ดูหนังออนไลน์ เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ เกาหลี ซีรีส์ที่ร่ำลือกันว่าเบิกบาน ชมแล้วติดงอมแงม บอกต่อให้ชมเมื่อมีเวลาว่างจริงๆ เล่าเหตุการณ์ของ “ชาดัลกอน” ที่ตามสืบหาในความเป็นจริงแล้วเกี่ยวกับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเครื่องบินตกของหลานชาย กระตุ้นให้เกิดการศึกษาและทำการค้นพบเรื่องอื้อฉาวที่เชื่อเรื่องมโยงกับการทุจริตคอร์รัปชันเกรดโลก กระทั่ง “โกแฮริ” เจ้าหน้าที่องค์กรความไม่เรรวนที่มีอุดมการณ์แน่วแน่ การกระตุกหนวดผู้มีอำนาจส่งผลให้ทั้งคู่ต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องหนีการถูกตามล่าไปยังประเทศต่างๆ ทั่วทั้งโลก

ผู้พิพากษาอารมณ์ร้อน และรังเกียจอาชญากรรมเยาวชน จำเป็นต้องมานั่งบัลลังก์วินิจฉัยในศาลเยาวชน แต่การได้มาปฏิบัติการตรงนี้ ส่งผลให้เธอได้เห็นได้ชัดได้ชัดแง่มุมที่มากมายมากขึ้นเกี่ยวกับอาชญากรรมเด็ก นางเอกรับบทโดยคิมฮเยซู นักบ่งบอกยอดสมรรถภาพที่ฝากผลงานไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว และเรื่องที่มากมาย ๆ รู้จักกับเรื่อง Signal ชี้เฉพาะฉายเดือนมกรา ปี 2022 ทาง Netflix กดแจ้งเตือนไว้รอกันได้ทันที ดู หนังออนไลน์ เกาหลี ซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับกฎระเบียบหมายจึงควรยอมให้เกาหลีเขาจริง ๆ

หนังเกาหลี แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ปี 2022 สนุก ครบรส เนื้อเรื่องเข้มข้น การชมหนังนับเป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่งที่คนใดผู้คนจำนวนมากขอความกรุณาปราน ต้นเหตุเพราะเหตุว่ายิ่งกว่านั้นหนังจะช่วยสร้างความบันเทิงให้กับหมวดพวกเราแล้ว หนังหลาย ๆ เรื่องยังส่วนมากจะสอดแทรกรายละเอียดที่ช่วยสร้างความใส่ใจรู้เกี่ยวกับแง่มุมทางสังคมในประเด็นต่าง ๆ พร้อมทิ้งแง่คิดดี ๆ ไว้ให้กับคนชมด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวดราม่า, คอมเมดี้, สยองขวัญหรือสืบสวนสอบสวน โดยในตอนนี้นั้นวงการหนังจากฝั่งเกาหลีใต้ก็ได้เช่นกันพัฒนาไปไกลถึงขั้นที่บางเรื่องสามารถกวาดค่าทดแทนใหญ่ ๆ จากเวทีชั้นเชิงโลกมาแล้ว

ฉะนั้นในวันนี้ เราจะขอพาทุกคนไปคุ้นเคยกับ 20 ชั้นลำดับขั้น หนังเกาหลีดี ๆ ที่อัดแน่นประสิทธิภาพ ครบทุกรสทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอ็กชันสุดมัน หนังรักโรแมนติก หนังแนวครอบครัวอบอุ่นหัวใจ แนวอาชญากรรมชิงไหวพริบ หรือแม้แต่แนวจิกกัดเสียดสีสังคมไว้สำหรับชมเพลินใจใจ ๆ ดู หนัง เกาหลี ในวันหยุดยาว ถ้าพร้อมแล้วหมู่เราไปดูเลยจ้ะ!

