (พัคโซดัม) ช่างแต่งหน้าสาวแสนน่ารัก มีความหลักแหลมและแน่ใจ ทั้งคู่คนควรต้องหาความฝันของตัวเองและนำมาซึ่งการทำให้มันสำเร็จ นอกเหนือจากนี้ความท้าทายที่ควรต้องพบแล้วยังมีเรื่องมีราวพื้นฐานทางครอบครัวเข้ามาพัวพันอีกต่างหาก เราไปดูกันว่าทั้งสองจะประสบความสำเร็จบ้างมั๊ย ? ติดตามซีรีส์เรื่องนี้กันได้ใน Netflix จ้ะ

Series เกาหลี เรื่องแรกก็ร้อนแรงทุกองศา กับเรื่องราวของตึกหรู 100 ระดับ ซึ่งแน่นอนเป็นหน้าเป็นตาของชนชั้นสังคมขั้นสูง ผู้อยู่อาศัยที่จำเป็นที่จะต้องจะมีเงินทองมากมายมาก ๆ แล้ว ยังไม่พอเพียงกับความมีหน้ามีตา ที่จึงต้องควรห่วยแตกงชิงความเป็นที่รู้จัก เนื้อเรื่องที่อยู่แวดวงของสังคมดูดีเป็นพิเศษแห่งวงการเพลงคลาสสิก ความใฝ่ฝันของบิดามารดา ความมุ่งมาดกับลูก ๆ การบรรลุความสำเร็จ ทุกๆอย่างล้วนจึงควรอยู่คู่กับสังคมเงินตรา เนื้อเรื่องสะท้อนสังคมได้ดิบได้ดี ใครชอบแนวนี้ ห้ามพลาดเฉียบขาด

สถานะการณ์ในสมัยราชวงศ์โชซอนของเกาหลี สมัยที่มองว่าการคลอดฝาแฝดถือเป็นลางที่ชั่วร้าย และเด็กคนหนึ่งจำเป็นจะต้องถูกกำจัดทิ้ง พระมเหสีที่ให้เกิดฝาแฝด จึงจำเป็นจะต้องช่วยลูกสาวให้รอดพ้นจากการถูกฆ่า เรื่องวุ่น ๆ ที่ทำให้ต้องส่งลูกสาว ปลอมตัวเป็นลูกชายแทน และส่งผลให้เกิดความเกี่ยวพันชุลมุน ๆ ที่เกิดขึ้นในวัง ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกที่อาจเป็นพล็อตสูตรได้ผลหน่อย ๆ แต่เนื้อเรื่องสนุก น่าติดตาม ดูได้ไม่เบื่อ แถมเคมีพระ-นางอย่าง ปาร์คอึนบินและคิมโรอุน ที่เข้ากันมาก ๆ กับหนังแนวย้อนสมัย ไม่ให้ชมเช่นไรไหว

แนะนําซีรีส์เกาหลี Netflix เรื่องนี้ซึ่งได้ ซงจุงกิ มารับบท วินเซนโซ กาซาโน อดีตทนายความ ซึ่งกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดที่เกาหลี แต่กลับควรต้องมาเข้าร่วมมือทนายสาวสวยอย่าง ฮงชายอง เพื่อที่จะต่อสู้กับหมู่บริษัทใหญ่ซึ่งมีผลกระทบเป็นอย่างมาก เพื่อทวงความยุติธรรม ถือได้ว่าเป็นแนวแอ็คชั่นแบบตาต่อตา แต่ก็แอบมีร้ายเบา ๆ แบบเฮฮา ๆ ซึ่งหากใครเป็นแฟนคลับเฮียจุงกิ ซีรีส์เกาหลีสืบสวนหัวข้อนี้พลาดไม่ได้นะจ๊ะ

เล่าถึงชีวิต และมิตรภาพอันแนบแน่นของ 7 สาว ยุคเก่าเฮี้ยว ๆ ในวัยมัธยมยุค ’80 โดยใช้ชื่อแก๊งว่า Sunny (ซันนี่) ณ วันนี้ ทุกคนล่วงเข้าวัย 40+ แล้ว เป็นระหว่างถึง 25 ปีที่ต่างคนต่างแยกย้ายจากกันไปใช้ชีวิตของตัวเอง โดยไม่เคยได้เจอกันเลย ถ้าไม่บังเอิญว่า นามิ ได้เจอ ชุนฮวา ที่นอนป่วยด้วยโรคร้ายอยู่ที่โรงพยาบาล จากนั้นปฏิบัติงานออกตามหาเพื่อจะนอีก 5 คน ก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น movie hd เพื่อจะนำหมวดหมู่เขากลับมาให้ ชุนฮวา มีความสุขสำราญเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิต

