ดูหนัง ออนไลน์ jesus revolution เต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

ดูหนัง ออนไลน์ jesus revolution

ดูหนัง ออนไลน์ jesus revolution ความจริงของการปลุกจิตวิญญาณระดับประเทศในตอนต้นทศวรรษ 1970 และก็ต้นกำเนิดในชุมชนฮิปปี้วัยรุ่นในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ ในปี 1968 ชัค สมิธ ศิษยาภิบาลชาวแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่เคร่งขรึมแม้กระนั้นเป็นที่เชื่อถือ ใส่ใจว่าคริสตจักรของเขาใกล้จะตายลงอย่างช้าๆรวมทั้งเขาไม่อาจจะติดต่อกับฮิปปี้แบบใหม่ที่อายุน้อยกว่า อยู่มาวันหนึ่ง Janette บุตรสาวของเขาให้นักโบกรถยนต์ฮิปปี้สีสันแจ่มใสชื่อ Lonnie Frisbee ซึ่งกล่าวว่าเขากำลังไปบริเวณ

และก็บอกผู้คนเกี่ยวกับการกระทำศาสนกิจของพระเยซูคริสต์ ดูหนัง ออนไลน์ jesus revolution ในตอนแรก สมิธสงสัยเรื่องจานร่อน ท้ายที่สุดเขาก็อบอุ่นใจรวมทั้งต้อนรับพวกฮิปปี้คนอื่นมาที่โบสถ์รวมทั้งบ้านของเขา ลอนนี่ชี้แนะชัคให้รู้จักกับวงดนตรีชื่อ Love Song ซึ่งเปิดการแสดงเพลงในห้องรับแขกของเขา พวกเขารวมพลังกันแล้วก็เริ่มการเคลื่อนไหวที่ประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการเผยแพร่ศาสนาฮิปปี้แล้วก็ผู้อื่น

ดูหนัง ออนไลน์ jesus revolution

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ jesus revolution เต็มเรื่อง

ในเวลาเดียวกัน Greg Laurie เด็กนักเรียนม. ปลายหนีจากชั้นเรียน Junior Reserve Officers’ Training Corps รวมทั้งร่วมกับหญิงสาวชื่อ Cathe ซึ่ง “เปลี่ยนแปลงเขา” ในการแสดงดนตรีของ Janis Joplin โดยมี Timothy Leary เทศน์ถึงคุณประโยชน์ของยาในการศึกษาค้นพบตนเอง แต่ Greg มีความเห็นว่าพวกฮิปปี้หลายๆคนขาดความรับผิดชอบอย่างยิ่ง น้องสาวของ Cathe ป่วยไข้จากการใช้ยาเกินขนาด เมื่อดูหนัง Cathe โกรธ Greg ที่ไม่สนใจว่ายาอันตรายเป็นยังไงรวมทั้งทำลายมิตรภาพของพวกเขา

ที่วิทยาเขตฮิปปี้ Cathe กำลังฟัง Lonnie เทศน์; แล้วต่อจากนั้น Greg ก็มาหาแล้วก็พวกเขาก็ดีกัน ลงท้ายด้วย Cathe บอกเขาว่าคุณเจอโบสถ์แล้วแล้วก็เขาควรจะมาเลิศ Greg แล้วก็ Cathe รู้สึกบันเทิงใจที่การกระทำศาสนกิจของ Smith และก็ Frisbee หากว่าบิดามารดาที่เอาจริงเอาจังของ Cathe จะเฉื่อยชาเกี่ยวกับ Gregกระทรวงนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยถูกคิดว่าเป็น

“การเปลี่ยนแปลงของพระเยซูคริสต์” หรือ “พระเยซูคริสต์แปลก” และก็ถึงกับจุดประกายให้วารสารไทม์ขึ้นปกในปี 19715 อย่างไรก็ดี ท้ายที่สุดลอนนี่ก็เริ่มเดินทางไปฟลอริดาภายหลังจากขัดแย้งกับชัค สมิธ เกร็กเสนอที่จะรับช่วงหน้าที่สาขาในริเวอร์ไซด์ รวมทั้งท้ายที่สุดก็สมรสกับเคธแล้วก็เปลี่ยนเป็นศิษยาภิบาลที่เป็นที่รู้จักด้วยตัวเขาเอง สร้าง Harvest Fellowship สมิธรวมทั้งจานร่อนเป็นที่จำในฐานะผู้จัดตั้งกรรมวิธีคัลวารีชาเปลที่แพร่หลาย และก็โดยปกติเป็นหัวหน้าในพระเยซูคริสต์

