หนัง NETFLIX แนวแฟนตาซี สยองขวัญ มีตลกนิดๆ

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX น่าดู Love Hard เรื่องย่อ : ซึ่งเกิดเรื่องราวความรักที่เริ่มด้วยการฉ้อโกง ก็เลยนำมาซึ่งเรื่องราวที่แสนวุ่นวายตามมาในตอนวันคริสต์มาส โดยหญิงสาวนักประพันธ์แสนงาม “ท้องนาตาลี” คุณไม่ค่อยมีโชคเรื่องความรัก ชอบผิดหวังในความรักอยู่บ่อยมาก จนถึงวันหนึ่งต้องการมีคนรักราวกับบุคคลอื่นบ้าง ตกลงใจเปิดหาคู่ผ่านจากแอปหาคู่อย่าง Flirt Alert คุณใช้ความหมดหวังทั้งปวงนี้เขียนลงไปในคอลัมน์บอกเล่าเรื่องราวความรักรวมทั้งเดตที่ไม่สมหวังนี้

รวมทั้งหวังว่าวันใดวันหนึ่งจะพบผู้ที่ใช่รวมทั้งสมหวังในความรักกับเพศชายในฝันสักคน กระทั่งคุณได้พบกับเพศชายโปรไฟล์ดี ใบหน้าหล่อ ตรงสเปกมากมายๆชื่อว่า “หน้าจอช” ทั้งคู่คนก็ได้เสวนากันตลอดทั้งวันตลอดทั้งคืน จนถึงคุณเริ่มต้องการจะเขาก็เลยตกลงใจบินผ่านเมืองไปเพื่อเจอกับหน้าจอช แต่ว่าและจะต้องเจอกับความผิวหวัง เนื่องจากว่า หน้าจอช รูปไม่ตรงปกเอาซะเลย ซึ่งเป็นอะไรที่ตรงกันข้ามกันสุดๆแล้วก็ความรักของพวกเขาทั้งคู่จะลงเอ่ยหรือเปล่า หรือที่นาตาลีต้องผิดหวังกับความรักถัดไป มาร่วมลุ้น เอาใจช่วยไปพร้อมกับ Love Hard หลอกรักไว้ดักเลิฟ

Even if this love disppears from the world tonight เล่าของเพศชายรวมทั้งหญิงที่แกล้งเป็นคู่รักกันเล่นๆแต่ว่าเพียงพอหลงรักจริงๆข้างหญิงกลับกลายโรคอัลไซเมอร์จำอะไรมิได้เลย

ความรู้สึกที่มอง ถูกใจเคมีดาราหนังสองคน เพศชายใบหน้าก็หล่อ หญิงก็เค้าหน้าสวยดี ดูๆไปก็เพลิดเพลินๆตา รู้สึกได้ถึงวัฒนะรรมเฉยๆแต่ว่าตั้งใจของชาวญี่ปุ่น รอมคอม อบอุ่นหัวใจ มีมุมดราม่าถ่วงบ้างในช่วงท้ายๆไม่รู้เรื่องว่าเพราะอะไรชาวญี่ปุ่นจำเป็นต้องตั้งใจจริงขนาดนั้นในเรื่องราวหรือในเค้าเรื่องที่จะต้องมีผู้เสียชีวิตหรือมีความตายมาเกี่ยวพันเพื่อรู้สึกแลเห็นความหมายอะไรบางอย่างจากสิ่งที่มีอย่างถ่องแท้ ตอน 20 นาทีในที่สุดแอบเนือยๆเปรอะๆแอบๆออกสมุทร แต่ว่าก็บันเทิงใจดี อะไรเสียใจๆชอบเป็นที่จำในความจำของผู้ชมนี่น

