ดูหนังออนไลน์ ชัด รวมหนังดี ซีรีส์โดน ติดเทรนด์โซเชียล ระดับ HD

ดูหนังออนไลน์ ชัด เพราะว่าเหตุการณ์โคโรทุ่งนาไวรัสทำให้คนจำต้องติดอยู่ในบ้านและก็หันมาดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตแก้เบื่อ ทำให้แวดวงสตรีมมิ่งทีวีกำลังได้รับความนิยมมากมายๆเลยนะ เนื่องจากมีหนังหลากหลายแนวให้เลือกจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นละครไทย, ซีรีย์จีน, การ์ตูน, อนิเมะญี่ปุ่น, ซีรีย์เกาหลี, ซีรีย์ญี่ปุ่น หรือซีรีย์ฝรั่ง เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปนะคะว่าหนังแบ่งออกเป็นหลายประเภท รวมทั้งจำพวกที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่งเดี๋ยวนี้ก็คือหนังชนิดไซไฟ ดูหนังออนไลน์ ชัด  (Science-Fiction) นั่นเอง เนื้อเรื่องของหนังไซไฟโดยมากจะเกี่ยวเนื่องกับปัญญาประดิษฐ์หรือเทคโนโลยีล้ำๆที่ยังไม่มีในตอนนี้, เรื่องลี้ลับหรือการมีพลังพิเศษของตัวละคร ที่มีการเดินทางไปยังอดีตกาล, ปัจจุบัน หรืออนาคตค่ะ

ย่างเข้าเดือนที่ความรักกับเทศกาลหวานๆของคนมีคู่อย่างวันแห่งความรัก หรือ วันแห่งความรัก หลายคนรักอาจเลือกที่จะออกไปตอกย้ำซ้ำเติมความหวานในแบบของตนในสถานที่ต่างๆแต่ปีนี้ด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด 19 การอยู่บ้านน่าจะเป็นช่องทางที่เหมาะสมที่สุดทางหนึ่ง วันนี้พวกเราชาวกระปุกดอทคอมก็เลยได้เก็บรวบรวมหนังรัก 20 เรื่อง อีกทั้งของไทยและต่างแดน มาฝากให้เหล่าคู่สมรสได้เลือกดูกันจอ ซึ่งในหลายๆเรื่องสามารถหาชมได้ผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่งต่างๆไม่วาจะเป็น Netflix, iflix หรือ AIS Play ส่วนหนังรักที่พวกเราเลือกมาจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ถ้าหากพร้อมแล้ว ไปดูพร้อมเพียงกันเลยคะ

หนังผีไทย เป็นหนังผีที่ขึ้นชื่อว่าน่าสยดสยองไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะว่าลักษณะเรื่องราวที่มีความเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของผู้คน จึงทำให้พวกเรารู้สึกสนิทสนมกับเรื่องราวนั้นๆได้ง่ายนั่นเอง คนจำนวนไม่น้อยอาจไม่เชื่อเรื่องผี  ดูหนังออนไลน์ ชัด เพราะว่าในชีวิตนี้เกิดมาไม่เคยมองเห็นเลยสักหนึ่งครั้ง แม้กระนั้นก็มีบางคนที่นั่งกระทั่งถึงนอนจนกระทั่งว่า “ฉันเคยเจอผี!” แล้วเพราะอะไรคนเราถึงเห็นผีกันนะ เพราะเหตุใดบางบุคคลถึงไม่เห็นผีหล่ะ ทดลองทำความรู้จักความศรัทธารวมทั้งคำชี้แจงทางวิทยาศาตร์ว่าเพราะอะไรถึงเห็นผีได้จาก Podcast นี้เลยจ๊า “เพราะอะไรคนเราถึงเห็นผีได้”

ดูหนังออนไลน์ ชัด
1. Pretty Woman ค.ศ. 1990 (พุทธศักราช 2533) – หญิงบานชุ่มฉ่ำ

20 หนังรักโรแมนติก (10 สุข + 10 สลด) เคล้าอารมณ์ในวันแห่งความรัก นี่คือหนังแจ้งกำเนิด หญิงบานฉ่ำ Julia Roberts ผลงานการกำกับของ Gary Marshall ที่คุณได้ร่วมแสดงกับ Richard Gere ซึ่งในเรื่องนี้ส่งให้คุณได้เข้าชิงรางวัลออสการ์เลยทีเดียว

