rpm40

rpm40

rpm40 ยาสูบไฟฟ้า Smok RPM40 Pod kitบุหรี่กระแสไฟฟ้าSmok RPM 40 ที่ทาง smok

rpm40  เรียกตัวผลิตภัณฑ์นี้ว่าเป็น real pod mod ซึ่งเป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าที่สามารถแปลงฟิลดูดได้หลากหลายมากยิ่งกว่ายาสูบไฟฟ้าpod system ทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นฟิลแบบ MTL หรือ DTL ก็ทำเป็น rpm40 และก็จะใช้น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ saltnic หรือ freebase ก็ได้ พูดได้ว่าเป็นยาสูบไฟฟ้าแบบ all in one pod ก็ว่าได้ ซึ่งsmok  นั้นนับว่าเป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่ง เนื่องจากมีการส่งขายไปทั่วทั้งโลกและมีกระแสตอบรับที่ดีกลับมา ได้รับเสียงชื่นชอบจากผู้ใช้งานบุหรี่กระแสไฟฟ้ามากจากทั้งโลกโดย smok

นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาจำสำหรับแสดงผลที่มีฟังค์ชันต่างๆอย่างครบครันและก็สามารถแก้ไขได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีการจ่ายไฟฟ้าที่รวดเร็วรวมทั้งมีความมีประสิทธิภาพมากมาย ซึ่งจะทำให้การสูบยาสูบกระแสไฟฟ้าของผู้ใช้งานเป็นไปด้วยความรู้สึกสนุกลื่นไหลไม่สะดุด สูบได้โดยตลอดข้อดีของยาสูบกระแสไฟฟ้า smok

smok rpm 40 เป็นยาสูบไฟฟ้า Pod system ซึ่งสามารถปรับแต่งการจ่ายไฟได้อย่างอิสระ ตั้งแต่ 1 วัตต์และสูงสุดถึง 40 วัตต์ เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนความแรงในการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้เพื่อเหมาะกับสิ่งที่มีความต้องการตัวผู้ใช้งานเอง

นั้นเป็นแบตเตอรี่แบบข้างในตัวขนาด 1,500 mAh โดยถือได้ว่าความจุที่จำนวนมากสำหรับยาสูบไฟฟ้า

แบบ pod mod สามารถใช้งานได้อย่างจุใจอยู่ได้ตลอดทั้งวัน ไม่ต้องชาร์จบ่อยๆซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ริเริ่มใช้งานยาสูบไฟฟ้าที่พึ่งเปลี่ยนจากการสูบยาสูบมวนแบบเดิมๆมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า  เนื่องจากไม่ต้องซื้อถ่านหรือแบตเตอรี่ รวมทั้งเครื่องมือสำหรับเพื่อการชาร์จถ่านหรือแบตเตอรี่เพิ่มอีกบุหรี่กระแสไฟฟ้า smok   ที่มีใช้ชิปเซ็ตอัจฉริยะอย่างชิปเซ็ต IQ-R ที่มีการจ่ายกระแสไฟฟ้าที่เร็วและก็เสถียร

และก็มีระบบระเบียบปกป้องการทำงานที่ผิดพลาดของจากการใช้งานต่างๆเช่น คุ้มครองปกป้องกระแสไฟฟ้ารัดวงจร หรือป้องกันโอห์มต่ำเกินไปจนกระทั่งเครื่องไม่สามารถที่จะรับไหวทันเครื่องก็จะไม่อาจจะใช้งานได้ และจะไม่สามารถใช้งานได้เมื่อตัวเครื่องมีอุณหภูมิสูงเหลือเกิน ซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุที่อันตรายต่อผู้ใช้งานได้ smok

นั้นเป็นยาสูบกระแสไฟฟ้า pod mod ที่สามารถใช้ได้กับทั้งน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Pod แบบ saltnic และก็น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ freebaseตัวเครื่อง smok rpm 40 นั้นให้คอยล์มา2ต้นแบบ อีกทั้ง  0.4 โอห์ม รวมทั้ง คอยล์ 0.6 โอห์ม ของ smok nord แล้วก็เว้นแต่ใช้คอยล์

แล้วนั้นยังสามารถใช้คอยล์ของ rpm รุ่นอื่นๆได้อีกด้วย

smok นั้นมีการจ่ายกระแสไฟได้รวดเร็วทันใจลื่นไหล เป็นฟิลสูบที่ดีเลิศและก็สามารถรีดกลิ่นของน้ำยายาสูบไฟฟ้าออกมาได้อย่างชัดเจน รวมทั้งยังสามารถปลี่ยนฟิลสูบได้ทั้งแบบ MTL รวมทั้ง DTL บุหรี่กระแสไฟฟ้า smok rpm 40 ราคาไม่ถึง1พันบาท จัดว่าคุ้มน่าใช้งานมากมายๆเป็น pod mod ที่มีขนาดเล็ก เหมาะแก่การนำเอาแต่ว่าก็มี