JESUS REVOLUTION (2023) เป็นละครอิงประวัติศาสตร์

ที่น่าดึงดูดที่จะพาผู้ชมย้อนกลับไปในสมัยที่งงงันระส่ำระสายแต่ว่าตื่นเต้นในช่วงปลายทศวรรษ 1960 รวมทั้งต้นทศวรรษ 1970 เมื่อการตื่นทราบทางใจวิญญาณเกิดขึ้นผ่านขั้นตอนต้านวัฒนธรรมในอเมริกา หัวใจของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการสำรวจความเชื่อถือ ความรัก แล้วก็ผลที่ความเคลื่อนไหวของพระเยซูคริสต์ที่มีต่อคนรุ่นหนึ่งที่เสาะหาความหมายรวมทั้งจุดมุ่งหมายท่ามกลางความเคลื่อนไหวทางด้านสังคม

ภาพยนตร์ติดตามชีวิตของวัยรุ่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจากภูมิหลังที่นานาประการซึ่งพบว่าตนเองเฉยเมยกับบรรทัดฐานทางด้านสังคมแล้วก็ความไม่สงบด้านการเมืองในตอนปี 1960 ท่ามกลางความระส่ำระสาย พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบความไม่กังวลใจแล้วก็ความคาดหมายในคำสั่งสอนของพระเยซูคริสต์ เมื่อพวกเขามารวมกัน พวกเขาสร้างชุมชนที่ไม่ธรรมดาซึ่งมีพื้นฐานมาจากความรัก ความเห็นใจ และก็ความศรัทธาที่มีด้วยกันในข้อมูลของพระคริสต์

แถวหน้าเป็นหัวหน้าชายหนุ่มที่มีเสน่ห์ซึ่งแสดงโดยดารามากเรื่องมากความสามารถซึ่งแปลงเป็นตัวกระตุ้นปฏิกิริยาสำหรับเพื่อการเคลื่อน ด้วยคำปราศรัยที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์และก็การแปลความหมายพระเกียรติยศที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เขาจุดประกายการปรากฏทั้งประเทศกระทั่งมีนามแฝงว่า “การเปลี่ยนแปลงของพระเยซูคริสต์”ภาพยนตร์เสนอทั้งยังความท้าแล้วก็ความมีชัยของการเคลื่อนไหวในเวลาที่มันแผ่กว้างไปทั่ววิทยาเขต เมืองต่างๆล่อใจความพึงพอใจของสื่อและก็ท้าภาวะที่เป็นอยู่ เจาะลึกการต่อสู้ส่วนตัวของผู้แสดงขณะที่พวกเขาต่อสู้กับสมัยก่อน ความข้องใจ แล้วก็แรงกดดันจากการเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกระบวนการปฏิรูป

ดูหนัง ออนไลน์ jesus revolution

ผลสรุป จีซัส รีโม้ลูชั่น

ในระหว่างที่การเปลี่ยนแปลงของพระเยซูคริสต์ได้รับแรงกระตุ้น ก็พบเจอกับการต้านจากสถาบันและก็ผู้กุมอำนาจแบบเริ่มแรกที่เห็นว่าการเคลื่อนไหวเป็นภัยรุกรามต่ออำนาจของพวกเขา ความเครียดทวีความร้ายแรงขึ้นเมื่อผู้แสดงเดินผ่านการคัดค้าน การเผชิญหน้ากับหน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับ รวมทั้งการขัดกันด้านในด้านในกรรมวิธีขณะจุดสุดยอดของภาพยนตร์

ชี้ให้เห็นการรวมตัวของผู้เลื่อมใสเยอะแยะในสนามกีฬา ซึ่งเชิญให้ระลึกถึงเรื่องสำคัญในสมัยนั้น ตรงนี้ การเดินทางของผู้แสดงแต่ละตัวมาบรรสิ้นสุดกันเมื่อพวกเขาได้สัมผัสกับการเผชิญหน้าทางจิตใจวิญญาณที่ลึกซึ้งซึ่งทำให้ความจริงจังสำหรับในการขยับเขยื้อนแล้วก็อุดมคติของพวกเขาเข้มแข็งขึ้น

ละครที่มีฉากในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่มองจำเจแม้กระนั้นก็มองเนียนตาประเด็นนี้ มองคงจะราวกับภาพยนตร์ Bildungsromans ในสมัยอื่นๆอีกนับล้านเรื่องที่สร้างโดยโรงงานผลิตไส้กรอกเพื่อความรื่นเริงใจของฮอลลีวูด เกิดเรื่องราวของวัยรุ่นที่งงสำหรับเพื่อการค้นหาทางในชีวิตของเขาด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากสาวสวยและก็ที่ปรึกษาที่ฉลาดหลักแหลม เปิดตัวในตอนต้นทศวรรษ 1970 รวมทั้งมีการตกแต่งในสมัยฮิปปี้ทั้งปวง เป็นต้นว่า ลูกปัดที่ความรัก

