น้ำยาบุหรีไฟฟ้า

น้ำยาบุหรีไฟฟ้า

น้ำยาบุหรีไฟฟ้า การเลือกใช้ น้ำยา Salt Nic น้ำยาฟรีเบส และคอยล์ให้เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละชนิดจะมีผลให้ผู้บริโภคได้รับความสามารถสำหรับเพื่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างสูงสุด และนำมาซึ่งการทำให้เราได้อรรถรสสำหรับเพื่อการสูบที่ดีขึ้นอีกต่างหาก วันนี้เราเลยจะมาบอกต่อการคัดสรรค์ใช้ น้ำยาบุหรี่ คอยล์ขนาดต่างๆ ซึ่งจะมีผลไปถึงการเลือกค่าโอห์ม (Ω) ของคอยล์อีกต่างหาก เพื่อให้เข้าใจนโยบายและสามารถคัดสรรค์ใช้งานได้ตรงกับความต้องการของเราได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น น้ำยาบุหรีไฟฟ้า คือ

การเลือกเฟ้นใช้น้ำยาที่มีดีกรีนิโคตินที่มากจนเกินไปก็อาจจะเป็นผลให้คนซื้องานสำลักควันจนแสบคอจนทำให้ไม่กล้าใช้งานอีกต่อจากนี้ไปหรือต้องทิ้งน้ำยาขวดนั้นไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกชนิดของน้ำยาและอันดับนิโคตินให้เหมาะสมกับค่าโอห์มของคอยล์เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก หลายท่านอาจจะมีข้อสงสัยและปัญหาว่าแล้วน้ำยา 2 ชนิดนี้แตกต่างกันเช่นไร ?

แล้วเราควรที่จะทำการเลือกใช้น้ำยาฟรีๆเบส หรือ น้ำยาซอลนิค ดีหละ ? สิ่งกลุ่มนี้ล้วนเป็นวิชาการเบื้องต้นที่เข้าใจได้ง่าย ถ้าผู้ใช้งานเข้าใจแล้วจะสามารถเพลิดเพลินกับวิธีการใช้งานได้ทุกระบบบุหรี่ไฟฟ้าเลย อย่างแรกที่ทุกท่านควรจะทราบ ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกจำพวกนั้น มีองค์ประกอบที่สำคัญอย่างนึงคือ สารนิโคติน ผู้ซื้อบุหรี่มวนและบุหรี่ไฟฟ้า จำนวนมากแล้วคือคนที่เสพติดสารนิโคติน และสารนิโคตินก็มาจากใบยาสูบ ส่วนนิโคตินเหลวที่อยู่ภายในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็สกัดมาจากใบยาสูบ ผ่านขั้นตอนการต่างๆ จนออกมาเป็นนิโคตินในต้นแบบของเหลว

น้ำยาบุหรีไฟฟ้า น้ำยา Salt Nic (น้ำยาซอลนิค) เป็นยังไง ?

น้ำยาซอลนิค คือ น้ำยาที่ใช้นิโคตินแบบเกลือมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ใช้สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าพอดที่มีคุณค่าโอห์มสูงๆ นิโคตินประเภทนี้มีความเข้มข้นมากจึงจำเป็นจะต้องผสมกรด benzoic acid เพิ่มเติม เพื่อให้ระหว่างสูบรับรู้นุ่มคอ และลดโอกาสเกิด Throat Hit (แสบคอ กระแทกคอ หรือจุกคอหอย)

เนื่องจากว่าน้ำยาซอลนิคมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ก็เลยเหมาะกับการใช้ไฟต่ำ และปริมาณนิดหน่อย ไม่ต้องสูบหลายครั้งหรือใช้ไฟแรงก็สามารถรับนิโคตินเข้าร่างกายได้แบบเต็มปอด (ไม่ชี้แนะให้ใช้ไฟแรงและหัวหยดแบบสูบ เพราะว่าร่างกายคงรับนิโคตินเยอะเกินไป มีผลอันตรายถึงหัวใจได้) สามารถเพิ่มเติมอรรถรสในการสูบได้มากยิ่งกว่าแบบ Freebase และควันนิดหน่อย ไม่รบกวนคนรอบข้างเท่าใด น้ำยาบุหรีไฟฟ้า ฟรีเบส

How is Salt Nic Solution?

Salicylic solution is a nicotine-based salt solution with a high nicotine concentration. Used for e-cigarette pods with high ohm values. This type of nicotine is so concentrated that more benzoic acid is needed to make it feel softer during smoking. and reduce the chance of Throat Hit

Due to the high nicotine concentration of salinic solution. therefore suitable for low power consumption and a small amount You don’t have to smoke multiple times or use high intensity to get the full amount of nicotine in your lungs. (Not recommended to use high power and a pumped drip head. Because the body is probably getting too much nicotine. can have a heart-damaging effect) can enhance the taste of smoking more than Freebase and a little smoke. not disturbing the people around you

สรุปน้ำยาซอลนิค

  • ใช้สารแต่งเติม Bewnzoic acid เพื่อให้ตอนสูบแล้วนุ่มคอ
  • ร่างกายจะชมดซับนิโคตินชนิดนี้ได้เร็วทันใจ
  • อันตรายหากใช้กับคอยล์ที่ควรค่าโอห์มต่ำเกินไป
  • เหมาะสำหรับใครที่ชอบสายกลิ่น อิ่มไว เต็มปอด ไม่เน้นควัน
  • วัสดุที่คัดสรรค์ใช้ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟเยอะ และ มีขนาดเล็ก
  • ควันบางส่วน

Salt Nic

ด้วยเหตุว่าคุณลักษณะของน้ำยาซอลนิค มีความเข้มข้นของค่านิโคตินสูง ก็เลยส่งผลให้เหมาะกับวิธีการใช้ค่าไฟที่ต่ำ เนื่องจากว่า ด้วยเหตุนั้นคอยล์ที่พวกเราควรที่จะเลือกใช้กับน้ำยาจำพวกนี้ก็จะเป็นคอยล์ที่มีคุณค่าโอห์มสูงๆ (หากนักอ่านเริ่มต้นสับสนให้จำไม่ยากเย็น คือ ค่าโอห์มสูง ให้ใช้ไฟต่ำ) แล้วพวกเราจะรู้ได้ไงว่าคอยล์เบอร์อะไรถึงจะเรียกว่าค่าโอห์มสูงหรือต่ำ ? ผลสรุปก็คือ มากมายยิ่งกว่าหรือ

Salt Nic

Because of the characteristics of Solnic have a high concentration of nicotine Therefore resulting in a suitable method of using low electricity costs, because therefore the coil that we should choose to use with this type of liquid will be a coil that has a high Ohm value. (If the beginning reader is confused, it’s not difficult to remember. It is high ohm value, use low voltage). So how do we know what coil number is called high or low ohm value? The end result is more or more?

 

กลับหน้าหลัก