ดูหนังพากย์ไทย

ดูหนังพากย์ไทย

ดูหนังพากย์ไทย The Eternals Marvel เคยปั้นให้ Guardians of the Galaxy ที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างใหญ่อะไรเลย แปรเปลี่ยนเป็นหนังฮิตติดลมบนมาแล้ว จึงไม่แปลกที่เรื่องเช่นนั้นจะเกิดขึ้นอีกสักรอบกับ The Eternals หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ที่เล่าถึงเผ่าพันธุ์ของซูเปอร์ฮีโร่ที่แอบแฝงตัวอยู่ในโลกมานานนับพันปี แต่คัดเลือกที่จะไม่เผยตัวตนออกมา โดยหนังจะมี แอนเจลีนา โจลี นำทีม ร่วมด้วย คิต แฮร์ริงตัน, คูเมล นันจิอานี่ และดาราอีกเพียบ

ดูหนังพากย์ไทย

Home beartai BUZZ

ปี 2020 แม้จะไม่มีหนังแบบฟอร์มยักษ์อันดับเวิลด์อีเวนต์ที่จะมาสร้างสถิติถล่มตารางหนังทำเงินเท่าปี 2019 ซึ่งมีหนังภาคปิดท้ายของสองแฟรนไชส์ยักษ์ใหญ่อย่าง Avengers และ Star Wars รวมถึงไม่มีหนังการ์ตูนภาคต่อสุดฮิตเปรียบเคียงกับ Frozen 2 ถึงอย่างนั้นก็ยังเป็นปีที่เต็มไปด้วยหนังแฟรนไชส์ภาคต่อเยอะมากๆที่พร้อมถลุงเงินจากคนชมอย่างพวกเรา ๆ (ส่วนมากแปรเปลี่ยนเป็นปีหนแห่งัง “เพื่อนผู้หญิงพลังหญิง” ไปซะอย่างนั้น)

วันนี้ What The Fact ขอจัดเต็มชุดใหญ่ บอกต่อรายละเอียดหนังใหม่ พร้อมด้วยแบบอย่างหนัง (สำหรับส่วนมากที่ปล่อยแบบอย่างกันออกมาแล้ว) ให้กดเข้าไปดูพร้อมด้วยชั้นเชิงกะโหลกของความน่าชม เลื่อนลงไปอ่านกันได้เลย

ดูหนังพากย์ไทย A Quiet Place: Part II

ทำไมไม่ชมไม่ได้: John Krasinski นักบ่งชี้จากซีรีส์ Jack Ryan ฉบับเดี๋ยวนี้ซึ่งเป็นผู้กำกับภาคแรกและเป็นสามีตัวจริงของนางเอก Emily Blunt กลับมาเขียนบทและกำกับภาคต่อของหนังฮิตในภาคแรก ที่ออกฉายปี 2018 (ส่งผลให้กลายเป็นหนังที่นำมาซึ่งการทำให้คนไม่กล้ากินป๊อปคอร์นเนื่องด้วยเสียงจะราวกับกันทั่วทั้งโลก!) ดูหนังพากย์ไทย ภาคแรกทำเงินทั้งโลกไป 340 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างแค่ 17 ล้านเหรียญฯ แค่นั้น ภาคแรกเล่าเรื่องราวของโลกหลังเผชิญกับขาดหายนะจากสิ่งมีชีวิตต่างดาว

มนุษย์ที่รอดชีวิตควรต้องอยู่ในความเงียบ เพื่อไม่ให้เอเลียนได้ยินเสียง จึงจึงควรใช้ศัพท์แสงมือในการสื่อสาร และใช้แสงสีเป็นสัญลักษณ์สำหรับในการแจ้งสาเหตุเพื่อให้รอดพ้นจากปีศาจร้ายที่ตามไล่ล่า ในภาคนี้จะได้เห็นการเดินหน้าเอาชีวิตรอดกันต่อของครอบครัวเดิมในภาคแรก ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 และหมู่เขาจะไม่น่าใช่ผู้คนที่เหลือรอดเพียงกลุ่มเดียว หนังจะเล่าไปถึงสถานะการณ์เมื่อก่อนภาคแรกด้วย ซึ่งคนดูจะได้ดูการเอาชีวิตรอดของเหล่ามนุษยชาติจากเอเลียนในภาคถัดไป

Mulan

ทำไมไม่ดูไม่ได้: จากบทกวีในศตวรรษที่ 6 ของจีน เรื่อง “The Ballad of Mulan” ที่พูดเล่าเหตุการณ์ของสตรีสาวที่ปลอมตัวเป็นชาย เพื่อที่จะทดแทนคุณบิดาในการออกไปรบแทน ดูหนังพากย์ไทย เธอได้เปลี่ยนเป็นยอดนักรบคนสำคัญจนชายชาตรียังจำเป็นจะต้องยอมรับหนังนำบ่งชี้โดยหลิวอี้เฟย นักทำให้ทราบจีนที่โด่งอย่างกับ

