gps tracker

gps tracker ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

gps tracker 10 GPS เครื่องไม้เครื่องมือติดตามตัว จีพีเอสขนาดจิ๋ว พกไปไหนก็อุ่นใจจะของหาย หรือคนหายก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป! ถ้าเกิดมีเครื่องใช้ไม้สอยตามติดตัว หรือ GPS พกไปไหนมาไหนก็อุ่นใจได้แน่ๆ เดี๋ยวนี้เขาก็มีขนาดพกพาแล้ว พกง่าย แม่น ไปที่แห่งไหนก็พบ!!อีกหนึ่งแก็ดเจ็ตที่หลายคนบางทีก็อาจจะไม่ค่อยรู้จัก แต่ถ้าว่าได้รู้จักแล้วคงจะอยากลองเอาไปใช้ เพิ่มความปลอดภัยแล้วก็สบายในชีวิตประจำวันกันค่ะ ซึ่งแก็ดเจ็ตตัวนั้นเป็น GPS จิ๋ว หรือ “เครื่องติดตามขนาดนำเอา” นั่นเอง

gps tracker

และก็วันนี้ Wongnai Beauty พาไปรู้จัก 10 gps ติดตามรถ จิ๋วที่ช่วยบอกพิกัด ติดตามได้ตั้งแต่รถยนต์ ของใช้ เด็ก คนชรา สัตว์เลี้ยง รวมไปถึงการพกติดตัวให้ผู้หญิงได้อุ่นใจกันจ้ะ มาที่ GPS จิ๋วตัวแรกกันค่ะ รุ่นนี้เป็น GPS รุ่นใส่ซิมการ์ดแบบ 2G สั่งงานผ่านการโทรและก็ส่ง SMS ค่ะ รุ่นนี้จะมาด้วยน้ำหนักที่ค่อยเพียงแต่ 30 กรัม ขนาดเล็ก ทำให้สามารถติดไปพร้อมกับข้าวของขนาดเล็กได้ แล้วก็เมื่ออยากรู้พิกัดก็ให้ใช้แนวทางการโทรเข้าหรือส่ง SMS เข้าไปที่เบอร์ของซิมที่ใส่ไว้ได้เลย ส่วนแบตเตอรีจะอยู่ได้นาน 5-7 วันต่อ

การชาร์จ 1 ครั้งจ้ะ ต่อมาเป็น GPS จิ๋วรุ่นนี้ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าเป็น GPS Tracker Real-Time Locator เป็นนำสมัยกว่ารุ่นอื่นๆโดยสามารถสั่งได้ด้วย SMS รวมทั้งดาวน์โหลดแอป GPS 365 มาใช้ควบคู่กันไป ตัววัสดุอุปกรณ์มีขนาดเล็ก มีด้านที่ทำมาจากแม่เหล็กสามารถชิดกับสิ่งของได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะลักษณะเด่น : บันทึกประวัติได้นานถึง 1 ปี ค่อย เล็ก ใช้งานได้มากมายด้วย SMS และแอป ราคาไม่แพงตัวนี้จะไม่ได้เป็น GPS พลาดท่าเดียวจ้ะ แต่ว่าเป็นแก็ดเจ็ตติดตามสถานที่สำหรับทำงานด้วยระบบบลูทูธ

เน้นติดกับข้าวของที่ไม่ได้จำต้องเอาออกไปไหน ได้แก่ ของใช้ที่อยู่ภายในบ้านที่ทำหายบ่อยๆอย่างรีโมตทีวี รีโมตเครื่องปรับอากาศ หรือสัตว์เลี้ยงที่ต้องการที่จะให้อยู่รอบๆบ้านค่ะลักษณะเด่น : ใช้งานง่าย ติดตามข้าวของและสัตว์เลี้ยงในบริเวณไม่ไกลมาก สูงสุด 45 เมตรอีกหนึ่ง GPS จิ๋วที่มาด้วยขนาดเพียงแต่ 3.5 cm แค่นั้น ใช้งานด้วยซิมการ์ด โดยเค้าเคลมว่าความถูกต้องของ GPS เป็นประมาณ 100 เมตรจ้ะ รุ่นนี้นิยมใช้กับรถ แต่ว่าก็สามารถใช้กับคน สัตว์ ข้าวของได้เช่นกันจ้ะ แถมมาพร้อมกางตอึดสุดๆสแตนด์บายนานสูงสุด 12 วันกันไปเลยข้อดี : ขนาดเล็ก พิกัดแม่นยำ แบตเตอรีอึด

