Blast Strawberry Saltnic

Blast Strawberry Saltnic

Blast Strawberry Saltnic จึงควรอ่าน! เพื่อนักสูบที่เฟ้นสูบทั้งบุหรี่มวน และบุหรี่ไฟฟ้า

Blast Strawberry Saltnic มีนักสูบบุหรี่กลุ่มหนึ่ง ซึ่งพวกเราขอเรียกว่าเป็นนักสูบสายโลเลคือ สูบทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้า ไม่เลือกเฟ้นอันใดอันหนึ่งอย่างชัดเจน บันทึกเรื่องราวนี้คงจะเปลี่ยนความคิดของนักสูบสายโลเล ให้หันกลับมาตัดสินใจสูบอย่างใดอย่างหนึ่งได้ดีเพิ่มขึ้น เพราะว่าถ้านักสูบยังทำแบบนี้ไปเป็นเวลาช้านานๆ ขอกล่าวเลยว่ามีแต่ไม่ดีแน่ๆ

จึงควรขอบอกก่อนเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า เป็นนวัตกรรมที่ถูกสรรค์ทำขึ้นมา เพื่อจะช่วยให้นักสูบสามารถลาขาดจากบุหรี่จริงได้ไม่ยาก และใช้ตอบแทนบุหรี่จริง แต่ก็มีนักสูบที่ตัดสินใจสูบทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้าโดยที่ไม่เฟ้นอย่างใดอย่างหนึ่งไปเลย ซึ่งแน่นอนว่าผลลัพธ์ที่ออกมานั้น ย่อมไม่น่าใช่การเลิกบุหรี่ที่ดู happy ending อย่างแน่นอน โดยเอาแค่สิ่งที่เคยเห็นกันได้ชัดๆก่อนเป็นอย่างแรก เพื่อนักสูบที่สูบทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมกันกัน คือทรัพย์จางแน่นอน ด้วยเหตุว่าเงินของนักสูบจะถูกเผาผลาญไป ทั้งอุปกรณ์เสริมเพื่อบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะคอยล์ สำลี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อีกอีกทั้งที่จึงควรจ่ายในส่วนของบุหรี่จริงอีก ซึ่งมูลค่าและราคาขายก็ไม่แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าสักเยอะแค่ไหน และใช้ได้แป๊บเดียวเพียงแค่นั้น ยืนยันว่าถ้านักสูบยังอาจจะเลือกสูบทั้งสองในเวลาเดียวกันกันไปเช่นนี้เป็นช่วงนานๆ ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องเสียไปกับบุหรี่ทั้งคู่ชนิดนี้สามารถหมดได้ภายในเวลาอันเร็วอย่างแน่ๆ

หลังจากนั้นคือในเรื่องของสุขภาพ จริงอยู่ว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีความเป็นอันตรายที่ต่ำกว่าบุหรี่จริงอยู่หลายๆเท่า เพื่อให้นักสูบสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไร้สารที่มีเหตุมาจากการเผาหรือเปล่า้ แต่ถ้าเกิดใช้พร้อมกันไปกับบุหรี่จริงนั้น ก็พอๆกับว่าคุณลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้าข้อนี้ก็ไม่ได้ช่วยทำให้อะไรดีขึ้นเลย นอกจากนั้นนักสูบก็ยังอาจจะได้รับสารพิษจากการเผาบ้างมั๊ย้ของบุหรี่จริงเหมือนอย่างเดิม มิหนำซ้ำคงจะเร่าร้อนกว่าอีกต่างหาก เพราะเหตุว่าปอดควรต้องทำงานหนักขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งได้ผลเสียที่จะเกิดขึ้นในระยะยาวต่อตัวนักสูบเอง อย่างแน่ๆ

ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากตัวนักสูบกำหนดเป้าหมายที่จะเลิกบุหรี่อย่างเป็นจริงเป็นจังแล้วละก็ จำเป็นที่จำเป็นที่จะต้องพึ่งพาดวงใจที่แกร่ง และหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ช่วยลดอาการต้องการบุหรี่ตามจุดประสงค์ของบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นเรื่องดีรับมือะเป๋า และสุขภาพของนักสูบเอง การเลิกขาดจากบุหรี่จริงมันเป็นสิ่งที่ทำเป็นแล้วได้ยาก แต่ในเมื่อโลกความก้าวหน้ามาจนกระทั่งจุดที่มีบุหรี่ไฟฟ้าเกิดขึ้นแล้ว เราก็ควรจะเลือกสิ่งที่เยี่ยมที่สุด เพื่อตัวเอง และคนรอบตัวพวกเราจริงหรือเปล่า