เคยเล่นหนังฮอลลีวูดเรื่อง Forbidden Kingdom (2008) ประกบเฉินหลง และเจ็ตลี นอกจากนั้นยังมีนักทำให้ทราบจีนอีกเยอะมากมาเข้าร่วมสมทบทั้ง ดอนนี่ เยน ในบทขุนศึก, กงลี่ ในบทแม่มดที่เป็นตัวร้าย และเจ็ตลี ในบทของแม่ทัพ กำกับโดยผู้กำกับผู้หญิง Niki Caro ผู้เคยฝากผลงานเอาไว่อย่าง Whale Rider, North Country และ The Zookeeper’s Wife แฟน ๆ แค่ได้ยิน Intro เพลง Reflection ขึ้นในแบบอย่างหนังก็อาจจะขนลุกเพราะว่าคิดถึงฉบับการ์ตูนเมื่อปี 1998 และรอติดตามชมฉบับ Live Action เกือบจะไม่ไหว

Fantastic Beasts 3

ภาคที่ 3 ของหนังชุด Fantastic Beasts 3 ผลงานจากจิตนาการของ เจ.เค, โรวลิง แน่ๆว่า เอ็ดดี เรดเมย์น จะกลับมาในบทของ “นิวต์ สกามานเดอร์” ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสัตว์วิเศษดังเช่นว่าเคย แต่ที่จะไม่กลับมาในหนังเรื่องนี้และรวมทั้งคือ จอห์นนี เดปป์ ที่รับบทเป็นพ่อมดผู้เลวร้าย “กิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ในหนังภาคก่อน ที่เนื่องด้วยอุปสรรคส่วนตัวส่งผลให้ Warner Bros. ขอร้องให้เขาถอนตัวไปจากหนังไป โดยหนังจะได้ แมด มิกเกลสัน ที่ราวมาจากบท ดร. ฮันนิบาล เล็คเตอร์ มารับบทนี้แทน

The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร

เรื่องย่อ เตรียมเข้าร่วมค้นหาหาความกล้า กุมภาพันธ์ปีหน้า เตรียมพบกับอีกหนึ่งรูปยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยสุดประทับใจของเพื่อจะนซี้สี่ขาที่จะพาคุณสัญจรไปสุดขอบโลก จากสตูดิโอและทีมผู้สร้าง Life of Pi พบแฮริสัน ฟอร์ดใน The Call of The Wild ‪เข้าฉาย 20 ก.พ. 2563 ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Call of the Wild ภาพยนตร์ CGI ผจญภัยเรื่องใหม่ โดยผลิตขึ้นมาจากนิยายชื่อเหมือนกับของ แจ็ค ลอนดอน ในปี1903 และเคยถูกนำมาสร้างเป็นฉบับรูปยนตร์มาแล้ว นำบ่งบอกโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด,แดน สตีเวนส์,คาเรน กิลแลน

Mission: Impossible 7

ทอม ครูซ กลับมารับบทเป็นสุดยอดสายลับ อีธาน ฮันต์ เป็นครั้งที่ 7 ใน Mission: Impossible 7 ที่ คริสโตเฟอร์ แม็คคิวรี่ย์ จะมากำกับหนังชุดนี้เกิดเรื่องที่ 3 ด้วย โดยหนังจะมีทั้ง วิง แรมส์, ไซมอน เพ็ค, รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน, วาเนสซา เคอร์บี้, แอนเจลา แบสเซ็ตต์ กลับมารับบทเดิม ร่วมด้วยหน้าใหม่อย่าง เฮย์ลีย์ แอตเวล, พอม เคลเมนทีฟ, เชีย วิงแฮม และ อีไซ โมราเรส จะมาเป็นตัวร้ายของเรื่อง ซึ่ง Mission: Impossible 7 ยังจะมิได้เป็นแค่หนังภาคเดียวจบ ดูหนังใหม่2022 แต่หนังจะเล่าเรื่องต่อเนื่องไปถึง Mission: Impossible 8 ที่จะฉายในปีหน้า เพื่อจะเป็นผลสรุปของหนังชุดนี้กันอย่างยิ่งจริงๆ

กรกลพันธุ์เหี้ยม

กองทัพของ Spackle ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองของโลก เคลื่อนที่ทัพไปยัง New Prentisstown จากทิศทางหนึ่ง และกองกำลังของ The Answer จากอีกแนวทางหนึ่ง นายกเทศมนตรี Prentiss ได้รับการปล่อยตัวจาก Todd เพื่อช่วยคุ้มครองเมือง ในขณะ Viola เพียรพยายามเตือนผู้ตั้งถิ่นฐานที่เข้ามาตั้งถิ่นฐาน

