ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022 Candyman ข้างหลังประสบความสำเร็จอย่างมากมายจาก Get Out กับ Us สมัยเก่าดาวตลกโปกฮา จอร์แดน พีล จึงกลายเป็นเจ้าพ่อหนังสยองขวัญคนใหม่ไปโดยปริยาย และคเหมือนกับนี้ พีล ขอปลุกผี “แคนดี้แมน” ขึ้นมาอีกสักรอบ เนื่องมาจากนอกจากนั้นหนังจะสยองลำดับตำยาวนานแล้ว มุมมองเรื่องสีผิว ก็ถือได้ว่าเข้าทางของเขาเลย

Dune

หนังจากนิยายไซไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งของวงการวรรณกรรม Dune ที่เคยขึ้นหน้าจอใหญ่ และจอเล็กมาแล้วอย่างระรอบ จะกลับมาอีกสักรอบในเวอร์ชั่นรูปยนตร์แบบฟอร์มยักษ์ ด้วย ดูหนังพากย์ไทย ทีมนักทำให้ทราบที่ขนกันมาเพียบทั้ง หนุ่มสุดฮ็อต ทิโมที ชาลาเม็ต, รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน, เซนดาย่า, ออสการ์ ไอแซค และอีกมากมาย

ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022 Onward

Onward เล่าถึงสองพี่น้องไลท์ฟุตที่ได้รับของขวัญจากพ่อของเขา ภายหลังที่พ่อของหมวดเขานั้นเสียชีวิตไปหลายๆปี และของสิ่งนั้นก็คือ “คฑาวิเศษ” ที่สามารถเสกให้ร่างของพ่อเขานั้นกลับมาได้ ดูหนังใหม่2022 แต่ดันเสกมาได้แค่ครึ่งเดียว หมวดเขาก็เลยมีช่วง 24 ชั่วโมงสำหรับการตามหาเวทมนตร์เพื่อจะนำร่างของพ่อกลับมาให้ครบทั้งตัว ทำให้หมู่เขาจำเป็นต้องผ่านการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซี ทั้งยูนิคอร์น สัตว์วิเศษ กระทั่งพ่อมดแม่มดก็มี

A Quiet Place: Part II

เพราะอะไรไม่ดูไม่ได้: John Krasinski นักบ่งบอกจากซีรีส์ Jack Ryan ฉบับล่าสุดซึ่งเป็นผู้กำกับภาคแรกและเป็นสามีตัวจริงของนางเอก Emily Blunt กลับมาเขียนบทและกำกับภาคต่อของหนังฮิตในภาคแรก ที่ออกฉายปี 2018 (ส่งผลให้เปลี่ยนเป็นหนังที่ส่งผลให้คนไม่กล้ากินป๊อปคอร์นเพราะว่าเสียงจะอย่างกับกันทั่วทั่วทั้งโลก!) ภาคแรกทำเงินทั้งโลกไป 340 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างแค่ 17 ล้านเหรียญฯ แค่นั้น ภาคแรกเล่าสถานะการณ์ของโลกข้างหลัง ดูหนังใหม่2022 ประสบกับขาดหายนะจากสิ่งมีชีวิตต่างดาว มนุษย์ที่รอดชีวิตควรต้องอยู่ในความเงียบ เพื่อจะไม่ให้เอเลียนได้ยินเสียง จึงจึงควรใช้ศัพท์แสงมือในการติดต่อสื่อสาร

และใช้แสงสีเป็นสัญลักษณ์สำหรับในการแจ้งต้นสายปลายเหตุเพื่อที่จะให้รอดพ้นจากภูติผีที่ตามไล่ล่า ในภาคนี้จะได้ปรากฏการเดินหน้าเอาชีวิตรอดกันต่อของครอบครัวเดิมในภาคแรก และหมวดเขาจะไม่น่าจะใช่คนที่เหลือรอดเพียงหมู่เดียว หนังจะเล่าไปถึงเหตุการณ์เมื่อก่อนภาคแรกด้วย ซึ่งคนชมจะได้ดูการเอาชีวิตรอดของเหล่ามนุษยชาติจากเอเลียนในภาคต่อจากนี้เป็นต้นไป

