หนังใหม่ ออนไลน์ หนังใหม่ชนโรงล่าสุด อัพเดตหนังใหม่ หนังมาสเตอร์ หนัง4k

หนังใหม่ ออนไลน์

หนังใหม่ ออนไลน์ Little Women ปักหมุดรีวิว Little Women “สามญาติ” ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่าทริลเลอร์ ที่หักมุมสับขาหลอกเก่งสุดๆเป็นคาดการณ์มิได้ตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ เงื่อนเรื่องก็สนุกสนานน่าติดตาม เพราะว่าวางเงื่อนให้ผู้ชมได้ลุ้นแล้วบทกลับไปๆมาๆอยู่เสมอ นอกเหนือจากนี่ Little Women ยังครบรสทั้งยังดราม่าเข้ม มีตื่นเต้น มีลุ้นระทึก ให้ผู้ชมได้อินไปกับเรื่องราวของนักแสดง แล้วก็ที่สำคัญเป็นดาราหนังเล่นดีจังๆเต็มสิบให้สิบกับการแสดง แถมเรื่องนี่เขายังสร้างฐานะร้ายมาแบบเหนือชั้น บอกเลยว่าลุ้นทุกตอน คนไหนกันยังไม่มองรีบตามมาเลยจ๊า ไม่ต้องการให้พลาดของดี หัวข้อนี้มีทั้งสิ้น 12 ตอน มองรวดเดียวจบได้เลย

เรื่องราวเกี่ยวกับ สามลูกพี่ลูกน้อง โออินจูน “คิมโกอึน” พี่สาวคนโตที่อยากคุ้มครองปกป้องครอบครัวของคุณด้วยเงิน เพราะว่าคุณโตมากับความอนาถา น้องสาวคนกลาง โออินคยอง “นัมจีฮยอน” คุณเป็นคนรายงานข่าวที่ไม่ต้องการที่จะอยากก้มหน้าให้กับอำนาจของเงิน แล้วก็น้องสาวคนเล็ก โออินฮเย “พัคจีฮุน” คุณมีพรสวรรค์ด้านศิลป์กระทั่งทำให้คุณเข้าห้องเรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายที่เลื่องลือได้ ซึ่งอีกทั้งสามลูกพี่ลูกน้องฝืดเคืองเรื่องเงินแต่ว่าก็ยังมีกันและกันเป็นที่พึ่งพิง จนถึงวันหนึ่ง โออินจูน ได้ไปพบกับเงินสด 7 หมื่นล้านวอน เข้าโดยบังเอิญ ทำให้พวกคุณทั้งยังสามจะต้องเข้าไปพันพัวในเล่ห์กล ซึ่งโยงใยกับผู้กุมอำนาจที่สุดของประเทศ

20th Century Girl หนังประเทศเกาหลีวัยรุ่นแนวโรแมนซ์เรื่องราวเกี่ยวกับ รักแรกพบที่เกิดขึ้นในปี 1999 ท้องนาโบรา “คิมยูจอง” เด็กหญิงที่รอติดตามการเคลื่อนไหวของหนุ่มน้อยในสถานศึกษา ตามคำร้องขอของเพื่อนเกลอ คุณก็เลยรู้สึกหวั่นไหวกับเรื่องรักๆใคร่ๆตามไปด้วย กระทั่งเวลาล่วงไปยังศตวรรษที่ 21 คุณก็ได้กลับมาเจอกับรักแรกพบอีกรอบ

หนังใหม่ ออนไลน์  OUTLANDER

เรื่องย่อ : ข้างหลังสงครามโลกครั้งที่สองจบ แคลร์พยาบาลสาวที่เดินทางมาฮันนีมูนที่สกอตแลนด์กับแฟรงก์ผัวของคุณซึ่งเป็นคุณครูมหาวิทยาลัย ด้วยเหตุบังเอิญคุณได้ย้อนเวลากลับไปในยุคศตวรรษที่ 18 เวลาที่คุณกำลังเดินเที่ยวผ่านเสาหินลึกลับที่ตั้งอยู่บนเนิน โดยคุณย้อนไปในยุคที่มีการต่อสู้ระหว่างอังกฤษกับ​สกอตแลนด์ โดยมีกรุ๊ปจาวัวไบต์ที่อยากฟื้นฟูวงศ์สกุลสจ๊วตให้ขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์