กองทัพของนายกเทศมนตรีและกองทัพ Spackle ต่อสู้ในศึกทำลายล้าง ในเวลาเดียวกัน วิโอลาและนายเพศหญิงคอยล์หารือกับแบรดลีย์และซิโมน นักบินเรือลาดตระเวน ดูหนังพากย์ไทย คอยล์ควรจะเป็นใช้ขีปนาวุธของเรือเพื่อที่จะทำลายนายกเทศมนตรี อย่างไรก็ตาม กองทัพของนายกเทศมนตรีสามารถผลักกองทัพสแป็กเคิลกลับเข้าไปในป่าได้ 1,017 ได้สัญจรไปยังค่าย Spackle ซึ่งปัจจุบันมีชื่อเรื่องว่า “The Return” เขาเป็นทาสคนเดียวที่รอดตาย และพยายามแก้แค้นหาโทดด์และผู้ตั้งถิ่นฐาน

เขื่อน Spackle ออกจากแม่น้ำเพื่อที่จะปิดกั้นแหล่งน้ำและโจมตีค่ายของนายกเทศมนตรี คอยล์อุตสาหะชักใยให้วิโอลาใช้เรือสอดแนม และเมื่อโทดด์ตกอยู่ในอันตราย เธอก็ยิงขีปนาวุธที่สังหารนักรบสแพ็คเกิลส่วนมาก The Return โต้เถียงกับ The Sky ผู้บังคับบัญชาของ Spackle มีความต้องการการโจมตีเพิ่มเติมอีก ท้องฟ้าปฏิเสธ สปอยหนังใหม่2021

แต่เปิดเผยให้เห็นเบนพ่อบุญธรรมของทอดด์ที่ถูกจับและจำศีล ท้องฟ้าข้อตกลงกับ Ben ถึง The Return หากกองทัพทั้งคู่บรรลุสันติภาพ Spackle เริ่มต้นโจมตีเมืองแบบสุ่ม ระหว่างการจู่โจม ทอดด์เคาะนายกเทศมนตรีที่ล้มเหลวหมดสติและเข้ารับตำแหน่ง นายกเทศมนตรียกย่องเขาที่มีขีดความสามารถดังที่กล่าวถึงแล้ว

กองทัพของนายกเทศมนตรีที่ไม่มีน้ำ และผลลัพธ์ที่ไม่มีอาหาร ถูกบังคับให้สนทนาอย่างสันติ ทั้งสองหมู่ทำงานด้วยกัน – นายกเทศมนตรีล่อ Spackle และ The Answer คัดสรรมาระเบิด ด้วยความโกรธทุ่งนายกเทศมนตรีบ่อนทำลายเธอ คอยล์จึงส่งระเบิดเข้าไปในฐานป้อมปราการของสแพคเคิล Spackle ตอบกลับด้วยเนื้อความเพื่อส่งคนสองคนไปพบเจอในเช้าวันรุ่งขึ้น

Top gun

ถึงแม้หนังเรื่องtopgun จะเป็นหนังที่ทําเงินสูงสุด ประจำปี1986 แต่กว่าพวกพวกเราจะได้ดูหนังภาคต่อ ก็ควรต้องรอกันถึง34ปี กับtopgunmaverick ที่คราวนี้คงได้ทอมครูซ กลับมารับบทบาท ที่เคยสร้างกิตติศัพท์ ให้กับเขาเมื่อ3-4ปีที่ผ่านมา อย่างไม่ถูกทั่วไป เมื่อเซลล์อยู่ในสภาพนี้ ประเทศของพวกเรา หนังมันๆใหม่

ในช่วงกลางคืนเป็นนักบินนาวี ลำดับตำนานของกองทัพสหรัฐ ที่ได้รับคำสั่ง ให้มาฝึกฝนหน่วยรบ สำหรับภารกิจพิเศษ ที่ไม่เคยมีนักบิน ที่ยังมีชีวิต ผู้ใดเคยแสดงตัวมาก่อน นอกจากmaverick เพียงคนเดียวแค่นั้น ดูหนังพากย์ไทย ผู้อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้น Jerrybruckheimer กล่าวว่าtopgunmaverick เป็นหนังที่จะย้อนไปไป ยังแนวทางการสร้างแบบเริ่มแรกอีกรอบ

โดยแต่ละฉากทอมครูซ จะได้ขึ้นไปขับเคลื่อน เครื่องบินขับเคลื่อนไล่F16 รวมถึงฉากต่างๆ ด้วยตนเอง เพื่อความสมจริง โดยหนังประเด็นนี้ จะใช้CGI เข้ามาช่วย เท่าที่ขาดไม่ได้เพียงแค่นั้น ซึ่งวิชาความรู้สึกว่า เขาควรจะเป็นให้ผู้ดู ได้รับรู้ถึงบรรยากาศ สุดอันตรายที่กำลังกำเนิดขึ้น กับตัวละคร อย่างที่เคยสัมผัสมาแล้ว ในยุคชมหนังภาคแรก เหมือนกันกับ งานดนตรีเพลงคลุกเคล้ากัน

pubbellyboys