The Platform

ประเดิม หนัง Netflix 2020 กันด้วยหนังไซไฟระทึกขวัญสัญชาติสเปนที่มาแรงที่สุดในขณะนี้กับ The Platform เหตุการณ์การแบ่งแยกแยกชนดีกรีในเรือนจำแนวตั้ง ซึ่งแต่ละลำดับชั้นจะมีนักโทษอาศัยอยู่ 2 คน โดยนักโทษลำดับชั้นบนที่เป็นคนรวยก็จะได้กินแต่อาหารดีๆ ส่วนคนในระดับถัดมาก็จำเป็นที่จะต้องกินของที่เหลือจากด้านบนลงมาเรื่อย

ผ่านแท่นวางอาหารที่เลื่อนขึ้นลงได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 แต่อาหารมักลงไปไม่ถึงชั้นล่าง เนื่องจากว่าถูกกินหมดก่อน จนวันหนึ่งนักโทษชายนามว่า โกเรง ได้ลุกขึ้นมาต่อสู้กับความเหลื่อมล้ำของคุกแห่งนี้ เขาก็เลยใช้แท่นวางอาหารในการเดินทางขึ้นไปด้านบนเพื่อที่จะศึกษาและทำการค้นพบความลับอะไรอะไรบางอย่างที่หลบอยู่ด้านในคุกแห่งนี้

หนังเรื่อง The Platform นอกนั้นจะเป็นหนังดีกระแสมาแรงที่ Netflix ชี้แนะ ยังไปคว้ารางวัลมาเป็นจำนวนมาก นำส่อให้เห็นโดย อีวาน มัสซากูเอ้ รับบท โกเรง นักโทษหนุ่มที่ต่อสู้กับระบบชนดีกรีของคุกแห่งนี้

ร่วมด้วย โซเลออน เอกุยเย่ร์ รับบท ตรีมากาซี นักโทษชายชราเพื่อที่จะนร่วมลำดับชั้นในคุกของโกเรง, อเล็กซานดรา มาซานเคย์ รับบท มิฮารุ นักโทษสตรีวิกลจริตที่ไว้ใจโกเรง, เอมิลิโอ เบาเร่ โคก้า รับบท บาฮารัต นักโทษชายผิวสีที่ต้องการหนีออกมาจากคุก กำกับโดย กัลเดอร์ กัซเตลู อูร์รูเดีย แต่ขอเตือนก่อนนะว่าหนังหัวข้อนี้มีฉากออกจะโหด ร้อนแรง อึดอัด กับคุกที่ปิดตาย และน่าขยะแขยงสำหรับในการกินอยู่ไม่นิดหน่อย ใครใจไม่แข็งพอ ห้ามชมตอนกินข้าวนะจ๊ะ เตือนแล้วนะ

My Hero Academia The Movie Heroes Rising

หนังโรงเข้าใหม่ประเด็นนี้คืองานอนิเมชั่นจากการ์ตูนที่ตามที่สุดเรื่องหนึ่งของญี่ปุ่น ณ ในตอนนี้ นั่นก็คือ My Hero Academia The Movie Heroes Rising หรือในชื่อเรื่องไทยว่า มาย ฮีโร่ อคาเดเมีย เดอะ มูฟวี่ : วีรบุรุษกู้โลก ที่ตอนท้ายก็ได้เหมือนกันฤกษ์ลงโรงให้แฟนๆ ชาวไทยได้ดู(สักที) ในมูฟวี่ภาคนี้จะเล่าเรื่องของเหล่าฮีโร่รุ่นใหม่ที่จะเข้ามาสานเฉพาะหน้าที่ของสุดยอดฮีโร่ พร้อมการพบหน้ากับตัวร้ายที่อดทนสุดๆ อย่าง Nine ซึ่งจ้องจะโจมตีหมวดหมู่บ้านแห่งหนึ่งอยู่ โดยเหล่าฮีโร่ของเราจำเป็นต้องร่วมมือกันคุ้มครองปกป้องหมู่บ้านเอาไว้ให้ได้

About Time

เป็นอีกหนังที่พูดเลยว่าเป็น feel good เค้าหน้าของการเล่าเรื่องก็คือมีส่วนประกอบที่เราว่ามันสามารถที่จะมีผลให้เรารู้เรื่องง่ายแล้วก็สามารถที่จะได้ข้อคิดจากหนังหัวข้อนี้ไปเยอะเหมือนกัน ดูหนังใหม่2022 สถานะการณ์เกี่ยวกับการย้อนระหว่าง ที่มันนำมาเป็นลูกเล่นของหนังแล้วว่ามันเป็นเอกหนังที่หลายท่านก็คงจะรู้สึกชื่นชอบเนื่องด้วยว่ามันมิได้เข้าใจยากมิได้ถึงขั้นว่าเป็นหนังไซไฟ วันนี้จึงต้องการที่จะมา เสนอแนะหนัง เรื่อง About Time หนังรักโรแมนติกที่อยากให้เพื่อจะน ๆ ได้คัดสรรค์ดู พูดเลยว่ามีข้อคิดเยอะมาก

