rpm4

rpm4

rpm4 รายละเอียดผลิตภัณฑ์SMOK RPM 4 Kit ช่วยเติมเต็มซีรีย์ RPM ได้

rpm4 อย่างสมบูรณ์แบบมีขนาดกระชับรวมทั้งสะดวกเพิ่มขึ้นและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ริเริ่มที่อยากได้ใช้งาน DL vaping ในระหว่างการเดินทาง วางแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงรสที่น่าพึงพอใจแล้วก็สะดวกในระหว่างการ  rpm4 ใช้งานจริง แม้จะมีขนาดเล็ก

แม้กระนั้นแบตเตอรี่ในตัว 1650mAh สามารถรับประกันการใช้แรงงานได้ในระยะยาว แบตเตอรี่สามารถให้พลังงานที่พอเพียงและความสามารถที่กล้าแกร่งสำหรับพัฟแต่ละอัน เมื่อแหล่งจ่ายไฟหายไประบบพ็อดขนาดเล็กจะสามารถชาร์จเต็มได้อีกครั้งในระยะเวลาเพียงไม่นานผ่านการเชื่อมต่อ Type-C ช่ RPM 4 vape kit สามารถให้กำลังขับ 5 ถึง 60W

ซึ่งสามารถใช้กับคอยล์ RPM แล้วก็ LP2 ได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่ว่าคุณจะชอบ rpm4 ควัน หรือรสชาติที่บริสุทธิ์การปรับกำลังไฟที่นานัปการสามารถทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ไม่รู้จักจบสิ้นทำให้ได้รสที่ประทับใจ ตัวชิปเซ็ตสามารถจดจำพารามิเตอร์ต่างๆได้รวมทั้งผู้ใช้

จะได้รับข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับขดลวดที่ใช้และก็เอาต์พุต มีหน้าจอ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว – ข้อมูล vape ที่หลากหลายและสีของธีมที่ปรับแก้ได้นั้นถูกกันอย่างพอดีเพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่ใช้งานง่ายเพิ่มขึ้นตลับน้ำหมึก SMOK RPM 4 เข้ากันได้กับชุดขดลวดที่แตกต่างกัน SMOK RPM 4 LP2 Pod เข้ากันได้กับขดลวด LP2 สองตัว

; SMOK RPM 4 RPM Pod เข้ากันได้กับขดลวด RPM ทั้งผอง ทั้งคู่มีความจุ 5ml แล้วก็สามารถให้ประสบการณ์แนวทางการทำให้เป็นละอองอย่างต่อเนื่อง มีรสชาติที่บ่อยแล้วก็สุขสบาย ข้อมูลอื่นๆเพื่อชนะใจคุณ rpm4 ปากเป็ดที่เรียกเก็บเงินจะถูกใช้ที่ข้างบนของฝักเพื่อล็อครสชาติ

ที่ยอดเยี่ยมในปากของคุณ การออกแบบหน้าต่างน้ำมันใสแสดงปริมาณการใช้แล้วก็จำนวนที่เหลือของ e-liquid พิจารณาได้ง่าย มีแม่เหล็กขนาดเล็กสี่อันที่ข้างล่างของพ็อด

เชื่อมต่อกับตัวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขอย่างแน่นหนา อำนวยความสะดวกในการประกอบและก็แยกชิ้นส่วนของฝักrpm4  แพคเกจมาพร้อมกับขดลวด LP2 ใหม่ที่จัดตั้งในพ็อด นี่คือชุดคอยล์ใหม่ของ SMOK มีการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นคุ้มครองปกป้องการรั่วเพื่อให้หัวคอยล์กลุ่มนี้ไม่ต้องเสีย

ของเหลวสักหยด อีกทั้ง LP2 Pod และ RPM Pod รองรับการไหลเวียนของอากาศที่แปรผันได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด มีแถบเลื่อนการไหลของอากาศที่ด้านหลังของตัวปรับเปลี่ยน

RPM 4 สามารถเปลี่ยนแปลงรสชาติระหว่าง DL และ RDL เมื่อลากแถบเลื่อนไปด้านซ้ายหรือขวา Features

Latest Leak Proof Technology

New LP2 Meshed 0.23ohm DL Coil

Stepless Airflow Control

1650mAh Built-in Battery

0.96Inch TFT Display

Max 60W Power

Long Endurance, Stable Output, Fast Refueling

0.001s Firing Speed

• More Ingenuities For Your Safety

RPM 4 LP2 Pod – Compatible with two LP2 coils

RPM 4 RPM Pod – Compatible with all RPM coils

Transparent Oil Window

Magnetic Pod Connection

Duck-Billed Mouthpiece

Two Optional Series – Regular & Leather design

SPECIFICATION

Size:103mm(Height)*25mm(Thickness)*27.9mm(Width)

