ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings หนังซูเปอร์ฮีโร่ Marvel เรื่องแรกที่จะมีนักแสดงเอกเป็นซูเปอร์ฮีโร่เชื้อสายเอเซีย พร้อมทั้งผู้แสดงสำคัญทั้งปวงก็จะเป็นคนเอเซียด้วย แถมด้วยเรื่องราวแนววัฒนธรรมจีน Marvel เชื่อว่า Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings คงจะประสบความสำเร็จในกลุ่มคนเอเซีย

แบบเดียวกับที่ Black Panther เคยส่งผลให้คนแอฟริกัน-อเมริกัน ประทับใจในตัวหนังแบบสุด ๆ มาแล้ว โดยหนังจะมีชาวแคนาดาเชื้อสายจีนที่ชื่อเรื่องว่า ซีมู หลิว มารับบทนำ แต่เพื่อชาวเอเซียแท้ ๆ ดูหนัง การแสดงตัวตัวในหนังฮอลลีวูดของ “เหลียงเฉาเหว่ย” น่าจะเป็นไฮไทสำคัญของหนังหัวข้อนี้

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

Dark World

หนังไทยที่ติดลำดับขั้น 6 ด้วยความเซอร์ไพรส์ของงาน Production อันยิ่งใหญ่อลังการที่แปลงกรุงเทพฯ เป็นเมือง Dystopia ได้อย่างน่ากลัวขนลุก พร้อมเนื้อเรื่องที่เข้าขั้นดาร์ก โทนหนังสอดรับกับหนังฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ หยิบเป็นความหวังหนังไทยดีๆ อีกหนึ่งเรื่อง ที่น่าติดตามและมีค่าแก่การรับดู

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 Space Jam: A New Legacy

หนังฮิตแห่งยุค 90s กลับคืนสู่จอใหญ่อีกที จาก ไมเคิล จอร์แดน ในหนังภาคก่อน คเช่นเดียวกับนี้จะเป็นสุดยอดนักบาสเกตบอล เลอบรอน เจมส์ ที่จึงต้องควรมาร่วมกลุ่มกับหมวดหมู่ Looney Toons แทน แน่ๆว่านอกจากนี้ตัวการ์ตูนไม่น้อยเลยทีเดียวแล้ว หนังก็น่าจะมีแขกรับเชิญเป็นนักบาสเกตบอลชื่อเรื่องราวกับอีกเยอะแยะ โดย ไรอัน คูกเลอร์ แห่ง Black Panther มาชมแลงานสร้างเข้าร่วมกับ เลอบรอน เจมส์ พระเอกของเรื่อง

Wonder Woman 1984

ภาคต่อของ Wonder Woman ที่ยังอาจย้อนสมัย อยู่ภายในปี 1984 บางบุคคลอาจจะเกลียดชังเพราะหนังเรื่อย ๆ ไปบ้าง บู๊บางส่วนไปบ้าง แต่พวกเราชอบ เพราะมันเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มีบทศึกษาชีวิตและมีความเป็นมนุษย์สูงมาก แม้แต่คู่ต่อสู้ของนางเอกก็มีมิติและมีความเทา ๆ ทั้ง Max Lord และ Cheetah ที่สำคัญ Gal Gadot กับแฟชั่นเสื้อผ้าของนางปังมาก มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ

Soul

แอนิเมชั่นฟิกซาร์ที่มามอบความสุขส่งท้ายปี และช่วยปลอบประโลมหัวใจชาวโลกอย่างดี กับสถานะการณ์ของนักดนตรีที่กำลังเดินตามความฝันจำเป็นต้องตายอีกทั้งที่ยังไม่ได้อยากตาย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 และต้องมาเป็นพี่เลี้ยงให้ดวงวิญญาณที่ไม่ได้อยากไปเกิดให้ได้ไปเกิด มีความปรัชญาไปหน่อย ดังเช่นว่า ดูหนังใหม่2022 มุมมองพวกเราเกิดมาเพราะเหตุใด แต่เขาก็อุตสาหะเล่าให้น่ารักและย่อยง่ายเท่าที่จะทำเป็นแล้วได้ ชมแล้วได้ข้อคิดและได้ย้อนมองชีวิตตัวของเราเองใหม่ คงจะจะไม่ปังเท่าเรื่องก่อน.ๆ ของพิกซาร์ แต่ว่าก็ผ่านเข้ารอบแน่ๆ