GPS จิ๋วรุ่นถัดมาเป็นรุ่นบางๆมาในรูปแบบของการ์ดจิ๋วจ้ะ GPS Tracker

K12 มีความหนาเพียงแค่ 5 mm เท่านั้น เน้นย้ำนำพาง่าย เพียงแค่ใส่กระเป๋าเงินเหมือนเป็นการ์ดใบนึง หรือแขวนเป็นพวงใส่กุญแจก็สบาย โดยสามารถตั้งค่าฟังก์ชัน SOS ซึ่งสามารถส่งสัญญาณได้แบบ Realtime รวมถึงการผลิตรั้วเปรียบเสมือน แจ้งเตือนเมื่อออกจากขอบเขตที่กำหนดได้จ้ะข้อดี : เน้นความบาง พกพาง่าย

GPติดตามรถบรรทุก แล้วก็รถลากจูง TrailerGPS ติดตามรถบรรทุก และรถลากลาก Trailer บริการ GPS Trackingใช้สำหรับติดตามรถบรรทุก รถลากลาก Trailer ความเร็วของการขับขี่รถบรรทุก สถานที่การใช้แรงงาน ข้อมูลการใช้งานของรถยนต์ และกำหนดเวลาการใช้แรงงานแล้วก็วันที่การใช้งานได้ตลอด24ชั่วโมง

ติดตามรถบรรทุกวัตถุอันตรายGPS ติดตามรถบรรทุกวัตถุอันตรายให้บริการจัดตั้ง ระบบ GPS ติดตามรถบรรทุกวัตถุอันตราย สามารถเรียกดูตำแหน่งการใช้แรงงานของรถได้ในทันที โดยสามารถเช็คผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือก็ได้

FORTH ผู้นำธุรกิจ GPS Tracking ที่ให้บริการระบบติดตามรถอย่างช่ำชอง มีเอกลักษณ์ส่วนตัว ด้วยการผสมผสานโลกของเทคโนโลยี GPS แล้วก็ธุรกิจไว้ด้วยกันจนกระทั่งเกิดเป็นบริการ GPS Tracking แล้วก็ Iot Solution อย่างครบวงจร ได้รับเอกสารสิทธิ์ประกอบกิจการ จัดจำหน่าย GPS อย่างแม่นยำโดยชอบด้วยกฎหมายจาก กสทช.แล้วก็ได้รับใบอนุมัติจากกรมขนส่ง

ด้วยเทคโนโลยีของ GPS ที่ทันสมัยซึ่งมากับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking FORTH ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครันสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน GPS Tracking บนสมาร์ทโฟนในระบบ Android & iOS หรือผ่านเว็บไซต์เบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือ GPS FORTH ตามมาตรฐานการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบกจีพีเอสติดรถ จีพีเอสรถยนต์ขนส่งที่มีคุณภาพ บริการข้างหลังแนวทางการขายดียอดรุ่นรถขนส่ง DLT (GPS + เครื่องรูดบัตร) รถประจำทาง รถตู้ รถสิบล้อรุ่นรถยนต์ทั่วๆไป รถกระบะ รถ 6 ล้อ รถเก๋ง รถส่งของ รถยนต์เซลล์ รถบ้านรุ่นรถส่วนบุคคล ติดตั้งวัสดุอุปกรณ์ได้เองหรือร้านเครื่องประดับยนต์คุณลักษณะ

