หนังวิทยาศาสตร์ ทดลอง

หนังวิทยาศาสตร์ ทดลอง

หนังวิทยาศาสตร์ ทดลอง

หนังวิทยาศาสตร์ ทดลอง Re-Animator – คนเปลี่ยนหัวคน (1985)ภาพยนตร์ Re-Animatorปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากงานเขียนของ เอช. พี. เลิฟครั้งฟต์ หรือ โฮเวิร์ด ฟิลิปส์ เลิฟคราฟต์  นักเขียนนวนิยายชาวอเมริกันที่เด่นในหัวข้อการประพันธ์นิยายที่มีส่วนผสมระหว่างความสยองขวัญ วิทยาศาสตร์ รวมทั้งแฟนตาซี ซึ่งผลงานทรงอิทธิพลของเขาคือตำนานคธูลู ตัวประหลาดอันน่าขนลุกหลากแบบอย่าง

Re-Animator นิยามตัวเองว่าเป็นภาพยนตร์ Science-fiction horror comedy film ดูแลโดยสจ๊วต กอร์ดอน อีกหนึ่งผู้กำกับที่มากด้วยผลงานภาพยนตร์สยองขวัญ ไม่ว่าจะเป็น From Beyond, Castle Freak และก็ The Dentistภาพยนตร์เริ่มมาที่ห้องทดลองแห่งหนึ่ง ข้างในนั้นกำลังเกิดเหตุวุ่นวายขึ้นเมื่อ เฮอร์เบิร์ต เวสต์ นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง แต่มักจะทำอะไรที่เกินขอบเขต เขากำลังทดสอบยาของเขา ซึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อฟื้นคนตายโดยเฉพาะ

Ex Machina (2014)นักแสดง: Osca Isaac, Domhnall Gleeson, Alicia Vikanderผู้กำกับ: Alex Garland (Annihilation, Writer-28 Days Later, Sunshine, Never Let Me Go)ทุนสร้าง/รายได้ทั้งโลก: 15 / 36 ล้านเหรียญฯใฝ่หาวิชาความรู้รวมทั้งการบรรลุผลด้านการแพทย์ ไม่นานหลังจากพบกันพวกเขาก็ร่วมมือกันลงมือทดลองยาที่ถูกพัฒนาขึ้น

Rotten Tomatoes Score / iMDB Rating: 92% / 7.7/10เพราะเหตุไรถึงเป็นหนังไซไฟชั้นยอด: หนังวิทยาศาสตร์ ทดลอง หนังที่มีทีมดารานำที่โด่งดังรวมทั้งคว้าออสการ์แล้วในขณะนี้ เคยเล่นกันตอนยังไม่ดัง ดังเช่น 2 ดาราจาก Star Wars ตรีภาคหลังและ Lara Croft คนล่าสุด หนังยังได้ผลงานของผู้กำกับหนังไซไฟไต่บันไดมองสุดล้ำเรื่อง

Annihilation (2018) ที่มี Natalie Portman นำแสดงด้วย ส่วนเรื่องนี้เล่าถึงรักสามเส้าของโปรแกรมเมอร์ที่ถูกเลือกให้ไปทดสอบแผนการลับของฉันรูเทคโนโลยี  ผู้เฉลียวฉลาดรวมทั้งรวย โดยทดสอบกับหุ่นยนต์หญิงสาวซึ่งเป็นงานที่เขาดีไซน์มาปัจจุบัน คุณที่มีความคล้ายคลึงกับมนุษย์จริงๆแม้กระนั้นสิ่งที่คนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรมไม่รู้ก็คือ เขาถูกดึงไปสู่เกมหลอกโรคทางจิตระหว่างผู้ผลิตกับหุ่นยนต์ แถมยังนำพาไปสู่เรื่องราวความหึงหวงระหว่างผู้สร้างและผู้ถูกสร้างอีกด้วย

Interstellar (2014)คือ เรื่องราวในอนาคตซึ่งโลกจำต้องพบเจอกับภัยจากธรรมชาติอย่างหนัก

จนถึงจุดจบของมนุษยชาตินั้นใกล้เข้ามาทุกครั้งคูเปอร์ คือ อดีตกาลนักบินอวกาศที่ได้ศึกษาและทำการค้นพบฐานลับของทุ่งนาซ่าและร่วมภารกิจการเดินทางผ่าน ‘รูหนอน’ เพื่อหาบ้านหลังใหม่ให้มนุษย์ และนั่นก็แสดงว่า เขาบางทีอาจจะมิได้มีโอกาสพบหน้าลูกๆอีกต่อไปหนังไซไฟประเด็นนี้ถูกรองรับด้วยแนวความคิดของ คิป ธอร์น นักฟิสิกส์โด่งดังหนังวิทยาศาสตร์ ทดลอง  ซึ่งเป็นที่ปรึกษาของหนัง โดยภาพของ รูหนอน และ หลุมดำ