ฟังค์ชั่นการใช้งานพร้อมคุ้มมากๆเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับกลับมาทาง ร้านpod1688 ขอชี้แนะ Real Pod Mod ที่มีชุด SMOK   Pod Mod เป็นจำพวกแรกที่พรีเซนเทชั่นระบบพ็อดที่มีความคล้ายกับ box mod ศูนย์รวมแบตเตอรี่ 1500mAh,c5, แถม ราคาrpm40 ไม่แพง หน่วยสืบราชการลับ IQ-R ระดับสูงและก็ปริมาตรสูงสุด 4mL พร้อม คอยล์ RPM40 & ความเข้ากันได้ของ รอ NORD

SMOK   40W Pod Mod Kit คุณลักษณะชิปเซ็ต IQ-Rขนาด – 99 มม. โดย 25 มม. โดย 25 มมแบตเตอรี่แบบชาร์จ 1500mAh ในตัวตอนกำลังวัตต์: 1-40Wช่วงแรงดันเอาต์พุต: 0.5 – 4.1Vตอนความต้านทาน: 0.2-2.5ohmความเร็วการยิง – 0.0015sองค์ประกอบแชสซีโลหะผสมสังกะสีปุ่มยิงที่ใช้งานง่ายปุ่มปรับสองปุ่มหน้าจอแสดงผล TFT ขนาด 0.96 “”

Pod แบบเพิ่มเติมได้ – ตลับแปลงได้ความจุ Pod Coil RPM 4.3mLความจุพ็อด 4.5 ม้วนของ Nord Coilระบบเพิ่มด้านข้าง – ซิลิโคนหยุดชะงักซีรี่ส์ SMOK RPM แล้วก็ Nord Coil

0.4ohm RPM ตาข่ายม้วน

0.6ohm Nord DC Coil

RPM RBA
ตัวเลือก RPM & Nord Pod – ใช้งานร่วมกับ RPM หรือ Nord Coils, RESPECTIVELYวิธีการติดตั้งคอยล์ด้านล่างคุ้มครองป้องกันแรงกดดันกระแสไฟฟ้าต่ำคุ้มครองปกป้องการลัดวงจรการคุ้มครองป้องกันการปิด 8S การคุ้มครองป้องกันที่อุณหภูมิสูงพอร์ต MicroUSBมีให้เลือก ราคาถูก ในสีดำสดใส, ปริซึม Chrome, สีม่วงแดง, ทองคำปริซึม, รุ้งปริซึม, สีขาว, สีส้มรวมทั้งสีเขียว

pod1688 ขายsmok rpm40 ในชุดมีดังนี้:

1 RPM40 อุปกรณ์ฝักมาตรฐาน 1 RPM

1 RPM Nord Pod

1 0.4ohm RPM ตาข่ายม้วน

1 0.6ohm Nord DC Coil  1 สายชาร์จ MicroUSB

1 คู่มือผู้ใช้ชุด SM Pod  40W Pod เป็นเครื่องไม้เครื่องมือตัวแรกที่พรีเซ็นท์ระบบการปรับเปลี่ยนไอพอดจริงที่รวมแบตเตอรี่แบบชาร์จ 1500mAh, ชิปเซ็ต IQ-R อัจฉริยะขั้นสูง ฝักสำหรับประสบการณ์ดูดไอใหม่รวมทั้งน่าดีใจ ผลิตจากโลหะผสมสังกะสีที่ทนทานตัวถังของระบบฝัก SMOK  ทำจากวัสดุน้ำหนักเบาเพื่อสร้างระบบสูบไอระเหย

ที่จะไม่ทำให้คุณหนักหน่วงแทนเสนอระบบสูบไอมือถือที่เป็นระเบียบเรียบร้อยในรูปทรงสี่เหลี่ยมทรงสี่เหลี่ยม

ชิปเซ็ตอัจฉริยะที่อยู่ด้านในให้เวลาสำหรับการทำความร้อนที่เร็วเป็นพิเศษตัดความเร็วสำหรับในการเผาให้ลดลงเป็น 0.0015 ยิ่งกว่านั้นระบบ Pod SMOK RPM 40 ยังเหมาะสำหรับน้ำมันช่องทางแล้วก็อโรมาคุณราพีซึ่งมีตัวเลือกขดลวดมากในการระเหย

ไอสารที่ใส่ได้อย่างไม่ยากเย็นรวมทั้งมีคุณภาพ ยิ่งไปกว่านี้ระบบของ SMOK  Pod ยังมีฝักที่สามารถรีฟิลได้ด้วยขดลวดแบบแปลงได้ช่วยให้สามารถเก็บ eJuice หรือนิโคตินได้มากถึง 4.5mL ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้ฝักแบบใดโปรดทราบ: Nord Pod รวมทั้ง RPM Pod ของ RPM ใช้ขดลวด Nord รวมทั้ง RPM เป็นลำดับ