The Suicide Squad

Suicide Squad หนังรวมทีมดาวร้าย สำเร็จงานของ DC และ Warner ที่บรรลุความสำเร็จเรื่องค่าแรงงาน แต่ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงเรื่องกระแสวิจารณ์ จน Warner ตัดสินใจที่จะ “เริ่มต้นใหม่” ด้วยแนวทางการทำหนัง กึ่งรีบู๊ต/กึ่งภาคต่อ ออกมาแทน ในชื่อ The Suicide Squad โดยได้มือดีจาก Marvel อย่าง เจมส์ กันน์ มาทั้งเขียนบท และกำกับ พร้อมด้วยนักแสดงจากหนังภาคก่อน และนักส่อให้เห็นหน้าใหม่เพื่อหนังภาคนี้ แน่ๆว่า มาร์ก็อต ร็อบบี ในบท ฮาลีย์ ควินน์ จะมาเป็นตัวชูโรงเหมือนเช่นเคย

The Invisible Man

The Invisible Man มนุษย์ล่องหน เรื่องย่อ สิ่งที่คุณมองไม่เห็นได้ชัดสามารถทำร้ายคุณได้ ประสบกับเจ้าของค่าตอบแทนเอ็มมี่ เอลิซาเบธ มอสส์ ใน The Invisible Man มนุษย์ล่องหน บันทึกเรื่องราวเขย่าขวัญยุคใหม่ ผลิตมาจากคาแรกเตอร์มอนสเตอร์สุดคลาสสิคของยูนิเวอร์แซล

Onward

ทำไมไม่ชมไม่ได้: ภายหลังปี 2019 ไม่มีหนังของ Pixar Studio เข้าฉายเลย ปี 2020 จึงจัดมาถึง 2 เรื่อง โดยเรื่องแรก Onward บอกเล่าการผจญภัยของสองพี่น้องเอลฟ์อย่าง “เอียนและบาร์นีย์” (ให้เสียงโดยสองนักทำให้ทราบ Avengers Tom Holland และ Chris Pratt) เมื่อเอียนอายุครบ 16 ปี เขาได้ไม้เท้าทายของพ่อมดเป็นของขวัญซึ่งถ้าร่ายมนตร์ เขาจะได้เจอหน้าพ่อที่ตายไปแล้วอีกสักรอบในวันเกิดวันนั้น แต่ทั้งคู่เกิดร่ายมนตร์ไม่เป็นผล ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 พ่อจึงปราหลักเกณฑ์ตัวได้แค่ครึ่งตัว สองพี่น้องเอลฟ์จึงควรต้องออกตามหาพ่อมดเพื่อจะช่วยร่ายมนตร์ให้ได้ผลภายในเวลาแค่ 24 ชั่วโมงแค่นั้น ท่ามกลางโลกแฟนตาซีที่มีสิ่งมีชีวิตในโลกเทพนิยายอาศัยอยู่ ทั้งพ่อมด เอลฟ์ ยักษ์ มังกร ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไป เหล่าสิ่งมีชีวิตกลุ่มนี้ก็อยู่กันอย่างปกติปกติและไร้เวทย์มนตร์กันเพิ่มขึ้นทุกทีตามโลกโลกาภิวัตน์ที่เปลี่ยนแปลงไป

Escape Room 2

คนไหนที่ถูกใจหนังแนวเกมลุ้นระทึกแบบ Squid Game ขอแนะนำประเด็นนี้แรงๆ เพราะว่าโหดไม่แพ้กัน จากการบรรลุผลของภาค 1 ที่ใช้ทุนสร้างเพียง 9 ล้านดอลลาร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 แต่กวาดรายรับจากทั้งโลกถึง 155.7 ล้านดอลลาร์ กลับมาภาคนี้พร้อมยกระดับเกมการประลองเอาตัวรอด เข้มข้นดุเดือดขึ้น ลุ้นระทึกสั่นประสาทกว่าเดิม โดยมีชีวิตเป็นพนัน

Bond 25: No Time to Die มาต่อกันที่ หนังแอ็คชั่นแนวสายลับ กันบ้างครับ ต้องกล่าวว่า ปี2020เป็นปีทอง ของหนังแนวนี้จริงๆ เริ่มต้นเรื่องแรกครับ มั่นใจว่าเป็นหนัง ที่คนไม่ใช่น้อยรอคอย เจมส์บอนด์ ขณะที่25 NoTimetoDie ข้างหลังเสร็จสมบูรณ์ภารกิจ

ในภาคสเปคเตอร์ เมื่อปี2015 เจมส์บอนด์ตัดสินใจ ดูหนังพากย์ไทย เกษียณตัวของเราเอง แล้วหันไปใช้ชีวิตอย่างสงบ กับแมนโดลินสวอน ภรรยาของเขา ที่จาไมก้า แต่เพียงไม่ยาวนาน ความน่ายินดีของเขา ก็ถูกขัดขวาง เมื่อfletcher เพื่อจะนเก่าจากCIA มาขอให้เค้า รับภารกิจช่วยชีวิต นักวิทยาศาสตร์