หนังฟีลกู๊ด ดูเพลินๆบอกเล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีนักธุรกิจสุดหล่อ Edward Lewis ที่ได้จ้างสาวบริการ Vivian ด้วยเงินก้อนโต ให้ใช้เวลาอยู่กับเขาตลอดสัปดาห์ รวมทั้งจากการใช้เวลาร่วมกัน ก่อเกิดเป็นความสุข ความเกี่ยวเนื่อง และเปลี่ยนเป็นความรัก

ในเรื่องนี้เว้นเสียแต่ความโคตรหล่อของ Richard Gere ดูหนังออนไลน์ ชัด  ทางด้าน Julia Roberts ตีบทแตกเตลิด เล่นได้สวยรวมทั้งงามจริงๆหนังหัวข้อนี้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทอง 4 สาขา และก็คว้าได้ 1 สาขา จากการแสดงของ Julia Roberts นี่แหละ

2. ToAlltheBoysI’veLovedBefore

เป็นภาพยนตร์วัยรุ่นแนวโรแมนติกกิ๊กกั๊กหัวใจที่เป็นที่ได้รับความนิยมดีเยี่ยมเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา รวมทั้งเป็นหนังที่ปลุกกระแสความรักไฮสฉันลให้กลับมาเป็นพล็อตหนังรักที่คนถูกใจได้อีกรอบ เรื่องราวย่อมีอยู่ว่า ลารา จีน โคเวย์ (ลานา คอนดอร์) มีนิสัยถูกใจเขียนจดหมายรักถึงผู้ชายที่ถูกใจและก็เก็บมันเอาไว้ภายในหีบกล่องใบน้อยซุกไว้ภายในตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าในห้องนอนตนเอง จนกระทั่งวันหนึ่ง

น้องสาวของเธอเกิดดื้อรั้นลักขโมยกล่องไปรวมทั้งแจกจดหมายรักให้กับเพศชายทุกคนที่พี่สาว (เคย) แอบรัก ซึ่งรวมถึงแฟนเก่าของพี่สาวคนโต ที่เพิ่งจะเลิกรากับพี่ของเธอไปด้วยนี่ล่ะ
ฟังเท่านี้ก็บันเทิงใจแล้วใช่ไหม จะกล่าวว่าบันเทิงใจมากมาย เพราะเหตุว่าลาราเคยหลงรักหนุ่มๆไปมากมาย เธอจึงควรเจออะไรถัดจากนี้ ไปติดตามต่อได้ในเนื้อเรื่อง เราชี้แนะด้วยว่าให้รีบมอง เนื่องจากภาค 2 ก็กำลังจะลงหน้าจอ Netflix ด้วยเหมือนกันจ๊ะ

3. HAUNTED SCHOOL ดูหนังออนไลน์ ชัด  (สถานที่เรียนผี (2016)

ภาพยนตร์เรื่อง HAUNTED SCHOOL (สถานศึกษาผี (2016) เป็นภาพยนตร์ไทยจะมาเล่นหัวข้อผีที่โรงเรียนแบบจริงๆจังสักครั้ง เพราะเหตุว่าเรื่องเล่าเยอะมากต่างๆที่พวกเราเห็นแก่ได้ยินเกี่ยวกับเรื่องผี จำนวนมากมักกับกำเนิดขี้นที่โรงเรียน ซึ่งฟังทีไรแล้วรู้สึกขนลุก และเสียวสันหลังทุกครั้ง ด้วยเหตุว่าเราทุกคนต่างผูกผันกับสถานที่เรียนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงเรียนเก่าๆมักจะมีตำนานเล่าขานสืบต่อกันมา

ภาพยนตร์เรื่อง สถานที่เรียนผี (Haunted School) เล่าเรื่องราวของเรื่องเล่าสุดหลอน ด้านในโรงเรียนแห่งหนึ่ง 5 ตำนานพวกนี้ที่คุณจะได้รับชมใน ภาพยนตร์ที่ชื่อว่า สถานศึกษาผีเรื่องย่อภาพยนตร์ สถานที่เรียนผีทุกโรงเรียน มีเรื่องมีราวเล่า สถานที่เดียวกัน แม้กระนั้นต่างระยะเวลากัน เรื่องลึกลับ เรื่องคนเสียชีวิต และก็เรื่องผี… เรื่องเล่าสยองขวัญผีสถานศึกษาแห่งนี้เริ่มขึ้นในปีการศึกษาใหม่ เมื่อ เอ๋, เออ, เด่น, ป๊อป, ดอน แก๊งนักเรียนม. ต้นสุดแสบประจำรุ่นได้รวมหัวกันหนีการการแนะนำเบื้องต้นอันแสนน่าระอา และก็หาเรื่องน่าตื่นเต้นทำแก้เซ็งแทน