ที่พวกเรามองเห็นนั้นมีสาเหตุจากการร่วมงานกันของธอร์นและกลุ่มวิชวลเอฟเฟคเพื่อให้ภาพที่ออกมาถูกตามหลักวิทยาศาสตร์มากที่สุดแม้จะเป็นหนังไซไฟสุดล้ำแต่ว่าหัวใจหลักของ Interstellar  ก็คือเรื่องราวของ ‘ความรัก’ ซึ่งเป็นเหมือน ‘เข็มทิศ’ ที่นำทางมนุษย์ไปในแนวทางที่ถูก และก็นั่นก็คืออย่างเดียวที่สามารถเดินทางผ่านระยะทางแล้วก็เวลาได้อย่างไม่มีขีดจำกัดเรื่องราวจะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวพระเคราะห์อันไกลมากที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่ ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ศึกษาค้นพบสิ่งที่พวกเขามีความรู้สึกว่าเป็นสรวงสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีผู้ใดกันแน่ค้นพบมาก่อน

แต่ตามที่เป็นจริงแล้วมันเป็นโลกอันตรายแล้วก็ดำมิดหมี เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์รวมทั้งเพ้อคลั่งเพียงอย่างเดียวนั้นเป็น เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดพ้นจากความตายจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้วนักแสดง: ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, ใบเสร็จรับเงินลี่ ครูดัพ, แดนนี่ แม็คไบรด์, เดเมียน บิชีร์ผู้กำกับ: ริดลีย์ สก็อตต์ถูกใจเรื่องนี้ที่ความเวิ้งว้างคว้างบนอวกาศ

บรรยากาศความเหงา หนังวิทยาศาสตร์ ทดลอง และเต็มไปด้วยสุดยอดอภิมหาปรัชญาต่างๆที่บางสิ่งพวกเราก็ไม่อาจจะบรรลุได้กระทั่งมองจบแล้วทั้งยังมึนทั้งยังตึ๊บกระทั่งจำเป็นต้องมานั่งอ่านเขาแย้งกันในพันทิปด้านสเปเชี่ยลเอ็ฟเฟ็กที่ไม่บอกก็นี่แทบไม่เคยรู้เลยว่าเป็นหนังที่สร้างเมื่อ 47 ปีที่แล้ว(1968) เพราะว่าผู้กำกับการได้สร้างทั้งยังยานอวกาศข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างล้ำยุคไม่เชยแถมยังอยู่ในหลักเรื่องจริงได้อย่างลงตัวอีกด้วย วิธีงานภาพความอาร์ตที่โคตรเนี๊ยบรวมทั้งเจ๋ง+กับซาวด์แทรคอย่างเพลงปีโทเฟน ซิมโฟนี่ออร์แคสตาร์อะไรแนวๆนี้แหละซึ่งมันโคตรจะพอดีและก็ดีงามในทุกๆด้านจริงๆนับถือในผู้กำกับแล้วก็นักแสดงเลยสำหรับเรื่อง

The Cloverfield Paradox เป็นหนังสยองขวัญแนววิทยาศาสตร์

ฉายทางออนไลน์สตรีมมิ่งทาง Netflix ในปี พ.ศ. 2561 ที่การดำเนินเรื่องเข้มข้นด้วยจิตวิทยาที่เชื้อเชิญกดดันและน่ากลัวหนังไซไฟ น่าดูหนังไซไฟ น่าดูเนื้อเรื่องเกี่ยวกับทีมนักวิทยาศาสตร์ไปทำภารกิจบนดาวเทียม กระทำการทดสอบยิงอนุภาค เพื่อสร้างพลังงานมาก เนื่องจากโลกขณะนี้กำลังคาดแคลนลานพลังงาน แต่แล้วหลังจากนั้นก็มีการบกพร่องขึ้น!หนังหัวข้อนี้คงเสน่ห์ของหนังไซไฟ และความซับซ้อน หักมุม ทำให้คนดูได้ประหลาดใจกัน จัดว่าสนุกไม่น่าเบื่อ

เขาฉีดมันใส่ ดร.เราเบอร์ แม้กระนั้นการทดสอบครั้งนี้ก็ยังไม่ประสบผลสำเร็จสักเท่าไหร่ ภายหลัง ดร.ฉันเบอร์เสียชีวิต เขาก็เลยย้ายไปยังโรงพยาบาลอีกแห่ง ตรงนี้เขาได้เจอกับแดเนียล เคน นักศึกษาแพทย์มีฝีมือ ใหนังวิทยาศาสตร์ ทดลอง ฝ่หาวิชาความรู้รวมทั้งการบรรลุผลด้านการแพทย์ ไม่นานหลังจากพบกันพวกเขาก็ร่วมมือกันลงมือทดลองยาที่ถูกพัฒนาขึ้น

บังเอิญกับที่เคนมีบทบาทดูแลแผนกเก็บศพของโรงหมอ

ฉะนั้น พวกเขาจึงทำทดลองกับศพจริงๆได้อย่างง่ายๆแต่ยาก็ยังส่งผลใกล้กันอยู่ ศพที่ฟื้นขึ้นมาไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมได้ แถมยังดุร้ายและก่อกวนจนทุกสิ่งทุกอย่างพังฉิบหาย ถึงแบบงั้นเวสต์ก็ยังภูไม่อกยินดีกับผลงานตนเอง เขาไม่หยุดมือลงกล้วยๆแม้กระทั่งศพอีกสิบศพจะทำให้เกิดความไม่สงบแล้วก็ปั่นป่วนแค่ไหน เขาเต็มใจจะมีผลให้มันฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง พวกเขาจึงจะต้องรับมือกับเรื่องยากๆที่ตนเองก่อขึ้น