หนังใหม่ ออนไลน์

การอยู่ในยุคศตวรรษที่ 18 นั้นไม่ได้ง่าย หนังใหม่ ออนไลน์ ยิ่งคุณที่ย้อนเวลามาแล้ว ถ้าบอกไปตามจริงก็คงฆ่าเพราะว่าข้อกล่าวหาว่าเป็นแม่มด ถัดมาทางการของอังกฤษออกหมายจับคุณ รวมทั้งกระบวนการไขปัญหาทางเดียวซึ่งสามารถทำให้คุณอยู่รอดได้เป็นการเปลี่ยนจากผู้หญิงอังกฤษเป็นชาวสกอตโดยการสมรส โดยผู้ที่คุณสมรสด้วยก็คือเจมี่ เฟรเซอร์ จากที่สมรสด้วยความไม่เต็มใจ แม้กระนั้นเมื่อคุณมีความเห็นว่าเจมีเป็นคนดีแล้วก็ดูแลคุณตลอดก็ทำให้คุณเริ่มรักและก็ผูกพันกับเจมี่

Tempted (2018) ซีปรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า ดารานำชายเป็นชายหนุ่มหล่อเพลย์บอย หลานชายของเครือญาติไฮโซฐานะรวย ไม่ค่อยเชื่อในความรัก ได้พนันกับเพื่อนฝูงโดยการจีบนางเอกให้ได้ เพื่อจะพิสูจน์ว่าความรักมันไม่มีสาระ ไม่มีจริง แต่เปลี่ยนเป็นว่าดารานำชายดันหลงใหลนางเอกเข้าอย่างจัง

ประเด็นนี้มีอีกทั้งความฟิน สลับกับดราม่า รวมๆก็สนุกสนานดีจ้ะ ดูแล้วอาจจะหมั่นไส้เพื่อนฝูงดารานำชายหน่อย พระนางแสดงดี ผู้แสดงนำชายร้ายแบดบอยมากมาย พระรองก็หล่อ

Love, Death & Robots Volume 3 ซีรีย์อนิเมชั่น 9 ตอนสั้นที่ไม่สมควรพลาด ! ภาคต่อการบรรลุผลจากฤดูกาล 1 – 2 กับเรื่องราวที่แปลกใหม่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล โดยแต่ละตอนจะถูกกล่าวถึงข้อความสำคัญมาเล่า ผ่านต้นแบบแล้วก็ทางที่น่าดึงดูด ตามแบบฉบับของผู้กำกับแต่ละคน บันเทิงใจ เข้มข้น สมกับชื่อ Love, Death & Robots Volume 3

Bad Travelling

เรื่องย่อ : เรื่องราวการล่อหลอกงเรือในห้วงมหาสมุทรของคนกรุ๊ปหนึ่ง ซึ่งถูกจู่โจมโดนสัตว์สมุทรที่หิวหิว โดยเบื้องหน้าเบื้องหลังเหตุ เสมือนว่ามีใครซักคนที่อยู่บนเรือคิดคดทรยศและก็ทำให้เรื่องโกลหลต่างๆนี้เกิดขึ้น

Mouse (2021)เริ่มเรื่องแรกด้วยซีรีส์ที่บทกลับไปกลับมา ตีลังกาหลายตลบ ซีรีส์เรื่อง Mouse เปิดเรื่องด้วยการศึกษาค้นพบแนวทางตรวจทานดีเอ็นเอว่าทารกในท้องมีภาวการณ์ไซวัวพาธ หรือความไม่ดีเหมือนปกติที่บางทีอาจนำสู่การเป็นคนร้ายไหม ซึ่งจากจุดนั้น ก็ส่งผลให้เกิดเรื่องยุ่งๆรวมทั้งการปิดบังข้อผิดพลาดอีกเยอะมาก ซึ่งทั้งสิ้นล้วนสะท้อนว่า การสิ่งแวดล้อมที่เด็กคนหนึ่งจะเติบโตขึ้นมานั้น ส่งผลอย่างยิ่งต่อความประพฤติ ความนึกคิด แล้วก็แนวทางที่เขาจะปฏิบัติเพื่ออยู่ร่วมกับคนอื่นในสังคม

partner for justice  หนังใหม่ ออนไลน์ซีรีส์สายข้อบังคับ+แวดวงแพทย์ อัยการสาวไฟแรงสกิลเรียกไดเว่า 0 จะต้องร่วมมือกับหมอนิติเตียนเวชประสบการณ์ระดับท็อป สืบคดีจากศพ เข้นข้นจริ๊งงงเต็กง บันเทิงใจมากมายๆๆๆSS3 มาแน่แม่จ้ะ

The Very Pulse of the Machineเรื่องย่อ : เรื่องราวการเดินทางของนักบินอวกาศที่กำลังออกไปตรวจสอบผิวบนพระจันทร์ แต่ว่าในระหว่างนั้นภารกิจดันกำเนิดมีความผิดพลาด กระทั่งนักบินอวกาศผู้ช่วยได้รับบาดเจ็บแล้วก็จะต้องใช้ยาเสพติดหยุดความเจ็บตลอดการเดินทางอันแสนยาวไกล