ที่ถูกลักพาตัวไป แต่ดูเหมือนว่า งานนี้สถานะการณ์ หรือจะไม่ดีกว่าที่คิดไว้ เมื่อเขาจำเป็นต้องประสบหน้า กับศัตรูลึกลับ ที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ สุดอันตรายเป็นอาวุธ

โดยขอความกรุณาิวเซอร์ บล็อก โคลี่ กล่าวว่าที่จะเป็น เจมส์บอนด์ตอนที่ ทั้งเดือดและเปลี่ยมด้วยอารมณ์ที่สุด เท่าที่เคยสร้างมา ส่วนซีนีย์ วอร์เลอร์บิซ นักประพันธ์บทหนังภาคนี้ ก็พูดว่า NoTimetodie เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่น ที่ดุเดือด หนังมันๆพากย์ไทย

ซึ่งจะกำเนิดขึ้น ทั้งบนบก บนเรือ และเครื่องบิน แถมยังจากกระบวนการทำลายล้าง ซึ่งจะเป็นการระเบิดครั้งใหญ่ที่สุด ในความเป็นมาศาสตร์ หนังเจมส์บอนด์อย่างยิ่งจริงๆ ภายหลังที่สเปคเตอร์ ในปี2015 แปรเปลี่ยนเป็นเจมส์บอนด์ ระหว่างที่ออกจะ หน้าหมดหวัง ในด้านของคำติชม NoTimetodie ก็เลยเป็นโอกาสสำคัญ ที่แดเนียลเคส จะกลับมาปิดตำยาวนานเจมบอน ในยุคสมัยของเขา ลงอย่างบริบูรณ์

ย้อนไปไป ในปี2012 คริสโตเฟอร์ โนแลน เคยเข้าไปเจรจา กับได้โปรดิวเซอร์หนังเจมส์บอนด์ เพื่อที่จะเข้ามากำกับหนังชุดนี้ แต่สุดท้าย ก็จำเป็นต้องแยกย้ายกันไป เนื่องจากว่าไอเดียของเขา ชมจะแห่ขนบของหนังเจมส์บอนด์ มากไปสักหน่อย

แต่ผู้ใดจะไปรู้ล่ะครับผม บางทีไอเดียนั้น อาจจะถูกนำมาต่อยอด เป็นบทรูปยนตร์เรื่องใซเน็ต ที่เดี๋ยวนี้ยังไม่มีใครรู้รอบหนัง อย่างเห็นได้ชัด แต่ก็มีการคาดคาดเดากันว่า จะเป็นเรื่องเช่นเดียวกับ เกี่ยวกับสายลับข้ามชาติ

Bloodshot

เพราะเหตุไรไม่ดูมิได้: Vin Diesel ขอกระโดดไปสู่หนังซูเปอร์ฮีโรอีกเรื่อง เพื่อจะหวังเปิดแฟรนไชส์ใหม่ให้กับตนเองในหนัง Bloodshot เล่าเหตุการณ์ของ “เรย์ แกริสัน” นักฆ่าที่เข้าโครงการคุ้มกันพยาน แต่ถูกหักหลังและนำตัวไปทดทดลองสำหรับการสร้างสุดยอดนักฆ่าขององค์กรลับ

ส่งผลให้เขาสูญเสียความจำไปทั้งหมดทั้งมวล และกลับกลายเป็น Bloodshot คนที่มีพลังซ่อมแซมตัวเอง สามารถแปลงกายเองเป็นคนใดก็ได้เช่นกัน และยังเชื่อเรื่องมต่อกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หน่วยงานลับจะล้างความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดเขาก่อนไปทำภารกิจด้วยการใส่หน้าจุดมุ่งหมายเข้าไปในความจำของเรย์ กำกับโดย Dave Wilson ผู้กำกับที่มาจากสายงานเคล็ดลับพิเศษ และเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Blur Studio กับ Tim Miller (Terminator: Dark Fate, Deadpool) โดยจะกำกับจากบทของ Eric Heisserer (Arrival, Lights Out) ค่าย Sony วาดหวังจะให้เขาเขียนบทของหนังจักรวาล Harbinger ของ Valiant Comics Universe (VCU) ที่จะมีทั้งหมดทั้งมวล 5 เรื่อง แต่โครงงานจักรวาลล้มพับไป

pubbellyboys