Under the Skin (2013)นักแสดง: Scarlett Johansson, Jeremy McWilliams, Lynsey Taylor Mackayผู้กำกับ: Jonathan Glazer (Birth, Sexy Beast)ทุนสร้าง/รายได้ทั้งโลก: 13 / 5 ล้านเหรียญฯRotten Tomatoes Score / iMDB Rating: 85% / 6.3/10เพราะเหตุใดถึงเป็นหนังไซไฟคุณภาพดี: ดูเหมือนจะหลุดโผจากการจัดชั้นเข้ามาอยู่สักหน่อยสำหรับหัวข้อนี้ แต่ว่าก็ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังมนูษยต่างดาวที่แปลกประหลาด

และยังได้ผู้แสดงสาวสวยแห่งยุค Scarlett Johansson ที่ก็เล่นหนังไซไฟนำลำพังไว้อีกหลายเรื่อง ทั้ง Lucy (2014) และ Ghost in the Shell (2017) แม้กระนั้นความล้ำของประเด็นนี้อยู่ในระดับที่จำต้องปีนบันไดดูราวกับว่าหนังของผู้กำกับ David Lynch โดย Scarlett ต้องสวมบทบาทเป็น หนังวิทยาศาสตร์ ทดลอง มนุษย์ต่างดาวที่ใช้เสน่ห์ยั่วจับมนุษย์เพศชายเธอตรวจตราไปทั่วเมืองเอ็งลสโกว์ ในประเทศสก็อตแลนด์ เพื่อหลอกพาผู้ชายที่หลงสำหรับการยั่วสวาทของคุณเอาไปทำอะไรแปลกๆยกตัวอย่างเช่น ใช้อิทธิพลบางสิ่งบางอย่างทำให้เขาดำลงไปในน้ำมันดิบ เป็นต้น

Arrival (2016) หนังไซไฟที่เล่าถึงสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่เดินทางมาเยี่ยมโลก

รวมทั้งตั้งฐานปฏิบัติการเอาไว้ 12 ที่ทั่วโลกโดยที่ไม่มีใครรู้เรื่องจุดหมายที่แท้จริงของการมาเยือนคราวนี้หฝ่าส์ แบงค์สเป็นนักภาษาศาสตร์ที่ถูกเรียกตัวมาเพื่อหาทางติดต่อกับมนุษย์ดาวอื่น และก็แม้ว่าหฝ่าส์จะรู้จักภาษาเยอะมากทั้งโลก แต่ว่าการติดต่อสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตต่างสายพันธุ์ที่มีระบบการคิดไม่เหมือนกับมนุษย์อย่างสิ้นเชิงนั้นก็คือสุดยอดแห่งความท้าหนังประเด็นนี้เป็นหนังไซไฟที่เอยถึงเรื่องของ ‘การสื่อสาร’ ซึ่งเป็นเยี่ยมในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของทุกความสัมพันธ์

และมันก็ยังแสดงให้เห็นว่า หนัง วิทยาศาสตร์ ทดลอง การติดต่อสื่อสารที่ผิดพลาดนั้นเป็นต้นตอของความไม่ลงรอยกันแล้วก็ปัญหาที่ตามมาได้อีกเยอะแยะArrivalเป็นหนังที่ได้รับการปรับเปลี่ยนมาจากเรื่องสั้น Story of Your Life ของ เท็ด เจียง ด้วยฝีมือการควบคุมของ เดนนิส วิลล์เลอเนิฟ และก็มันก็เป็นหนังประสิทธิภาพที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ถึง 8 สาขา รวมทั้งคว้ามาได้ 1 รางวัลในสาขาการอัดเสียงเยี่ยมที่สุด

เขาไม่เคยทราบว่ากำเนิดอะไรขึ้น ชีวิตของเขาถึงติดอยู่สำหรับในการวนลูปเวลาแบบนั้น และก็เพราะเหตุใดมือสังหารเหล่านั้นถึงมารุมฆ่าเขา แต่ว่าสิ่งเดียวที่รู้ก็คือ ทั้งหมดเกี่ยวโยงกับหัวหน้าหน่วยงานอย่าง Clive Ventor จวบจนกระทั่งวันหนึ่ง ภรรยาเก่าที่เขาคิดว่าตายไปแล้วโทรมาหาและน่าจะเป็นเบาะแสให้เขาหลุดพ้นจากการตายวนลูปได้ เขาก็เลยต้องหาทางไปช่วยเธอ และใช้ความรู้จากสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นซ้ำๆเพือเอาชนะเหล่ามือสังหารตัวฉกาจทั้งหลาย

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://pubbellyboys.com/