สรุปคือ การที่นักสูบคัดเลือกที่จะเลิกบุหรี่โดยใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นผู้ที่ช่วยเหลือในการหย่าขาด แต่นักสูบเองก็ยังครึ่งๆ กลางๆ โลเลสูบทั้งคู่อย่าง ทั้งบุหรี่จริง และบุหรี่ไฟฟ้า นอกเหนือจากนั้นจะหย่าขาดจากบุหรี่จริงไม่ได้แล้วเงิน และสุขรูปของตัวนักสูบเองจะอยู่ภายในขั้นที่น่าเป็นห่วงเอาได้ ด้วยเหตุนี้ควรตกลงใจเลิกขาดให้อย่างที่กำหนดใจไว้ ใช้จำเพาะบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อที่จะเสพอรรถรสที่เหนือกว่า และไม่มีอันตรายกว่าจะเป็นเรื่องเหมาะสมที่สุด

การจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าให้ปลอดภัย ควรพิจารณาถึงเรื่องใดบ้าง?

นักสูบคนไม่ใช่น้อยได้คัดสรรค์ที่จะอำลาวงการบุหรี่มวน เพื่อที่จะมาเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น ฉนั้นเพื่อจะเป็นการแบ่งปันวิชาความรู้เล็กๆ นิดหน่อยๆสำหจัดการใหม่ หรือนักสูบคนใหม่ พวกเราจะมาชี้แนะขั้นตอนการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเช่นไรให้ไม่มีอันตราย จำเป็นที่จะต้องคิดถึงเรื่องอะไรเป็นหลักสำคัญ

1.สิ่งที่จำเป็นจะต้องใส่ใจเป็นขั้นแรกคือ เรื่องของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า

ก่อนที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้า สิ่งที่ควรจะคำนึงถึงเป็นสิ่งแรก นั่นก็คือเรื่องของตัวเครื่อง เนื่องจากว่าถ้าหากเรานั้น คัดเลือกตัวเครื่องที่ใช่สำหรับพวกเราแล้วละก็ จะช่วยได้ทั้งในเรื่องของความไม่เป็นอันตรายในการใช้งาน และไม่มีอันตรายกับเงินในกระเป๋าไปได้เยอะแยะมากมาย ยิ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นยี่ห้อที่ติดตลาด หรือคนในวงการเล่นกันไม่น้อยเลยทีเดียว ก็จะช่วยการันตีในเรื่องของคุณภาพ และความปลอดภัยได้เป็นอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยถ้ายังไม่คุ้นชินกับวิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามากนัก หรือยังไม่คุ้นเคยค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าโอห์ม ค่าวัตต์ พวกเราคงจะจะหันไปใช้งานในส่วนของ POD SYSTEM หรือบุหรี่จำพวก Close Pod และบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก่อน ก็จะเป็นข้อดี และไม่เป็นอันตรายกับมือใหม่เป็นที่สุด และควรเลี่ยงบุหรี่ไฟฟ้าชนิดมอดยิงสด ด้วยเหตุว่ามอดยิงสด หรือบุหรี่ไฟฟ้า Bypass Mode ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นต้องใช้ความชำนิชำนาญ ในเรื่องของค่าวัตต์อยู่พอสมควร

2.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช่จะต้องใช้แบบไหน

สำหต่อกรใหม่ในเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้าเลย คงจะแนะนำให้ไล่ชั้นเชิงนิคต่ำไปก่อน เพื่อจะสร้างความคุ้นชินกับนิโคติน แต่สำหรับสายบุหรี่จริงที่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถจำลองนิโคตินที่ชั้นเชิงกลางๆไปได้ทันที แต่หัวใจหลักที่ห้ามทำเป็นนึกไม่ออกเลยก็คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีอยู่ 2 ประเภทใหญ่ๆ ตัวอย่างเช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ซึ่งทั้งสองจำพวกจะมีการใช้งานที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงโดยตัว Saltnic จะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Pod System และตัว Freebase จะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นมอดมากยิ่งกว่า ซึ่งหากใช้ไม่ถูกชนิดอาจเป็นอันตรายต่อคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้นั้นเอง

3.เลือกร้านที่จัดค้าขายอุปกรณ์ และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เชื่อถือได้

สำหรับวงการบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นวงการที่มีของก็อปของเลียนแบบเช่นกัน! ฉนั้นร้านขายของที่จะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่อง วัสดุเสริม อะไหล่ หรือแม้แต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นสาเหตุที่สำคัญสำหรับเพื่อการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไม่เป็นอันตรายได้เช่นกัน หากไม่ชัวร์ว่าของที่ได้มานั้น! เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช่หรือไม่ อุปกรณ์ที่ใช้เป็นของทางค่ายผู้สร้างจริงหรือเปล่า ก็ให้ทดลองสำรวจเช็คให้ดีก่อนที่จะจะใช้งาน และถ้าหากไม่รู้จะหันไปที่ไหน ร้านค้าพวกเราค้ำประกันมีแต่ของประสิทธิภาพนะครับผม!

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit

เมื่อผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าชั้นเชิง 1 สำเร็จิตชุดเซ็ตบุหรี่ไฟฟ้าสุดพรีเมี่ยมอย่าง! VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit ออกมา เพื่อจะเอาใจแฟนๆ ซีรีส์ Drag ซึ่งหากคนไหนได้เคยลองใช้ VOOPOO DRAG S กันมาบ้าง ก็จะรู้กันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ งานดีสมบูรณ์แบบของจริง! ด้วยศักยภาพการใช้งานที่มีลูกเล่นที่มากมาย! ควันแน่นแบบจัดเต็ม แถมมีรับฟังก์ชั่นแปลกใหม่ที่น่าสนใจ ที่ไม่ว่าใครก็ตามได้จับจองต่างจึงต้องควรหลงรักเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S กันอย่างแน่ๆ!

ด้วยเหตุนี้ทางค่าย Voopoo ก็เลยได้จัดเซ็ทที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S !มาพร้อมกับเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VMATE Pod Kit ที่เรียกได้ว่าเป็น Limited Edition กันอย่างยิ่งจริงๆ! ถ้าต้องเล่าถึงส่วนดีของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ตัวนี้ คงจะจึงควรมาเริ่มต้นกันที่ VOOPOO DRAG S กันก่อนเลย ซึ่งสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มีข้สมัยก่อนรงซึ่งสามารถรองรับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า PnP ด้วยระบบรูลมที่นำสมัย! นำมาซึ่งการทำให้ฟิลการสูบของคุณดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากนั้นนี้ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัวถึง 2500 mAh และมีกำลังการจ่ายไฟอยู่ที่ 5-60 W ด้วยชิพเซ็ทที่ทันสมัยอย่าง GENE TT ทำให้สมรรถนะสำหรับในการสูบแรงลั่น จัดเต็มของจริง

และเมื่อทางค่ายได้ออก VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit มา ทำให้เหล่าแฟนคลับคนรัก VOOPOO DRAG S ต่างจำเป็นที่จะต้องกรีดร้อง เนื่องมาจากไอเทมที่มาคู่กันนั้น ก็ไม่ทั่วไป VMATE Pod Kit เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมใช้งาน ภาพทรงออกแบบสวยกระทัดรัด มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 900 mAh พลังงานการจ่ายไฟจะอยู่ที่ 17 W ทำมาจาก Aluminum alloy material, durable & light ที่กล่าวเลยว่าพรีเมี่ยมคุ้มค่าเกินมูลค่าและราคาขั้นสุด

กล่าวเลยว่าหากคุณกำลังตามหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้อย่างดี และมีคุณภาพ พร้อมด้วยมีความคุ้มค่าคุ้มค่าราคาอยู่แล้วล่ะก็ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit เซ็ทนี้ถือได้ว่าคุ้มเป็นอย่างมาก ซึ่งจัดได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องมีในปี 2021 เป็นอย่างยิ่ง พูดได้ว่าเป็นการรวมตัวบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ VOOPOO ทั้ง 2 รุ่นที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวสุดๆ และที่สำคัญ VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit หยิบเป็นไอเทมที่ส่งผลให้ตลาดวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยต้องสั่นสะเทือน เนื่องด้วยมีคนหลายๆหมื่นคนตั้งหน้า และตั้งตาคอยบุหรี่ไฟฟ้าเซ็ทนี้อยู่ทั่วทั้งประเทศเลยทีเดียวเชียวครับผม กล่าวเลยว่าห้ามพลาด

 

 

pubbellyboys