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX

Rogue City น่าดูประเด็นนี้เอ๋ยถึงเรื่องของตำรวจนายหนึ่งชื่อว่า Richard Vronski หัวหน้าหน่วยสืบสาว ที่ชอบจำต้องพบเห็นกับกลุ่มมาเฟียอยู่บ่อย ไม่ว่าจะเป็นความไม่ตรงกันระหว่างกลุ่ม ปัญหาด้านการค้าสิ่งเสพติด แถมเขายังจำต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีฆาตเกลื่อนกลาดรรมของตำรวจในพื้นที่เดียวกัน แถมคนภายในกลุ่มก็โดนเก็บไปเรื่อยสุดท้ายเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าเรื่องราวพวกนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตำรวจตำแหน่งระดับค่อนข้างสูง ในที่สุดแล้วเขาจะสามารถจัดกันเรื่องราวพวกนี้ได้เช่นไร ไปดูได้ใน Rogue City

หนัง NETFLIX The Law According to Lidia Poët เรื่องราว : ลิเดีย โพเอต ทนายความสาวที่ถูกกดทับด้วยความเป็น ‘หญิง’ กับการโดนที่ประชุมทนายความถอนเอกสารสิทธิ์ด้วยเหตุผลว่าสตรีไม่เหมาะสมกับหน้าที่นี้ แม้กระนั้นลิเดียก็ยังคงต่อสู้ด้วยการแอบดำเนินการภายใต้สำนักทนายความของพี่ชาย แล้วก็ก้าวเป็นทนายหญิงคนแรกของอิตาลีได้เสร็จ

VIKINGS: VALHALLA ไวกิ้ง วัลฮัลลา เกิดเรื่องราวพีเรียดย้อนยุค ดราม่า คอหนังแนวมะกันคงจะยินดี เนื่องจากซีปรี่ย์สมัยทหารโบราณตำนานไวกิ้งนี้จะพาล่องเรือไวกิ้ง เผชิญภัยกันตลอดทั้งเรื่อง เหมาะสมกับผู้ที่อายุ 18 ปีขึ้นไป เพราะจัดเต็มเรื่องราวแอคชั่น จัดว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ใหม่สุดเข้มข้นระทึกใจ

See You in My 19th Life ที่ถูกเอ๋ยถึงความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องราวรวมทั้งความรู้ความเข้าใจของดาราซึ่งสามารถถ่ายทอดหน้าที่ออกมาได้อย่างสมจริงสมจัง เป็นซีรี่ส์ประเทศเกาหลีที่ฉายบน หนัง NETFLIX แนวโรแมนติกแฟนตาซีที่สร้างจากเว็บไซต์ตูน เรื่องราวถูกเล่าโดยหญิงสาวซึ่งสามารถจำเรื่องราวชาติที่ผ่านมาของตนเองได้มาตลอด โดยในชาติที่ 18 คุณกำเนิดเป็นเด็กหญิงที่หลงรัก มุนซอฮา เมื่อคุณดำรงชีวิตจนกระทั่งชาติที่ 19 คุณก็เลยอยากได้ตามหาหนุ่มที่อยู่ในชีวิตที่ 18 ด้วยร่างใหม่ที่เค้าหน้าไม่ดังเดิม เรื่องราวมีความเพลิดเพลิน ล้ำแปลกใหม่กว่าซีรี่ส์ประเทศหนัง NETFLIX เรื่องอื่นๆที่เคยมีมา ทำให้เป็นซีรี่ส์ที่ถูกเอ๋ยถึงแล้วก็เป็นที่ยอมรับของคนอีกจำนวนไม่น้อย

Extincti เรื่องย่อ : เรื่องราวของสองพี่สองเอ็ดกับอ็อพ อาศัยอยู่ในเกาะฟลัมเมลที่เริ่มจะมีเทศกาลดอกไม้ครั้งที่ 100 แม้กระนั้นด้วยความซนของอ็อพ ที่เข้าไปป่วนปั่นการเตรียมเทศกาล พังทลายดอกไม้ที่จะจัดงานเทศกาลจนถึงแทบไม่เหลือให้จัดงาน ก็เลยทำให้สองญาติถูกไล่ให้ออกไปสำนึกผิดที่หิน และก็เพื่อจะให้กรุ๊ปของฟลัมเมลยอมยกโทษรวมทั้งยอมสองลูกพี่ลูกน้องร่วมเทศกาลดอกไม้ อ็อพแล้วก็เอ็ดก็เลยได้ไต่หน้าผาเพื่อไปเก็บดอกไม้มาทดแทนกับดอกไม้ที่เสียหาย