การแสดงเท้าเปล่า วินเทจ รถยนต์ที่มีป้ายทะเบียนสีดำแล้วก็สีส้มแคลิฟอร์เนียแบบเก่า รวมทั้งเข็มหลายหยดจากวงดนตรีอย่าง Fleetwood Mac, America และก็แม้กระทั้ง the Animals ที่กำลังขับร้องเกี่ยวกับ House of the Rising Sun เรื่องท้ายที่สุดนั้นเป็นตัวเลือกที่น่าสงสัย เนื่องมาจากน่าจะเป็นซ่องที่ไม่มีกิตติศัพท์ รวมทั้งนี่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับชาวคริสต์ ผลิตขึ้นโดยชาวคริสเตียนและก็เด่นชัดสำหรับชาวคริสเตียน

นอกจากนี้ ในช่วงเวลาที่เอริค เบอร์ดอนกำลังกล่าวถึงความรันทดของเด็กผู้ชายผู้น่าสังเวชคนจำนวนไม่น้อย ก็กระจ่างว่าพวกเรามองเห็นหนึ่งในนักแสดงหลักในหัวข้อนี้ ซึ่งเป็นบุคคลในชีวิตจริงของลอนนี่ ฟริสบี (สวมบทโดย โจนาธาน รูมี ) ในช่วงเวลาที่เขาแยกทางกับคนอื่นในกรรมวิธีอีแวนเจลิคัลที่เขาช่วยเริ่ม ufa666win ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำให้เห็นว่าความแตกคอเกิดจากความกระตือรือร้นของ Frisbee ในด้านเทววิทยาที่มีเสน่ห์รวมทั้งการบำบัดเชื่อถือ

แต่ว่าอันที่จริงแล้ว เขาถูกคิดว่าเป็นเกย์แล้วก็ถูกคว่ำบาตรจากนิกายที่เขาจัดตั้งขึ้นด้วยเหตุว่าการรักร่วมเพศของเขาน่าตลกดีที่ไม่มีสิ่งใดอยู่ใน Jesus Revolution ถึงแม้ว่าเรื่องราวนั้นจะสร้างเป็นภาพยนตร์ที่น่าคลั่งไคล้ก็ตาม แม้กระนั้นพวกเรากลับได้รับเรื่องราวที่บันเทิงใจแล้วก็ไม่มีเซ็กซ์ว่าการประกาศข่าวสารเป็นเยี่ยม

มีความขัดแย้งกับกระบวนการฮิปปี้ในออเรนจ์เคาน์ตี้ยังไงผ่านการเผชิญหน้าระหว่างจานร่อน ศิษยาภิบาลคริสเตียนที่แก่มากยิ่งกว่าชื่อชัค สมิธ (เคลซีย์ เอ็งรมเมอร์) รวมทั้งเกร็ก ลอรี (โจเอล คอร์ทนีย์) หนุ่มน้อย ผู้ประชุมซึ่งนับเป็นเวลาหลายปีถัดมาจะเปลี่ยนเป็นผู้เล่นหลักในนิกายรวมทั้งเป็นผู้ส่งเสริมและสนับนุนโดนัลด์ ทรัมป์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เน้นย้ำไปที่ทศวรรษ 1970 เมื่อลอรีและก็เคธ แฟนสาวของเขา (แอนที่นา เกรซ บาร์โลว์)

พึงพอใจการเคลื่อนไหวนี้ เมื่อพวกเขาเริ่มไม่สนใจกับความประพฤติปฏิบัติเสพย์ติดของเด็กดอกไม้ผู้อื่นที่พวกเขาเคยท่องเที่ยวด้วย การที่ Smith เห็นด้วยสไตล์การเทศน์ของ Frisbee ซึ่งรวมทั้งวงดนตรีร็อคที่ครวญครางถึงพระเยซูคริสต์แล้วก็กรุ๊ปผู้เปลี่ยนความคิดเลื่อมใสใหม่ๆที่ขับไล่ไสส่งจตุรัสคริสเตียนเก่าที่โบสถ์ของ Smith นับว่าเป็นแรงผลักดันอันศักดิ์สิทธิ์ ไม่ใช่ในฐานะบรรพชิตที่ก่อตั้งอย่างชาญฉลาดสำหรับในการเลือกต้นแบบเยาวชนด้วยกันอย่างชาญฉลาด ในยุคที่การบรรพชาแบบเก่าโบราณไปๆมาๆก

