ดู หนัง

ดู หนัง

ดู หนัง

ดู หนัง เกี่ยวกับเรื่องราวของหนุ่มรูปหล่อที่ ถูก 3 สาวไอ้โม่งดักจับตัวมาขังเเล้วเล่นบันเทิงใจทางเพศสารพัดเเบบ the book of revelation เต็มเรื่อง พลัดกันข่มขืนกระทำชำเรา บังคับหลากหลายเพื่อตอบสนองราคะตัวเอง มิหนำซ้ำ ยังเอา จู๋เลียนแบบ มาพลัดกันเอาตูดของไอ้หนุ่มคนนี้ด้วย เล่นกันรื้นเริงสมใจอยาก เเล้วก็จับพ่อหนุ่มรูปหล่อคนนี้ไปทิ้ง หนังตื่นเต้นติดเรทสัญชาติประเทศออสเตรเลีย เกี่ยวกับกลุ่มสาวจิตที่เที่ยวไปดักผลักผู้ชายมารุมชำรุดทรุดโทรมขืนใจ ชอบทรมาทรกรรมกายทรมาทรกรรมใจเซ็กส์เอาก้นเพศชาย เพียงพอเซ็กส์อิ่มครั้งําสําราญใจกัน และก็จับเพศชายไปโยนทิ้งไว้

เป็นภาพที่น่าห่อเหี่ยวใจและก็น่าอนาถยิ่งนัก หนังเล่าเรื่องชีวิตของชายหนุ่มนักล่าฝัน-นักเต้นรำเก่งอย่าง Daniel (รับบทโดย Tom Long) ที่ถูกกลุ่มหญิงสาวลึกลับ 3 นาง (ปิดบังบริเวณใบหน้า) ดักฉีดยาสลบ ตรงรอบๆมุมอาคารฟุตบาทกลับที่พัก ต่อจากนั้นก็เลยจับกุมตัวเขามากักขังไว้ ณ สถานที่ลึกลับแห่งหนึ่ง ข้างหลังผ่านไปหลายคืน ผู้ชายถูกจับยัดใส่กระสอบ มีรถยนต์นำมาทิ้งไว้กลางสถานที่โล่งแจ้งแห่งหนึ่ง เขายังมึนอยู่

แม้กระนั้นก็มานะต่อติดเรื่องราวที่ถูกกระทำชำเรามาตลอดหลายคืน รวมทั้งเข้าฟ้องร้องกับทางตำรวจ แต่ตำรวจเวรประจำสถานีตำรวจกลับมองเห็นเป็นเพียงเรื่องขบขัน-ถึงกับหัวเราะปลดปล่อยฮาแตก the book of revelation เต็มเรื่อง ภาคไทย หนัง 2021 เนื่องจากคิดว่าการที่เด็กหนุ่มสักคนจะถูกหญิงสาวหลายนางเรียงคิวขืนใจนั้นไม่ใช่เรื่องเสื่อมเสีย มันคือเรื่องที่ดีเลิศ เป็นสวรรค์ชัดๆ…. งานนี้ผู้แสดงนำชายหนุ่มของพวกเราเลยได้แต่เพียงนั่งยิ้มแห้งๆขำไม่ออก (เนื่องจากตำรวจไม่ค่อยอยากจะรับแจ้งความคดีขำๆคดีนี้เสียมากแค่ไหน) ไอ้หนุ่ม Daniel จึงใช้เวลาบางส่วนในชีวิตประจำวัน หมดไปกับการตามหาหญิงสาวปริศนาทั้งยัง 3 นางอย่างสุดทุกข์ใจและก็รันทดด้วยตัวเอง