ซีรีส์แนวแฟนตาซี มีชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยว่า “รอรักโรงแรมพันปี” เล่าเหตุการณ์จำเป็นต้องคำสาปของ “จางมันวอล” เพศผู้หญิงสาวที่จำเป็นจะต้องรับหน้าที่ชมแลโรงแรมแห่งหนึ่งเป็นระหว่างช้านานนับพันปี ความพิเศษของโรงแรมนี้คือ แขกทุกผู้คนที่มาเข้าพักล้วนเป็นวิญญาณ ไม่ใช่คน! จนถึงวันหนึ่ง ชายหนุ่ม “กูชานซอง” ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรม ท่ามกลางสถานะการณ์ประหลาดเยอะมากๆ

ซีรีส์ที่เอ่ยถึงผู้คนที่จัดการงานเบื้องหน้าเบื้องหลังในวงการบันเทิง เป็นต้นว่า กลุ่มโฆษณาโปรโมท ผู้จัดการ และนักข้อมูลข่าวสาร และผู้คนที่คอยขจัดความวุ่นวายที่มีต้นเหตุมาจากนักบ่งบอกร์ทั้งหลากหลาย โอฮันบยอล (รับบทโดย อีซองคยอง) ผู้บังคับบัญชากลุ่มโปรโมทของบริษัทบันเทิงหนแห่งึ่ง และกงแทซัง (รับบทโดย คิมยองแด) คนที่ทำงานในวงการบันเทิงชั้นนำผู้แสนจะเพอร์เฟต์ แต่จากความเป็นไม้เบื่อไม่เมากัน ก่อให้เกิดการทำให้มีการเกิดความเกี่ยวพันที่ดีขึ้น

ดูหนังออนไลน์ เกาหลี

Descendants of the Sun (2016)

ซีรีส์เกาหลีที่เคยสร้างเห็นได้ชัดได้ชัดการณ์ “ซงจุงกิฟีเวอร์” เนื่องจากนำบ่งบอกโดย ซง จุงกิ พระเอกหนุ่มที่ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติของสาวๆ ข้างข้างหลังรับบทเป็น “ยู ชีจิน” ผู้นำหน่วยดำเนินงานลับ กองทัพพิเศษของเกาหลีใต้ และได้เจอกับคุณหมอสาว “คัง โมยอน” รับบทโดย ซอง เฮเคียว คนหนึ่งทำหน้าที่เพื่อชาติ ระหว่างที่อีกคนปฏิบัติหน้าที่เพื่อจะรักษาชีวิตผู้คน จนกระทั่งค่อยๆ เป็นเรื่องดังความรักความผูกพันที่สร้างกระแสจิ้นไปทั่วเอเชีย

To All Guys Who Loved Me เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ที่บอกเล่าเรื่องราวของซอฮยอนจู (ฮวังหน้าจองอึม) เป็นได้โปรดิวเซอร์ที่ตั้งใจจริงเอาใจใส่จัดการงานอย่างมาก แต่เธอไม่เคยสมหวังในความรักเลยซักครั้ง คบกับคนใดก็หมดแล้วซึ่งความหวัง ถูกทิ้ง โดนบอกเลิก เธอเลยกติกากับตัวของเราเองไว้ว่าจะไร้แฟนและไม่มีความรักอีกถัดไป แน่นอนว่ามันเป็นคำปลอบใจในชีวิตของโสด แต่เมื่อพวกเรามิได้อยากต้องการความรักยิ่งเข้ามาตัวหมวดหมู่พวกเราจ้ะ

เมื่อวันหนึ่งซอฮยอนจู ได้เผชิญกับฮวังจีวู (ยุนฮยอนมิน) ซีอีโอหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทยา แต่เธอมิได้เจอกับเพศชายเพียงคนเดียวจ้ะเธอได้เหน้าจอกับพัคโดกยุม (ซอจีฮุน) เพื่อนที่เธอคบมาตลอดทั้งชีวิตที่ได้มาตกหลุมรักเธอด้วยเหมือนกัน เมื่อนักสามเส้าเกิดขึ้นเรื่องวุ่นวาย ๆ ก็มีมากค่ะ พวกเราไปลุ้นกันว่าคนไหนกันจะเป็นคนเอาชนะใจซอฮยอนจูได้จึงควรไปรอลุ้นกันจ้ะ

Backstreet Rookie เป็นเรื่องเหมือนกับของ จองแซตบยอล (คิมยูจอง) สาวสวยนิสัยไม่ยินยอมอ่อนข้อผู้ใด เธอได้เข้ามาสมัครงานเป็นบุคลากรพาร์ตไทม์ตอนดึกที่ร้านรวงสบายซื้อของ ชเวแดฮยอน(จีชางอุค) เจ้าของร้านขายของหนุ่มหล่อ เมื่อการอยู่ใกล้ชิดกันก็เลยมีผลให้จองแซตบยอลหลงรักชเวแดฮยอน การเข้ามาปฏิบัติการของนางเอกมีผลให้ยอดขายเพิ่มเติมขึ้นแต่แน่ๆว่าความสวยของนางเอกเป็นตัวยั่วยวนใจผู้บริโภคอย่างยอดเยี่ยม