แต่ว่าท่ว่ากลับเกิดเหตุราวขึ้นที่ทำให้สองญาติได้พบดอกไม้เดินทางผ่านยุคสมัย ทำให้ทั้งคู่ได้หลุดเข้าไปในโลกที่อนาคต ทำให้พวกเขาจะต้องงงงวยกับเทคโนโลยีและก็สัตว์ตัวอื่นๆที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ แม้กระนั้นถัดมาพวกเขาทั้งคู่ก็ได้ทราบว่าโลกอดีตกาลที่พวกเขาเคยอยู่นั้นจึงควรสูญพันธ์ แล้วสองลูกพี่ลูกน้องจะทำยังไง จะกลับไปโลกสมัยก่อนหรืออยู่ต่อในโลกอนาคต มาร่วมเผชิญภัยไปกับเอ็ดกับอ็อพกันใน Extincti

Cam มีชื่อไทยว่า “เว็บไซต์ซ้อนหลบซ่อนเงา” บอกเลยว่าภาพยนต์ประเด็นนี้ คนชอบดูหนังสยองขวัญห้ามพลาดกับการตามล่ากล่าวโทษจริง ที่ทำให้เหล่าผู้แสดงในเรื่องจำเป็นต้องเจอกับเรื่องราวสุดแปลก รวมทั้งตอนจบที่นึกไม่ถึง โดยประเด็นนี้จะกล่าวหญิงสาวคนหนึ่งที่มีอาชีพไลฟ์สตรีม(ถ่ายทอดสด) ซึ่งถูกผู้ที่ใบหน้าคล้ายกันโขมยบัญชีใช้งานของคุณไป คุณก็เลยต้องการจะตามหาผู้ร้ายแล้วก็ทวงคืนบัญชีของคุณกลับมา บอกเลยว่าตอนสุดท้ายพีคมากมาย หาดูได้แล้วบน หนัง NETFLIX

สเตรนพบร์ ธิงส์ (STRANGER THINGS)

การกลับมาของซีรีส์ยอดนิยมที่ทุกคนรอ ไม่ว่าจะเป็นตัวละครเวคทุ่งนา เรื่องลึกลับอันน่าสยดสยอง รวมทั้งการต่อสู้ของกลุ่มสหาย แฟนคลับได้เอ่ยถึง “เพลงปกป้อง” ในแบบของตนเอง ซึ่งได้รับแรงจูงใจมาจากเพลงที่แม็กซ์ใช้สำหรับการแอบหนีจากเวคทุ่งนา โดยทุกคนมาแชร์กันว่าจะแต่ละคนจะใช้ เพลงอะไรปกป้องตัวเอง จนถึงมี เพลย์ลิสต์เพลงปกป้องใน Spotify แล้วก็การนำกย์ฉากสำคัญด้วยเพลงของพวกเขาเอง

Lupin ขุนโจรลูแปง เรื่องราวของอาร์แซน ลูแปง สุภาพบุรุษขุนโจร ผู้มีเคล็ดวิธีสำหรับในการหลอกชิงเอาสินทรัพย์มีค่า โดยซีรีส์หัวข้อนี้ได้เล่าย้อนเงื่อนในอดีตกาลของขุนโจรลูแปงที่ฝังใจกับเรื่องที่บิดาของเขาถูกตำรวจจับติดตะราง ก่อนสารภาพว่าเป็นคนลักขโมยสร้อยพระศอของพระนางมารี อังตัวเนต ไปเมื่อ 25 ปีกลาย ถัดมาสร้อยคอเส้นดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ก็ถูกส่งกลับกลับมายังผู้ครอบครองอย่างเป็นปัญหา รวมทั้งเค้าเรื่องนี้ยังมีปัญหาเกี่ยวกับผู้แสดงที่สำคัญหลายชนิด ถึงแม้เริ่มคลายนิดหน่อยออกมาและจากนั้นก็ตาม ก็ยังยากจะคาดคะเนถึงคำตอบ คนไหนที่ติดอกติดใจซีรีส์สไตล์นี้ไม่สมควรพลาด

Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald คนใดที่ได้ดูภาพยนตร์แฟนตาสติกบีสท์ที่ประชุมคแรกแล้วคลั่งไคล้ในโลกมนตร์รวมทั้งเหล่าสัตว์อัศจรรย์ ต้องห้ามพลาดดูภาคต่อ ที่จะพรีเซ็นท์เรื่องราวของบิดามดมืด กรินเดวัลด์ ผู้ทรงอำนาจ รวมทั้งเป้าหมายที่จะมีผลให้เหล่าบิดามดแม่มดเลือดบริสุทธิ์ได้อยู่เหนือทุกคน บิดามดดัมเบิลดอร์แล้วก็นิวท์ สติดอยู่แมนเดอร์ ก็เลยด้วยกันกัดกันกลยุทธ์นี้

หนัง NETFLIX The Last Kingdom เป็นซีปรี่ย์ ที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ระหว่าง อาณาจักร Wessex รวมทั้งชาวไวกิ้ง ในตอนศตวรรษที่ 9 ซึ่งในในขณะนั้น ชาวไวกิ้ง ได้บุกจู่โจมทั่วทุกดินแดนบนเกาะอังกฤษจนกระทั่งหมดไป เหลือเพียงแค่อาณาจักร Wessex แค่นั้น ที่ยังคงยืนหยัดต่อสู้ เป็นอาณาจักรในที่สุด จุดแข็งของซีปรี่ย์หัวข้อนี้หมายถึงการถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ ผ่านการต่อสู้และก็เหตุนองเลือดได้เป็นอย่างดี ทั้ง บทละครประสิทธิภาพ ยังช่วยเสริมให้ซีปรี่ย์มีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วย

I’m Thinking of Ending Things – ต้องการที่จะให้คุณอยู่มองตอนสุดท้ายร่วมกัน หนังแนวไซวัวตื่นเต้นหัวข้อนี้แทรกให้ร้ายเหนือจริงเข้าไป แถมยังไม่ใช่หนังที่เหมาะสมกับทุกคน คนใดที่เปิดดูแล้วรังเกียจหรือไม่สามารถที่จะไปต่อได้เทไปซะก่อน จำเป็นต้องพูดว่าอาจไม่แปลก มันเป็นหนังที่ว่าด้วยความลังเลในความเกี่ยวเนื่องของหญิงสาวคนหนึ่ง กับความเกี่ยวพันกับแฟนชายหนุ่มคนใหม่ ทั้งคู่ได้ตกลงเดินทางตามติดรถยนต์ข้างชาย เพี่อไปเยี่ยมบิดามารดาของเขาที่บ้านป่าห่างไกลความเจริญ

The Strays: คนหลงทาง เรื่องถัดมานี้กำลังเป็นที่นิยมติดอันดับอยู่ด้วย แต่ว่าหากมองอันที่จริงแล้วก็แอบน่าผิดหวังบางส่วน แต่ว่าหากมองแบบไม่คิดอะไรมากมายก็พอใช้ได้อยู่ โดยประเด็นนี้ได้เล่าราวออกเป็นสี่ใจความหลักที่เชื่อมโยงกัน โดยมี เนฟ หญิงผิวดำที่สลับตัวเองจนถึงเป็นผิวขาว

กระทั่งคุณได้เจอกับชายผู้หญิงผิวดำคู่หนึ่งแถวใกล้เมืองรวมทั้งครอบครัวของคุณ เว็บรวมแหล่งท่องเที่ยว ซึ่งตัวคุณก็เคยเป็นผู้เดียวที่มีผิวสีมาก่อนในเมืองนี้ และก็โน่นทำให้คุณเริ่มมีลักษณะอาการแปลกๆรวมทั้งเริ่มเฉลยคำตอบเรื่องราวออกมาเป็นตอนๆสลับไปๆมาๆระหว่างนักแสดงหลัก รวมทั้งนักแสดงในอีกมุมมอง จนถึงหนังเบาๆเผยตัวตนของเนฟออกมาเรื่อยแล้วก็ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราระทึกไปกับผู้แสดงด้วย