4. Persuasion ดูหนังออนไลน์ ชัด

หนึ่งสิ่งที่สะดุดตาของหนังจากนิยายของ เจน ออสเต็น ก็คือจังหวะการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างจะน่าหลงใหลรวมทั้งพึงพอใจ ซึ่งใน Persuasion ก็งัดแงะเอาอุบายการเล่าออกมาได้น่าเพ่งมองมัยยิ่งนัก ด้วยการดำเนินเรื่องราวความรักที่แสนจำเป็นจะต้องทำให้ผู้ชมรู้สึกหวิวภายในดวงใจกับปัญหาความรักของผู้ที่ยังมูฟออนจากรักเก่าไม่ได้ เป็นสูตรสำเร็จที่ยังคงเวิร์กเสมอ และอีกจุดที่เป็นเสน่ห์ของหนังหัวข้อนี้ก็คือการเล่าเรื่องแบบให้ผู้ชมได้มีอารมณ์และส่วนร่วมไปด้วย

นี่สำเร็จหน้าที่การงานควบคุมของ “พอใจล้น แครกเนลล์” ที่มาจากสายละครเวที นี่เป็นได้ผลงานหนังใหญ่แบบเต็มกำลังแล้วก็เอาจริงเรื่องแรกๆของคุณเลยก็ว่าได้ แล้วก็ถือว่าเป็นการถ่ายทอดงานออกมาได้ค่อนจะน่าพอใจ แล้วก็เก็บเนื้อหาต่างๆได้อย่างน่าประทับใจ กลายเป็นหนังรักพีเรียดที่เต็มไปด้วยรสจัดจ้าแล้วก็เสริมมิติรสพวกนั้นก้าวหน้าด้วยตัวรายละเอียดของมัน

5. Serena (2014) เซเรน่า รักนั้นเป็นของคุณ

หลังจากที่เขาเห็นจาค็อบลูกชายบุญธรรมของเขาถ่ายรูปอยู่กับราเชล จอร์จก็รู้สึกในใจกับข้อผิดพลาดชอบต่อเด็กคนนี้ เริ่มใช้เงินแต่เซรีน่ายังไม่รู้เรื่อง พร้อมยังมีความรู้สึกว่าราเชลและเด็กทารกที่ยังเป็นตัวอันตราย เมื่อกัลโลได้เสียมือของตวเองไปจากการเหวี่ยงขวาน เซรีน่าใช้สายรัดเอวเป็นสายรัดเพื่อจะหยุดเลือดแล้วก็ชีวิตชีวิตเขาเอาไว้

จอร์จก็เลยได้พาคุณไปยังโรงพยาบาลภายหลังที่คุณเริ่มมีอาการเจ็บปวดหนักมากยิ่งขึ้น เธอแท้งและก็พวกเขาก็รู้ว่าไม่อาจจะคลอดออมาได้ ความเครียดนั้นได้เติบโตขึ้นอย่างเร็ว การเป็นพ่อเป็นแม่นั้นก็เริ่มที่จะมีความแจ่มแจ้ง  ดูหนังออนไลน์ ชัด ตัดภาพมาที่แคมป์เบลพบบัญชีจัดหมวดหมู่ในตู้นิรภัยรวมทั้งพรีเซนเทชั่นต่อนายอำเภอ จัดแจงเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ว่าจอร์จกินสินบนใครคนหนึ่งเอาไว้และก็ยิงบูคานันอย่างตั้งมั่นเอาไว้แล้ว

6. บุพเพสันนิวาส ๒

เรื่องรักยังไม่คลี่คลาย ก็ดันมีเรื่องมีราววุ่นวายให้ภพ เกสร และเมธัส ต้องเข้าไปพัวพันกับสถานะการณ์ทางประวัติศาสตร์ของชาติบ้านเมือง ในยุคที่บุคคลสำคัญผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังมีชีวิตโลดแล่นอยู่ ไม่ว่าจะเป็น เพราะภู่ บทกลอนเอกของโลก, หมอบรัดเลย์ บิดาแห่งการพิมพ์, บาทหลวงปาลเลอกัวซ์ หัวหน้ากล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายภาพเข้ามาในประเทศเป็นคนแรกและก็เถ้าแก่หันแตร เจ้าของห้างสรรพสินค้าแห่งแรกของไทยแล้วก็ยังเป็นผู้นำเรือกลไฟ ‘เอ็กสเปรส’ มาเสนอขายแก่ไทยจนทำให้เกิดเรื่องขยายแย่ลงกว่าเดิมที่อาจจะเป็นผลให้ประวัติศาสตร์มีการเปลี่ยน โลกรวมทั้งเกสรจะรักษาประวัติศาสตร์ให้เป็นเป็นต้นว่าเดิมได้หรือเปล่า ความรักของทั้งคู่จะจบอย่างไร บุพเพสันนิวาสจะนำพาพวกเขาไปพบเจอสิ่งใดกัน