ด้วยต้นเหตุว่าหนุ่ม ๆ ที่เข้ามานั้นต้องการรุมจีบหน้าจองแซตบยอล ดูหนังออนไลน์ เกาหลี แต่ความเซ่อของพระเอกนั้นดันไม่ทราบดีว่านางเอกคือพวกเด็กผู้เรียนมัธยมปลายที่เคยใช้ให้พระเอกไปซื้อบุหรี่จากร้านรวงขายสินค้าสบายสะดวกและสบายซื้อเมื่อ 4 ปีก่อนและนางเอกก็มีหมายเลขโทรศัพท์เขาด้วย หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่น่ารักมาก ๆ เพราะเหตุว่าพระเอกถือว่าเป็นรักแรกประสบของนางเอกเลยก็ว่าได้

วังวนแห่งความริษยา คำถามการแก้แสืบค้นและการฆาตกรรมในเพนท์เฮ้าส์สุดหรู ซีรีย์เกาหลีปลายปี 2020 ลากยาวถึงต้นปี 2021 ที่โดนใจฮิตมาแรงเรื่องปัจจุบันนี้กับเรตติ้งถล่มทลาย เล่าถึงเหตุการณ์ในเพนต์เฮาส์ 100 เกรดในย่านคังนัม ที่เกี่ยวโยงกับสตรี 3 คน ชิมซูรยอน (บ่งชี้โดย – อีจีอา) , ชอนซอจิน (บ่งบอกถึงโดย – คิมโซยอน) และ โอยุนฮี (ส่อให้เห็นโดย – ยูจิน) พร้อมเหล่านักแสดงมากขีดความสามารถอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น มัธยัสถ์กีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี และเหตุการณ์ได้ถูกเรียงร้อยผ่านความสามารถของผู้กำกับ จูดงมิน และ คิมซอนอ๊ก นักประพันธ์บท

คนใดกันแน่ที่เป็นแฟนของนางเอกหน้าสวย “ฮันโซฮี” ที่กลับมาพลิกหน้าที่เป็นนักสู้บ้าระห่ำ เหตุการณ์ของ “ยุนจีอู” ที่เข้าไปในแก๊งยาเสพติดรายใหญ่ เพื่อตามหาผู้คนที่ฆ่าพ่อของเธอ จากผู้ผู้คนที่สู้คนไหนไม่เป็น กลับกลายเป็นนักสู้ที่อดทน เธอได้เปลี่ยนแปลงกลายร่างตนทั้งชื่อ ทั้งประวัติ ตัวตนใหม่ของเธอชื่อว่า “โอฮเยจิน” เพื่อที่จะปลอมตัวเข้าไปปฏิบัติงานในฐานะเจ้าบทบาทตำรวจ แมาลุ้นกันว่าเธอจะหาฆาตรกรที่ฆ่าพ่อเธอได้บ้างมั๊ย และความลับที่เธอเป็นคนในแก๊งยาเสพติดจะถูกเปิดผยหรือไม่ ติดตามได้ใน Netflix

“จอง อิลอู” พระเอกหน้าหวาน รับบทเป็นหนุ่มผู้ประกอบธุรกิจปั้นไอดอลราวกับๆ พระเอกน่ารักมากค่ะ เป็นซีรีส์ที่มีแต่ความเปิ่น ความขี้เก๊ก ดูไปอารมณ์ดีไป เขาตามง้อให้นางเอกผู้อาศัยอยู่ภายในหุบเขาไกลห่าง ไปเป็นไอดอล และสุดท้ายแอบชอบแบบไม่รู้ตัวอีก ความน่ารักเลยเกิดขึ้น แต่ที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่านั้นก็คือ คเสมือนนี้มีนักบ่งบอกอีกหลายผู้คนที่จะมาเข้าร่วมแจมภารกิจด้วยอย่าง โกยูซอง (จางกียง) นักโทษที่เป็นอริหน้าใหม่ของพัคอุงชอลช่วงเวลาที่อยู่ด้านในเรือนจำและกวักโนซุน (คิมคงจะุง) นักตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติอาชญากร ภารกิจโจรล่าโจรสุดระห่ำก็เลยเริ่มต้นขึ้นอีกสักครั้ง