10 หนังที่จะเปลี่ยนแปลงความคิด และก็มุมมองการประสบผลสำเร็จในชีวิตคุณไปชั่วกัลป

วสานดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต หรือมองในโรงภาพยนตร์ ประสบการณ์จากการดูหนังก็ให้อะไรได้มากกว่าที่คิด ก่อนที่จะคุณดูอาจจะรู้สึกอีกอย่าง แต่ว่าพอเพียงหนังจบลง ความรู้สึกของคุณอาจเปลี่ยนไปอีกอย่าง ในหนังเรื่องหนึ่งๆมักแอบแฝงแง่คิดไว้มากยิ่งกว่า 1 ข้ออย่างแน่แท้ ดูหนังออนไลน์ หากว่าเบาๆคิดตามไปบางทีอาจไม่มีความจำเป็นที่จะต้องคล้อยตามทั้งนั้น ความนึกคิดของคุณอาจตกตะกอนขึ้นก็ได้ บางเรื่องให้ทั้งแรงดลใจ และก็มีผลกระทบกับการตัดสินใจในชีวิตพวกเราอย่างไม่น่าเชื่อ และหนังทั้งยัง 10 เรื่องนับจากนี้ชี้แนะให้ท่านทดลองไปพบมาดูให้ได้นะ เพราะมันอาจส่งผลให้คุณเปลี่ยนแปลงความคิด ชีวิตแปลงรวมทั้งประสบความสำเร็จอย่างไม่คาดคิดมาก่อนก็ได้

1. Fight Club : สสารนิยมกับการแบ่ง

Fight Club เป็นหนังซึ่งสามารถมองได้หลายครั้ง บอกเล่าเรื่องราวการปลดปล่อยตัวเองออกจากห่วงโซ่ของชีวิตสมัยใหม่ ซึ่งมีความซ้อนทับแล้วก็ทำให้ท่านกลายเป็นเหยื่อของหนัง ตัวละครพร้อมที่จะรับความเจ็บปวดหรือเสี่ยงตายถึงชีวิต

2. Pumping Iron : ความนับถือในตัวเองและการถือสิทธิ์

Pumping Iron ไม่ได้เป็นเพียงแต่หนังที่เกี่ยวกับการเสริมสร้างสมรรถนะร่างกายเท่านั้น แม้กระนั้นเป็นภาพยนตร์สำหรับผู้ที่ไขว่คว้าหาพลังที่ความเชื่อในตนเองซึ่ง Arnold Schwarzenegger ได้มีการเปลี่ยนแปลงความคิดทัศนคติและความเชื่อของเขาในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วย เนื่องจากว่าถ้าอย่างนั้นก็เลยไม่แปลใจเลยว่าทำไมคุณถึงควรจะหยิบขึ้นมาดูบ้าง

3. The Words : ดูหนังผ่านเน็ต ประดิษฐ์ให้เป็นงานของตนเอง

The Words เรื่องราวของหนังเขียนที่แสดงให้เห็นว่าการสำเร็จนั้นยากเย็นเพียงใดสำหรับในการไขว่คว้า ทำให้ยอมและจากนั้นก็ถอยหลังกลับ หรือไปคัดลอกงานของมนุษย์ซึ่งง่ายดายกว่ามากไม่น้อยเลยทีเดียว ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะสร้างแรงผลักดันให้รับผิดชอบกับหลักการทำงานของตัวเองเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เยี่ยมที่สุด

4. In Pursuit Of Happyness

อย่ายอมภาพยนตร์เนื้อหาลึกซึ้งซาบซึ้งใจที่อาจจะก่อให้คุณเสียน้ำตาได้ เรื่องราวของ Chris Gardner เซลส์แมนชายหนุ่มที่จะจำต้องกัดฟันสู้ในภาวะเศรษฐกิจเพื่อความอยู่รอดของครอบครัวกระทั่งกลายมาเป็นคนไร้ที่พักพิง หนังหัวข้อนี้จะให้แง่คิดว่าเพราะอะไรคุณก็เลยไม่ควรยอม และไม่ปลดปล่อยให้สถานการณ์อะไรก็ตามมาทำลายความฝันของตัวเอง

5. Good Will Hunting

ตามหาวางใจรักเป็นหนังสำหรับคนที่มีความรู้และมีความเข้าใจแม้กระนั้นไม่เชื่อว่าตนเองจะบรรลุเป้าหมายได้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะมอบแรงจูงใจให้ท่านอย่างลึกซึ้ง และจากนั้นก็เห็นว่าตัวเองก็มีอำนาจพอที่จะทำเป็นเช่นเดียวกัน