Weight:102g(regular series) /107g(leather series)

Battery Capacity:1650mAh

Power Range:5W-60W

Standby Current:<100uA

Input Voltage:3.3V-4.2V

Output Voltage:0.8V-4.0V

Resistance Range:0.2ohm-2.5ohm

Charging Voltage:5V±0.2V

Charging Current:Max 1.5A

Overcharge Voltage:4.3V±0.05V

Overcharge Current:2A±0.6A

Over-discharge Voltage:2.4V±0.05A

Screen:0.96inch TFT Color Display Screen

Charging Port:Type-C Port

Pod Type:RPM 4 LP2 Pod – Compatible with two LP2 coils

RPM 4 RPM Pod – Compatible with all RPM coils

Pod Capacity:5ml

Filling:Side Filling

Colors:Regular Series – Black, Pale Champagne, Rose Gold, Silver Red, Silver Blue, Cyan Pink

Leather Series – Black Leather, Red Leather, Blue Leather, Brown Leather
เชิญเจอกับบุหรี่ไฟฟ้า RPM 4 มาพร้อมกับกำลังไฟที่ปรับได้ถึง60w รองรับค่าโอห์มตั้งแต่ 0.2-3.0 ให้คอยล์RPMมา 2ขนาด RPM 4 Coil 0.23 LP2 เป็นลวดแบบMESH หรือ ลวดตาข่ายนั้นเอง RPM 4 ตัวนี้สามารถใช้รอ RPM และก็ คอยRPM 4 ใหม่ปัจจุบันจากSMOK รอแบบใหม่มี2ขนาด RPM 4 Coil 0.23MESH และ RPM 4 Coil 0.6DC เพิ่มเติมน้ำยาง่ายมาก ให้แทงค์น้ำยาถึง2แทงค์ แทงค์สำหรับ RPM Coil แล้วก็

แทงค์สำหรับ RPM 4 Coil ยาสูบไฟฟ้า RPM 4 ตัวนี้ไม่อาจจะใช้กับคอย RPM2 ได้ แต่ว่าสามารถใช้คอย RPM ได้ ขนาด แบตเตอรี่ 1650mAh ให้มาเยอะมากๆดูดได้ทั้งวันสบายๆเป็นหัวชาร์จแบบ Type-C ชาร์จแบตRPM 4 เต็มไว เพลิดเพลินใจได้ สามารถปรับรูลมได้ สาวกSMOK RPMห้ามพลาดเลยกับยาสูบกระแสไฟฟ้า RPM 4 Mod Pod ตัวนี้

SMOK RPM 4 KIT Dive into The Clouds สัมผัสกับ Pod Mod ที่เหนือกว่า Pod Mod ทั่วๆไปเพราะสำหรับ SMOK RPM 4 KIT ตัวนี้จัดได้ว่าเป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้า Pod Mod ที่เกิดมาเพื่อฆ่า Pod Mod รุ่นก่อนๆอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นฟีลลิ่งการสูบหรือแบตเตอรี่ที่โคตรจะอึด จัดว่าเป็น Pod Mod ที่ทำเรื่องของฟีลลิ่งการสูบออกมาก้าวหน้าอีกตัว นักดูดทั้งหลายพร้อมหรือยังที่จะสัมผัสกับประสบการณ์การดำดิ่งสู่หมู่เมฆไปกับ SMOK RPM 4 KITสิ่งใหม่การออกแบบ สไตล์ที่สร้างแรงบันดาลใจมาพร้อมชุดตัวเลือก 2 ชุด โดยรุ่นปกติให้ความสบายที่มากกว่า ช่วงเวลาที่ออกแบบเครื่องหนัง

ก็เติมเต็มสไลด์ให้เหมาะสมกับรสนิยมของคุณคุณจะได้รับความสนุกไม่รู้จักจบสิ้นจากการออกแบบการปรับกระแสลมแบบไม่มีขั้นบันได ค่อยๆลากตัวเลื่อนไปที่เหลือให้ใกล้รส DL ที่สุดยอดรวมทั้งฟิวดูดเเบบ RDLจอแสดงผล TFT 0.96 นิ้วข้อมูลที่ให้ข้อมูลนั้นเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับสีของธีมที่แก้ไขได้เพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ใช้งานง่ายเพิ่มขึ้น[br]พ็อดที่เปลี่ยนแปลงได้ 2 อันนาๆประการตามคอยล์ที่ใช้งานด้วยกันได้การหยดแต่ละครั้งมีความหมายต่อความคลั่งไคล้สำหรับในการดูดไอความจุของ Tank 5 มล.