ภาพยนตร์ภาคต่อจากซีรีส์ชื่อเรื่องราว Bad Guys SS 1 โดยคเช่นเดียวกับนี้ได้นักบ่งชี้เดิมจากซีรีส์มาเข้าร่วมสานต่อความมันอย่าง พัคอุงชอล (มาดงซอก) และ โอกูทัค (คิมซังจอง) มาจับมือกันไล่ล่านักโทษที่หายตัวไประหว่างกำเนิดสาสาเหตุปล้นรถขนนักโทษตอนการย้ายที่คุมขัง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ โนซังชิค (Jo Young-Jin) คนที่พัคอุงชอลสงสัยว่า เป็นผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังคดีฆาตกรรมเก่าที่ยังไม่ได้สะสาง เรื่องราวสุดมันจึงเริ่มในขณะนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อตำรวจและนักโทษได้รับภารกิจให้มาฟอร์มกลุ่มกัน

ละครโรแมนติกคอมเมดี้ เหตุการณ์ความรักบ้า ๆ บอ ๆ ของการแกล้งเป็นแฟนปลอม ๆ ณ ช่วงเจ้าของสถาบันติวเตอร์ ที่แกล้งจดจำเสื่อมเนื่องจากเหตุว่ากลัวว่าจะถูกฆ่า กับสาวที่รับบทเป็นคู่หมั้นปลอม ๆ และมีชีวิตคงเหลืออยู่อีกไม่ช้านาน การพบกันช่วงคิมแจอุค และคริสตัล แถมการกำกับคิมหน้าจองฮยอน ที่ฝากผลงานกำกับซีรีส์สุดฮา My Fellow Citizens มาแล้ว พูดได้เลยว่าคณะปฏิบัติงานประสิทธิภาพสุด ๆ! หักอกหักใจรอคอยกันอีกนิด น่าจะได้ดูโดยประมาณต้น ๆ ปี 2022 นี้

A world of married couple

ซีรีส์สุดเข้มข้นประเด็นนี้กล่าวเล่าเรื่องราวความเกี่ยวพันของครอบครอบคู่หนึ่งที่แต่งงานกันมาหลากหลายปีที่ท้ายที่สุดต้องมีให้ได้ต้องจบด้วยการทรยศ จีซอนอู (คิมฮีแอ) แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวที่ได้แต่งงานกับอีแทโอ (พัคแฮจุน) หนุ่มหล่อที่เป็นผู้กำกับชื่ออย่างกับ ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชีวิตของเธอเพรียบพร้อมมากเพราะว่าว่ามีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ท้ายสุดเธอกลับมาทราบดีว่าสามีและคนรอบข้างเธอทรยศหักข้างข้างหลัง

เหตุเพราะสามีเธอนั้นได้แอบไปเป็นชู้กับดาคยอง (ฮันโซฮี) ครั้งก่อนอีแทโอนั้นใช้เงินกำกับภาพยนตร์ที่ผลักดันโดยจีซอนอูมาตลอด แต่ถึงถึงแม้ว่าเขาจะรักภรรยาของเขามาก แต่แน่นอนว่าเพื่อพัฒนาการและความสวยของดาคยอง เขาจึงยอมนอกใจภรรยาหัวข้อนี้เข้มข้นมากจ้ะ เรตติ้งสูงมาก ๆ และได้ยอมรับว่าเป็นซีรีส์ที่ดราม่าที่สุดแห่งปีด้วย

ความรุนแรงของซีรีส์เกาหลี The Penthouse นี้ได้รับการตอบกลับอย่างล้นหลามจนเกิดการประกาศว่าจะมีซีซั่นใหม่ในปี 2021 ที่จะมาถึงนี้ หากใครยังมิได้ดูซีรีย์สุดปังประเด็นนี้ อันเป็นที่กล่าวขานว่าเนื้อเรื่องพลิกไปมา พาคนดูประสาทกิน และมีจุดพีคเกือบทุกตอน ซีรีย์ที่จำเป็นจำเป็นต้องลุ้นระทึก และ นักแสดงก็แสดงได้ดิบได้ดีจำนวนมาก นำเสนออีกเรื่องที่จำเป็นที่จะต้องรีบหามาชมเดี๋ยวซีซัน 2 ออกแล้วจะเสวนากับเค้าไม่รู้เรื่องนะ ไปหาชมกันเลยที่ VIU หรือ SBS Catch นะ