ต้นสายปลายเหตุผลที่ควรจะดูหนังเรื่อง About Time เป็นหนังที่เล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับ การย้อนขณะที่มันมิได้มีความยากจนเกินไป หาว่ามันเกี่ยวกับการย้อนขณะหลายๆคนบางทีก็อาจจะมีความคิดว่าหนังมันจะยากเกินความจำเป็นมั๊ยมันจะเข้าใจบ้างมั๊ยแต่ว่ามันทนของมันมิได้นำมาซึ่งการทำให้เรารู้สึกว่ามันรู้เรื่องยากขนาดนั้นแม้กระนั้นมันเกิดการแสดงที่มันมีความสดใสและรวมทั้งมานะที่จะแจกแจงเรื่องได้อย่างเรียบง่าย นำมาซึ่งการทำให้คนชมรู้เรื่องไม่ยากและรวมทั้ง ไม่งง

Mr. Jones มิสเตอร์โจนส์ ถอดโค้ดวิกฤตพลิกโลก

หนังใหม่เดี๋ยวนี้เข้าโรงแนวทริลเลอร์ดราม่า พูดเล่าสถานะการณ์ของนักหนังสือพิมพ์ที่เคยสัญจรร่วมกับฮิตเลอร์ โดยตัวเขาตัดสินใจไปสัมภาษณ์ผู้บังคับบัญชาอย่างสตาร์ลินจนส่งผลให้เผชิญความลับสิ่งที่ทำให้เกิดความอดต้องการแร้นแค้นหาของประเทศ และเขาก็จำเป็นที่จะต้องทำทุกหนทางเพื่อที่จะตีพิมพ์บทความนี้ให้ทุกท่านได้รับทราบ แต่สถานะการณ์มันไม่ง่ายอย่างนั้นน่ะสิ!

Black Widow

ผลงานการกำกับของ เคท ชอร์ตแลนด์ (Cate Shortland) ซึ่งเป็นหนังภาคแยกแห่งจักรวาลมาเวล ของ นาตาชา โรมานอฟ ซึ่งก็มีตัวอย่างออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยเนื้อเรื่องคาดว่าจะเกิดเรื่องอย่างกับที่เกิดขึ้นต่อจากนั้น ศึกสงคราม Captain America: Civil War (2016) ซึ่งฉายไปในปี2016 โดยใน Black Widow

ภาคนี้จะเผยตัวละครสำคัญที่น่าสนใจ อย่างเช่น เยเลนา เบโลวา ซึ่งรับบทเป็น น้องสาวของโรมานอฟ สายลับสาวที่ยิ่งไปกว่านั้นจะมีใบหน้าที่สวยงามละม้ายคล้องจองกับพี่สาวแล้วทักษะการต่อสู้และความสามารถต่างๆยังมืออาชีพไม่แพ้พี่สาวอีกด้วย ซึ่งผู้ที่มารับบท เยเลนา เบโลวา ก็คือ Florence Pugh (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) นักบ่งชี้สาวมากฝีมือที่เคยได้รับการนำเสนอชื่อในค่าตอบแทนออสการ์มาแล้ว

และอีหนึ่งผู้แสดงที่น่าติดตามไม่แพ้กัน ก็คือ เล็กซี โชสตาคอฟ เจ้าของฉายา Red Guardian อัศวินชุดแดงที่ชุดที่ใส่นั้นช่างดูเหมือนกับว่า กัปตันอเมริกาซะเหลือเกิน แต่ความจริงแล้ว สาต้นสายปลายเหตุที่เป็นแบบนั้นก็เนื่องด้วยว่า เล็กซี โชสตาคอฟ เป็นเยี่ยมในผู้ร่วมโครงงาน Super soldier ของรัสเซีย