SMOK  40W Pod Mod Kit คุณลักษณะ:ชิปเซ็ต IQ-Rขนาด – 99 มิลลิเมตร โดย 25 มม. โดย 25 มมแบตเตอรี่แบบชาร์จ 1500mAh ในตัวช่วงกำลังวัตต์: 1-40Wตอนแรงกดดันเอาต์พุต: 0.5 – 4.1Vตอนความต้านทาน: 0.2-2.5ohmความเร็วการยิง – 0.0015sองค์ประกอบแชสซีโลหะผสมสังกะสีปุ่มยิงที่ใช้งานง่ายปุ่มปรับสองปุ่มหน้าจอแสดงผล TFT ขนาด 0.96 “”

Pod แบบเพิ่มเติมได้ – ตลับหมึกแปลงได้ปริมาตร Pod Coil RPM 4.3mLความจุพ็อด 4.5 ม้วนของ Nord Coilระบบเติมด้านข้าง – ซิลิโคนหยุดชะงักซีรี่ส์ SMOK RPM และก็ Nord Coil

0.4ohm RPM ตาข่ายม้วน[br]0.6ohm Nord DC Coil

RPM RBA – เร็วๆนี้!ตัวเลือก RPM แล้วก็ Nord Pod – ใช้งานร่วมกับ RPM หรือ Nord Coils, RESPECTIVELYวิธีการจัดตั้งคอยล์ด้านล่างปกป้องแรงกดดันไฟฟ้าต่ำป้องกันการลัดวงจร  การปกป้องการปิด 8Sการคุ้มครองป้องกันที่อุณหภูมิสูงพอร์ต MicroUSBมีให้เลือกในสีดำผ่องใส, ปริซึม Chrome, สีม่วงแดง, ปริซึมทอง, ปริซึมเรนโบว์, สีขาว, สีส้มแล้วก็สีเขียวยาสูบกระแสไฟฟ้ายอดฮิต SMOK RPM 40 Pod Mod Kit

ราคา ยาสูบกระแสไฟฟ้า SMOK RPM 40 Pod Mod Kit 1500mAh แท้ หมายเหตุ : พิมพ์ใจความบอกสีเครื่องมาด้วยน่ะคับ

ถ้าเกิดไม่พิมพ์ทางร้านจะจัดสีแบบสุ่มไปให้น่ะคับมีอุปกรณ์ vape พิเศษที่รวมข้อดีของอีกทั้งเครื่องใช้ไม้สอยพ็อดรวม

ทั้งตัวดัดแปลงแก้ไขบ็อกซ์ SMPM RPM 40 ใหม่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1500mAh, RPM mesh 0.4ohm coil

และชิป IQ-R ใหม่ การเพิ่มความสามารถทั้งสิ้นเป็นเพียงเพื่อให้คุณสูบไอดีกว่าบุหรี่กระแสไฟฟ้าเพียงพอด SMOK  40W Pod Kit | สม็อคอาหลังเที่ยงวันสี่สิบ ( แบตเตอรี่ในตัว ) แท้ ค้ำประกันประสิทธิภาพเยี่ยมชุดพร้อมสูบ 1,300 บาทรวมส่ง สั่งผ่านFacebook & Line ซื้อคู่กับเซ็ตอุปกรณ์ชุดพร้อมดูด Pod Kit ยาสูบไฟฟ้าแบตเตอรี่ในตัว

SMOK  40W Pod Kit แท้ พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยในกล่องน้ำยายาสูบไฟฟ้า 1 ขวดพวงใส่กุญแจยาง 7sevenvape 1 ชิ้นฟรี แต้มสะสม 10 แต้ม เมื่อสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์

SMOK  เป็นพอโคลนอตที่มีแบตเตอรี่ขนาด 1500mAh ติดตั้งด้านในเครื่อง แล้วก็ความจุน้ำยา 4 ML

ตัวเครื่องมีหน้าจำสำหรับแสดงผล TFT เพื่อเวลาใช้งานสามารถตั้งค่ากำลังไฟวัตต์ได้

เครื่องไม้เครื่องมือมีขนาดกระชับรวมทั้งไม่ยุ่งยากต่อการพกพา ตัวเครื่องมีความสูงเพียง 10 CM

และก็มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 CM เพียงแค่นั้น  ถูกประกอบด้วยชิปเซ็ต IQ-R ที่ช่วยให้การยิงไฟรวดเร็วขึ้น

สามารถปรับกำลังไฟได้มากถึง 40W ผู้ใช้สามารถตั้งค่าสีที่แตกต่างกันสำหรับจอผ่านแผงควบคุมข้างหน้าสามปุ่มสินค้าเพิ่มอีก

SMOK RPM Satandard & RPM NORD Pod | หัวพอเพียงดไม่สม็อคอาหลังเที่ยงวันสี่สิบ

SMOK Nord Coils | คอยล์เสร็จ SMOK RPM40

SMOK RPM Coils | คอยล์เสร็จ SMOK RPM40

SMOK RPM RBA COIL | คอยล์โม SMOK RPM40

510 Adapter For SMOK RPM40 | อะแดปเตอร์ SMOK RPM40

SMOK RPM40 Case | เคสซิลิโคนสม็อคอาหลังเที่ยงวันสี่สิบ

กลับหน้าหลัก  https://pubbellyboys.com/