หนัง ออนไลน์ ช่อง 33

หนัง ออนไลน์ ช่อง 33

หนัง ออนไลน์ ช่อง 33

หนัง ออนไลน์ ช่อง 33 10 หนังสุข หนังแฮปปี้ หนังใหม่037hd 1. หนัง ภาพยนตร์ Pretty Woman คริสต์ศักราช 1990 (พ.ศ. 2533) – สตรีบานฉ่ำ(10 สุข + 10 ทุกข์ใจ) เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์ที่มาภาพ: imdb.comนี่เป็นหนังแจ้งเกิด เพศหญิงบานชุ่มฉ่ำ Julia Roberts ผลงานการควบคุมของ Gary Marshall ที่คุณได้ร่วมแสดงกับ Richard Gere ซึ่งในประเด็นนี้ส่งให้คุณได้เข้าชิงรางวัลออสการ์เลยทีเดียว หนังฟีลกู๊ด มองเพลิดเพลินๆบอกเล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีนักธุรกิจสุดหล่อ Edward Lewis ที่ได้จ้างสาวบริการ Vivian ด้วยเงินโต ให้ใช้เวลาอยู่กับเขาตลอดอาทิตย์ รวมทั้งจากการใช้เวลาร่วมกัน ก่อให้เกิดเป็นความสุข ความเกี่ยวพัน และก็แปลงเป็นความรักในเรื่องนี้นอกจากความโคตรหล่อของ Richard Gere ทางด้าน Julia Roberts ตีบทแตกกระเจิดกระเจิง เล่นได้น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งงามจริงๆหนังประเด็นนี้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทอง 4 สาขา รวมทั้งคว้าได้ 1 สาขา จากการแสดงของ Julia Roberts นี่แหละ

2. หนัง ภาพยนตร์ Notting Hill คริสต์ศักราช 1999 (พ.ศ. 2542) – รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์
(10 สุข + 10 เศร้าหมอง) เคล้าอารมณ์ในวันแห่งความรักที่มาภาพ: หนังออนไลฟรี ผลงานการเขียนบทของ Richard Curtis ควบคุมโดย Roger Michell นำแสดงโดย Hugh Grant และก็ Julia Roberts กับหนังรอมคอมระดับตำนานติดเกือบจะทุกลิสต์ที่มาการจัด การันตีความยอดเยี่ยมด้วยการเข้าชิงลูกโลกทอง 3 สาขา

เรื่องราวของชายเถ้าแก่หนังสือที่ได้บังเอิญเจอกับซุปตาร์ฮอลลีวูดรวมทั้งตกหลุมรักกัน แม้กระนั้นนอนนอนว่ามันเป็นเรื่องราวของดอกฟ้ากับสุนัขวัด ที่มักมีอุปสรรคเสมอ ทั้งสองจะต้องปรับนิสัยให้กันและกันเพื่อพิสูจน์ความรักที่มเว้นเสียแต่บทหนัง รวมทั้งการแสดงอันเหมาะสมที่สุดแล้ว

เพลงในหนังหัวข้อนี้ยังโคตรเพราะเหตุว่า มันคือเพลงสุดโปรดที่พวกเรามักเปิดฟังอยู่เสมอด้วย กับเพลง When You Say Nothing At All – Ronan Keating

3. หนัง ภาพยนตร์ Four Wedding and a Funeral คริสต์ศักราช 1994 (พ.ศ. 2537) – ไปงานสมรส 4 ครั้ง หัวใจนั่งเฉยมิได้แล้ว
(10 สุข + 10 ซึมเซา) เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์ที่มาภาพ: imdb.comโอกาสนี้เป็นหนังแจ้งเกิดของ Hugh Grant จากการเขียนบทของ Richard Curtis ที่ภายหลังทั้งสองได้กลายมาเป็นคู่บารมีร่วมงานกันบ่อยมา

ผลงานการกำกับของ Mike Newell ร่วมแสดงโดย Andie MacDowellเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ได้พบหญิงสาวด้วยความบังเอิญในหลายงานสมรสที่เขาไป กระทั่งทั้งสองเริ่มสนอกสนใจกัน และความรักเริ่มก่อตัวขึ้นในใจ นี่เป็นหนังพล็อตปกติที่ไม่ธรรมดา บทสำหรับพูดที่ดูปกติแต่จริง ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 037 ๆแล้วกลับแฝงแง่คิดไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว หนังรักโรแมนติก คอเมดี้ น่ารัก มีเสน่ห์ แจ้งกำเนิดให้ Hugh Grant จริงๆด้วยเหตุว่าเขาชนะการออดิชั่นกว่า 70 คน เข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สาขา คว้า 1 ลูกโลกทองจากการเข้าชิงทั้งหมด 4 สาขา

4. หนัง ภาพยนตร์ Love Actually ค.ศ. 2003 (พ.ศ. 2546) – ทุกหัวใจมีรัก
(10 สุข + 10 ซึมเซา) เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์ที่มาภาพ: imdb.comหนังรักประจำเทศกาลต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนคริสมาสต์ เข้าชิง 2 รางวัลลูกโลกทองคำ กับผลงานของ Richard Curtis ร่วมแสดงโดยผู้แสดงมากหน้าหลายตาทั้งสองบุญอย่าง Hugh Grant, Colin Firth, Liam Neeson, Emma Thompson, Martin Freeman, Andrew Lincoln, Keira Knightley รวมทั้งอีกเยอะมากนี่เป็นหนังรักที่ถ่ายทอดมุมมองความรักในนานาประการมุมมอง ผ่านหลากหลายผู้แสดง ทั้งยังผู้ใหญ่ วัยรุ่น เด็ก และก็อีกเยอะมาก ซึ่งสุดท้ายแล้วไม่ว่าใครจะนิยามแบบไหน รักเมื่อเกิดขึ้นแล้วมันงามเสมอ รวมทั้ง Love Actually is…Love นั่นแหละ