พิจารณากำหนดตำแหน่งของตัวรถยนต์ได้ทันทีแบบ Real timeตรวจหาความเร็วสำหรับเพื่อการขับขี่ได้ ณ ขณะวิ่งขณะนั้นๆด้วยGPSแจ้งสถานะเครื่องยนต์ เปิดเครื่อง/ดับเครื่องของ GPS


สามารถตรวจสอบทางการเดินรถย้อนหลังวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิงของยานพาหนะได้โดยประมวลค่าจาก GPS ตัว BOX GPS FORTH มีหน่วยความจำเสริม

GS Tracking สามารถสั่งตัดเครื่องจักรกลได้จากหน้าเว็บและก็ Applicationระบบติดตามรถ GPS Tracking มีรายงานการทำงานให้มากมายหลากหลายรองรับการตำหนิดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือเสริมกับตัว GPS ติดตามรถยนต์ อาทิเช่น Sensor ประตู Emergency Button
GPS Tracking รองรับการต่อว่าดตั้งเครื่องอ่านบัตรใบอนุญาตขับขี่ พนักงานขับรถ ตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก

โปรแกรมติดตามรถยนต์ (GPS Tracking System)โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถยนต์ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกมองได้ เป็นต้นว่า ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนไป ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องยนต์ ระดับน้ำมัน อื่นๆอีกมากมาย

และยังสามารถทำแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงเหตุการณ์ต่างๆตัวอย่างเช่นรถยนต์วิ่งออกนอกพื้นที่ ถูกเคลื่อนย้าย ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา อื่นๆอีกมากมาย ผ่านทางหน้าจอตัวโปรแกรม, Email หรือ SMS ได้ด้วยเหตุนี้จะเห็นได้ว่า แนวทางในการเลือกซื้อเครื่องติดตามรถ GPS Tracker จะมองเพียงแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้ใช้ควรจะคิดถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ร่วมกันด้วย

Tracker Systems จาก Ntech GPS จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามสถานที่สำหรับทำงานเจริญ เป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถรองรับความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มี In-house programmer ที่จะปรับแต่ง เพิ่มเติมอีก Functions ใหม่ๆที่จะตอบสนองกับความต้องการในอนาคต ได้ตลอดระยะเวลาความสามารถของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS) และก็ระบบแจ้งเตือนผ่านEMAIL / SMS

– กำหนดตำแหน่งปัจจุบันนี้ของตัวรถ
– ดูเส้นทางการวิ่งย้อนไป 6 เดือน
– ดูสถานะเครื่องจักร เปิดเครื่อง/ปิดเครื่อง
– มองความเร็วที่ใช้สำหรับการขับขี่
– รายงานแผนภูมิอุณหภูมิ สำหรับรถยนต์ห้องเย็น ตรวจทานประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์
– รายงานกราฟระดับน้ำมัน สำหรับรถใหญ่ สำรวจการใช้น้ำมัน ป้องกันทุจริต
– รายงานลักษณะการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆตัวอย่างเช่น รายงานการ เปิด/ปิด เครื่องปรับอากาศ, ดัมพ์, ประตู
– รายงานการใช้แรงงานรถ แบบรายวัน/เดือน อย่างละเอียดลออ ทั้งเวลาหยุด เวลาวิ่ง ระยะทาง ทาง ฯลฯ
– เพิ่มจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก แล้วก็ระบบแจ้งเตือน
– ระบุพื้นที่ ที่อนุญาตให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถยนต์ออกนอกพื้นที่
– ระบบแจ้งเตือนมิได้รับไฟจากรถยนต์ หรือ เสาสัญญาณถูกตัด
– ระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหา
– ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเกินความเร็ว
– ระบบแจ้งเตือน เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่
– ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์ถูกลาก หรือเปิดเครื่อง/ดับเครื่อง

กลับหน้าหลัก