LITTLE WOMAN  ซีรีส์ที่เป็นข้อความสำคัญร้อนอยู่ปัจจุบันนี้ เกี่ยวกับเรื่องราวของสามลูกพี่ลูกน้องโออินจู พี่คนโต โออินกยอง พี่คนรองแล้วก็โออึนฮเยน้องสาวคนสุดท้อง สามคนนี้ที่โตมาในครอบครัวที่อนาถาสุดๆความฝ่ฝันของพวกคุณเป็นการมีชีวิตที่ธรรมดาสุขราวกับคนธรรมดาทั่วไป จนตราบเท่าพวกคุณได้เข้าไปเกี่ยวพันกับเครือญาติที่มั่งมีที่สุดในประเทศ ซึ่งโน่นก็ได้เป็นจุดเปลี่ยนแปลงสำคัญในชีวิตของพวกคุณจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ แถมยังมากับอันตรายที่ไม่บางทีอาจคาดหวัง

SEOUL VIBE

หนังใหม่ ออนไลน์ เรื่องราวสุดมันของกลุ่มอาชญากรรมที่เริ่มกลยุทธ์ลักลอบขนเงินไม่ถูกกฏหมายเพื่อเอาไปขัด ซึ่งในเวลานั้นเองประเทศเกาหลีได้เป็นเจ้าภาพจัดงานกีฬาโอลิมปิกหน้าร้อนพอดิบพอดี ซึ่งโน่นก็เป็นจังหวะเหมาะสมที่สายตาทุกคู่จะจ้องอยู่เพียงแค่งานนั้น แม้กระนั้นความชั่วอะเนอะทำอย่างไรก็ปิดไม่มิดเรื่องก็เลยไปถึงหูอัยการสุดโหดเหี้ยมเข้า ตอนนี้อัยการพยองอุคได้คิดแผนซ้อนแผนแล้วก็เข้าไปคาดคั้นให้ชาวกลุ่มนักซิ่งที่กรุงโซลให้ปลอมตัวเพื่อสมัครทำงานขับรถขนเงินรวมทั้งซิ่งเอาหลักฐานมาเปิดเผยให้ได้

The Youngest Son of Chaebol Family หนังใหม่ ออนไลน์  ซีรีส์แนวแฟนตาซี-ดราม่า ที่อ้างอิงมาจากนิยายออนไลน์ยอดนิยมชื่อเดียวกัน ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มที่ถูกฆ่า ภายหลังถูกปรักปรำว่ายักยอกเงินโดยเชื้อสายคนรวยที่เขาซื่อสัตย์ภักดีมานานกว่า 10 ปี เขาได้กลับชาติมาเกิดอีกรอบในฐานะลูกชายคนเล็กของครอบครัวคนมั่งคั่งเครือญาตินั้น (เชื้อสายแชบอล) และก็ได้คิดแผนชำระแค้นด้วยการเข้าไปยึดธุรกิจของเชื้อสาย แสดงนำโดย ซงจุงกิ, อีซองไม่น ร่วมด้วย เคยชินฮยอนบิน รวมทั้งทิฟฟานี่ โดยมี จองแดยุยงน จากซีรีส์ She Was Pretty แล้วก็ W รับหน้าที่ดูแล

Mr. Queenพีเรียดสายฮา ฮาบ้าๆบอๆ ฮาไม่เลิก ทั้งยังผู้แสดงนำชายนางเอกเป็นจัดเต็ม คนไหนไม่เคยเปิดใจมองพีเรียดทดลองดูหัวข้อนี้เลย แถมสนุกสนานด้วย

Cinderella Is Online ปรับเปลี่ยนจากซีรีส์จีนยอดนิยม Love O2O เวยเวยคุณยิ้มโลกละลาย (หยางหยาง,เจิ้งส่วง) สู่ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่น “Cinderella Is Online เมื่อพวกเราออนไลน์มารักกัน” ที่พกความโรแมนติกแบบใจสั่นพร้อมให้ท่านฟินกับเรื่องราวของ ‘อาริซาวะ อิจิกะ’ (นากามูระ ริโฮะ) นิสิตสาวผู้ไม่สนใจเรื่องความรักแล้วก็พอใจการเล่นเกมออนไลน์เป็นความรู้สึกนึกคิด

แต่ว่าจู่ๆวันหนึ่ง ‘วีวี่’ นักแสดงในเกมออนไลน์ของคุณ ก็ถูกขอแต่งงานโดย ‘เลออน’ ผู้เล่นอันดับต้นๆของเซิร์ฟเวอร์ โดยไม่เคยรู้เลยว่าตัวจริงของเลออนก็เป็น รุ่นพี่ ‘โอโนดะ อาซาฮิ’ (เซโตะ โทชิกิ) พระราชโอรสสุดหล่อที่มหาวิทยาลัยเคย์โตระอุที่คุณเรียนรู้อยู่ ความรักในโลกอินเตอร์เน็ตนำพาให้พวกเขาได้มารู้จักกันในโลกความเป็นจริง ทุกสิ่งดูเหมือนจะไปได้สวยจนถึงอิจิกะถูกกระแสแอนตี้จากแฟนๆของอาซาฮิ