6. The Secret : ทัศนคติในเชิงบวก

The Secret เป็นภาพยนตร์ที่อ้างอิงเกี่ยวกับกฏที่การดึงดูด ชี้แจงให้มองเห็นถึงปรัชญาบวกสำหรับชีวิตที่เป็นอยู่ หนังเรื่องนี้ก็เลยเหมาะสมแก่คนที่กำลังหมดกำลังใจและมองหาแรงจูงใจรวมทั้งแรงกระตุ้นให้ก้าวเดินต่อ

7. The Social Network

สิทธิโดยชอบธรรมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบุคคลที่คุ้นชินกับเรื่อง The Social Network movie ซึ่งเกิดเรื่องราวการบรรลุผลของ Mark Zuckerberg ผู้จัดตั้ง Facebook เป็นภาพยนตร์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนดูมีความคิดว่าตนเองก็มีสิทธิ์ที่จะประสบความสำเร็จได้

8. Yes Man

จังหวะดีๆเป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ที่ใคร ๆ ก็ดูได้ เรื่องราวของคาร์ล อัลเลนที่ชีวิตย่ำคงที่อีกทั้งหดหู่อีกต่างหาก แล้วก็ชีวิตก็เปลี่ยนไปอย่างน่าประหลาดเมื่อเขาเริ่มบอกคำว่า “ได้” หนังหัวข้อนี้จะทำให้คุณย้อนกลับไปคิดถึงช่องทางที่เคยพลาดไปโดยเอ่ยว่า “ไม่” คำที่เดียวที่เปลี่ยนทุกๆอย่าง

9. Limitless

เริ่มและลงมือเรื่องราวของ Eddie Morra ที่กินยาประเภทพิเศษตัวหนึ่งรวมทั้งทำให้ชีวิตของตัวเขาแปรไปในทางที่ดียิ่งขึ้นอย่างสิ้นเชิง ซึ่งประเด็นนี้สอนให้ผู้ชมตระหนักถึงสิ่งต่างๆในชีวิตที่ใช้เพื่อกำจัดให้เกิดผลได้

10. The Wolf Of Wall Street

แรงกระตุ้นรวมทั้งความรวยสร้างจากความเป็นจริงของจอร์แดน เบลฟอร์ เป็นหนังที่แสดงให้เห็นว่าอะไรที่เงินซื้อได้และไม่ได้บ้าง The Wolf Of Wall Street เป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณหันมาประเมินชีวิตในตอนนี้ของตนอีกครั้ง กับคาดหมายให้ทุกๆอย่างมีความวิจิตรบรรจงขึ้นกว่าเดิมบางครั้งภาพยนตร์ก็เป็นสะพานสร้างแรงผลักดัน พาผู้ชมมุ่งสู่ความสำเร็จที่พวกเราอยากได้ได้อย่างแท้จริง ในวันที่ชีวิตห่อเหี่ยวไม่ทราบจะเริ่มก้าวแรกให้มีหวังอย่างไร ก็ทดสอบไปดูหนังที่พวกเราเสนอแนะมานี้ อย่างต่ำก็เป็นอย่างมากดวงใจที่ดีได้นะ

ชวนชาวรักหนัง มาดูหนังรัก ในตอนกักบริเวณ
แต่ว่าไม่เคยกักจิตใจเอาอกเอาใจคนชอบดูหนัง ดูหนังผ่านเน็ต สักนิดสักหน่อย เชื้อเชิญชาวรักหนัง มาดูหนังรักผ่าน เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ใน “ช่วงห่างกันครู่หนึ่ง COVID-19” นี้ คนไหนกันเหงาหงอยๆเบื่อๆต้องการดูอะไรให้หัวใจชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย เราได้คัดเลือกหนังรัก โรแมนติก หวานจนมดชูมาตอมอีกทั้งรังมาเอาใจชาวหนังรัก ในช่วงกักบริเวณ แม้กระนั้นไม่เคยกักดวงใจ จำต้องอยู่บ้านเป็นระยะเวลานานอย่างนี้ รวมทั้งแน่นอนว่าแต่ละเรื่องที่พวกเราคัดสรรมาสนุกๆทั้งนั้น ไม่คอยช้า ตามไปเก็บให้ครบทุกเรื่องกันเถิด

ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก (About Time)