โดยมีจอร์จ ลูคัส ผู้อำนวยการสร้างเป็นผู้อำนวยการสร้าง และแอรอน แมคกรูเดอร์เป็นผู้เขียนบทการถ่ายทำซ้ำ ถ่ายทำในมี.ค.และกรกฎาคม พ.ศ. 2552 เป็นโปรเจกต์ส่วนตัวของลูคัส ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่เขาคิดขึ้นในปี 1988 เป็นโปรเจ็กต์แรกของลูคัสฟิล์มถ่ายภาพนับตั้งแต่ภาพยนตร์ Radioland Murders ในปี 1994

ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Indiana Jones หรือ Star Wars แฟรนไชส์9 ก่อนหน้าที่ผ่านมา เทอร์เรนซ์ ฮาวเวิร์ดเคยแสดงเป็นนักบินของทัสเคกีใน Hart’s War (2002) แล้วก็ประเทศคิวบา กู๊ดดิง Red Tails (2012) จูเนียร์เคยแสดงมาแล้วใน The Tuskegee Airmen (1995) ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างเพื่อฉายทางโทรทัศน์ของ HBO เกี่ยวกับนักบินกลุ่มเดียวกัน

Can Revival Happen Again? Greg Laurie Interview on 'Jesus Revolution' Movie

ทวนทวนการเปลี่ยนแปลงของพระเยซูคริสต์

ละครแนวฮิปปี้แบบคริสเตียนเป็นการโฆษณาชวนเชื่อที่เบิกบานอย่าง Jon Erwin และก็ Brent McCorkle ที่เล่าถึงจุดเริ่มแรกของกรรมวิธีเผยแพร่ศาสนาในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นการสาธยายที่ผิดจำต้องแล้วก็ไม่มีเพศ

สุดท้ายแล้ว ถ้าเกิดคุณไม่ใช่ผู้ชมที่เน้นย้ำเชื่อถือแล้วก็มองหาเครื่องดื่ม Kool-Aid ของภาพยนตร์ประเด็นนี้ คุณอาจต้องการให้ผู้ผลิตภาพยนตร์ผู้อื่นที่เป็นคนเดินดินมาเล่านี้ โดยสามารถตรวจตราได้ว่าขั้นตอนของพระเยซูคริสต์มาบรรสิ้นสุดกันกับการดำนงชีพในชุมชนของ เวลาแล้วก็การผงาดขึ้นของลัทธิคริสเตียนที่จะส่งผลให้เกิดการฆ่ากลุ่มที่โจนส์ทาวน์ และก็ในแนวทางที่ต่างออกไป คริสตจักรขนาดใหญ่ที่เดี๋ยวนี้ครอบครองศาสนาคริสต์ทั่วลอสแอนเจลิส

ในแง่ที่เป็นทางการอย่างเคร่งครัด นี่เป็นงานที่ทำมาอย่างยอดเยี่ยมพอเพียง แม้กระนั้นเป็นงานที่ตัดเนื้อหาที่เกี่ยวพันออกไปเยอะมากรวมทั้งเป็นการโฆษณาชวนเชื่อโดยฐานรากแล้ว แม้ว่าจะมองเป็นเนื้อความที่น่าคลั่งไคล้ ดูหนัง ออนไลน์ jesus revolution แม้กระนั้นก็มองน่าสะพรึงกลัวด้วยเหมือนกันเมื่อเพียรพยายามล่อลวงผู้ชมด้วยการเล่าเรื่องเกี่ยวกับการไถ่บาปแล้วก็ความรัก อยู่ด้านหลังฉัน!

นึกถึงแล้วก็เกี่ยวพัน! ถูกใจขั้นตอนการแสดงของมนุษย์ นี่ไม่ใช่แค่การผลิตภาพยนตร์คริสเตียนที่ดีเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นการสร้างหนังที่ดีอีกด้วย ราษฎรมีจุดอ่อน มีจริง แล้วก็มีหลายมิติ เรื่องราวก็น่าติดตามเป็นอย่างมาก แล้วก็มันเกิดเรื่องจริง เวลามีความคล้ายกับวันนี้มากมาย พระวิญญาณบริสุทธิ์ทรงเจริญก้าวหน้า แม้คุณจะไม่ใช่คริสเตียน

แม้กระนั้นคุณก็จะถูกใจภาพยนตร์หัวข้อนี้ คนหนุ่มคนสาวจะได้มีความเห็นว่าบรรพบุรุษของพวกเขาเป็นเยี่ยงไร เหมือนกันกับในหนัง พวกเรายังสามารถทำความเข้าใจจากกันรวมทั้งกันรวมทั้งพวกเราต้องการของทุกคนการยินยอมรับรวมทั้งความรัก สุดสัปดาห์นี้ดีมากยิ่งกว่าคู่แข่งขัน (โคเคนหมี จริงหรอ?) ทดลองดูสิไม่ผิดหวัง