ในเวลาวันหยุดยาวๆ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนก็ตาม สิ่งที่หลากหลาย คนต้องการมากที่สุดก็คือการพัก ซึ่งการพักของแต่ละก็แล้วแต่ว่ามีกิจกรรมจะทำอะไร ไปเที่ยว หรืออยู่บ้านนอนเฉยๆ ก็ได้เหมือนกัน แต่ในเวลานี้เป็นตอนของการระบาดของไวรัส Covid-19 อยู่ ทางที่ดีก็ควรจะที่จึงควรอยู่บ้าน เพื่อได้ไม่จึงควรไปแพร่เชื้อ หรือพาเชื้อไปพบผู้อื่น อีก แต่ครั้นเมื่อจะใแขวนู่บ้านเฉยๆ ก็น่าจะน่าเบื่อเกินไป

สิ่งที่ทำแล้วได้เยี่ยมที่สุดช่วงการนอนเฉยๆ ก็คือการชมหนัง หรือชมซีรี่ย์กันยาวๆ ไปเลย ถ้าคนใดที่ถูกใจชมแบบเนื้อเรื่องไม่ยาวมาก ก็ชี้แนะให้ดูหนัง (อ่านต่อ.. หนังน่าชม Netflix 50 เรื่อง) หรือหากคนใดเป็นสายเกาหลี ชอบชมซีรี่ย์ยาวๆ เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาพูด 40 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix นำเสนอกันในปี 2021 ว่ามีเรื่องราวไหนที่ห้ามพลาดบ้าง ตามมาดูกันเลย ส่วนในปี 2022 นั้นก็มีเรื่องที่น่าดึงดูดมากมายด้วยเช่นกัน

Startup ซีรีส์ประสิทธิภาพที่ได้หนุ่มหล่อสาวสวยอย่างซูจีและนัมจูฮยอกมาเจอกันในเรื่องแรก ซึ่งทั้งสองเคยแทบจะได้ทำให้รู้เรื่อง Come and Hug Me ร่วมกันแล้วแต่ก็ได้เหมือนกันปฏิเสธกันไปเหตุเพราะขณะไม่ตรงกัน ถ้าคนไหนที่รู้สึกเสียดายก็กลับมาใจฟูได้อีกรอบ โดยหัวข้อนี้เล่าถึงสถานะการณ์ของซอดัลมี (ซูจี) ที่เล่าเรียนสถาบันระดับปริญญาอยู่ดี ๆ แต่ก็นึกต้องการลาออกมาดำเนินการงานพาร์ทไทม์ซะงั้น

แต่ความฝันของเธอยิ่งใหญ่มากเพราะเหตุว่าเธออยากทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จเหมือนกันกับสตีฟ หน้าจอบส์ ส่วนพระเอกของพวกเรานัมโดซาน (นัมจูฮยอก) เขาได้เป็นเจ้าของบริษัทเทคโนโลอย่างยี Samsan Tech เขาเป็นคนเก่งมากแต่ธุรกิจของเขานั้นก็มิได้โตขึ้นไปตามที่เขาคิด ทั้งคู่จะได้เจอกันอย่างไรและจะประสบความสำเร็จหรือไม่จำเป็นต้องตามไปดูกันจ้ะ การันตีว่าจึงต้องควรไม่หมดแล้วซึ่งความหวัง

Mine (2021)

Mine เป็นอีกหนึ่ง Series เกาหลี Netflix ที่เนื้อเรื่องจะสะท้อนถึงฐานะของคนในสังคมขั้นสูง กับความสวยหรูอลังการของที่อยู่อาศัยยิ่งกว่าคฤหาสน์ การพากเพียรครอบงำความเป็นตัวตน ความมีหน้ามีตาและมีพื้นที่ในสังคมของสองสะใภ้สาวสวย ผสมกับปมปริศนาฆาตรกรรมที่สอดแทรกเข้ามาในเรื่อง ที่จะชวนให้ลุ้นไปในทุก ๆ เวลา เหตุเพราะจะไม่อาจจะคาดเดาเรื่องราวได้ทันทีว่าจะดำเนินเรื่องไปทางไหน หากเปรียบเทียบกับซีรีส์เรื่อง Penhouses เรื่องนี้ถือได้ว่าน่าติดตามชวนให้หาคำตอบไปแบบไม่แพ้กันเลยจริง ๆ

หยิบเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับฮ่องกง “หว่อง กาไว” โดยเฉพาะอย่างยิ่งมู้ดแอนด์โทน และสไตล์การเล่าเรื่อง อันเป็นนิยามของการ “กระทำการความหว่อง” ที่คอหนังสายลู่ทางในไทยคุ้นเคยกันดี หนังตั้งข้อสงสัยและปัญหาต่อประเด็นที่ว่า ความรักจะมีวันหมดอายุหรือเปล่า พร้อมเล่าผ่านตัวละครตำรวจหนุ่ม 2 คน ที่ต่างเฝ้ารอคอยใครซักคนด้วยเช่นกัน หนังหัวข้อนี้นำบ่งชี้โดย เหลียงเฉาเหว่ย และเฟย์ หว่อง movie hd กลายเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างชื่อเสียงลำดับชั้นโลกให้ผู้กำกับอย่าง หว่อง กาไว ผู้ให้กำเนิดนิยามแห่งความหว่อง สะท้อนผ่านหนังเหงาๆ ที่ตัวละคนต่างไขว่คว้าหาความสัมพันธ์ที่มั่นคงจะ

เรื่องราวของ ยงนัม (โจจองซอก) ชายหนุ่มผู้ว่างงานมาหลายปีได้เดินทางมาเข้าร่วมฉพยายามงานวันเกิดครบรอบปีที่ 70 ของแม่ของเขาที่ห้องประชุมในโรงแรมหนแห่งึ่ง และในวันนั้นเขาได้เจอกับ อึยจู (อิมยุนอา) เพศหญิงสาวที่เขาแอบหลงรักผู้ซึ่งจบจากมหาวิทยาลัยเดียวกันที่ได้ปฏิบัติงานอยู่ด้านในโรงแรมแห่งนี้ ในช่วงเวลานั้นเองก็มีสถานะการณ์ไม่คาดคิดกำเนิดขึ้น เมื่อจู่ ๆ มีก๊าซพิษลึกลับแพร่กระจายไปทั้งเมือง นำมาซึ่งการทำให้ ยงนัม , อึยจู และเพื่อที่จะนสมาชิกดูรมปีนเขาจำเป็นต้องเพียรพยายามหนีเอาชีวิตรอดพร้อมช่วยชีวิตผู้ผู้คนที่ติดอยู่ด้านในเมืองให้ทัน ก่อนที่จะทั้งเมืองจะถูกก๊าซพิษกลืน

หนังโรแมนติกสุดแซ่บ ที่ชวนให้สัมผัสจักจี้จิตใจเบา ๆ เนื่องด้วยได้นักทำให้รู้อย่างซงเฮเคียว ที่เคยเล่นซีรีส์ในจดจำของคนใดหลายๆ ๆ คนอย่าง Full House และ Descendants of the sun กลับมาเล่นบทเป็นสาว working woman ในบริษัทแฟชั่นสุดแสนจะชมเพอร์เฟกต์ ได้รับบทคู่กับจางกิยง หนุ่มตากล้องสุดฮอตปรอทแตก เอาใจช่วยให้ความรักของทั้งสองให้สมหวังได้ใน Now, We Are Breaking Up ได้ทันทีค่ะ ซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ อีกเรื่องที่บอกต่อ

พี่เห็ด มัชรูมทราเวล มาเอาใจคอซีรีส์กันอีกทีด้วย ซีรีส์เกาหลี แนะนํา 10 เรื่องที่ได้รับความนิยมชั่วกัลปวสาน กับเรื่องสนุกสนานสุดฮิตที่เคยเป็นกระแสและสร้างความจับใจให้คนชมมาแล้วไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งพล็อตเรื่องที่เข้มข้น หวานซึ้ง ครึกครื้นครบรส ถึงขนาดว่า หากพูดชื่อแล้วคนจำนวนไม่น้อยจำเป็นจะต้องเคยทราบผ่านหู หรือได้ดูมาแล้วขั้นต่ำสักครั้ง ส่วนจะมีเรื่องราวอะไรบ้าง หรือมีเรื่องราวในดวงใจของเราอยู่ไหม ตามไปเช็กลิสต์ซีรีส์เกาหลีฮิตชั่วนิจนิรันดร์กันเลย!

https://pubbellyboys.com/