7. แพทย์ปลาวาฬ

จะบอกเล่าเรื่องราวตอนที่ แพทย์ปลาวาฬกำลังคิดที่จะเปิดใจให้กับใครสักคนภายหลังที่นายสิบลอดได้เลือกคุณครูคนสวย ทำให้หมอต้องอกหักไปตามแบบแผน บังเอิญกับการที่นายสิบลอดปรารถนาที่จะกลับมาคุยกับแพทย์ปลาวาฬในสถานะสหายแต่ว่ามันติดตรงที่ ดูหนังออนไลน์ ชัด  ผู้ที่เคยฮักกันเคยมีหยั๋งกันแล้วมันสิกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกได้อยู่บ่!!! คนเคยฮักกันจำต้องมาลองเป็นหมู่กัน สถานะของคำว่าเพื่อนที่แอบแฝงไปด้วยความฮู้สึกที่มากกว่าเพื่อน ยิ่งอุตสาหะเป็นเพื่อนก็ยิ่งฮู้สึกว่ามันมากกว่าเพื่อน

ความโกลาหลเริ่มเกิดขึ้นอีกรอบเมื่อจ่าลอดมีความคิดจัญไรและก็ตกลงใจพิสูจน์ความรักที่มีต่อแพทย์ปลาวาฬทั้งๆที่ตนเองมีคุณครูแก้วอยู่แล้ว จะเป็นอย่างไรต่อไปเมื่อจ่าลอดจะต้องตัดสินใจเลือกอีกครั้งระหว่างคุณครูแก้วที่อยู่เคียงคู่เขามาตลอด หรือรักแรกที่ยังลืมไม่ได้อย่างหมอปลาวาฬ ติดตามเรื่องราวต่อได้ใน ดูหนังฟรี แพทย์ปลาวาฬ เต็มเรื่อง HD มองฟรีออนไลน์

มารู้จะกับ สตูดิโอ ที่จะทำให้ มันฮวายอดได้รับความนิยม

คืนชีพกลับมาอีกที ในฉบับอนิเมะกันก่อนนอกเหนือจากนั้นยังได้มีการเปิดเผยชื่อของสตูดิโอที่จะเข้ามาผลิตและก็แปลงโฉม Solo Leveling จากการ์ตูนให้แปลงเป็นอนิเมะระดับประสิทธิภาพ สำหรับชื่อของสตูดิโอที่สื่อหลายที่ป่าวประกาศตรงกันหมดว่าพวกเขาจะเข้ามาเป็นผู้รับผิดชอบและก็ดูแลโปรเจกต์ Solo Leveling เวอร์ชั่นอนิเมะเป็นสตูดิโอชื่อดังอย่าง สตูดิโอ

พวกเขาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของผลงนอนิเมะยอดฮิตมีชื่อสุดยอดจำนวนมากอย่าง Sword Art Online, Fairy Tail, Ano Hina, The Seven Deadly Sins, Persona 5 รวมทั้งเรื่องอื่นๆอีกมากมาย  เว็บดูหนังออนไลน์ที่สายประเทศเกาหลีไม่สมควรพลาด! เพราะเหตุว่าเป็นสตรีมมิ่งส่งตรงจากแดมโสม ซีรีย์แต่ละเรื่องที่นำเข้ามาก็เกิดเรื่องใหม่มาแรงทั้งหมด นอกนั้นยังมีรายการวาไรตี้เกาหลีดังๆที่เป็นขวัญใจคนประเทศไทย

อย่างรันนิ่งแมน และ I Live Alone อีกด้วย ไฮไลต์ความพิเศษของสตรีมมิ่งเจ้านี้เป็น เสียงพากษ์อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยเหตุว่ามิได้มีแม้กระนั้นเสียงพากษ์ไทยกึ่งกลาง แม้กระนั้นมีเสียงพากษ์เสียงอีสานด้วย! เรียกเสียงฮือฮาแล้วก็ได้รับความนิยมมากๆเลยนะ  นอกนั้นยังมีซีรีย์ประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน ไว้ให้บริการด้วย สายอนิเมะ ก็มีด้วยนะ เรียกไปได้ว่า ไปที่เดียวครบทุกจำพวกเลย

pubbellyboys