มั่นใจว่าเมื่อพูดถึงพระเอกเกาหลีขวัญใจสาวๆ จะควรจะมีชื่อของ “กงยู” ติดลิสต์อันดับหนึ่ง ซึ่งซีรีส์เรื่อง Goblin ก็มีสาระสำคัญในการช่วยสนับสนุนให้นักบ่งบอกถึงคนนี้กลายเป็นสามีในฝัน ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เล่าเรื่องของ “คิมชิน” นักรบที่ถูกสาปให้กลายเป็นผู้พิทักษ์วิญญาณ หรือที่เรียกว่า “ทกแกบี” โดยมีดาบเล่มหนึ่งปักอกอยู่ คิมชินใช้ชีวิตอมตะมาช้ายาวนานกว่า 900 ปี เพื่อที่จะตามหาเจ้าสาวที่สามารถจะช่วยถอนคำสาปให้เขาได้ จับเป็นซีรีส์น่าดูที่ยังสามารถหาชมได้ผ่านเพศหญิงมมิง Viu

ครั้นว่าซีรีส์เกาหลีน่าดู ทั้ง 10 เรื่องนี้ จะเป็นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งในบรรดาซีรีส์หลากหลายร้อยเรื่อง แต่อย่างต่ำก็สามารถมอบความบันเทิง เบิกบาน ฟินจิกหมอน ให้แฟนๆ ได้ติดตามและร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กับผู้แสดง แถมยังมีฉากถ่ายทำและเพลงเจือที่เด่น ซึ่งเป็นสาระสำคัญที่ส่งผลให้ซีรีส์เกาหลีหลากหลาย เรื่องมีเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจงตัว ชวนติดตามเป็นอย่างมาก.

ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าระทึกขวัญ ที่ทุกสิ่งทุกๆอย่างเริ่มตั้งแต่ต้นด้วยการโกหก ดูหนังออนไลน์ เกาหลี ส่งผลให้ ยูมิ (รับบทโดย แบซูจี) มีชีวิตที่ต่างไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง สามีของเธอ จีฮุน (รับบทโดย คิมจุนฮัน) เป็นคนทะเยอทะยานที่เสาะเสาะแสวงหาชีวิตที่เน้นจุดมุ่งหมาย สถานะการณ์ที่จับยกเอา Ripley Syndrome หรือความไม่ถูกทั่วไปของบุคลิกมาเล่าเรื่อง เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตามมาก ๆ จ้ะ

Mystic Pop-up Bar ซีรีส์ทิ้งทวนของยุกซองแจก่อนเข้ากรมทหารค่ะ ประเด็นนี้เป็นเรื่องที่เริ่มต้นขึ้นที่ร้านรวงรวงอาหารริมทางที่สั่งการด้วย วอลจู (ฮวังจองอึม) แต่เธอมิได้มาคุมร้านขายของทั่วไปต้นสายปลายเหตุเนื่องจากเธอโดนทำโทษโดยจะต้องสะสางความแค้นหาหาในความฝันให้กับคนนับแสนคน จากการที่เธอไปหลบหลู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนเวลาผ่านไปกว่า 500 ปี ก็ยังสะสางไม่หมด เธอก็ยังคงอาจจะเป็นเจ้าของร้านขายของอาหารริมทางลึกลับเหมือนตามปกติ

เธอได้ยอมยอมรับฟังข้อขัดโต้วาทีภายในใจของผู้คน เพื่อเข้าไปสะสางความแค้นหาในฝัน ซึ่งก็เหลืออีกเพียง 10 คนเท่าน้ันที่ภารกิจของเธอจะสำเร็จลุล่วง แต่ทว่ามันไม่ได้จบไม่ยากเย็น ๆ เพราะเหตุว่าเธอได้เจอกับฮันกังแบ (ยุกซองแจ) ชายหนุ่มผู้มีขีดความสามารถแปลกประหลาดที่เข้าไปในฝันของคนได้ได้แก่กัย แล้วสถานะการณ์ยุ่งเหยิงก็กำเนิดขึ้นค่ะวอลจูจะทำได้ผลบ้างหรือเปล่าควรต้องไปดูกันจ้ะ

https://pubbellyboys.com/