หนังรักโรแมนติกที่ทำให้ผู้ที่ดูรู้สึกเปียกแฉะช่ำหัวใจ เป็นภาพยนตร์ตลกเกี่ยวกับความรักและการเดินทางข้ามกาลเวลา เรื่องราวของ Tim Lake ที่ค้นพบว่าเขาสามารถเดินทางไปตามกาลเวลาได้ โดยป๋าของเขาก็ยอมรับว่าเพศชายทุกคนในครอบครัวของเขามักจะมีความรู้ความสามารถทะลุผ่านเวลา เขาไม่อาจเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ได้ แต่เขาสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดกับชีวิตตัวเองได้ เพราะฉะนั้นเขาเลยตกลงใจใช้การได้เปรียบตรงนี้บากบั่นเอาชนะดวงใจของคุณให้ได้อีกรอบซึ่งสุดท้ายแล้วซึ่งก็คือการศึกษาและทำการค้นพบว่า การใช้ชีวิตให้ดีเยี่ยมที่สุดนั้นบางทีอาจไม่ได้อยากต้องการการเดินทางผ่านระยะเวลาเลยก็ได้

โฉมงามกับพระราชโอรสอสุรี (Beauty and the Beast)

ราวกับกลับไปเป็นเด็กผู้หญิงอีกรอบเลยคะ เรียกได้ว่าเด็กสาวทุกคนควรมีความหลงไหลไปกับตระกูลดิสนีย์แน่ๆเพราะเหตุว่าทำให้พวกเราราวกับหลุดเข้าไปในโลกของจินตนาการ เจ้าหญิง เจ้าชาย แล้วใครกันแน่จะนึกถึงเนี้ยทุกคน ว่าการ์ตูนที่พวกเรามองในวัยเด็กจะกลายมาเป็นภาพยนตร์ลงหน้าจอให้เราได้มองอีกครั้ง หนังเรื่องนี้กล่าวถึง เบล กับ เจ้าชายยักษ์

ซึ่งเบลสาวในหมู่บ้านที่จำเป็นต้องเข้าไปในปราสาทของเจ้าชายอสุรี เพื่อแลกกับการช่วยชีวิตของพ่อที่ไปลักขโมยกุหลาบในพระราชวังของพระราชโอรสอสุรี จนถึงโดนเจ้าชายอสูรกักขังไว้ แล้วเรื่องราวความรักของทั้งสองก็เริ่มขึ้น หัวข้อนี้ยังสื่อถึงการที่มนุษย์เราที่ดีออกมาจากข้างในไม่ว่ารูปลักษณ์ภายนอกจะเป็นเยี่ยงไร รักจากหัวใจ มึงโรแมนติกเป็นเลิฟมากมายกกกก ! ความรู้สึกวัยเด็กย้อนกลับมาหมดเลย ไปพบดูเลยผู้หญิง

10 กฎเฮ้วเด็ดหัวใจเฮี้ยว(10 Things I hate about you)กล่าวได้ว่าเป็นอีกหัวข้อที่ชนะใจวัยรุ่นหลายๆคนสมัยนั้นเลยจ๊า เริ่มต้นที่ Cameron ชายหนุ่มสวยหวานเพิ่งย้ายมาใหม่ เผอิญไปหลงเสน่ห์สาวในฝันอย่าง Bianca ที่กำลังอยู่ในความฝันของการค้นหาความหมายคำว่า “รัก” แต่ว่าคุณกลับโดนกฎพ่อจอมโอเว่อร์ สั่งว่าพี่สาวคุณไม่เที่ยว คุณก็ห้ามเที่ยว , พี่สาวเธอไม่มีแฟน คุณก็ห้ามมี

แล้วก็ความที่ Kat เป็นตัวของตัวเอง และไม่มักจะทำตามผู้ใดกันแน่ ก็เลยเป็นเรื่องยุ่งที่คุณไม่ยินยอมมีคู่รัก และก็ออกเดทกับใครกล้วยๆซักที Cameron ก็เลยจำต้องจัดเตรียมวางแผนกับเพื่อนซี้ เพื่อจ้างชายหนุ่มแบดบอยหัวแข็งที่สุดของสถานศึกษามาพิชิตดวงใจ Kat ให้ได้ เป็นหนัง High School ที่มีความยุ่งเหยิงของความเชื่อมโยงที่น่าติดตามมากๆเลยล่ะ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

หนังอาชญากรรม