หนังรักโรแมนติก (10 สุข + 10 ซึมเซา) เคล้าอารมณ์ในวันแห่งความรัก

ที่มาภาพ: imdb.comหลายท่านคงจะเคยชินกับหนังเรื่องนี้อย่างดีเยี่ยม นี่เป็นผลงานของ Peter Segal นำแสดงโดยศิลปินตลก Adam Sandler ประกบคู่กับ Drew Barrymore ที่ดินประเทศญี่ปุ่นได้ถือนำไปรีเมกใหม่ในชื่อ 50 First Kissesเรื่องราวของชายที่ตกหลุมรักผู้หญิงแสนน่ารักคนหนึ่ง เรื่องราวมันก็ราวกับจะเป็นไปได้ด้วยดีกับการจีบคุณ แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น ด้วยเหตุว่าฝ่ายหญิงมีความทรงจำอยู่ได้เพียงแค่ 1 วันเท่านั้น เพียงพอยามเช้าพรุ่งนี้ความทรงจำคุณก็ถูก

Reset ใหม่ทั้งปวง ทำให้ฝ่ายชายต้องจีบและก็เอาชนะจิตใจคุณใหม่ทุกวี่ทุกวันแม้คนไหนกันแน่ได้ดูหนังของ Adam Sandler บ่อย ประเด็นนี้เขาก็ยังคงเป็น Sandler อย่างที่เรารู้จัก แถมพอเพียงแสดงกับ Drew Barrymore เปลี่ยนเป็นความพอดีแบบน่ารัก พลอตก็ยอดเยี่ยม คนใดกันมองต้องอมยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

หนัง ภาพยนตร์ The Proposal

(10 สุข + 10 ระทด) เคล้าอารมณ์ในวันแห่งความรักที่มาภาพ: imdb.comผลงานการควบคุมโดย Anne Fletcher นำแสดงโดย Sandra Bullock และดาราหนังสุดสั้น Ryan Reynoldsนี่เป็นเรื่องราวความรักของเจ้านายรวมทั้งลูกน้อง เรื่องวุ่นๆมันเริ่มขึ้นเมื่อ หัวหน้ากองบก. หญิงสุดเฮี๊ยบ กำลังจะโดนส่งคืนแคนาดาเนื่องจากบัตรเขียวตัวเองกำลังจะหมดแล้ว คุณก็เลยบังคับให้พนักงานชายหนุ่มสมรสกับคุณอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หนังใหม่037hd

ฝ่ายชายตอบตกลงแต่ว่ามีเงื่อนไขต้องเลื่อนตำแหน่งให้เขาและไปพบกับครอบครัวเขาบ้าง แล้วก็โอกาสนี้ขั้วอำนาจก็แปรไป แต่ความเชื่อมโยงของทั้งสองกำลังก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆนี่เป็นหนังที่น่ารักมากมายจริงๆเต็มไปด้วยฉากฮาๆมองซ้ำกี่รอบก็ยังบันเทิงใจ การแสดงของ Sandra Bullock ส่งให้เธอได้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำด้วย

หนัง ภาพยนตร์ Friends with Benefits ค.ศ. 2011 (พุทธศักราช 2554) – เพื่อนพ้องกันมันกระจัดกระจาย
(10 สุข + 10 เศร้า) เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์ที่มาภาพ: imdb.comนี่คือหนังรักสุขๆที่เราถูกใจสูงที่สุดแล้ว กับผลงานการควบคุมของ Will Gluck นำแสดงโดย Justin Timberlake แล้วก็ Mila Kunisกับเรื่องราวของเด็กหนุ่มรวมทั้งหญิงสาวที่เพิ่งเลิกกับแฟน ทั้งคู่ได้โคจรมาพบกันด้วยเรื่องงาน กระทั่งนานวันเข้าก่อเป็นความสัมพันธ์ที่เรียกกันว่า Friends with Benefits มีอะไรกันแต่มิได้เป็นอะไรกัน

เป็นห่วงเป็นใยกัน คุยกันสนุกสนานกันแต่ว่ามิได้เป็นอะไรกัน และก็แน่นอนถ้าคนไหนรู้สึกไปมากกว่าก็เจ็บกว่า แล้วก็จะคืออะไรหากทั้งสองรู้สึกเช่นเดียวกัน นี่แหละหนังประเด็นนี้ ซึ่ง Benefits ที่ทั้งคู่คนได้ ก็คือความรักเนี่ยล่ะนี่เป็นหนังที่ครบรสมากมาย ขำขัน บันเทิงใจ หวาน ซึ้ง หนังใหม่037hd ดราม่าหน่อยๆกำลังดี หลักๆเลยด้วยเนื่องจากว่าเคมีของสองพระ-นาง Justin Timberlake กับ Mila Kunis ทำให้มีรสชาติมากๆแถมยังมีการกัดจิกหนังรอมคอมได้อย่างน่ารักและก็ตลกขบขันจริงๆหวานพอดี ดูแล้วแฮปปี้จริงๆ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

หนังอาชญากรรม