School Police ตำรวจสถานที่เรียนอันตราย

ซีรีย์แนวตื่นเต้น ลึกลับ อาชญากรรม สืบสวน สถานที่เรียน ออนแอร์ในปี 2021 “ริวเฮ ชิมาดะ” ตำรวจหน่วยสอบปากคำที่วางจากการสอบสวนแล้วก็จับมิจฉาชีพ เขาร่วมโครงการนำร่องที่จะส่งตำรวจมาประจำตามสถานที่เรียนที่มีปัญหา และก็เข้านั้นก็ได้รับมอบหมายให้ไปทำหน้าที่ที่โรงเรียนมัธยมศึกษาต้นอากามิเนะ ข้างนอกสถานที่เรียนที่นี้ก็ดูราวกับว่าโรงเรียนมัธยมศึกษาทั่วๆไป แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังกลับมีการข้องแวะกับสารเสพติด แล้วก็ของผิดกฎหมายล้นหลาม “ริวเฮ ชิมาดะ” ก็เริ่มกระทำการสืบเสาะหาตัวการที่จริงจริง แม้กระนั้นก็ชอบถูกบรรดาอาจารย์ในสถานศึกษาที่ไม่เห็นพ้องรอกัดกันอยู่เป็นประจำ เขาจะสามารถหาตัวการเรื่องราวทั้งปวงนี้ได้หรือเปล่าจำต้องไปตามดูกันต่อในซีรีย์

Romance is a Bonus Book (로맨스는 별책부록) หนังใหม่ ออนไลน์  ซีรีส์สายหวานที่ถ่ายทอดตั้งแต่ม.ค.ของปี 2019 ซึ่งได้รับความพอใจจำนวนมากตั้งแต่ก่อนถ่ายทอดด้วยเหตุว่าสำเร็จหน้าที่แสดงส่งท้ายก่อนเข้ากรมของผู้แสดงชายหนุ่มขวัญใจคอซีรีส์จำนวนมากในหลายประเทศอย่าง อีควรซอก ได้มาตามติดกับ อีนายอง ผู้แสดงสาวที่ห่างหายไปจากงานแสดงซีรีส์กว่า 9 ปี และก็เป็นที่รู้ดีว่าควรซอกนั้นชอบพอในผลงานของดาราหนังสาวน้อยพี่คนนี้มานานแล้ว ก็เลยเป็นซีรีส์อีกหัวข้อที่อีกทั้งแฟนๆและก็คอซีรีส์ต่างให้การคอยวันกระจายเสียง

It’s Okay to Not Be Okay (เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝ่าฝืน) ufa666win ป็น ซีรีส์ประเทศเกาหลี แนวโรแมนติก ดราม่า เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของคน สองคน ที่มีเงื่อนในใจที่ยากจะชำระล้างให้หายสนิทไปได้แสดงนำโดย Kim Soo Hyun สวมบทเป็น Moo Ghangtae มีพี่ชายเป็นออทิสติก เขาทั้งคู่เป็นกำพร้าโดย Moo Ghangtae เป็นเสาหลักของครอบครัวหาเลี้ยงพี่ชายโดยเป็นข้าราชการดูและคนเจ็บจิตเวชศาสตร์ Moo Ghangtae เป็นผู้ที่เก็บอารมณ์ได้เก่งสูงถึงหากว่าในใจของเขาจะทุกข์ใจมากมายแต่ว่าก็จะต้องฝืนยิ้มให้พี่ชายของตนเองมีความเห็นว่าสุขสบายดีอยู่ ซึ่งพี่ชายของเขาจะไม่สามารถที่จะรับทราบอารมณ์ของมนุษย์ได้ และก็ได้แม้กระนั้นฝึกฝนมองดูสีหน้าท่าทางว่าคน คนนั้น เดี๋ยวนี้เป็นเยี่ยงไรอารมณ์ใน พี่ชายของเขาชื่อ Moo Shangtae สวมบทโดย Oh Jang-Se หน้าที่ของพี่ชาย Moo Shangtae ไม่ธรรมดานะจ๊ะซึ่ง

My Roommate is a Gumiho เมื่อคุณกลืนลูกแก้วของสุนัขจิ้งจอกเก้าหางเข้าไป ก็เลยเกิดเหตุราววุ่นวายขึ้น จางกียงเป็นดีไม่ไหว ! ฮเยริก็เป็นเล่นฮาจัดเต็ม สวยมากมาย