มีประสบการณ์การสูบไอโดยตลอดด้วยรสชาติที่สม่ำเสมอแล้วก็ความเพลิดเพลินที่มั่นจิตใจเชิญพบกับยาสูบกระแสไฟฟ้า RPM 4 มาพร้อมกับกำลังไฟที่ปรับได้ถึง60w รองรับค่าโอห์มตั้งแต่ 0.2-3.0 ให้คอยล์RPMมา 2ขนาด RPM 4 Coil 0.23 LP2 เป็นลวดแบบMESH หรือ ลวดตาข่ายนั้นเอง RPM 4 ตัวนี้สามารถใช้รอ RPM และ รอRPM 4 ใหม่ล่าสุดจากSMOK คอยรุ่นใหม่มี2ขนาด RPM 4 Coil 0.23MESH แล้วก็ RPM 4 Coil 0.6DC เติมน้ำยาง่ายมาก

ให้แทงค์น้ำยาถึง2แทงค์ แทงค์สำหรับ RPM Coil แล้วก็ แทงค์สำหรับ RPM 4 Coil บุหรี่ไฟฟ้า RPM 4 ตัวนี้ไม่สามารถใช้กับคอย RPM2 ได้

แต่ว่าสามารถใช้รอ RPM ได้ ขนาด แบตเตอรี่ 1650mAh ให้มาไม่น้อยเลยทีเดียวสูบได้ตลอดทั้งวันสบายๆเป็นหัวชาร์จแบบ Type-C ชาร์จแบตRPM4 เต็มไว พอใจได้ สามารถปรับรูลมได้ สาวกSMOK RPMห้ามพลาดเลยกับยาสูบไฟฟ้า RPM4 Mod Pod ตัวนี้เนื้อหาสินค้า

SMOK RPM 4 KIT Dive into The Clouds สัมผัสกับ Pod Mod ที่เหนือกว่า Pod Mod ทั่วไปเนื่องจากสำหรับ SMOK RPM 4 KIT ตัวนี้จัดได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod Mod ที่เกิดมาเพื่อฆ่า Pod Mod รุ่นก่อนๆอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นฟีลลิ่ง

การสูบหรือแบตเตอรี่ที่โคตรจะอึด จัดว่าเป็น Pod Mod ที่ทำเรื่องของฟีลลิ่งการสูบออกมาได้ดีอีกตัว นักสูบทั้งหลายแหล่พร้อมหรือยังที่จะสัมผัสกับประสบการณ์การดำดิ่งสู่หมู่ก้อนเมฆไปกับ SMOK RPM 4 KIT[br]SMOK RPM 4 KIT ถูกพรีเซ็นท์มากับงานออกแบบที่เรียบง่ายแต่ว่าแอบแฝงไปด้วยความสามารถที่แรงแบบขั้นเทพ โดยตัวเครื่องของ SMOK RPM 4 KIT ถูกนำเสนอออกมาในรูปทรงของ Pod Mod แท่งสี่เหลี่ยมที่ตัดมุมเพื่อลดผิวสัมผัสที่บางครั้งก็อาจจะบาดมือขณะจับถือ ขนาดตัวเครื่องโดยรวมแล้วจะมีขนาดอยู่ที่ 103 x 25 x 27.9 มิลลิเมตร ตัวเครื่องมีน้ำหนักอยู่ที่ 102-107 กรัมขึ้นกับซีรีส์

ซึ่งตัวของ SMOK RPM 4 KIT จะแบ่งออกเป็น 2 ซีรีส์ย่อยๆอาทิเช่น Regular Series และ Leather Series โดยมีสิ่งที่แตกต่างกันที่พื้นผิวรวมทั้งวัสดุในการห่อหุ้มตัวเครื่องเท่านั้น ส่วนสเปกแบบเดียวกันไม่มีอะไรต่างกัน SMOK RPM 4 KIT ตัวเครื่องมีการจัดวางตำแหน่งของการใช้พื้นที่

บนตัวเครื่องเจริญมาก ซึ่ง SMOK RPM 4 KIT มากับจอแสดงผลที่มีขนาด 0.96 นิ้ว เป็นหน้าจอแบบ TFT Color Display ปุ่ม Power ก็มีขนาดที่ใหญ่ใช้งานง่าย และก็ปุ่ม Up/Down ไว้สำหรับแก้ไขฟีลสูบและก็จุดขายเด่นอีกอย่างของ SMOK RPM 4 KIT ตัวนี้ซึ่งก็คือส่วนของ Air Inlet และก็ Air Switch ที่จะเป็นจุดที่สรรสร้างฟีลลิ่งการสูบที่เหนือกว่านุ่มกว่า Pod Mod รุ่นไหนๆ

https://pubbellyboys.com/