The Call – สายตรงต่อสมัยก่อน ผลงานหนังยาวเรื่องแรกของผู้กำกับ อีชุงฮยอน หนังถูกเลื่อนโปรแกรมหลายหนเพราะว่าวิกฤติวัววิด-19 ระบาด จนกระทั่งในที่สุดก็มาจบตรงที่ฉายทางหนัง NETFLIX หนังทริลเลอร์ที่พาผู้ชมระทึกไปกับการลุ้นไปลุ้นมาของคนภายในเดี๋ยวนี้กับคนภายในอดีตกาล หนังที่แสดงนำโดย พัคชินฮเย แล้วก็ จอนต้องซอ

The Gray Man: ล่องหนฆ่า

แนวบู๊ดุเดือดที่ได้ดารานำตัวเป้งมาร่วมแสดงอีกทั้ง Ryan Gosling แล้วก็ Chris Evans โดยรายละเอียดของประเด็นนี้ได้เอ่ยถึงมือสังหารฝีมือยอดเยี่ยมจากแผนการลับเซียร์ร่าของ CIAเป็นคอร์ท เจนทปรี่ ที่มีรหัสรหัสเนม SIX โดยเขาได้รับภารกิจลับให้เข้าไปลอบฆ่าผู้กระทำผิดกฎหมายโด่งดัง

และก็เมื่อภารกิจทุกสิ่งทุกอย่างเสร็จสมบูรณ์ เขากลับทำให้พบว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ปิดเป็นความลับของ CIA อยู่ด้วย ทำให้เขาจำต้องแอบหนีจากการไล่ล่าของ ลอยด์ แฮนบวงสรวง ทหารรับจ้างตัวฉกาจที่เข้ามาเพื่อปิดปากโดยไม่สนใจอะไรทั้งปวง ถึงคอร์ท เจนทปรี่จะเป็นถึงมือสังหารล่องหนก็ตาม ทั้งคู่ก็ยังจำเป็นต้องมาประจันหน้ากันอย่างรุนแรงอยู่ดี

Don’t Look Up เรื่องราวหายนะที่ซ่อนเร้นความขบขันร้ายแล้วก็การเสียดสีสังคมในขณะนี้ เมื่อนิสิตดาราศาสตร์ระดับปริญญาเอก ศึกษาและทำการค้นพบดาวหางขนาดมโหฬารที่กำลังพุ่งชนโลกมนุษย์ในอีก 6 เดือนด้านหน้า ซึ่งเป็นดาวหางที่ทรงอานุภาพทำลายโลกได้ข้างในพริบตาเดียว ทำให้คุณจำต้องร่วมกับดอกเตอร์ด้านดาราศาสตร์ เพื่อช่วยเหลือกันโฆษณารวมทั้งสกัดหายนะในคราวนี้

โดยพวกเขาบากบั่นติดต่อทั้งยังภาครัฐ หน่วยงานท้องนาซ่า หรือผู้นำ แม้กระนั้น ประชากรกลับไม่มีผู้ใดพอใจเรื่องที่พวกเขากำลังเตือน ทั้งยังเปลี่ยนไปเกิดเรื่องตลกขบขันเมื่อมีนักธุรกิจอุตสาหะสืบหาผลกำไรจากเรื่องราวในคราวนี้ เป็นหนังที่มีความขำขันร้าย รวมทั้งสามารถเสียดสีสังคมการบ้านการเมือง แวดวงธุรกิจ รวมทั้งผู้คนในขณะนี้ได้อย่างไม่อ้อมค้อม

High & Low เดอะเวิร์สต์ ภาพยนตร์จากประเทศญี่ปุ่นที่ถ้าหากถูกใจเรื่องราวสไตล์อันธพาล ม.ปลาย จำต้องปลาบปลื้มแน่ๆ โดยภาพยนตร์ชุดนี้ก็มีมาหลายภาคแล้ว เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อยตีและก็มิตรภาพลูกผู้ชาย โดยจุดแข็งของหัวข้อนี้เป็นคิวบู๊แล้วก็มุมกล้องถ่ายรูป ซึ่งพูดได้ว่างานดีมีคุณภาพ อย่างกับได้เข้าไปอยู่ท่ามกลางเหตุ