ซึ่งเป็นโครงงานเช่นเดียวกันกับแผนการที่ให้กำเนิดกัปตันอเมริกาของสหรัฐนั้นเอง เล็กซี โชสตาคอฟ นั้นจะรับบทโดย เดวิด ฮาร์เบอร์ พระเอกสุดเดือดจากภาพยนต์ hellboy ที่หลากหลายค้นหาคงจะได้รับชมกันไปแล้ว แต่ในภาพยนต์ประเด็นนี้เขาจะเป็นซุปเปอร์ฮีโร่แบบเดียวกับกัปตันอเมริกา มีโล่เป็นอาวุธด้วยเช่นกันด้วยนะ ดูหนังใหม่2022 และนอกจากนี้นี้ยังรู้จัก นาตาชา โรมานอฟ อย่างดีเยี่ยมอีกต่างหาก ส่วนเนื้อหาอื่นๆจะเป็นยังไง อาจจะจึงควรไปดูพร้อมๆกันในโรงภาพยนต์

Fast and Furious9

ซึ่งคเช่นเดียวกับนี้ ได้ผู้กำกับJustinlin จากหนังภาค4-6 กลับมารับบทบาท กำกับอีกสักที พร้อมให้สัมภาษณ์ ว่านี้จะเป็นภาพที่ยิ่งใหญ่ และอลังกาลที่สุดของแฟรนไชส์ นี้อย่างยิ่งจริงๆ บัดนี้ เหตุเพราะหนังยังไม่ถูกเผยออกมา แต่ที่แน่นอนนอกเหนือจาก กลุ่มนักชี้ให้เห็นหลัก ที่นำโดย วินดีเซล ในบทนี้ ก็ยังมี cipher วายร้ายจากFast8 ซึ่งรับบทโดยชาร์ลิซเธอรอน กลับมามีหน้าที่สำคัญอีกสักที

ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค

เรื่องถัดมา ใครที่ดูในโรงไม่ทัน วันนี้ Netflix เขาจัดมาให้เราฮากันถึงบ้านกับหนังอารมณ์ดีส่งท้าทายยเมื่อปี 2019 กับ ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค จะเป็นยังไงเมื่อ แก๊งตุ๊ดซี่ส์ทั้ง 4 คน ประกอบไปด้วย กัส หรือคุณช่าจากเพจบันทึกของตุ๊ด, กอล์ฟ ตุ๊ดร่างยักษ์, คิม สจ๊วตตุ๊ด และ แหนด หรือ แนตตี้ สาวดี้ชิ้นเดียวในแก๊ง มาด้วยกันทำดำเนินการงานสุดเฟค แปลง เจ๊น้ำ แม่ค้าร้านขายของสุดหยาบให้เป็น เคที่ ซุป’ตาร์ตัวแม่สุดฮอต

เนื่องจากว่ากอล์ฟดันไปนำมาซึ่งการทำให้เคที่หกล้มหัวฟาดพื้นจนเป็นเจ้าผู้หญิงนิทรา ส่งผลให้ไม่สามารถที่จะลุกขึ้นมาถ่ายประชาสัมพันธ์ต่อได้ ผู้จัดการของเคที่จึงโทสะมากและขู่จะฟ้องค่าเสียหาย 50 ล้านบาท! งานนี้แก๊งตุ๊ดซี่ส์ที่เหลือก็เลยจะต้องยื่นมือมาช่วยกอล์ฟสำหรับการลวงโลกครั้งนี้ ดูหนังใหม่2022 ซึ่งแต่ละคนก็ดันมีเรื่องราวยุ่งเหยิงๆ ของตนที่จะต้องเคลียร์ให้จบไปพร้อมๆ กัน

หนังเรื่อง ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค ได้ซุป’ตาร์คุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต กลับมาเล่นหนังในรอบหลายปี ผนึกกำลังกับเหล่าแก๊งไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ที่ยกกันมาครบทีมไม่ว่าจะเป็น เพชร เผ่าเพชร ในบทของ กัส, ปิงปอง ธงชัย ในบทของกอล์ฟ, เต๋อ รัฐนันท์ ในบทของคิม และ พีค ภัทรศยา ในบทของแนตตี้ ร่วมด้วยแขกรับเชิญเยอะแยะ อาทิ เจเจ กฤษณภูมิ, กรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, ป๋อมแป๋ม นิติ, โอปอลล์ ปาณิสรา, โบ ธนากร, พอลล่า เทย์เลอร์, เผือก พงศธร, ไอซ์ พาริส และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อย่าง แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สุดแซ่บแห่งวงการแฟชั่น และ เชฟป้อม จากรายการมาสเตอร์เชฟประเทศไทย

pubbellyboys